CLOUDA (คลาวด้า) จัดชุดของขวัญสุดเอ๊กคลูซีฟ ส่งท้ายปลายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 7, 2018 11:58
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอ็มพีจี คอร์ปอเรชั่น่

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลที่หลายๆ คนรอคอยกับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุข ในการพบปะสังสรรค์ มอบของขวัญ ของที่ระลึกให้แก่กัน หากคุณกำลังมองหาของขวัญดีๆ สำหรับคนพิเศษ หรือให้เป็นของขวัญตัวเอง CLOUDA Everyday Makeup ขอเป็นสื่อกลางมอบความสุขส่งความสวย Give The Look ผ่าน 4 Set สวยสตรองให้คุณๆได้เลือก ในราคาเบาๆ

1. STARTER SET สวยง่ายๆ (แป้งกันแดด และครีมกันแดด)
2. LADY SET สวยเบาๆ (แป้งกันแดด ดินสอเขียนคิ้ว บลัชออน และครีมกันแดด)

3. DIVA SET สวยเฉิดฉาย (แป้งกันแดด ดินสอเขียนคิ้ว บลัชออน อายแชโดว์พาเลท และครีมกันแดด)

4. QUEEN SET สวยจัดเต็ม (แป้งกันแดด ดินสอเขียนคิ้ว บลัชออน อายแชโดว์พาเลท ครีมกันแดด และกระเป๋าเครื่องสำอาง)

พิเศษ! ทุกเซ็ตแถมฟรี กล่องของขวัญ Gift Box จาก CLOUDA ช้อปเลยผ่าน CLOUDA ONLINE คุณจะไม่ผิดหวัง หรือจะช้อปผ่าน STARDUST SHOP ทุกสาขา (เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G , MBK ชั้น 3 ,ฟอร์จูน ชั้น 1 ,เมเจอร์ปิ่นเกล้า ชั้น 2 , ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น B ,ทาวน์อินทาวน์ ชั้น 2 , เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1 ,บลูพอร์ตหัวหิน ชั้น 2) ได้แล้ววันนี้ – 30 พย. 2561 หรือ โทร. 088-766-7777 ….. CLOUDA พร้อมส่งของขวัญสุดเอ๊กคลูซีฟถึงคุณๆตลอดเทศกาลนี้


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics