แซนดี้ ร่วมงานฉลองยอดขาย ดาคอน เทรดดิ้ง และมอบความสุขแก่เด็กพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday November 14, 2018 17:16
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค

เมื่อเร็ว ๆนี้ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมงานฉลองยอดขายของบริษัท ดาคอน เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกับผู้บริหารและพนักงาน ณ สำนักงานใหญ่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง และในช่วงบ่ายวันเดียวกัน แซนดี้เดินทางเป็นตัวแทนบริษัท มอบเงินบริจาค อาหาร ขนม พร้อมของใช้จำเป็น อีกทั้งยังร่วมทำกิจกรรมกับทางมูลนิธิ สร้างรอยยิ้มให้กับกับเด็ก ๆ อย่างสนุกสนาน ณ มูลนิธิบ้านครูบุญชู เพื่อเด็กพิเศษ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งงานนี้ทำให้อิ่มอกอิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับกันอย่างถ้วนหน้า

บริษัท ดาคอน เทรดดิ้ง จำกัด – เป็นบริษัทของครอบครัวสตูวิค ก่อตั้งเมื่อปี 2542 ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องมือคุณภาพสูงสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมหรือกิจกรรมกลางแจ้ง ในเครือ ของ บริษัท ดาคอน อินสเปคชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นที่ประเทศนอร์เวย์ และมีสำนักงานอยู่ที่ประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี นอกจากนี้ยังมีสาขาอีกมากมายทั่วภูมิภาคเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการการตรวจสอบท่อขนส่งน้ำมัน และก๊าซ แก่บริษัทในธุรกิจปิโตรเลียมชั้นนำทั่วโลก

นอกจากนี้ บริษัท ดาคอน เทรดดิ้ง จำกัด ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจ ภายใต้แบรนด์การค้า "ไทยวิงส์"ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 ซึ่งเป็นธุรกิจการบริการจัดการเดินทางทั่วโลกแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ อาทิ การสำรองตั๋วที่นั่งเครื่องบิน และห้องพักโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ จำหน่ายประกันการเดินทาง บริการด้านวีซ่า และให้คำปรึกษาอื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง อีกด้วย


Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics