ดีเคเอสเอชสร้างความเติบโตให้กับ LivaNova ในระดับภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 20, 2018 13:57
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ดีเคเอสเอช

ดีเคเอสเอช ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ได้จับมือกับ LivaNova ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำในเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็กเพื่อกระจายสินค้าประเภทอุปกรณ์ผ่าตัดหัวใจให้กับโรงพยาบาลทั่วเอเชีย

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอช ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดสำหรับธุรกิจเพื่อสุขภาพในเอเชีย ได้จับมือกับ LivaNova (ชื่อย่อหลักทรัพย์: LIVN) เพื่อกระจายสินค้าอุปกรณ์เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยและยาให้กับโรงพยาบาลทั่วทั้งภูมิภาค

ดีเคเอสเอชให้บริการด้านการกระจายสินค้าและโลจิสติกส์ให้กับ LivaNova เพื่อช่วยให้บริษัทสร้างกลยุทธ์ในการเติบโตในตลาดเอเชียได้มากขึ้น LivaNova เป็นผู้นำตลาดในด้านการผ่าตัดหัวใจ และได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็ก ผลิตภัณฑ์ในบริษัทค่อนข้างหลากหลาย โดยเน้นเทคโนโลยีด้านเครื่องมือเกี่ยวกับหัวใจและลิ้นหัวใจ ซึ่งการร่วมมือกันในระดับภูมิภาคนี้จะทำให้ LivaNova ได้รับประโยชน์จากความรู้ด้านการตลาดรวมถึงเครือข่ายต่าง ๆ ของดีเคเอสเอชทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

"เครือข่ายการกระจายสินค้าของดีเคเอสเอชที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประสบการณ์ความสำเร็จ และความสามารถที่แข็งแกร่งในด้านโลจิสติกส์และการบริหารห่วงโซ่คุณค่า คือเหตุผลหลักที่เราเลือกดีเคเอสเอชเป็นหุ้นส่วนระดับภูมิภาคของเรา ในการพึ่งพาความสามารถและความทุ่มเทของดีเคเอสเอชในการบริการ เราก็สามารถที่จะมุ่งพัฒนาความสามารถของเราในเรื่องของการวิจัยและพัฒนา รวมถึงการให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้ป่วย" Eric Hardeman รองประธานเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ LivaNova กล่าว

"LivaNova เป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ของเราในเทคโนโลยีด้านหัวใจ และการร่วมมือกันนี้จะช่วยสนับสนุนพันธกิจของเราในการช่วยให้ผู้ป่วยในภูมิภาคเอเชียได้เข้าถึงทางเลือกในการรักษาที่ดีขึ้น ด้วยทีมการขายที่ทุ่มเทของเราและช่องทางการกระจายสินค้าที่ครอบคลุมในเอเชีย เราจึงมุ่งมั่นในการขยาย LivaNova ในตลาดเอเชีย" Bijay Singh หัวหน้ากลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอชกล่าว

เกี่ยวกับดีเคเอสเอช

ดีเคเอสเอชเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ดังคำนิยามที่ว่า "บริการด้านการขยายตลาด" ดีเคเอสเอช ช่วยให้บริษัทและแบรนด์ต่าง ๆ สามารถขยายธุรกิจได้ในตลาดใหม่ หรือในตลาดที่มีอยู่เดิม บริษัทได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2555 เป็นบริษัทระดับโลก สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ที่เมืองซูริค พร้อมทั้งมีสำนักงานสาขา 825 แห่งใน 37 ประเทศ โดย 800 แห่งอยู่ในเอเชีย มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 31,970 คน มียอดขายสุทธิในปี 2560 จำนวน 1.1 หมื่นล้านฟรังก์สวิส ดีเคเอสเอชก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2408 ด้วยการสืบทอดวัฒนธรรมอันแข็งแกร่งแบบสวิส บริษัทมีประวัติอันยาวนานในการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียและหยั่งรากลึกในชุมชนและธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของดีเคเอสเอช คือผู้นำด้านการขยายธุรกิจให้กับบริษัทคู่ค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มองหาช่องทางการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชีย โดยให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งประกอบด้วย การจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ ศึกษาช่องทางการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด การนำเข้าผลิตภัณฑ์ กระบวนการด้านศุลกากร การตลาด การขาย การจัดจำหน่ายสินค้า การออกใบสั่งจ่าย และการเรียกเก็บเงิน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายโดยหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ด้านยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ยาที่จำหน่ายตามเคาน์เตอร์ (OTC) รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ ด้วยพื้นที่การให้บริการถึง 130 แห่งใน 14 ประเทศ และบุคลากรผู้เชี่ยวชาญประมาณ 9,370 คน หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้บริการลูกค้ามากกว่า 150,000 ราย และสร้างยอดขายสุทธิในปีพ.ศ. 2560 ให้กับกลุ่มบริษัทประมาณ 6.1 พันล้านฟรังก์สวิส


Latest Press Release

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ชวนคนรักสุขภาพ จัด Ocean Life Love (Virtual) Run 2019 มอบ 1 ล้านบาท เข้ากองทุนภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็ง จุฬาฯ

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ หวังเห็นคนไทยใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย และยังมีโอกาสได้ทำกุศลด้วยการร่วมสนับสนุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็ง โดยจัดกิจกรรม "Ocean Life Love (Virtual) Run 2019"...

ภาพข่าว: อนันดา เออร์เบินเทค ร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬาโดรนไทย คว้ารางวัลจากรายการแข่งขันระดับโลก ณ ประเทศสิงคโปร์

อนันดา เออร์เบินเทค นำโดย ดร.จอห์น มิลลาร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาเชิงกลยุทธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ นายจรรยวรรธน์ ชาติอนุลักษณ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการ Drone Academy Thailand...

ครั้งแรก! Kyo Roll En เสิร์ฟความอร่อยตำรับไทย กับเมนู #Sweet Siam#

Kyo Roll En (เกียว โรล เอ็น) เปิดสำรับใหม่ หวานละมุนแบบไทยๆ กับเมนู 'Sweet Siam' มาพร้อม 6 เมนูพิเศษ ที่ผสานความอร่อยครั้งแรกของขนมหวานตำรับไทย ในรูปแบบโรลเค้ก ไอศกรีม ของหวานรวมมิตรกลิ่นอายญี่ปุ่น และเครื่องดื่มสดชื่นรับฤดูร้อน ตั้งแต่ 25 เมษายน ถึง 16...

ภาพข่าว: SVL Group เติมเต็มกลยุทธ์ แบ่งปันประสบการณ์ โลจิสติกส์ยุค 4.0

กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร พร้อมคณะฯ เยี่ยมชมศูนย์กระจายสินค้าเอสซีจี โลจิสติกส์ หรือ CDC วังน้อย (Central Distribution Center) เพื่อเรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทักษะความคิดสร้างสรรค์และต่อยอดธุรกิจจากการเยี่ยม...

แซนดี้คว้าดับเบิ้ลโพเดี้ยมสนามเซปัง ศึกไทยแลนด์ ซูเปอร์ซีรีส์ 2019

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่า ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย คว้าดับเบิ้ลโพในเดี้ยม นัดเปิดฤดูกาล...

Related Topics