ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงาน คอนเสิร์ตเปิดตัวหนังสือ ดรุณดุริยางค์ 2 ฉบับท่องเที่ยวไทย โน้ตเปียโนสำเนียงไทยสำหรับเด็ก พร้อม CD บทเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 3, 2018 14:45
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หนังสือโน้ตเปียโนที่จะทำให้เด็กสนุกกับการเล่นเปียโนมากขึ้น และท่องเที่ยวไทยไปในตัวผ่านทำนองสำเนียงไทยที่บรรยาย สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้ง 4 ภาคของเมืองไทย ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเปียโนของเด็กๆ ระดับรางวัล ที่จะมาเล่นเพลงเปียโนสำเนียงไทยจากภาคต่างๆ พร้อมพบกับเหล่าอาจารย์ผู้สอนฝีมือยอดเยี่ยม

แนะนำบทเพลงโดย * ดร.อชิมา พัฒนวีรางกูล ผู้แต่งหนังสือ "ดรุณดุริยางค์" เล่ม 1 และ 2

ผู้ประพันธ์เพลง เขียนคำอธิบาย และวาดภาพประกอบหนังสือทั้งเล่ม

ร่วมพูดคุยโดย         * ศ.ดร.ณัชชา พันธุ์เจริญ อาจารย์ดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้เขียนตำราดนตรีจำนวนมาก ผู้ก่อตั้งสำนักเดี่ยวเปียโนเพลงไทย

ดำเนินรายการโดย   * ดีเจพี่น้ำเย็น เรวัต สังข์ช่วย FM 105MHz.คลื่นสีขาวเพื่อเด็กและครอบครัว

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 -16.00 น. ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ ( เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ )

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ โทร.0-2218-9893-5 / www.chulabook.com


Latest Press Release

25 ก.ค. 62 นี้ เชิญร่วมงาน Amarin Baby Kids Fair ครั้งที่ 14 ที่สุดของงานแฟร์คุณภาพ สำหรับทุกครอบครัว พร้อมประกาศผลมอบรางวัล Parents of the year 2019

ขอเชิญร่วมงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 14 ที่สุดของงานแฟร์คุณภาพ สำหรับทุกครอบครัว พร้อมประกาศผลมอบรางวัล Parents of the year 2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับครอบครัวคนดังและสุดยอดคุณพ่อคุณแม่แห่งปี โดยผ่านการโหวตจากทั่วประเทศ...

ห้องอาหาร มอนโด จุดประกายค่ำคืนของคุณด้วยโปรโมชั่นใหม่ บับบาลิเชียส

รสชาติอาหารและรสสัมผัสที่เย้ายวนชวนทานของเมนูทาปาสแบบดั้งเดิมของชาวสเปน ถูกรวบรวมเข้าไว้ด้วยกันในโปรโมชั่นใหม่ของห้องอาหารมอนโด บับบาลิเชียส มีให้บริการทุกเย็นวันศุกร์และเสาร์ที่ห้องอาหารมอนโด เลานจ์และบาร์สไตล์โมเดิร์นของโรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท...

ดีลพิเศษ!! กับ Best Western Plus Wanda Grand Hotel @Seethrough Wedding Fair : Gang Up #10

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--Best Western Plus Wanda Grand Hotel งานนี้ครบทุกสิ่ง ดีทุกดีล มารับดีลพิเศษ!! กับ Best Western Plus Wanda Grand Hotel ลดทันที 15%* สำหรับทุกคู่รักที่จองงานแต่งงานภายในงาน Seethrough Wedding Fair : Gang Up #10 วันที่ 27 - 28 กรกฎาคม...

ภาพข่าว: บรรเลงความสำเร็จ ผ่านเสียงดนตรีแจ๊สของมาดามโลเตเลส์ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งความสำเร็จเคล้าท่วงทำนองดนตรีแจ๊ส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย ยัน ไวไชท์ รองผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรมฯ ร่วมแสดงความยินดีต่อสุดยอดนักร้องเสียงทรงพลัง โอต โลเตเลส์...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้าตอบแทนสังคม นำทีมจิตอาสากว่า 50 คน ร่วมส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ณ จังหวัดกาญจนบุรี

อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายนม อัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย แบรนด์ 137ดีกรี กล่าวว่า บริษัทฯ...

Related Topics