CHINASHOP มหกรรมที่จะเปิดโลกธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 11:01
คุนหมิง, จีน--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม CHINASHOP ครั้งที่ 20 ขอเชิญชวนธุรกิจและผู้ประกอบการมาร่วมสำรวจโลกการค้าปลีกยุคใหม่ของจีน ในงานซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่จัดแสดง 95,000 ตารางเมตร ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการพลิกโฉม การปรับโครงสร้างองค์กร และการรวมระบบนิเวศทางธุรกิจเท่านั้น แต่ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ต่างก็ไม่เคยหยุดที่จะสำรวจและพัฒนาตลาดเกิดใหม่ต่าง ๆ และนี่เป็นเหตุผลที่ธุรกิจทั้งหลายต่างมุ่งมั่นที่จะได้เข้ามาสัมผัสกับตลาดค้าปลีกยุคใหม่ของจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ได้กลายมาเป็นกลไกลขับเคลื่อนและนำพาผู้ที่มีความเชื่อมั่นให้รุดหน้าไปไกลด้วยความเร็วอันน่าทึ่ง

ลองนึกภาพดูว่าธุรกิจใดบ้างจะได้รับโอกาสทองจากการเรียนรู้ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้จะมาเฉลยความลับบางประการให้รับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาโซลูชั่นชำระเงินมาผสานรวมกับการปรับโครงสร้างใหม่ในเชิงพาณิชย์ ห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งและกระจายสินค้า สถิติข้อมูล ประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอย รวมถึงการออกแบบและจัดแสดงในเชิงพาณิชย์ที่ยึดเอาความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นไฮไลท์สำคัญของงาน CHINASHOP ครั้งที่ 20 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงสินค้าด้านการค้าปลีกที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน และกำลังเตรียมเปิดประตูต้อนรับเหล่าผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น พร้อมนำพาทุกท่านเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ที่จะเปิดโลกแห่งการรับรู้ เพลิดเพลินและอิ่มเอมใจไปกับวงการค้าปลีกยุคใหม่ ทั้งเหตุผลที่ว่าทำไมผู้คนต่างพูดถึงการค้าปลีกยุคใหม่ และการค้าปลีกยุคใหม่ทำงานอย่างไร โดยตลอดระยะเวลาของการจัดงาน เหล่าผู้ประกอบการค้าปลีกยุคใหม่ของจีนจะมาร่วมแบ่งปันไอเดียเหล่านี้ให้บรรรดาผู้มาเยือนได้นำไปปรับใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจค้าปลีกของพวกเขา

นอกจากเปิดโลกการค้าปลีกยุคใหม่แล้ว มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้ยังจะประกอบไปด้วยบริษัทประมาณ 1,000 แห่งที่มาร่วมจัดแสดงสินค้า อาทิ อุปกรณ์ด้านการค้าปลีก เทคโนโลยีสารสนเทศ และสินค้าน่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น งานนี้จะดึงดูดบุคลากรในแวดวงค้าปลีกมากกว่า 55,000 รายเข้าชมงาน ซึ่ง 40% ในจำนวนนี้เป็นผู้ซื้อมืออาชีพ สรุปได้ว่า CHINASHOP คือเวทีการค้าที่รวมไว้ทั้งสาระและบันเทิง ที่จะช่วยให้ธุรกิจและผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงบุคคลในอุตสาหกรรมค้าปลีก คู่ค้า ผู้ซื้อ และซัพพลายเออร์คุณภาพ ทั้งยังช่วยให้ผู้มาเยี่ยมชมงานได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับไอเดีย ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ เทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับกับอุตสหากรรมค้าปลีก

กำหนดการจัดงาน CHINASHOP
วันจัดงาน: พฤหัสบดีที่ 1 ถึงวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 2561
สถานที่: Kunming Dianchi International Exhibition Center
ที่อยู่: ถนน Huanhu East เขตกวนตู เมืองคุนเหมือง ประเทศจีน

ที่งาน CHINASHOP คุณจะได้พบกับโอกาสทางธุรกิจมากมาย เช่นเดียวกับงานประชุมและเสวนาที่จุดประกายความคิด พร้อมทั้งพื้นที่ที่ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

ติดต่อ:
Hai Guo
โทร. +86-10-6801-9941
อีเมล: gh@ccfa.org.cn

Latest Press Release

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมกลุ่มวิสาหกิจชุมชน/OTOP จังหวัดเลย

วันที่ 12 ธันวาคม 2561 พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงกระทรวงแรงงาน เยี่ยมชมการนำ นวัตกรรม มาใช้ในกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกล้วยของกลุ่มวิสาหกิจชุมชน " ศูนย์ส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียง บ้านปากห้วย-ปากคาน...

กสร. ติวเข้มนายจ้างลูกจ้างในกรุง ป้องกันอัคคีภัย

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ติวเข้มกฎหมายความปลอดภัยเกี่ยวกับอัคคีภัยและไฟฟ้าให้นายจ้าง ลูกจ้าง สถานประกอบกิจการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมเสริมสร้างความเข้มแข็งเครือข่ายความปลอดภัยแรงงาน มุ่งเป้าแรงงานความปลอดภัย...

วว. มอบของขวัญปีใหม่ 2562 จัดโปรโมชั่นลดราคา 20% งานบริการภาคอุตสาหกรรม 3 เดือน

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวว่า เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2562 วว. จัดโปรโมชั่นมอบของขวัญปีใหม่ โดยการลดราคางานบริการอุตสาหกรรม 20% เป็นเวลา 3...

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนจำหน่าย ME DAY RICH

คุณสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ ประธานกรรมการบริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสกินแคร์แบรนด์ "มี เดย์ริช" (ME DAY RICH) มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับคุณเรืองระวี ฉัตรชัยรัตน์กุล รถยนต์ ตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำยอดขายได้ทะลุเป้าหมาย...

CEA จัดแถลงข่าวความพร้อมจัดงาน Bangkok Design Week 2019 พลิกกรุงเทพฯ สู่เมืองสร้างสรรค์

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) (CEA) เรียนเชิญร่วมแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน เทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2562 Bangkok Design Week 2019 ภายใต้แนวคิด Fusing Forward ผสานสร้างสู่อนาคต พร้อมกัน ใน วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ ห้องฟังก์ชันรูม...

Related Topics