#ทีม ลีโอ 3 จาก จ.สุราษฎร์ธานี คว้ารางวัลชนะเลิศ แข่งขันเปตอง PSU TRANG OPEN ครั้งที่ 9 ชิงถ้วย #พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 4, 2018 14:17
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

วันนี้ (4 กันยายน 2561) อาจารย์ทวีศักดิ์ หนูสุวรรณ นายกสโมสรอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เผยผลการแข่งขันเปตอง PSU TRANG OPEN ครั้งที่ 9 ชิงถ้วย 'พลเอกเปรม ติณสูลานนท์' ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยการแข่งขันได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยของวันที่ 1 กันยายน และสิ้นสุดลงเมื่อเวลา ประมาณ 04.00 น. ของวันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมที่ชนะเลิศ ในโซนดิวิชั่น 1 ได้แก่ ทีม ลีโอ 3 จาก จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับเงินรางวัล มูลค่า 15,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม AOT4 รับรางวัล 7,000 บาท รองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ ทีม ROV8 รับเงินรางวัลมูลค่า 4,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ทีม AOT6 รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท พร้อมรับถ้วยรางวัลทุกทีม

ส่วนทีมที่ชนะเลิศในโซนดิวิชั่น 2 ได้แก่ทีม ม.อ.สุราษฎณ์1 รับรางวัลมูลค่า 4,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีม นาบอน3 รับรางวัล 2,500 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม เกตรี8 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ ทีม KP1 รับเงินรางวัล ทีมละ 1,000 บาท พร้อมรับถ้วยรางวัลทุกรายการ ทีมที่ลงแข่งในดิวิชั่น 3 ทีมที่ชนะเลิศ ได้แก่ ทีม อุได 3 รับรางวัล 2,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่ ทีม คลองปาง2 รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics