Global Game Jam 2019 แข่งขันพัฒนาเกม 48 ชม. ทั่วโลก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 11, 2018 16:38
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมงานแข่งขันพัฒนาเกม ในงาน "Global Game Jam 2019" ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562

รวมตัวนักพัฒนาเกมทั้งมือเก่า มือใหม่ มาร่วมประเพณีการสร้างเกมตามหัวข้อพร้อมกันทั่วโลกอย่าง Global Game Jam ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษา คนทำงาน สามารถมาร่วมงานปาร์ตี้สร้างเกมพร้อมกันในเวลา 48 ชั่วโมงเพื่อท้าทายฝีมือของเรา อย่าพลาดโอกาสที่จะได้โชว์ความสามารถของคุณ ทั้งเกมคอมพิวเตอร์ เกมบนสมาร์ตโฟน หรือแม้แต่ None Digital อย่างบอร์ดเกม (Board Game) อาหาร ขนม ที่นอน อินเตอร์เน็ต พร้อมทั้งของที่ระลึกและรางวัลจากผู้สนับสนุนหลักของเรามากมาย

ขั้นตอนการสมัคร Global Game Jam 2019 @ BangkokGameDev
  • Jam Site: COLLEGE OF CREATIVE DESIGN AND ENTERTAINMENT TECHNOLOGY

ขั้นตอนการสมัครวิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ระหว่างวันที่ 25 -27 มกราคม 2562

-ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่ Official Website ของ Global Game Jam ที่ COLLEGE OF CREATIVE DESIGN AND ENTERTAINMENT TECHNOLOGY

-เมื่อลงทะเบียนและเลือก Jam Site เรียบร้อยแล้วให้โอนค่าสมัครเป็นเงินจำนวน 500 บาท (ค่าสมัครเข้าร่วมงาน) มาที่บัญชีของอาจารย์ผู้ประสานงาน สาขาการออกแบบเชิงโต้หลักสูตรการออกแบบเชิงโต้ตอบและการพัฒนาเกม วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ดังรายละเอียดด้านล่าง:

ค่าสมัคร 500 บาทต่อคน
โอนที่เลขบัญชี: 152-233477-9
ธนาคาร: ไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ชื่อบัญชี:"วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี"
การยืนยันการโอนเงินและสมัคร

1. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้วสแกน หรือถ่ายภาพหลักฐานการโอนเงิน และแจ้งชื่อเพื่อที่เจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบและยืนยันการชำระเงินที่อีเมล: ant@dpu.ac.th

2.แจ้งชื่อ Username ที่ใช้สมัครจากเว็บไซต์ Global Game Jam
3.แจ้งอีเมลหลักในการติดต่อ
4.แจ้งหมายเลขโทรศัพท์
5.แจ้งขนาด Size เสื้อของท่าน ผ่านฟอรืมด้านข้าง

5. แจ้งล่วงหน้า หากท่านแพ้อาหาร หรือ มีความประสงค์รับประทานอาหารเฉพาะ เช่น อาหารมุสลิม อาหารมังสวิรัติ

รายละเอียด http://ant.dpu.ac.th/gamejam
ของรางวัล จากผู้สนับสนุนเพียบ!

Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics