CHINASHOP มหกรรมที่จะเปิดโลกธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 18, 2018 11:01
คุนหมิง, จีน--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม CHINASHOP ครั้งที่ 20 ขอเชิญชวนธุรกิจและผู้ประกอบการมาร่วมสำรวจโลกการค้าปลีกยุคใหม่ของจีน ในงานซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายนนี้ บนพื้นที่จัดแสดง 95,000 ตารางเมตร ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการพลิกโฉม การปรับโครงสร้างองค์กร และการรวมระบบนิเวศทางธุรกิจเท่านั้น แต่ธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ต่างก็ไม่เคยหยุดที่จะสำรวจและพัฒนาตลาดเกิดใหม่ต่าง ๆ และนี่เป็นเหตุผลที่ธุรกิจทั้งหลายต่างมุ่งมั่นที่จะได้เข้ามาสัมผัสกับตลาดค้าปลีกยุคใหม่ของจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ได้กลายมาเป็นกลไกลขับเคลื่อนและนำพาผู้ที่มีความเชื่อมั่นให้รุดหน้าไปไกลด้วยความเร็วอันน่าทึ่ง

ลองนึกภาพดูว่าธุรกิจใดบ้างจะได้รับโอกาสทองจากการเรียนรู้ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่ของจีน มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้จะมาเฉลยความลับบางประการให้รับรู้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาโซลูชั่นชำระเงินมาผสานรวมกับการปรับโครงสร้างใหม่ในเชิงพาณิชย์ ห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งและกระจายสินค้า สถิติข้อมูล ประสบการณ์การจับจ่ายใช้สอย รวมถึงการออกแบบและจัดแสดงในเชิงพาณิชย์ที่ยึดเอาความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นไฮไลท์สำคัญของงาน CHINASHOP ครั้งที่ 20 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงสินค้าด้านการค้าปลีกที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน และกำลังเตรียมเปิดประตูต้อนรับเหล่าผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น พร้อมนำพาทุกท่านเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ที่จะเปิดโลกแห่งการรับรู้ เพลิดเพลินและอิ่มเอมใจไปกับวงการค้าปลีกยุคใหม่ ทั้งเหตุผลที่ว่าทำไมผู้คนต่างพูดถึงการค้าปลีกยุคใหม่ และการค้าปลีกยุคใหม่ทำงานอย่างไร โดยตลอดระยะเวลาของการจัดงาน เหล่าผู้ประกอบการค้าปลีกยุคใหม่ของจีนจะมาร่วมแบ่งปันไอเดียเหล่านี้ให้บรรรดาผู้มาเยือนได้นำไปปรับใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจค้าปลีกของพวกเขา

นอกจากเปิดโลกการค้าปลีกยุคใหม่แล้ว มหกรรม CHINASHOP ครั้งนี้ยังจะประกอบไปด้วยบริษัทประมาณ 1,000 แห่งที่มาร่วมจัดแสดงสินค้า อาทิ อุปกรณ์ด้านการค้าปลีก เทคโนโลยีสารสนเทศ และสินค้าน่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น งานนี้จะดึงดูดบุคลากรในแวดวงค้าปลีกมากกว่า 55,000 รายเข้าชมงาน ซึ่ง 40% ในจำนวนนี้เป็นผู้ซื้อมืออาชีพ สรุปได้ว่า CHINASHOP คือเวทีการค้าที่รวมไว้ทั้งสาระและบันเทิง ที่จะช่วยให้ธุรกิจและผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงบุคคลในอุตสาหกรรมค้าปลีก คู่ค้า ผู้ซื้อ และซัพพลายเออร์คุณภาพ ทั้งยังช่วยให้ผู้มาเยี่ยมชมงานได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับไอเดีย ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ เทคโนโลยี และอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับกับอุตสหากรรมค้าปลีก

กำหนดการจัดงาน CHINASHOP
วันจัดงาน: พฤหัสบดีที่ 1 ถึงวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 2561
สถานที่: Kunming Dianchi International Exhibition Center
ที่อยู่: ถนน Huanhu East เขตกวนตู เมืองคุนเหมือง ประเทศจีน

ที่งาน CHINASHOP คุณจะได้พบกับโอกาสทางธุรกิจมากมาย เช่นเดียวกับงานประชุมและเสวนาที่จุดประกายความคิด พร้อมทั้งพื้นที่ที่ผู้มาเยือนจะได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน

ติดต่อ:
Hai Guo
โทร. +86-10-6801-9941
อีเมล: gh@ccfa.org.cn

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics