5 เฮลตี้ดริ้งค์ที่อยากชวนเธอมาชนแก้วกัน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 8, 2019 11:32
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ชมฉวีวรรณ

มาเริ่มต้นปีหมูๆ ให้ดูดี๊ดูดี ต้องเริ่มต้นที่การใส่ใจดูแลร่างกายให้แข็งแรงสดใส หัวใจปิ๊งปั๊งเหมือนเป็นคนใหม่กันดีกว่า ด้วยเครื่องดื่มสุดเก๋จากส่วนผสมของผักผลไม้นานาชนิด รสชาติอร่อย ประโยชน์แน่นๆ ดื่มแล้วสดชื่น แถมสุขภาพดี เราจึงอยากชวนคุณมาลองดริ๊งค์กัน!!

มะพร้าวน้ำหอม เครื่องดื่มดับร้อนสุดโปรดของคนไทย และยังฮอตสุดๆ ในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อยสดใหม่เป็นธรรมชาติ น้ำมะพร้าวหวานหอมละมุน เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มกำลังกิน ได้ดื่มเย็นๆ ยิ่งฟินนน…น.หนูล้านตัว แถมสุขภาพดีด้วยเพราะอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ลดระดับไขมันที่ไม่ดีในร่างกาย ป้องกันความเสี่ยงจากโรคหัวใจ ทั้งยังช่วยดูดซึมแคลเซียมและบำรุงผิวพรรณให้สดใส

แต่เนื่องจากมะพร้าวถือเป็นสินค้าเศรษฐกิจของประเทศไทย จึงได้รับความนิยมเพาะปลูกกันในหลายพื้นที่ แต่บางแห่งมีการใช้สารเคมี จึงทำให้ผู้บริโภคหลายๆ คน รู้สึกกังวล ดังนั้น ถ้าอยากทานมะพร้าวให้ได้ประโยชน์ สดชื่นจริงๆ ลองมองหามะพร้าวอินทรีย์หรือออร์แกนิกดูดีกว่า ได้รสชาติอร่อยแท้ๆ จากธรรมชาติ ที่สำคัญปลอดภัยสำหรับการบริโภคอีกด้วย และเดี๋ยวนี้ยังมีการนำน้ำมะพร้าวมาแปรรูป โดยนำไปปั่นจนกลายเป็นเกล็ดน้ำแข็ง เติมไซรัปใบเตยเข้าไปด้วย เพิ่มความหอมสดชื่นเข้าไปได้อีกต่างหาก

Fruit Tea ถ้าคุณชื่นชอบการดื่มชาเย็นๆ มากกว่าชาร้อน และไม่อยากได้รับคาเฟอีนเกินจำเป็น หรืออยากเพิ่มความสดชื่นในระหว่างมื้ออาหาร ต้องลองชาผลไม้ที่ทั้งหอมและมีประโยชน์ เช่น ชาเลมอนเปรี้ยวอมหวาน ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารและดีท็อกซ์ร่างกาย ชาทับทิมหวานชุ่มคอพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย แต่อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ และชาพีชกลิ่นหอมหวาน แก้อาการท้องผูก และบำรุงสายตาด้วย

Cold Pressed Juice เครื่องดื่มอินเทรนด์ของคนรักสุขภาพยุคนี้ต้องยกให้น้ำผักผลไม้สกัดเย็นที่เก็บประโยชน์จากวิตามินและเอ็นไซม์ไว้ครบถ้วน ให้วิตามินมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปถึง 3-4 เท่า ร่างกายสามารถดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินไปใช้ได้ดีกว่าและเร็วกว่า แถมยังดื่มง่ายเพราะสามารถมิกซ์ผักผลไม้ให้รสชาติอร่อยถูกปาก สรรพคุณโดนใจ เช่น ผักผลไม้ตระกูลสีแดงม่วงอย่างบีทรูท กะหล่ำปลีม่วง แอปเปิ้ลแดง ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง หรือสายสีเขียวอย่างปวยเล้ง ขึ้นฉ่าย แอปเปิ้ลเขียว-แดง ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และสายเปรี้ยวมากวิตามินซีอย่างเสาวรส สับปะรด มะเขือเทศก็ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสดใสแข็งแรง

อีกทั้งกระบวนการสกัดเย็นจะทำให้วิตามินบางตัวที่หายไปเมื่อถูกความร้อน จะยังคงอยู่ในน้ำ Cold Pressed ได้ ยิ่งถ้าดื่มสดๆ คั้นปุ๊บดื่มปั๊บก็จะได้คุณประโยชน์เต็มเปี่ยม ซึ่งเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ง่ายตามร้านอาหารเพื่อสุขภาพหลายที่ก็มีคั้นสดๆ ให้ดื่มได้เลย

Fruit Soda เครื่องดื่มโดนใจวัยรุ่นที่ทำให้ชีวิตมีรสชาติ ไม่จำเจ ช่วยอัพความสดชื่นกะปรี้กะเปร่าด้วยรสชาติที่ลงตัวจากการผสมผสานความซาบซ่าของโซดาและคุณค่าของผลไม้ มีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น เบอร์รี่โซดาที่มากด้วยวิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ เลมอนน้ำผึ้งโซดาชุ่มคอชื่นใจ๊ชื่นใจ บ๊วยลิ้นจี่โซดาช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสียเหงื่อ และทรอปิคานาโซดาที่เบสด้วยรสเปรี้ยวจัดจ้านของเสาวรส โดนใจสายเปรี้ยวซ่าแน่นอน

Smoothies น้ำผลไม้ปั่นที่รวมสารพันประโยชน์และรสธรรมชาติของผลไม้ไว้เต็มแก้ว สามารถสร้างสรรค์สูตรสมูทตี้ได้หลายแบบ มีทั้งสมูทตี้ผลไม้ล้วนๆ หรือผสมนม โยเกิร์ต แล้วเติมเกล็ดน้ำแข็งปั่นจนเนียนละเอียด เย็นฉ่ำจับใจ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นได้ในทันที เช่น มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แตงโมสมูทตี้ช่วยดับกระหายได้ดี มีสรรพคุณช่วยล้างพิษและลดการสะสมของไขมันในหลอดเลือด หรือแอปเปิ้ล-กีวีสมูทตี้ที่มีวิตามินซีและวิตามินอีคับแก้ว แถมให้ไฟเบอร์สูง แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วหุ่นปังแน่นอน

ทั้ง 5 ดริ๊งที่ว่ามานี้ทำเองได้ไม่ยากและบางเมนูยังมีขายทั่วไป แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าดื่มแล้วปลอดภัย ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะหัวใจสำคัญที่ต้องใช้คือ ผักผลไม้ที่สดใหม่ สะอาด และปลอดภัยจากสารเคมี รวมถึงส่วนผสมอื่นๆ ก็ต้องมีคุณภาพและปลอดภัยเช่นกัน

และชั่วโมงนี้ หากใครอ่านแล้วรู้สึกอยากทานเครื่องดื่มเฮลตี้ดริ๊งค์สารพัดแบบ สารพัดรสชาติ อร่อยและดีต่อกาย ดีต่อใจ ลองแวะไปทานได้ที่ร้านอาหารสุขภาพเปิดใหม่ใจกลางสยาม ชื่อร้าน "ฌานา" ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ รับรองติดใจ เผลอๆ ได้แถมมื้ออาหารสุขภาพของร้านเพิ่มเป็นมื้อหลัก รสชาติอร่อย เสริมความอิ่มให้พื้นที่ในกระเพาะ แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย


Latest Press Release

ภาพข่าว: ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ

คณะผู้บริหารทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีนี้กับอาหารจีนสุดพิเศษอาทิ หมี่ผัดซอสเอ็กซ์โอ ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ผัดโหงวก๊วย กระเพาะปลาน้ำแดง และอีกมากมาย แล้วพบกันนะคะ อิ่มอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้- 9...

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ฉลองตรุษจีนปีชวด จัดงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ 2020 สุดอลังการ

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บัตรเครดิตซิตี้ และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับศักราชใหม่ เบิกฤกษ์ ปีชวดมหามงคล จัดงาน "เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส...

ไทยเฮิร์บ แนะนำ สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด ( ไทยเฮิร์บ ) บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม แนะนำ สารสกัดฟ้าทะลายโจรแคปซูล ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย สารสกัดฟ้าทะลายโจร ซึ่งมีแอนโดรกราโฟไลด์ ไม่ต่ำกว่า 20 มิลลิกรัม ช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ ขนาด 1 กล่องบรรจุ 20 แคปซูล ราคา...

ภาพข่าว: กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนการศึกษาเยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำด้านธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล มอบทุนการศึกษาจำนวน 700,000 บาท เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้แก่เยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ 3...

แพท-ณปภา ยืนหนึ่งคุณแม่งานชุก แฮปปี้พรีเซ็นเตอร์ มาโมริ มิลค์กี้ฯ

ขึ้นแท่นคุณแม่แสนสวยที่มีงานหนักรัดตัวสุดๆ แต่ถึงจะยุ่งแค่ไหน "สาวแพท-ณปภา" ก็ให้ความสำคัญกับการดูแลลูกชายสุดเลิฟ "น้องเรชซิ่ง" เป็นอย่างดี นอกจากความรักลูก และความป็อบปูลาร์ของ "สาวแพท" จะโดดเด่นเหนือใครแล้ว ความสวยออร่าพุ่งของเธอก็มาแรงแซงทางโค้ง...

Related Topics