กลุ่มผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลก กำหนดมาตรฐานความรับผิดชอบใหม่ในการโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday September 20, 2018 13:27
ลอนดอน--20 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้ บริษัทผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราชั้นนำ 11 แห่ง ซึ่งเป็นสมาชิกของสหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (International Alliance for Responsible Drinking: IARD) ได้ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งสำคัญกับ 4 แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตระดับโลก ได้แก่ Facebook, Snapchat, Twitter และ YouTube

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/715226/IARD_Logo.jpg )

ในฐานะกลุ่มแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก เราได้รวมตัวกันด้วยความมุ่งมั่นที่จะกำหนดและปฎิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบขั้นสูงต่ออุตสาหกรรมของเรา

ด้วยการทำงานร่วมกันและการใช้แนวคิดริเริ่มที่ทันสมัยเพื่อผลักดันธุรกิจของเรา เราตระหนักดีว่าสามารถบรรลุเป้าหมายในการปฏิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบใหม่สำหรับการโฆษณาเบียร์ ไวน์ และสุราผ่านโซเชียลมีเดีย

เพื่อสร้างมาตรฐานอันแข็งแกร่ง เราจะดำเนินการร่วมกันดังนี้
  • ตรวจสอบว่ามีการใช้มาตรการป้องกันที่อัพเดตที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าโฆษณาเบียร์ ไวน์ และสุรา จะส่งตรงถึงผู้รับสารที่เป็นผู้ใหญ่และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้โดยไม่ผิดกฎหมาย
  • หาทางลดโอกาสที่ผู้เยาว์จะเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  • หาทางช่วยให้ผู้บริโภคสามารถควบคุมการเห็นโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสามารถเลือกไม่รับโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะเราเคารพต่อภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและตระหนักดีว่ามีผู้คนที่ไม่ต้องการเห็นโฆษณาจากผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราบนโซเชียลมีเดียของตน

เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันจะทำให้เราก้าวข้ามการดำเนินการโดยบริษัทเพียงแห่งใดแห่งหนึ่ง และสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในหลายแพลตฟอร์มและหลายบริษัทโฆษณา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจนับพันที่ต้องการโฆษณาอย่างมีความรับผิดชอบ รวมถึงผู้คนนับพันล้านที่ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลทุกๆวัน

ลิงค์ข่าว: https://bit.ly/2xkXyf2

สหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (IARD) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่อุทิศตนเพื่อแก้ปัญหาการดื่มที่ก่อให้เกิดอันตรายทั่วโลก พร้อมทั้งส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบในหมู่นักดื่ม IARD ได้รับการสนับสนุนโดยบริษัทสมาชิกจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีการควบคุม ได้แก่ เบียร์ ไวน์ และสุรา โดยมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาการดื่มที่ก่อให้เกิดอันตราย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกและการดำเนินงานของเรา สามารถดูได้ที่ http://www.iard.org

ที่มา: IARD - International Alliance for Responsible Drinking

Latest Press Release

Tongwei Group บริจาคสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับบริเวณที่มีประชากรลดลงในเขตที่ราบสูงทิเบต

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พิธีบริจาคเพื่อสาธารณกุศล ภายใต้ชื่อโครงการ "มอบแสงสว่างแก่บริเวณที่มีประชากรลดลงและปกป้องแม่น้ำแยงซี ตามความตั้งใจของ Tongwei Group" ได้ถูกจัดขึ้นด้วยความสำเร็จงดงาม ณ สถานีปกป้องระบบนิเวศลุ่มแม่น้ำแยงซี โดย Tongwei Group...

ซีพีเอฟรักษ์โลกยั่งยืน ปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ลด-เลิกใช้พลาสติกที่ไม่จำเป็น

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้ามีส่วนร่วมคุ้มครองโลก อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพ จับมือภาครัฐ ภาคประชาสังคม และชุมชน ดำเนินโครงการปลูก-อนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้บนบกและป่าชายเลน...

ภาพข่าว: ซี.พี. เวียดนาม รณรงค์ลดการทิ้งขยะ เนื่องในวันคุ้มครองโลก ปี 2019

นายวรวิทย์ อรุณรักษา ผู้ช่วยรองกรรมการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม นำเพื่อนพนักงาน พร้อมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยเขต โฮจิมินห์ และเครือข่ายองค์กรต่างๆ จำนวน 300 คน...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เปิดฝึกภาษาเกาหลีให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานในต่างประเทศ

นายวิเชียร เศวตจันฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ได้เปิดฝึกอบรมภาษาต่างประเทศให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานต่างประเทศและประสงค์ฝึกอบรมภาษาเกาหลี หลักสูตรยกระดับฝีมือ เพื่อรองรับนโยบายเร่งด่วน พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

โปรธงชัย เปิดโรงเรียนทางเลือก หวังสร้างเยาวชนรุ่นใหม่

โปรธงชัย ใจดี ในนามประธานมูลนิธิ ใจดี ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมย.ที่ผ่านมา เพื่อส่งต่อความรู้ และมอบโอกาสให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ในการจะก้าวไปสู่สังคม...

Related Topics