5 เฮลตี้ดริ้งค์ที่อยากชวนเธอมาชนแก้วกัน!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 8, 2019 11:32
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ชมฉวีวรรณ

มาเริ่มต้นปีหมูๆ ให้ดูดี๊ดูดี ต้องเริ่มต้นที่การใส่ใจดูแลร่างกายให้แข็งแรงสดใส หัวใจปิ๊งปั๊งเหมือนเป็นคนใหม่กันดีกว่า ด้วยเครื่องดื่มสุดเก๋จากส่วนผสมของผักผลไม้นานาชนิด รสชาติอร่อย ประโยชน์แน่นๆ ดื่มแล้วสดชื่น แถมสุขภาพดี เราจึงอยากชวนคุณมาลองดริ๊งค์กัน!!

มะพร้าวน้ำหอม เครื่องดื่มดับร้อนสุดโปรดของคนไทย และยังฮอตสุดๆ ในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อยสดใหม่เป็นธรรมชาติ น้ำมะพร้าวหวานหอมละมุน เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มกำลังกิน ได้ดื่มเย็นๆ ยิ่งฟินนน…น.หนูล้านตัว แถมสุขภาพดีด้วยเพราะอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ลดระดับไขมันที่ไม่ดีในร่างกาย ป้องกันความเสี่ยงจากโรคหัวใจ ทั้งยังช่วยดูดซึมแคลเซียมและบำรุงผิวพรรณให้สดใส

แต่เนื่องจากมะพร้าวถือเป็นสินค้าเศรษฐกิจของประเทศไทย จึงได้รับความนิยมเพาะปลูกกันในหลายพื้นที่ แต่บางแห่งมีการใช้สารเคมี จึงทำให้ผู้บริโภคหลายๆ คน รู้สึกกังวล ดังนั้น ถ้าอยากทานมะพร้าวให้ได้ประโยชน์ สดชื่นจริงๆ ลองมองหามะพร้าวอินทรีย์หรือออร์แกนิกดูดีกว่า ได้รสชาติอร่อยแท้ๆ จากธรรมชาติ ที่สำคัญปลอดภัยสำหรับการบริโภคอีกด้วย และเดี๋ยวนี้ยังมีการนำน้ำมะพร้าวมาแปรรูป โดยนำไปปั่นจนกลายเป็นเกล็ดน้ำแข็ง เติมไซรัปใบเตยเข้าไปด้วย เพิ่มความหอมสดชื่นเข้าไปได้อีกต่างหาก

Fruit Tea ถ้าคุณชื่นชอบการดื่มชาเย็นๆ มากกว่าชาร้อน และไม่อยากได้รับคาเฟอีนเกินจำเป็น หรืออยากเพิ่มความสดชื่นในระหว่างมื้ออาหาร ต้องลองชาผลไม้ที่ทั้งหอมและมีประโยชน์ เช่น ชาเลมอนเปรี้ยวอมหวาน ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารและดีท็อกซ์ร่างกาย ชาทับทิมหวานชุ่มคอพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย แต่อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ และชาพีชกลิ่นหอมหวาน แก้อาการท้องผูก และบำรุงสายตาด้วย

Cold Pressed Juice เครื่องดื่มอินเทรนด์ของคนรักสุขภาพยุคนี้ต้องยกให้น้ำผักผลไม้สกัดเย็นที่เก็บประโยชน์จากวิตามินและเอ็นไซม์ไว้ครบถ้วน ให้วิตามินมากกว่าน้ำผลไม้ทั่วไปถึง 3-4 เท่า ร่างกายสามารถดูดซึมแร่ธาตุและวิตามินไปใช้ได้ดีกว่าและเร็วกว่า แถมยังดื่มง่ายเพราะสามารถมิกซ์ผักผลไม้ให้รสชาติอร่อยถูกปาก สรรพคุณโดนใจ เช่น ผักผลไม้ตระกูลสีแดงม่วงอย่างบีทรูท กะหล่ำปลีม่วง แอปเปิ้ลแดง ช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง หรือสายสีเขียวอย่างปวยเล้ง ขึ้นฉ่าย แอปเปิ้ลเขียว-แดง ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และสายเปรี้ยวมากวิตามินซีอย่างเสาวรส สับปะรด มะเขือเทศก็ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายสดใสแข็งแรง

อีกทั้งกระบวนการสกัดเย็นจะทำให้วิตามินบางตัวที่หายไปเมื่อถูกความร้อน จะยังคงอยู่ในน้ำ Cold Pressed ได้ ยิ่งถ้าดื่มสดๆ คั้นปุ๊บดื่มปั๊บก็จะได้คุณประโยชน์เต็มเปี่ยม ซึ่งเดี๋ยวนี้หาซื้อได้ง่ายตามร้านอาหารเพื่อสุขภาพหลายที่ก็มีคั้นสดๆ ให้ดื่มได้เลย

Fruit Soda เครื่องดื่มโดนใจวัยรุ่นที่ทำให้ชีวิตมีรสชาติ ไม่จำเจ ช่วยอัพความสดชื่นกะปรี้กะเปร่าด้วยรสชาติที่ลงตัวจากการผสมผสานความซาบซ่าของโซดาและคุณค่าของผลไม้ มีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น เบอร์รี่โซดาที่มากด้วยวิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ เลมอนน้ำผึ้งโซดาชุ่มคอชื่นใจ๊ชื่นใจ บ๊วยลิ้นจี่โซดาช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสียเหงื่อ และทรอปิคานาโซดาที่เบสด้วยรสเปรี้ยวจัดจ้านของเสาวรส โดนใจสายเปรี้ยวซ่าแน่นอน

Smoothies น้ำผลไม้ปั่นที่รวมสารพันประโยชน์และรสธรรมชาติของผลไม้ไว้เต็มแก้ว สามารถสร้างสรรค์สูตรสมูทตี้ได้หลายแบบ มีทั้งสมูทตี้ผลไม้ล้วนๆ หรือผสมนม โยเกิร์ต แล้วเติมเกล็ดน้ำแข็งปั่นจนเนียนละเอียด เย็นฉ่ำจับใจ ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นได้ในทันที เช่น มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้ที่อัดแน่นด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แตงโมสมูทตี้ช่วยดับกระหายได้ดี มีสรรพคุณช่วยล้างพิษและลดการสะสมของไขมันในหลอดเลือด หรือแอปเปิ้ล-กีวีสมูทตี้ที่มีวิตามินซีและวิตามินอีคับแก้ว แถมให้ไฟเบอร์สูง แคลอรีต่ำ ดื่มแล้วหุ่นปังแน่นอน

ทั้ง 5 ดริ๊งที่ว่ามานี้ทำเองได้ไม่ยากและบางเมนูยังมีขายทั่วไป แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าดื่มแล้วปลอดภัย ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะหัวใจสำคัญที่ต้องใช้คือ ผักผลไม้ที่สดใหม่ สะอาด และปลอดภัยจากสารเคมี รวมถึงส่วนผสมอื่นๆ ก็ต้องมีคุณภาพและปลอดภัยเช่นกัน

และชั่วโมงนี้ หากใครอ่านแล้วรู้สึกอยากทานเครื่องดื่มเฮลตี้ดริ๊งค์สารพัดแบบ สารพัดรสชาติ อร่อยและดีต่อกาย ดีต่อใจ ลองแวะไปทานได้ที่ร้านอาหารสุขภาพเปิดใหม่ใจกลางสยาม ชื่อร้าน "ฌานา" ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ รับรองติดใจ เผลอๆ ได้แถมมื้ออาหารสุขภาพของร้านเพิ่มเป็นมื้อหลัก รสชาติอร่อย เสริมความอิ่มให้พื้นที่ในกระเพาะ แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย


Latest Press Release

วันแม่ปีนี้ ขอชวนแม่ลูกจูงมือกันมา เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา by KE GROUP

วันแม่ปีนี้ ขอชวนแม่ลูกจูงมือกันมาเดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทราbyKE GROUPในเทศกาลARTS GARDEN AND BUTTERFLY FESTIVAL 2020ที่เนรมิตสวนผีเสื้อกลางเมืองได้อย่างสวยงามด้วยอุโมงค์ต้นไม้สูงกว่า6 เมตร ยาวกว่า 50 เมตร พร้อมผีเสื้อนานาพันธุ์กว่า 2,000...

ภาพข่าว: “บอสควิกแสบ” ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ชนะ การแข่งขัน “ควิกแสบ โดต้า2 ไทยแลนด์ลีก ซีซั่น2”

นายยศสรัล แต้มคงคา (ที่ 6 ซ้ายบน) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เข้าร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา E-Sports ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน ควิกแสบ โดต้า2...

มทร.พระนคร รับรางวัล Gold Award ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2563

รศ.ประสงค์ ก้านแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาอาจารย์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย เข้ารับรางวัลงานวิจัยดีเด่น Thailand Research Expo 2020 Award ประเภท Gold Award ถ้วยรางวัลจากนายกรัฐมนตรี พร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท และเกียรติบัตร จากศาสตราจารย์...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ฝึกอบรมขายสินค้าออนไลน์ ฟรี!

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ดำเนินการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นให้กับผู้ประกอบการ SME พื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ สาขา Digital Marketing เบื้องต้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย...

ภาพข่าว: โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก มอบข้าวสารให้กับผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 รวม 1,170 กก.

โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) นำโดยนายมุนวาร์ บาชา ผู้จัดการทั่วไป ส่งมอบข้าวสารจำนวน 234 ถุง (1,170 กก.) ให้แก่มูลนิธิดวงประทีป ภายใต้โครงการ “Give With Oakwood” ซึ่งจัดขึ้นทั่วโลกระหว่างวันที่ 8 มิถุนายนถึง 7 สิงหาคม...

Related Topics