ดีเคเอสเอชสร้างความเติบโตให้กับ LivaNova ในระดับภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 20, 2018 13:57
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ดีเคเอสเอช

ดีเคเอสเอช ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ได้จับมือกับ LivaNova ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำในเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็กเพื่อกระจายสินค้าประเภทอุปกรณ์ผ่าตัดหัวใจให้กับโรงพยาบาลทั่วเอเชีย

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอช ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดสำหรับธุรกิจเพื่อสุขภาพในเอเชีย ได้จับมือกับ LivaNova (ชื่อย่อหลักทรัพย์: LIVN) เพื่อกระจายสินค้าอุปกรณ์เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยและยาให้กับโรงพยาบาลทั่วทั้งภูมิภาค

ดีเคเอสเอชให้บริการด้านการกระจายสินค้าและโลจิสติกส์ให้กับ LivaNova เพื่อช่วยให้บริษัทสร้างกลยุทธ์ในการเติบโตในตลาดเอเชียได้มากขึ้น LivaNova เป็นผู้นำตลาดในด้านการผ่าตัดหัวใจ และได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก ผลิตภัณฑ์ในบริษัทค่อนข้างหลากหลาย โดยเน้นเทคโนโลยีด้านเครื่องมือเกี่ยวกับหัวใจและลิ้นหัวใจ ซึ่งการร่วมมือกันในระดับภูมิภาคนี้จะทำให้ LivaNova ได้รับประโยชน์จากความรู้ด้านการตลาดรวมถึงเครือข่ายต่าง ๆ ของดีเคเอสเอชทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

"เครือข่ายการกระจายสินค้าของดีเคเอสเอชที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประสบการณ์ความสำเร็จ และความสามารถที่แข็งแกร่งในด้านโลจิสติกส์และการบริหารห่วงโซ่คุณค่า คือเหตุผลหลักที่เราเลือกดีเคเอสเอชเป็นหุ้นส่วนระดับภูมิภาคของเรา ในการพึ่งพาความสามารถและความทุ่มเทของดีเคเอสเอชในการบริการ เราก็สามารถที่จะมุ่งพัฒนาความสามารถของเราในเรื่องของการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้ป่วย" Eric Hardeman รองประธานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ LivaNova กล่าว

"LivaNova เป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ของเราในเทคโนโลยีด้านหัวใจ และการร่วมมือกันนี้จะช่วยสนับสนุนพันธกิจของเราในการช่วยให้ผู้ป่วยในภูมิภาคเอเชียได้เข้าถึงทางเลือกในการรักษาที่ดีขึ้น ด้วยทีมการขายที่ทุ่มเทของเราและช่องทางการกระจายสินค้าที่ครอบคลุมในเอเชีย เราจึงมุ่งมั่นในการขยาย LivaNova ในตลาดเอเชีย" Bijay Singh หัวหน้ากลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอชกล่าว

เกี่ยวกับดีเคเอสเอช

ดีเคเอสเอชเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ดังคำนิยามที่ว่า "บริการด้านการขยายตลาด" ดีเคเอสเอช ช่วยให้บริษัทและแบรนด์ต่าง ๆ สามารถขยายธุรกิจได้ในตลาดใหม่ หรือในตลาดที่มีอยู่เดิม บริษัทได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 เป็นบริษัทระดับโลก สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ที่เมืองซูริค พร้อมทั้งมีสำนักงานสาขา 825 แห่งใน 37 ประเทศ โดย 800 แห่งอยู่ในเอเชีย มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 31,970 คน มียอดขายสุทธิในปี 2560 จำนวน 1.1 หมื่นล้านฟรังก์สวิส ดีเคเอสเอชก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2408 ด้วยการสืบทอดวัฒนธรรมอันแข็งแกร่งแบบสวิส บริษัทมีประวัติอันยาวนานในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและหยั่งรากลึกในชุมชนและธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอช คือผู้นำด้านการขยายธุรกิจให้กับบริษัทคู่ค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มองหาช่องทางการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชีย โดยให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ ศึกษาช่องทางการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด การนำเข้าผลิตภัณฑ์ กระบวนการด้านศุลกากร การตลาด การขาย การจัดจำหน่ายสินค้า การออกใบสั่งจ่าย และการเรียกเก็บเงิน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดยหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ด้านยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ยาที่จำหน่ายตามเคาน์เตอร์ (OTC) รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ ด้วยพื้นที่การให้บริการถึง 130 แห่งใน 14 ประเทศ และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญประมาณ 9,370 คน หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้บริการลูกค้ามากกว่า 150,000 ราย และสร้างยอดขายสุทธิในปีพ.ศ. 2560 ให้กับกลุ่มบริษัทประมาณ 6.1 พันล้านฟรังก์สวิส


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics