ดีเคเอสเอชสร้างความเติบโตให้กับ LivaNova ในระดับภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 20, 2018 13:57
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ดีเคเอสเอช

ดีเคเอสเอช ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ได้จับมือกับ LivaNova ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำในเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็กเพื่อกระจายสินค้าประเภทอุปกรณ์ผ่าตัดหัวใจให้กับโรงพยาบาลทั่วเอเชีย

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอช ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดสำหรับธุรกิจเพื่อสุขภาพในเอเชีย ได้จับมือกับ LivaNova (ชื่อย่อหลักทรัพย์: LIVN) เพื่อกระจายสินค้าอุปกรณ์เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยและยาให้กับโรงพยาบาลทั่วทั้งภูมิภาค

ดีเคเอสเอชให้บริการด้านการกระจายสินค้าและโลจิสติกส์ให้กับ LivaNova เพื่อช่วยให้บริษัทสร้างกลยุทธ์ในการเติบโตในตลาดเอเชียได้มากขึ้น LivaNova เป็นผู้นำตลาดในด้านการผ่าตัดหัวใจ และได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก ผลิตภัณฑ์ในบริษัทค่อนข้างหลากหลาย โดยเน้นเทคโนโลยีด้านเครื่องมือเกี่ยวกับหัวใจและลิ้นหัวใจ ซึ่งการร่วมมือกันในระดับภูมิภาคนี้จะทำให้ LivaNova ได้รับประโยชน์จากความรู้ด้านการตลาดรวมถึงเครือข่ายต่าง ๆ ของดีเคเอสเอชทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

"เครือข่ายการกระจายสินค้าของดีเคเอสเอชที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประสบการณ์ความสำเร็จ และความสามารถที่แข็งแกร่งในด้านโลจิสติกส์และการบริหารห่วงโซ่คุณค่า คือเหตุผลหลักที่เราเลือกดีเคเอสเอชเป็นหุ้นส่วนระดับภูมิภาคของเรา ในการพึ่งพาความสามารถและความทุ่มเทของดีเคเอสเอชในการบริการ เราก็สามารถที่จะมุ่งพัฒนาความสามารถของเราในเรื่องของการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้ป่วย" Eric Hardeman รองประธานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ LivaNova กล่าว

"LivaNova เป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ของเราในเทคโนโลยีด้านหัวใจ และการร่วมมือกันนี้จะช่วยสนับสนุนพันธกิจของเราในการช่วยให้ผู้ป่วยในภูมิภาคเอเชียได้เข้าถึงทางเลือกในการรักษาที่ดีขึ้น ด้วยทีมการขายที่ทุ่มเทของเราและช่องทางการกระจายสินค้าที่ครอบคลุมในเอเชีย เราจึงมุ่งมั่นในการขยาย LivaNova ในตลาดเอเชีย" Bijay Singh หัวหน้ากลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอชกล่าว

เกี่ยวกับดีเคเอสเอช

ดีเคเอสเอชเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ดังคำนิยามที่ว่า "บริการด้านการขยายตลาด" ดีเคเอสเอช ช่วยให้บริษัทและแบรนด์ต่าง ๆ สามารถขยายธุรกิจได้ในตลาดใหม่ หรือในตลาดที่มีอยู่เดิม บริษัทได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 เป็นบริษัทระดับโลก สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ที่เมืองซูริค พร้อมทั้งมีสำนักงานสาขา 825 แห่งใน 37 ประเทศ โดย 800 แห่งอยู่ในเอเชีย มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 31,970 คน มียอดขายสุทธิในปี 2560 จำนวน 1.1 หมื่นล้านฟรังก์สวิส ดีเคเอสเอชก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2408 ด้วยการสืบทอดวัฒนธรรมอันแข็งแกร่งแบบสวิส บริษัทมีประวัติอันยาวนานในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและหยั่งรากลึกในชุมชนและธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอช คือผู้นำด้านการขยายธุรกิจให้กับบริษัทคู่ค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มองหาช่องทางการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชีย โดยให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ ศึกษาช่องทางการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด การนำเข้าผลิตภัณฑ์ กระบวนการด้านศุลกากร การตลาด การขาย การจัดจำหน่ายสินค้า การออกใบสั่งจ่าย และการเรียกเก็บเงิน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดยหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ด้านยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ยาที่จำหน่ายตามเคาน์เตอร์ (OTC) รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ ด้วยพื้นที่การให้บริการถึง 130 แห่งใน 14 ประเทศ และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญประมาณ 9,370 คน หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้บริการลูกค้ามากกว่า 150,000 ราย และสร้างยอดขายสุทธิในปีพ.ศ. 2560 ให้กับกลุ่มบริษัทประมาณ 6.1 พันล้านฟรังก์สวิส


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics