โดม-ปกรณ์ ลัม ชวนวิ่งกินเที่ยว กิโลรัน ฮานอย 2 มีค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 8, 2019 15:29
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ

เผยโผแล้วคนดังที่มาร่วมทริป "กิโลรัน ฮานอย 2019" ครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากนักร้องหนุ่มเจ้าของฉายา 'หล่อขั้นเทพ' หรือ "โดม-ปกรณ์ ลัม" ที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี กับความหล่อรูปร่างหน้าตาดีและมีผิวพรรณสดใสอ่อนกว่าวัย เนื่องจากชอบวิ่งออกกำลังกาย งานนี้จึงฝากชวนแฟนคลับสายวิ่ง สายกิน สายเที่ยวไปสนุกด้วยกันที่งาน "กิโลรัน ฮานอย 2019" งานไลฟ์สไตล์อีเว้นท์วิ่งกินเที่ยวทริปเดียวกัน

โดยงานนี้หนุ่ม "โดม-ปกรณ์ ลัม" เล่าว่า "..ปกติผมเป็นคนดูแลสุขภาพและชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว ครั้งนี้ถือว่าใช่เลย ก่อนหน้านี้เคยเห็นข่าวจัดที่ "กิโลรัน กรุงเทพ" และ "กิโลรัน บาหลี" มีเพื่อนๆพี่ๆในวงการไปวิ่งงานนี้เยอะเลย รู้สึกว่าเป็นไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ที่มีความแปลกใหม่ตอบโจทย์ให้กับคนชอบวิ่ง คนชอบกิน และคนชอบเที่ยวมารวมไว้ในงานเดียวกัน และแต่ละประเทศที่กิโลรันเลือกไปจัดงานก็จะเป็นเมืองยอดนิยมของคนไทยทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายไม่สูงมากเดินทางสบายๆ จึงถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ร่วมวิ่งสัมผัสประสบการณ์ในงาน "กิโลรัน ฮานอย" เลยอยากชวนทุกคนที่เป็นสายวิ่งมาวิ่งผ่านรูทสวยๆแลนด์มาร์คสวยๆ รวมทั้งเพื่อนๆที่เป็นสายกินมาร่วมรูทกินอาหารจานเด็ดสุดยอดของ'ฮานอย' ที่เค้ารีเสิร์ชมาให้แล้วว่าเด็ดสุดอร่อยสุด พร้อมสัมผัสกลิ่นอายวัฒนธรรมพันปี เมืองหลวงสุดคลาสสิกของประเทศเวียดนาม และก็ได้ทำงานไปด้วย คือการนำผลิตภัณฑ์ JEJU FRESH สเปรย์ติดแอร์สูตรใหม่ไปเปิดบูธในงาน อย่าลืมนะครับ วันที่ 2 มีนานี้ ไปวิ่ง กิน เที่ยวกับ "กิโลรัน ฮานอย 2019" ที่เวียดนามกันนะ สายวิ่ง 10 กิโล รูทสวยมากผ่านแลนด์มาร์คเป็น 10! สายกินก็รวมเมนูเด็ดฮานอย 8 อย่างพูดแล้วก็หิว มาเจอกันๆๆๆๆ จองบัตรที่ KILORUN.COM เลยยยยย.."

สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรม "กิโลรัน ฮานอย 2019" งานไลฟ์สไตล์อีเวนท์ที่คุณจะได้วิ่งกินเที่ยวในทริปเดียวกัน ดีเดย์วันที่ 2 มีนาคม 2019 นี้แล้วที่ Ly Thai To Park (ริมทะเลสาบหว่านเกี๋ยม) เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม

จองบัตรด่วนที่ WWW.KILORUN.COM

ส่วนผู้ที่จองบัตรแล้วสามารถมารับ Race Kit ได้ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23-24 กพ.นี้ ที่ชั้น 1 บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด(มหาชน) 545 ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แยก 12 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 (อย่าลืมนำอีเมลหลักฐานการชำระเงินและบัตรประชาชนเพื่อยืนยันสิทธิ์ดังกล่าว) ข้อมูลเพิ่มเติมที่ FACEBOOK, LINE, TWITTER : @Kilorun และ IG: KILORUN2019 ร่วมสนับสนุนโดย AirAsia, AirAsiaBig Loyalty, Santan, FBT, GET 102.5, THE NATION และ MONO


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics