โดม-ปกรณ์ ลัม ชวนวิ่งกินเที่ยว กิโลรัน ฮานอย 2 มีค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 8, 2019 15:29
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

เผยโผแล้วคนดังที่มาร่วมทริป "กิโลรัน ฮานอย 2019" ครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากนักร้องหนุ่มเจ้าของฉายา 'หล่อขั้นเทพ' หรือ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี กับความหล่อรูปร่างหน้าตาดีและมีผิวพรรณสดใสอ่อนกว่าวัย เนื่องจากชอบวิ่งออกกำลังกาย งานนี้จึงฝากชวนแฟนคลับสายวิ่ง สายกิน สายเที่ยวไปสนุกด้วยกันที่งาน "กิโลรัน ฮานอย 2019" งานไลฟ์สไตล์อีเว้นท์วิ่งกินเที่ยวทริปเดียวกัน

โดยงานนี้หนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" เล่าว่า "..ปกติผมเป็นคนดูแลสุขภาพและชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว ครั้งนี้ถือว่าใช่เลย ก่อนหน้านี้เคยเห็นข่าวจัดที่ "กิโลรัน กรุงเทพ" และ "กิโลรัน บาหลี" มีเพื่อนๆพี่ๆในวงการไปวิ่งงานนี้เยอะเลย รู้สึกว่าเป็นไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ที่มีความแปลกใหม่ตอบโจทย์ให้กับคนชอบวิ่ง คนชอบกิน และคนชอบเที่ยวมารวมไว้ในงานเดียวกัน และแต่ละประเทศที่กิโลรันเลือกไปจัดงานก็จะเป็นเมืองยอดนิยมของคนไทยทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายไม่สูงมากเดินทางสบายๆ จึงถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมวิ่งสัมผัสประสบการณ์ในงาน "กิโลรัน ฮานอย" เลยอยากชวนทุกคนที่เป็นสายวิ่งมาวิ่งผ่านรูทสวยๆแลนด์มาร์คสวยๆ รวมทั้งเพื่อนๆที่เป็นสายกินมาร่วมรูทกินอาหารจานเด็ดสุดยอดของ'ฮานอย' ที่เค้ารีเสิร์ชมาให้แล้วว่าเด็ดสุดอร่อยสุด พร้อมสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมพันปี เมืองหลวงสุดคลาสสิกของประเทศเวียดนาม และก็ได้ทำงานไปด้วย คือการนำผลิตภัณฑ์ JEJU FRESH สเปรย์ติดแอร์สูตรใหม่ไปเปิดบูธในงาน อย่าลืมนะครับ วันที่ 2 มีนานี้ ไปวิ่ง กิน เที่ยวกับ "กิโลรัน ฮานอย 2019" ที่เวียดนามกันนะ สายวิ่ง 10 กิโล รูทสวยมากผ่านแลนด์มาร์คเป็น 10! สายกินก็รวมเมนูเด็ดฮานอย 8 อย่างพูดแล้วก็หิว มาเจอกันๆๆๆๆ จองบัตรที่ KILORUN.COM เลยยยยย.."

สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรม "กิโลรัน ฮานอย 2019" งานไลฟ์สไตล์อีเวนท์ที่คุณจะได้วิ่งกินเที่ยวในทริปเดียวกัน ดีเดย์วันที่ 2 มีนาคม 2019 นี้แล้วที่ Ly Thai To Park (ริมทะเลสาบหว่านเกี๋ยม) เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

จองบัตรด่วนที่ WWW.KILORUN.COM

ส่วนผู้ที่จองบัตรแล้วสามารถมารับ Race Kit ได้ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23-24 กพ.นี้ ที่ชั้น 1 บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด(มหาชน) 545 ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แยก 12 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 (อย่าลืมนำอีเมลหลักฐานการชำระเงินและบัตรประชาชนเพื่อยืนยันสิทธิ์ดังกล่าว) ข้อมูลเพิ่มเติมที่ FACEBOOK, LINE, TWITTER : @Kilorun และ IG: KILORUN2019 ร่วมสนับสนุนโดย AirAsia, AirAsiaBig Loyalty, Santan, FBT, GET 102.5, THE NATION และ MONO


Latest Press Release

นพเก้านำเรือไทยคว้าแชมป์รุ่นไออาร์ซี 0 ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าวันที่สาม

รายการภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าประจำปี 2562 ในวันนี้ทวีความยิ่งใหญ่กว่า 2 วันที่ผ่านมา ด้วยการจัดแข่งขันเรือใบเล็ก รายการอินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส (International Dinghy Classes) และการแข่งขันเรือใบบังคับวิทยุ (International One Meter Class: IOMC)...

แบมแบม ใหม่ ดาวิกา นำทีมศิลปินดารา ชวนแฟน ๆ ร่วมงานแถลงข่าว เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งยอดผู้ชมและกระแสตอบรับที่มีต่อรายการ อีกทั้งยังสามารถทำยอดบริจาคจากผู้ชมทั่วประเทศได้สูงถึง 15 ล้านบาท สำหรับรายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 1 ที่จัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา...

ภาพข่าว: สนพ.สมุทรสงคราม ส่งเสริมมาตรฐานฝีมือแรงงานช่างไฟฟ้า แก่นักศึกษา

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสมุทรสงคราม ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ระดับ ๑ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม ระดับ ปวส. จำนวน 51 คน และสาขาช่างซ่อมไมโครคอมพิวเตอร์ ระดับ 1 จำนวน 12 คน โดยดำเนินการทดสอบฯ...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดกิจกรรมเพื่อสังคมเปิดบ้านต้อนรับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดกิจกรรมเพื่อสังคมเปิดบ้านต้อนรับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เดนิส ทรูวาร์ (ที่ 4 จากขวาบน) ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ...

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง ร่วมทำกิจกรรม-บริจาคสิ่งของจำเป็น ให้ คนชราบ้านศรีตรัง

ที่สถานสงเคราะห์คนชรา บ้านศรีตรัง ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อาจารย์ทวีศักดิ์ หนูสุวรรณ นายกสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง อาจารย์พฤฒ ยวนแหล หัวหน้าสาขาวิชาสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ...

Related Topics