นักฟุตซอลสโมสรดัง ร่วมชมคอลเลคชั่นรองเท้าสไตล์สปอร์ต Baoji

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 11, 2018 11:18
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--eva pr

เป็นแบรนด์รองเท้ายอดฮิตที่เข้าใจในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ จนสามารถก้าวทะยานสู่ความเป็นแบรนด์รองเท้าที่ครองใจผู้บริโภคมากที่สุดอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของดีไซน์ที่ทันสมัย สวมใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนุ่มสบายเท้า และสามารถมิกซ์แอนด์แม็ทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ในราคาสบายกระเป๋า ไม่แปลกใจเลยที่ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ยกนิ้วให้กับรองเท้าผ้าใบบาโอจิ

ล่าสุดบาโอจิ (Baoji) เปิดบ้าน บจก.หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ต้อนรับเหล่านักเตะทีมฟุตซอลสุดฮอตจากสโมสรชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ราชนาวีสโมสร, สโมสรนนทบุรี,สโมสรบางกอกซิตี้ และฟุตซอลไทยลีค ให้เข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ และรองเท้าคอลเลคชั่นต่างๆ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบบาโอจิสไตล์สปอร์ต โดยมีผู้บริหารคนเก่ง "คุณกิตติยา พานิชกุลพูลผล" ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบาโอจิ ให้การดูแล ต้อนรับ และแนะนำคุณสมบัติของรองเท้าผ้าใบแต่ละรุ่นอย่างใกล้ชิด ซึ่งนักเตะฟุตซอลคนดัง อาทิ "แจ็คสัน ทีมBangkok City, โรมวลโด้ นาโมราโต้ ดาซิลวา ทีมกรมทางหลวง ไฮเวย์ ฟุตซอล คลับ,กฤษณพงษ์ แสงงาม ทีมราชนาวี ฟุตซอล ฯลฯ" ต่างเลือกชมรองเท้าบาโอจิ คอลเลคชั่นกีฬา ด้วยความสนใจ ก่อนที่ผู้บริหารคนเก่ง "คุณกิตติยา" จะรับมอบเสื้อสโมสรจากเหล่านักเตะฟุตซอล ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่บาโอจิ (Baoji) ได้มีโอกาสแชร์กิจกรรมดีๆ กับนักฟุตซอลทีมสโมสรชื่อดัง

สามารถติดตามอัพเดตข่าวสารได้ที่ FB : baoji club และเข้าไปเลือกชมรองเท้าบาโอจิสุดเท่ ได้ที่ เคาน์เตอร์ช็อป BAOJI ทุกสาขาทั่วประเทศ สาขาห้างเสริมไทย คอมเพล็กซ์ หรือในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต และเดอะมอลล์ทุกสาขานะจ๊ะ


Latest Press Release

โอลด์ร๊อค จัดกิจกรรมเวิร์กชอป การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย โอลด์ร๊อค (OLDROCK) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น จัดกิจกรรมเวิร์กชอป ภายใต้หัวข้อ "การออกแบบ MV ที่สร้างสรรค์ในยุค 4.0 แบบเจาะลึก"...

ภาพข่าว: กลุ่มเซ็นทรัลให้การต้อนรับ บริหารบริษัท AICEP Trade and Investment Agency

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้การต้อนรับ ดร.ลูอิช คาชตรู เอนริกืช (ที่ 4 จากขวา) ประธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท AICEP – Trade and...

เจม ดีกรี ตำแหน่งนายกสโมสรคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม ได้เรียนรู้สังคมและร่วมเปิดประสบการณ์ที่ดี

นายชนาธิป เดชขจร ชื่อเล่น "เจม" กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 4 สาขากระบวนการอุตสาหกรรมเคมีและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาลัยวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตระยอง "เจม" เป็นหนุ่มที่มีบุคลิกสมาร์ทบอย เท่ห์...

ภาพข่าว: บจธ.ให้สินเชื่อเกษตรกร

สถาบันบริหารจัดการธนาคารที่ดิน (องค์การมหาชน) หรือ บจธ. นำโดย นายสมชาย นุชธานี ผู้อำนวยการกองการตลาด พร้อมเจ้าหน้าที่ เดินทางไปมอบสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาการใช้ประโยชน์ในที่ดิน โดยการปลูกหน่อไม้ฝรั่ง ในที่ดินขนาด 19-0-79 ไร่...

#กรังด์ปรีซ์ฯ รุกอีสปอร์ต จัดแข่ง GP eRacing สนาม 3 ที่เชียงใหม่

ตอบรับธุรกิจอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง หลังได้กระแสตอบรับดีจากการจัดแข่งขัน GP eRacing เกมแข่งรถออนไลน์ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ล่าสุด 'อโณทัย เอี่ยมลำเนา' ผู้บริหาร GPI หรือ บมจ.กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัดแข่งขันสนามที่ 3 ต่อเนื่อง ในวันที่ 18 - 20...

Related Topics