TSR จัดชุดใหญ่ เอาใจคนรักบ้านสุขภาพ ส่งสุดยอดเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ บุกงาน HomePro Fair 2018 พร้อมโปรฯ แรง กระตุ้นยอดขายรับหน้าฝน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 20, 2018 15:44
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--IR network

TSR ขนสินค้าคุณภาพ "เครื่องกรองน้ำ SAFE-เครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics" กระหน่ำโปรโมชั่นแรงรับหน้าฝนในงาน HomePro Fair 2018 Living and Lifestyle ระหว่างวันที่ 20 – 29 กรกฎาคม 61 งานนี้!!! พร้อมเอาใจคนรักบ้านและรักสุขภาพ ประกาศนำเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ UV PLUS หนึ่งในสุดยอดเครื่องกรองน้ำ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ "SAFE" (เซฟ) เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมนำเสนอสินค้าคุณภาพออกแสดงตั้งบูธสินค้า บริเวณทางเข้า ฮอลล์ 6 ในงาน HomePro Fair 2018 Living & Lifestyle ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 20 – 29 กรกฎาคม 2561 นี้

สำหรับเครื่องกรองน้ำดื่ม SAFE จะเน้นรุ่นที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรือธงสำหรับงานนี้ ได้แก่ เครื่องกรองน้ำรุ่น UV Plus ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในความสะอาดด้วยเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงอัลตร้าไวโอเลต ผสานพลังหินแร่อัลคาไลน์ ที่จะช่วยปรับสมดุลกรด-ด่างให้กับร่างกาย โดยโปรโมชั่นที่ลูกค้าจะได้รับมีทั้งส่วนลดราคาสินค้า และของแถมพิเศษสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในบ้าน มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท

นอกจากนี้ ยังได้เตรียมสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีซึ่งมีความปลอดภัยแบบเต็มขั้น ทำให้ทุกสัมผัสของการอาบน้ำเต็มไปด้วยความหมาย พร้อมข้อเสนอพิเศษ ให้ทั้งส่วนลด ของแถม พร้อมบริการติดตั้ง

"กิจกรรมส่งเสริมการขาย และการตลาดของบริษัทฯ ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยทั้งในส่วนของการร่วมออกบูธในมหกรรมต่าง ๆ ที่มีตลอด ซึ่งถือเป็นหนึ่งช่องทางในการช่วยกระตุ้นยอดขายของบริษัทฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการตลาดออนไลน์ และช่องทางการขายทางโทรศัพท์ ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ มีแผนการขยายงานดังกล่าว เพื่อต่อยอดธุรกิจจากฐานลูกค้าเดิมให้เพิ่มขึ้นอย่าง เป็นรูปธรรม" นายเอกรัตน์ กล่าวในที่สุด


Latest Press Release

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคนิคนครนายก เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี ชั้นปวช.1 จากวิทยาลัยเทคนิคนครนายก เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และเข้าใจโมเดลธุรกิจ "กระดาษจากคันนา"...

DPU เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนวัย FUN คอนเซปต์ PLAYFESSIONAL ชอบทางไหนต้องไปให้สุด

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ภายใต้แคมเปญ DPU eXplore series เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คนวัย "FUN" ได้ค้นหาความฝันรู้จักตัวตนกับ คอนเซปต์ "PLAYFESSIONAL" ชอบทางไหนต้องไปให้สุด พร้อมเรียนรู้กับตัวจริงในวงการ Digital Content กับ "หมู Ookbee" คุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์...

ภาพข่าว: รับเรื่องร้องเรียนและปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงการคลัง จ.ระนอง

นายลวรณ แสงสนิท ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง รับเรื่องร้องเรียนและปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของกระทรวงการคลัง เพื่อบูรณาการการให้บริการรับเรื่องร้องทุกข์ ให้คำปรึกษา และแนะนำการแก้ไขปัญหาให้เบ็ดเสร็จในจุดบริการเดียว...

ภาพข่าว: การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านภาษี

นายจิระ พันธ์คีรี ผู้ช่วยปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านภาษี ให้หมอภาษีประจำศูนย์ประสานงานคลินิกภาษีกระทรวงการคลัง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม...

ม.ศรีปทุม มอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ที่ห้องบัวหลวงแกรนด์รูม ชั้น 5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) รองศาสตราจารย์กัลยาภรณ์ ปานมะเริง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานมอบโล่และเงินรางวัล แก่อาจารย์ดีเด่น ด้านการสอน...

Related Topics