CHINASHOP มหกรรมที่จะเปิดโลกธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 11:01
คุนหมิง, จีน--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม CHINASHOP ครั้งที่ 20 ขอเชิญชวนธุรกิจและผู้ประกอบการมาร่วมสำรวจโลกการค้าปลีกยุคใหม่ของจีน ในงานซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่จัดแสดง 95,000 ตารางเมตร ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการพลิกโฉม การปรับโครงสร้างองค์กร และการรวมระบบนิเวศทางธุรกิจเท่านั้น แต่ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ต่างก็ไม่เคยหยุดที่จะสำรวจและพัฒนาตลาดเกิดใหม่ต่าง ๆ และนี่เป็นเหตุผลที่ธุรกิจทั้งหลายต่างมุ่งมั่นที่จะได้เข้ามาสัมผัสกับตลาดค้าปลีกยุคใหม่ของจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ได้กลายมาเป็นกลไกลขับเคลื่อนและนำพาผู้ที่มีความเชื่อมั่นให้รุดหน้าไปไกลด้วยความเร็วอันน่าทึ่ง

ลองนึกภาพดูว่าธุรกิจใดบ้างจะได้รับโอกาสทองจากการเรียนรู้ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้จะมาเฉลยความลับบางประการให้รับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาโซลูชั่นชำระเงินมาผสานรวมกับการปรับโครงสร้างใหม่ในเชิงพาณิชย์ ห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งและกระจายสินค้า สถิติข้อมูล ประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอย รวมถึงการออกแบบและจัดแสดงในเชิงพาณิชย์ที่ยึดเอาความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นไฮไลท์สำคัญของงาน CHINASHOP ครั้งที่ 20 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงสินค้าด้านการค้าปลีกที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน และกำลังเตรียมเปิดประตูต้อนรับเหล่าผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น พร้อมนำพาทุกท่านเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ที่จะเปิดโลกแห่งการรับรู้ เพลิดเพลินและอิ่มเอมใจไปกับวงการค้าปลีกยุคใหม่ ทั้งเหตุผลที่ว่าทำไมผู้คนต่างพูดถึงการค้าปลีกยุคใหม่ และการค้าปลีกยุคใหม่ทำงานอย่างไร โดยตลอดระยะเวลาของการจัดงาน เหล่าผู้ประกอบการค้าปลีกยุคใหม่ของจีนจะมาร่วมแบ่งปันไอเดียเหล่านี้ให้บรรรดาผู้มาเยือนได้นำไปปรับใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจค้าปลีกของพวกเขา

นอกจากเปิดโลกการค้าปลีกยุคใหม่แล้ว มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้ยังจะประกอบไปด้วยบริษัทประมาณ 1,000 แห่งที่มาร่วมจัดแสดงสินค้า อาทิ อุปกรณ์ด้านการค้าปลีก เทคโนโลยีสารสนเทศ และสินค้าน่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น งานนี้จะดึงดูดบุคลากรในแวดวงค้าปลีกมากกว่า 55,000 รายเข้าชมงาน ซึ่ง 40% ในจำนวนนี้เป็นผู้ซื้อมืออาชีพ สรุปได้ว่า CHINASHOP คือเวทีการค้าที่รวมไว้ทั้งสาระและบันเทิง ที่จะช่วยให้ธุรกิจและผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงบุคคลในอุตสาหกรรมค้าปลีก คู่ค้า ผู้ซื้อ และซัพพลายเออร์คุณภาพ ทั้งยังช่วยให้ผู้มาเยี่ยมชมงานได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับไอเดีย ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ เทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับกับอุตสหากรรมค้าปลีก

กำหนดการจัดงาน CHINASHOP
วันจัดงาน: พฤหัสบดีที่ 1 ถึงวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 2561
สถานที่: Kunming Dianchi International Exhibition Center
ที่อยู่: ถนน Huanhu East เขตกวนตู เมืองคุนเหมือง ประเทศจีน

ที่งาน CHINASHOP คุณจะได้พบกับโอกาสทางธุรกิจมากมาย เช่นเดียวกับงานประชุมและเสวนาที่จุดประกายความคิด พร้อมทั้งพื้นที่ที่ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

ติดต่อ:
Hai Guo
โทร. +86-10-6801-9941
อีเมล: gh@ccfa.org.cn

Latest Press Release

ธรรมศาสตร์จับมือสภาอุตสาหกรรมฯ สร้างนวัตกรรม-คนรุ่นใหม่รองรับEEC

อธิการบดีมธ. ลงนามMOU ร่วมกับประธานสอท. ขับเคลื่อนนวัตกรรม งานวิจัยและบุคลากร สอดคล้องกับการเติบโตของภาคธุรกิจ พร้อมยกระดับ ธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา มุ่งสู่บทบาทสำคัญสนับสนุนนิคมอุตสาหกรรมในEEC มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(มธ.) ลงนามบันทึกความเข้าใจ(MOU)...

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก Berliner Philharmoniker Top 3 ของโลก

มหิดลเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย จัดคอนเสิร์ตระดับโลก "Berliner Philharmoniker" Top 3 ของโลก พร้อมวาทยกร ระดับโลก Gustavo Dudamel ผนึก Thailand Philharmonic Orchestra จุดกระแสดนตรีคลาสสิคในไทย มหาวิทยาลัยมหิดล สร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีคลาสสิค...

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในวัยเกษียณที่ห้องอาหารฟีสท์

ห้องอาหารฟีสท์เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวัยเกษียณที่มาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จกับเพื่อนหรือครอบครัว สำหรับท่านที่อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันหรือมื้อเย็นฟรี เมื่อจองตั้งแต่ 4 ท่านต่อโต๊ะ (ราคาผู้ใหญ่) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561...

CPF ยกระดับมาตรฐานแรงงานฟาร์มไก่เนื้อในคอนแทร็คฟาร์มสู่สากล

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขับเคลื่อนการพัฒนาให้เกษตรกรในระบบคอนแทร็คฟาร์ม ดูแลแรงงานในฟาร์มเลี้ยงไก่เนื้อตามมาตรฐานสากลอย่างจริงจัง ร่วมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของคนงานที่ทำงานในฟาร์ม...

ออฟฟิศเมท ชวนลงทะเบียนรับส่วนลดช้อปเฟอร์นิเจอร์ ในงานบ้านและสวน 2018

ออฟฟิศเมท จัดเต็มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เตรียมบุกงานบ้านและสวน 2018 ในธีม "Fulfill Your Work Space with the Best Selection เติมเต็มแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นที่ทำงานในแบบคุณ" พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ...

Related Topics