บริษัท เอ็กเซลทิสฯ ร่วมกับ เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ จัดกิจกรรรม Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019 ชวนสาวๆ ร่วมประกวดแต่งหน้า Before After ใครสวยเลิศ ได้โหวตมากสุดเป็นผู้ชนะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 27, 2018 16:41
กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์

บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด (Exeltis (Thailand) Ltd.) ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาเกี่ยวกับสตรี จากประเทศสเปน ร่วมกับ เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender จัดกิจกรรรมเวิร์กชอป "Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019" ชวนสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น ให้ได้ฟินส่งท้ายปี ได้เชิญคุณปิ่น วงศาสนบุตร Beauty Blogger / Youtuber ชื่อดัง ที่รู้จักในเพจ ZJB มาเป็นวิทยากร ร่วมแชร์ความรู้ เคล็ดลับ เทคนิคและสอนแต่งหน้า ในการแข่งขันการประกวด before & after ให้กับผู้ผ่านเข้ารอบแรกทั้ง 40 คน โดยทุกคนจะต้องลบเครื่องสำอางที่แต่งมาเป็นหน้าสด และแต่งหน้าด้วยตัวเองไปพร้อมกันๆ ด้วยลุคเบอร์กันดี (Burgundy) โทนสีแดงๆ ผสมระหว่างสไตล์เกาหลีกับฝรั่ง ออกมาสวยคมแซ่บเปรี้ยวที่จะเปลี่ยนลุคของทั้ง 40 คน ให้เป๊ะปังสวยเปรี้ยวเป็นสาวสวยคนใหม่ และสามารถนำเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันในลุคอื่นๆ ได้อีกด้วย

มิสเตอร์เอนริเก้ คาลโว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยาจากประเทศสเปน กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดีๆ ร่วมกับเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้ผู้หญิงไทยไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาและเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต พร้อมทั้งกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและเห็นคุณค่าในตัวเอง

"โดยกิจกรรรมเวิร์กชอป "Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019" สอดคล้องกับพันธกิจของ เอ็กเซลทิส ประเทศไทย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านเวชภัณฑ์ยาเกี่ยวกับสุขภาพของผู้หญิง เราเข้าใจทุกปัญหาของผู้หญิงและยินดีที่ได้มีส่วนช่วยสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ความสัมพันธ์ แรงบันดาลใจ เพื่อให้ผู้หญิงไทยได้แสดงศักยภาพที่แท้จริงออกมา โดยในปี 2019 นี้ จะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ที่เอ็กเซลทิสได้เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งเราให้คำมั่นสัญญาที่จะเฉลิมฉลองความสำเร็จผ่านการทำกิจกรรมเพื่อสังคมตอบแทนให้กับผู้หญิงไทยตลอดทั้งปี" มิสเตอร์เอนริเก้ กล่าวเพิ่มเติม

เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ – Never Surrender เป็นพื้นที่ออนไลน์ของผู้หญิงทุกคนโดยเพจ มี content เกี่ยวกับเรื่องสาระความรู้ สุขภาพ ชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนที่รู้ดีว่าตัวเองเกิดมาพร้อมศักยภาพและความเข้มแข็งและจะไม่ยอมแพ้ต่อปัญหาและอุปสรรคใดๆ ซึ่งการจัดกิจกรรรมเวิร์กชอป "Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019" ชวนสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น ให้ได้ฟินส่งท้ายปี โดยมีกติกาง่ายๆ ดังนี้

1. กดไลค์เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender

2. จากนั้นคอมเมนต์มาที่ในโพสต์ว่าคุณ "จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่รับปี 2019 อย่างไร"

โดยในรอบแรก คณะกรรมการได้คัดเลือกผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 40 คน ที่มีคำตอบที่โดนใจที่สุดและทำตามกติกาครบทุกข้อแล้ว เพื่อเข้าร่วมเวิร์กชอปแต่งหน้า before & after กับ ZJB บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยหน้าเก๋ ที่มีฝีแปรงไม่ธรรมดา! ซึ่งสาวๆ ทั้ง 40 คน จะได้รับความรู้ คำแนะนำ เคล็ดลับ และเทคนิคการแต่งหน้า ที่จะเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น นอกจากนี้ยังรับ Special Gift Set เครื่องสำอาง MTI มูลค่า 1,380 บาท อีกด้วย ณ MTI Make-up School ถนนรัชดาภิเษก ไปเมื่อกลางเดือนธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

การประกวดแต่งหน้า Before & After ชิงรางวัลจี้ทองคำมูลค่ากว่า 3,000 บาท จาก บริษัท เอ็กเซลทิส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ยา จากประเทศสเปน โดยหลังจากกิจกรรม Workshop จะนำภาพทั้ง 40 คน ก่อนและหลังแต่งหน้าของผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่สมัครลงแข่งขันไปโพสต์ในเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender และเปิดให้แฟนเพจร่วมโหวตว่าประทับใจการแต่งหน้าของใครมากที่สุด โดยภาพที่ได้รับการกดไลค์มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งจะประกาศผลผู้ที่ได้รับกดถูกใจมากที่สุดในวันที่ 25 มกราคม 2562 ทางเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender

คุณปิ่น วงศาสนบุตร สาวสวย Beauty Blogger / Youtuber ชื่อดัง ที่รู้จักในเพจ ZJB กล่าวว่า ขอขอบคุณเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender ที่เชิญปิ่นให้มาเป็นวิทยากร มาแชร์เรื่องการแต่งหน้ากับผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 40 ท่าน ในครั้งนี้ รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเป็นเพจที่ปิ่นชื่นชอบมาก ตัวปิ่นเองก็ติดตามอยู่ตลอด ซึ่งกิจกรรมแต่งหน้า before & after ปิ่นเลือกสอนแต่งหน้าลุคเบอร์กันดี (Burgundy) โทนสีแดงๆ จะเป็นส่วนผสมระหว่างสไตล์เกาหลีกับสไตล์ฝรั่ง ให้ออกมาสวยคมแซ่บเปรี้ยวที่จะเปลี่ยนลุคของทั้ง 40 คน ให้เป๊ะปังเป็นสาวสวยคนใหม่รับปี 2019 และสามารถเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันในลุคอื่นๆ ได้อีกด้วย

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมกดติดเพจ "ผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender" ซึ่งมีสาระความรู้ของผู้หญิงมาอัพเดทตลอด และมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกและรับของรางวัลเรื่อยๆ และขอเชิญท่านที่กดติดตามเพจแล้ว ร่วมโหวตภาพการแต่งหน้า before & after ของ 40 สาว สาวคนไหนที่แต่งหน้าออกมาแล้วท่านจะประทับใจมากที่สุด ร่วมโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 22 มกราคม 2562 และจะประกาศผลโหวตผู้ชนะเลิศที่ได้รับกดถูกใจมากที่สุดในวันที่ 25 มกราคม 2562

ซึ่งผู้ชนะเลิศการแข่งขันจะได้รับรางวัลจี้ทอง มูลค่ากว่า 3,000 บาท และผู้ที่เข้ามาสนุกร่วมโหวต จะมีสุ่มจากรูปที่มีคนกดไลค์มากที่สุด ได้รับรางวัล Special Giftset เป็นเครื่องสำอาง MTI จำนวน 5 รางวัล และเสื้อยืดจากเพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender จำนวน 20 รางวัล มูลค่ากว่า 10,000 บาท ส่งฟรีให้ถึงบ้าน

สามารถดูคลิปกิจกรรรมเวิร์กชอป "Be a Better You! เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่รับปี 2019" ตามลิงค์นี้ https://goo.gl/qattVa ได้ทาง youtube ช่อง "NeverSurrender Thailand" และทาง Facebook เพจผู้หญิง ไม่ยอมแพ้ - Never Surrender : https://www.facebook.com/NeverSurrenderThailand/ และเว็บไซต์ https://neversurrender.in.th/

ข้อมูลเกี่ยวกับเพจและเว็บไซต์ผู้หญิงไม่ยอมแพ้

เพจผู้หญิงไม่ยอมแพ้ - Never Surrender : https://www.facebook.com/NeverSurrenderThailand/ และเว็บไซต์ https://neversurrender.in.th/ เป็นพื้นที่ที่เปิดกว้างสำหรับผู้หญิงทุกคน แม้ใครจะมองผู้หญิงจะเป็นเพศที่อ่อนแอและบอบบาง แต่เราไม่คิดอย่างนั้น! เพราะเราเชื่อว่า ผู้หญิงมีความพิเศษในตัวเอง พวกเราเกิดมาพร้อมศักยภาพและความเข้มแข็งที่จะไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดๆ และก้าวข้ามทุกปัญหาในชีวิตด้วยตัวของตัวเอง เราพร้อมที่จะเดินเคียงข้างผู้หญิงทุกคน และทำให้พวกเธอได้รู้สึกถึงความมั่นคงและแข็งแกร่ง ทั้งทางด้านจิตใจและกายภาพ เพื่อให้ผู้หญิงสามารถควบคุมชีวิตของเธอเองได้อย่างไร้ข้อกังขา ด้วยการสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงได้รับรู้ถึงศักยภาพในตัวเองนั้น จากนี้ไป ไม่ว่าอุปสรรคต่างๆ ที่พบเจอจะหนักหนาแค่ไหนก็ตาม เราก็จะไม่ยอมแพ้ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน…ขอเพียงผู้หญิงทุกคนมีความเชื่อเหมือนเรา #ผู้หญิงไม่ยอมแพ้


Latest Press Release

ภาพข่าว: องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) จัดแถลงข่าวเปิดตัว TBCSD New Chapter

นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) จัดแถลงข่าวเปิดตัว TBCSD New Chapter เพื่อแสดงจุดยืนขององค์กรในการรวมพลังกันของธุรกิจแนวหน้าในประเทศไทยที่เป็นผู้นำด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภายใต้พันธกิจ...

วิทยาลัยดุสิตธานี จัดงาน DTC Showtime เปิดบ้านโชว์ของ

วิทยาลัยดุสิตธานี ได้โอกาสเปิดบ้านอย่างยิ่งใหญ่จัดงาน Open House ในตีม "DTC Showtime เปิดบ้านโชว์ของ" ต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายกว่า 490 คน...

ม.ศรีปทุม ร่วมกับ THE WEALTH จัดบรรยาย กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและผลกระทบต่อธุรกิจ

ม.ศรีปทุม ร่วมกับ THE WEALTH จัดบรรยายสุดพิเศษ กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและผลกระทบต่อธุรกิจ โดยวิทยากร อาจารย์ชินภัทร วิสุทธิแพทย์ แก่ผู้สนใจทั่วไปเข้ารับฟังอย่างคับคั่ง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ หลักสูตร THE WEALTH...

TOTmobile เชิญร่วมบริจาค 60 ปี มจธ. เพื่อช่วยนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนการศึกษา

นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ. ทีโอที กล่าวว่า ทีโอที ร่วมสนับสนุนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วาระพิเศษครบรอบแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 4ก.พ.63...

KBTG จัดแข่งขัน TechJam 2019 เฟ้นหา ตัวจริง ด้านเทคโนโลยีและการออกแบบ

KBTG เปิดเวทีแข่งขัน TechJam 2019 ภายใต้คอนเซ็ปท์ Deep Jam เพื่อค้นหาสุดยอดฝีมือที่รู้ลึก รู้จริงด้านเทคโนโลยีและการออกแบบจนได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดใน 3 ด้าน คือ Coding, Data และ Design ซึ่งมีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ KBTG...

Related Topics