#ทีม ลีโอ 3 จาก จ.สุราษฎร์ธานี คว้ารางวัลชนะเลิศ แข่งขันเปตอง PSU TRANG OPEN ครั้งที่ 9 ชิงถ้วย #พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 14:17
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

วันนี้ (4 กันยายน 2561) อาจารย์ทวีศักดิ์ หนูสุวรรณ นายกสโมสรอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เผยผลการแข่งขันเปตอง PSU TRANG OPEN ครั้งที่ 9 ชิงถ้วย 'พลเอกเปรม ติณสูลานนท์' ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยการแข่งขันได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยของวันที่ 1 กันยายน และสิ้นสุดลงเมื่อเวลา ประมาณ 04.00 น. ของวันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมที่ชนะเลิศ ในโซนดิวิชั่น 1 ได้แก่ ทีม ลีโอ 3 จาก จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับเงินรางวัล มูลค่า 15,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม AOT4 รับรางวัล 7,000 บาท รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ ทีม ROV8 รับเงินรางวัลมูลค่า 4,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ทีม AOT6 รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท พร้อมรับถ้วยรางวัลทุกทีม

ส่วนทีมที่ชนะเลิศในโซนดิวิชั่น 2 ได้แก่ทีม ม.อ.สุราษฎณ์1 รับรางวัลมูลค่า 4,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม นาบอน3 รับรางวัล 2,500 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม เกตรี8 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีม KP1 รับเงินรางวัล ทีมละ 1,000 บาท พร้อมรับถ้วยรางวัลทุกรายการ ทีมที่ลงแข่งในดิวิชั่น 3 ทีมที่ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม อุได 3 รับรางวัล 2,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ ทีม คลองปาง2 รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics