CHINASHOP มหกรรมที่จะเปิดโลกธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 11:01
คุนหมิง, จีน--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม CHINASHOP ครั้งที่ 20 ขอเชิญชวนธุรกิจและผู้ประกอบการมาร่วมสำรวจโลกการค้าปลีกยุคใหม่ของจีน ในงานซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่จัดแสดง 95,000 ตารางเมตร ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการพลิกโฉม การปรับโครงสร้างองค์กร และการรวมระบบนิเวศทางธุรกิจเท่านั้น แต่ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ต่างก็ไม่เคยหยุดที่จะสำรวจและพัฒนาตลาดเกิดใหม่ต่าง ๆ และนี่เป็นเหตุผลที่ธุรกิจทั้งหลายต่างมุ่งมั่นที่จะได้เข้ามาสัมผัสกับตลาดค้าปลีกยุคใหม่ของจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ได้กลายมาเป็นกลไกลขับเคลื่อนและนำพาผู้ที่มีความเชื่อมั่นให้รุดหน้าไปไกลด้วยความเร็วอันน่าทึ่ง

ลองนึกภาพดูว่าธุรกิจใดบ้างจะได้รับโอกาสทองจากการเรียนรู้ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้จะมาเฉลยความลับบางประการให้รับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาโซลูชั่นชำระเงินมาผสานรวมกับการปรับโครงสร้างใหม่ในเชิงพาณิชย์ ห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งและกระจายสินค้า สถิติข้อมูล ประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอย รวมถึงการออกแบบและจัดแสดงในเชิงพาณิชย์ที่ยึดเอาความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นไฮไลท์สำคัญของงาน CHINASHOP ครั้งที่ 20 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงสินค้าด้านการค้าปลีกที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน และกำลังเตรียมเปิดประตูต้อนรับเหล่าผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น พร้อมนำพาทุกท่านเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ที่จะเปิดโลกแห่งการรับรู้ เพลิดเพลินและอิ่มเอมใจไปกับวงการค้าปลีกยุคใหม่ ทั้งเหตุผลที่ว่าทำไมผู้คนต่างพูดถึงการค้าปลีกยุคใหม่ และการค้าปลีกยุคใหม่ทำงานอย่างไร โดยตลอดระยะเวลาของการจัดงาน เหล่าผู้ประกอบการค้าปลีกยุคใหม่ของจีนจะมาร่วมแบ่งปันไอเดียเหล่านี้ให้บรรรดาผู้มาเยือนได้นำไปปรับใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจค้าปลีกของพวกเขา

นอกจากเปิดโลกการค้าปลีกยุคใหม่แล้ว มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้ยังจะประกอบไปด้วยบริษัทประมาณ 1,000 แห่งที่มาร่วมจัดแสดงสินค้า อาทิ อุปกรณ์ด้านการค้าปลีก เทคโนโลยีสารสนเทศ และสินค้าน่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น งานนี้จะดึงดูดบุคลากรในแวดวงค้าปลีกมากกว่า 55,000 รายเข้าชมงาน ซึ่ง 40% ในจำนวนนี้เป็นผู้ซื้อมืออาชีพ สรุปได้ว่า CHINASHOP คือเวทีการค้าที่รวมไว้ทั้งสาระและบันเทิง ที่จะช่วยให้ธุรกิจและผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงบุคคลในอุตสาหกรรมค้าปลีก คู่ค้า ผู้ซื้อ และซัพพลายเออร์คุณภาพ ทั้งยังช่วยให้ผู้มาเยี่ยมชมงานได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับไอเดีย ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ เทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับกับอุตสหากรรมค้าปลีก

กำหนดการจัดงาน CHINASHOP
วันจัดงาน: พฤหัสบดีที่ 1 ถึงวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 2561
สถานที่: Kunming Dianchi International Exhibition Center
ที่อยู่: ถนน Huanhu East เขตกวนตู เมืองคุนเหมือง ประเทศจีน

ที่งาน CHINASHOP คุณจะได้พบกับโอกาสทางธุรกิจมากมาย เช่นเดียวกับงานประชุมและเสวนาที่จุดประกายความคิด พร้อมทั้งพื้นที่ที่ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

ติดต่อ:
Hai Guo
โทร. +86-10-6801-9941
อีเมล: gh@ccfa.org.cn

Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหารบุญถาวร บรรยายให้กับนิสิตใหม่ศศินทร์

คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย ให้กับนิสิตใหม่ ปี 2019 ของ Sasin School of Management ในหัวข้อ "Family Business" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการบรรยายของ "Sasin Leadership Week 2019"...

ปภ.รายงานมีพื้นที่ประสบวาตภัย 10 จังหวัด เร่งสำรวจความเสียหายและให้การช่วยเหลือโดยด่วน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานจากอิทธิพลหย่อมความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ตั้งแต่วันที่ 20 – 22 พ.ค.62 ทำให้มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง 10 จังหวัด รวม 23 อำเภอ 38 ตำบล 72...

ทีเซลส์ จับมือร่วมกับ สวทช. เชิญชวนผู้ประกอบการศึกษาดูงาน อาหารฟังก์ชั่น ณ ประเทศไต้หวัน

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) ฝ่ายโปรแกรมบริหารผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและเสริมอาหาร ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดย...

ไทยคาแรคเตอร์ แจ้งเกิด ความสำเร็จของตัวการ์ตูนฝีมือคนไทย สร้างสถิติผู้ร่วมงานกว่า 5 แสนคน ในงานThailand Toy Expo 2019

สารพัดไอเดียและดีไซน์ในของเล่นที่ทั้งเท่และน่ารัก เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่หลากหลายในตัวของเล่นหลายแสนชิ้นในงาน Thailand Toy Expo 2019 จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่งานมหกรรมของเล่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มากกว่า500,000 คน...

ม.หอการค้าไทยจัดโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 110 รูปเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ม.หอการค้าไทยจัดโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ 110 รูปเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่10 เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้ ที่วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ จำนวน 110 รูป...

Related Topics