เซ็นทรัลพัฒนา เปิดตัว Line Official Account ภายใต้ชื่อ central Life ตั้งเป้าเป็น Your Lifestyle Companion ในมือคุณ ครบ จบในที่เดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday December 11, 2018 12:40
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
  • ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคดิจิตอล กับ 4 ฟังก์ชั่นหลัก Indoor Navigation Map, Latest News, Personalized Coupon & Promotion และ Parking Reservation
  • ตั้งเป้ายอดผู้ใช้งาน 4 ล้านรายภายใน 1 เดือน
  • พร้อมดาวน์โหลดฟรี สติกเกอร์ไลน์ รูปไอคอน "Smiley" ที่รู้จักกันทั่วโลก

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดตัว LINE Official Account ในชื่อ "Central Life" รุกกลยุทธ 'Direct & Personalised Engagement' เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารและให้บริการลูกค้าในยุคดิจิตอลได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว กับ 4 ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ได้ครบครัน เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ที่ @centralLife

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "จากวิสัยทัศน์ในการเป็น Center of Life ในทุกพื้นที่ ที่เราไปตั้งศูนย์การค้าอยู่นั้น เรามีภารกิจสำคัญคือการสร้าง customer engagement กับลูกค้าอย่างไร้รอยต่อในทุกแพลตฟอร์ม ซึ่งลูกค้าในยุคปัจจุบัน ชอบที่จะหาข้อมูลของสินค้าและบริการ รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ทางออนไลน์ ก่อนที่จะเดินทางมาใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองที่ศูนย์การค้าของเรา และช่องทางที่น่าจับตามองในขณะนี้ก็คือ LINE เนื่องจากปัจจุบัน มีผู้นิยมใช้งาน มากกว่า 42 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงได้เปิดตัว "central Life" - Line Official Account ของ CPN ควบคู่ไปกับช่องทางออนไลน์ในแพลตฟอร์มอื่นๆ ของ CPN ด้วย เช่น Facebook Fan page ซึ่งขณะนี้มียอด Engagement ทั่วประเทศ ประมาณ 4.2 ล้านคน ซึ่งเราก็คาดหวังว่าจะมียอดผู้ทีเข้ามาเพิ่มเป็นเพื่อนใน "central Life" ไม่ต่ำกว่า 4 ล้านคนในเดือนแรกของการเปิดใช้งาน"

"central Life" ประกอบด้วย 4 ฟังก์ชั่นหลัก คือ 'Indoor Map Navigation' ระบบค้นหาพร้อมนำทางไปยังร้านค้าภายในศูนย์ได้ทันที ในระยะแรกจะนำร่องใช้ใน 7 ศูนย์การค้าก่อน คือ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, เซ็นทรัลพลาซา โคราช และเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย โดยในศูนย์การค้าอื่นๆ จะเป็นการแสดงภาพแผนผังร้านค้าแต่ละชั้นพร้อมรายละเอียดร้านค้า 'Latest News' แจ้งข่าวสารเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น รวมถึงงานอีเวนท์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างสะดวกรวดเร็ว 'Personalized Coupon & Promotion' สิทธิ์ในการลุ้นรับคูปองอาหารและเครื่องดื่มฟรี จากร้านชั้นนำ หมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกวัน มากถึง 2019 สิทธิ์ จนถึงสิ้นปี 2561 เพียงลงทะเบียนร่วมกับบัตร The 1 ด้วย และหากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ก็สามารถลงทะเบียน เลือกรับสิทธิ์ได้ทันที และ 'Reserved Parking' บริการสำรองที่จอดรถที่เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต Central The 1 Credit Card Luxe, Central The 1 Credit Card Black และ Central the 1 Credit Card The Black

นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ "central Life x SmileyWorld" รูปไอคอน "Smiley" หน้ายิ้มสีเหลือง ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลก ได้ฟรี ถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2561 โดยใช้สติ๊กเกอร์ได้ 90 วัน หลังดาวน์โหลด

คุณปกรณ์กล่าวสรุปว่า "CPN ตั้งเป้าให้ไลน์ @centralLife เป็น "Your Lifestyle Companion" สำหรับทุกคน และเมื่อนำมาเชื่อมโยงกับฐานข้อมูลที่เป็น Big Data ของ The 1 Card ที่สามารถเข้าถึงลูกค้ากว่า 12 ล้านคนด้วยแล้ว ก็จะยิ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบ Personalized โดยในอนาคต ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลและโปรโมชั่นต่างๆ อย่างมากมาย ตามความชอบ และความสนใจของแต่ละคน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากร้านค้า, พันธมิตร รวมทั้งแบรนด์ต่างๆ ในเครือ Central Group ได้อีกด้วย"


Latest Press Release

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

สยามดิสคัฟเวอรี่ชวนลิ้มกาแฟและขนมที่ปรุงด้วยใจ น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชวนหลบฝน เดินช้อปปิ้งแบบมีสไตล์ พร้อมแวะชมป๊อปอัพคาเฟ่เก๋ๆให้รู้สึกถึงวัยเด็กกับ "NOSH NOSH BANGKOK POP UP CAFÉ" (น๊อช น๊อช แบงคอก ป๊อปอัพ คาฟ่) คาเฟ่ที่ตกแต่งแบบไทยๆ เสิร์ฟขนมไทยและเครื่องดื่มชื่นใจมากมาย ณ...

สอศ. ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติส่งเสริมประสบการณ์ 9 -11 ต.ค. 62 ที่ไบเทค บางนา

ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาที่มีภารกิจร่วมกันในการผลิต และพัฒนากำลังคน เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยมี 5 หน่วยงาน ได้แก่...

Related Topics