กลุ่มผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลก กำหนดมาตรฐานความรับผิดชอบใหม่ในการโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 20, 2018 13:27
ลอนดอน--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้ บริษัทผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราชั้นนำ 11 แห่ง ซึ่งเป็นสมาชิกของสหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (International Alliance for Responsible Drinking: IARD) ได้ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งสำคัญกับ 4 แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตระดับโลก ได้แก่ Facebook, Snapchat, Twitter และ YouTube

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/715226/IARD_Logo.jpg )

ในฐานะกลุ่มแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก เราได้รวมตัวกันด้วยความมุ่งมั่นที่จะกำหนดและปฎิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบขั้นสูงต่ออุตสาหกรรมของเรา

ด้วยการทำงานร่วมกันและการใช้แนวคิดริเริ่มที่ทันสมัยเพื่อผลักดันธุรกิจของเรา เราตระหนักดีว่าสามารถบรรลุเป้าหมายในการปฏิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบใหม่สำหรับการโฆษณาเบียร์ ไวน์ และสุราผ่านโซเชียลมีเดีย

เพื่อสร้างมาตรฐานอันแข็งแกร่ง เราจะดำเนินการร่วมกันดังนี้
  • ตรวจสอบว่ามีการใช้มาตรการป้องกันที่อัพเดตที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าโฆษณาเบียร์ ไวน์ และสุรา จะส่งตรงถึงผู้รับสารที่เป็นผู้ใหญ่และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้โดยไม่ผิดกฎหมาย
  • หาทางลดโอกาสที่ผู้เยาว์จะเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  • หาทางช่วยให้ผู้บริโภคสามารถควบคุมการเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสามารถเลือกไม่รับโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเราเคารพต่อภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและตระหนักดีว่ามีผู้คนที่ไม่ต้องการเห็นโฆษณาจากผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราบนโซเชียลมีเดียของตน

เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันจะทำให้เราก้าวข้ามการดำเนินการโดยบริษัทเพียงแห่งใดแห่งหนึ่ง และสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในหลายแพลตฟอร์มและหลายบริษัทโฆษณา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจนับพันที่ต้องการโฆษณาอย่างมีความรับผิดชอบ รวมถึงผู้คนนับพันล้านที่ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลทุกๆวัน

ลิงค์ข่าว: https://bit.ly/2xkXyf2

สหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (IARD) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่อุทิศตนเพื่อแก้ปัญหาการดื่มที่ก่อให้เกิดอันตรายทั่วโลก พร้อมทั้งส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบในหมู่นักดื่ม IARD ได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทสมาชิกจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีการควบคุม ได้แก่ เบียร์ ไวน์ และสุรา โดยมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาการดื่มที่ก่อให้เกิดอันตราย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกและการดำเนินงานของเรา สามารถดูได้ที่ http://www.iard.org

ที่มา: IARD - International Alliance for Responsible Drinking

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics