ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงาน คอนเสิร์ตเปิดตัวหนังสือ ดรุณดุริยางค์ 2 ฉบับท่องเที่ยวไทย โน้ตเปียโนสำเนียงไทยสำหรับเด็ก พร้อม CD บทเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 3, 2018 14:45
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หนังสือโน้ตเปียโนที่จะทำให้เด็กสนุกกับการเล่นเปียโนมากขึ้น และท่องเที่ยวไทยไปในตัวผ่านทำนองสำเนียงไทยที่บรรยาย สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้ง 4 ภาคของเมืองไทย ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเปียโนของเด็กๆ ระดับรางวัล ที่จะมาเล่นเพลงเปียโนสำเนียงไทยจากภาคต่างๆ พร้อมพบกับเหล่าอาจารย์ผู้สอนฝีมือยอดเยี่ยม

แนะนำบทเพลงโดย * ดร.อชิมา พัฒนวีรางกูล ผู้แต่งหนังสือ "ดรุณดุริยางค์" เล่ม 1 และ 2

ผู้ประพันธ์เพลง เขียนคำอธิบาย และวาดภาพประกอบหนังสือทั้งเล่ม

ร่วมพูดคุยโดย         * ศ.ดร.ณัชชา พันธุ์เจริญ อาจารย์ดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้เขียนตำราดนตรีจำนวนมาก ผู้ก่อตั้งสำนักเดี่ยวเปียโนเพลงไทย

ดำเนินรายการโดย   * ดีเจพี่น้ำเย็น เรวัต สังข์ช่วย FM 105MHz.คลื่นสีขาวเพื่อเด็กและครอบครัว

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 -16.00 น. ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ ( เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ )

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ โทร.0-2218-9893-5 / www.chulabook.com


Latest Press Release

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

#กรังด์ปรีซ์ฯ รุกอีสปอร์ต จัดแข่ง GP eRacing สนาม 3 ที่เชียงใหม่

ตอบรับธุรกิจอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง หลังได้กระแสตอบรับดีจากการจัดแข่งขัน GP eRacing เกมแข่งรถออนไลน์ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุด 'อโณทัย เอี่ยมลำเนา' ผู้บริหาร GPI หรือ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดแข่งขันสนามที่ 3 ต่อเนื่อง ในวันที่ 18 - 20...

Related Topics