กลุ่มผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลก กำหนดมาตรฐานความรับผิดชอบใหม่ในการโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 20, 2018 13:27
ลอนดอน--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้ บริษัทผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราชั้นนำ 11 แห่ง ซึ่งเป็นสมาชิกของสหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (International Alliance for Responsible Drinking: IARD) ได้ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งสำคัญกับ 4 แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตระดับโลก ได้แก่ Facebook, Snapchat, Twitter และ YouTube

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/715226/IARD_Logo.jpg )

ในฐานะกลุ่มแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก เราได้รวมตัวกันด้วยความมุ่งมั่นที่จะกำหนดและปฎิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบขั้นสูงต่ออุตสาหกรรมของเรา

ด้วยการทำงานร่วมกันและการใช้แนวคิดริเริ่มที่ทันสมัยเพื่อผลักดันธุรกิจของเรา เราตระหนักดีว่าสามารถบรรลุเป้าหมายในการปฏิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบใหม่สำหรับการโฆษณาเบียร์ ไวน์ และสุราผ่านโซเชียลมีเดีย

เพื่อสร้างมาตรฐานอันแข็งแกร่ง เราจะดำเนินการร่วมกันดังนี้
  • ตรวจสอบว่ามีการใช้มาตรการป้องกันที่อัพเดตที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าโฆษณาเบียร์ ไวน์ และสุรา จะส่งตรงถึงผู้รับสารที่เป็นผู้ใหญ่และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้โดยไม่ผิดกฎหมาย
  • หาทางลดโอกาสที่ผู้เยาว์จะเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  • หาทางช่วยให้ผู้บริโภคสามารถควบคุมการเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสามารถเลือกไม่รับโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเราเคารพต่อภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและตระหนักดีว่ามีผู้คนที่ไม่ต้องการเห็นโฆษณาจากผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราบนโซเชียลมีเดียของตน

เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันจะทำให้เราก้าวข้ามการดำเนินการโดยบริษัทเพียงแห่งใดแห่งหนึ่ง และสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในหลายแพลตฟอร์มและหลายบริษัทโฆษณา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจนับพันที่ต้องการโฆษณาอย่างมีความรับผิดชอบ รวมถึงผู้คนนับพันล้านที่ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลทุกๆวัน

ลิงค์ข่าว: https://bit.ly/2xkXyf2

สหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (IARD) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่อุทิศตนเพื่อแก้ปัญหาการดื่มที่ก่อให้เกิดอันตรายทั่วโลก พร้อมทั้งส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบในหมู่นักดื่ม IARD ได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทสมาชิกจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีการควบคุม ได้แก่ เบียร์ ไวน์ และสุรา โดยมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาการดื่มที่ก่อให้เกิดอันตราย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกและการดำเนินงานของเรา สามารถดูได้ที่ http://www.iard.org

ที่มา: IARD - International Alliance for Responsible Drinking

Latest Press Release

ทรูคอฟฟี่ ต่อยอดแคมเปญ Give A Gift ชวนลูกค้าใช้ถุงผ้ารักษ์โลก จัดโปรยิ่งใช้ ยิ่งได้ รับคะแนนสูงสุด 50 ทรูพอยท์ ทุกสาขาทั่วประเทศถึง 28 ก.พ. 62

ทรูคอฟฟี่ ต่อยอดแคมเปญ Give A Gift ให้ลูกค้าทั่วประเทศร่วมห่วงใยสิ่งแวดล้อม เพียงซื้อเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์ในร้านทรูคอฟฟี่ ครบ 150 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อถุงผ้าจากเยื่อไผ่และฝ้ายอินทรีย์ ราคา 399 บาท ในราคาเพียง 99 บาทหรือใช้คะแนน 399...

คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท ปีการศึกษา 2562

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มธ หลักสูตร การจัดการการสื่อสารองค์กร (MCM) Mass Communication Management สมัครออนไลน์ที่ http://bit.ly/applynow62 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 มีนาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0 2613 2733-4 หรือ 08...

มจธ.โชว์เทคโนโลยี Blockchain ในงาน Digital Government Summit 2019

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมงาน Digital Government Summit 2019 จัดโดยสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) โดย มจธ.ได้นำเทคโนโลยี Blockchain กับการรับรองเอกสารทางการศึกษาจัดแสดงภายในงาน ซึ่งเทคโนโลยี Blockchain...

แบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิลดีไลท์ ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

ตลอดเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2562 นี้ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) โรงแรม โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน นำเสนอความพิเศษในช่วงฤดูหนาวโดยนำวัตถุดิบหลักอย่าง "เห็ดทรัฟเฟิลดำและขาว"...

เผยทุกความรู้สึกของ #ตู่ นันทิดา# หลังเป็นพรีเซนเตอร์ Trylagina ในวัยใกล้ 60

ถ้าจะพูดถึงศิลปินมากความสามารถไม่ว่าจะด้านร้องเพลง นักแสดงโทรทัศน์ ภาพยนตร์ รวมไปจนถึงละครเวที 1 ในศิลปินที่มีความสามารถรอบด้านของเมืองไทย คงหนีไม่พ้น "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" เจ้าของบทเพลงในวันวานที่ย้อนฟังกี่ครั้งก็ประทับใจอย่าง วิมานดิน ทรายกับทะเล...

Related Topics