โรบินสันไลฟ์สไตล์ ดึงบิ๊กอีเว้นท์ ดูดทราฟฟิคนักช็อปช่วงวาเลนไทน์ จับมือ มูลนิธิโครงการหลวง จัด โครงการหลวงสตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday February 8, 2019 11:48
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โรบินสัน

"โรบินสันไลฟ์สไตล์" ดึงบิ๊กอีเว้นท์ ดูดทราฟฟิคนักช็อปช่วงวาเลนไทน์ จับมือ "มูลนิธิโครงการหลวง" จัด "โครงการหลวงสตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ" พร้อมหลากหลายอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งสร้างประสบการณ์หวาน ในแคมเปญ "โรบินสันไลฟ์สไตล์ เลิฟ เฟสติวัล 2019"

เทศกาลวาเลนไทน์ นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญของการแข่งขันในธุรกิจค้าปลีก ที่ในปัจจุบันนอกจากจะแข่งขันกันในเรื่องสินค้าและโปรโมชั่นส่งเสริมการขายแล้ว การแข่งขันในเรื่องของอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง เพื่อสร้างความต่างให้แก่ธุรกิจและสร้างความน่าสนใจเพื่อดึงดูดนักช็อปให้เข้ามาใช้บริการ รวมไปถึงเพิ่มระยะเวลาของการใช้บริการของห้างฯ หรือ ศูนย์การค้าฯ ที่นานขึ้นของนักช็อป ก็มีความรุนแรงมากขึ้นเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงเตรียมงบประมาณการตลาดกว่า 2,000,000 บาท จัดแคมเปญ "โรบินสันไลฟ์สไตล์ เลิฟ เฟสติวัล 2019" ที่มาพร้อมทั้งอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง และโปรโมชั่นโดนใจ เพื่อเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการและสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้งในเทศกาลวาเลนไทน์นี้

โดยไฮไลท์อยู่ที่บิ๊กอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง กับครั้งแรกของความร่วมมือกับมูลนิธิโครงการหลวง จัด "โครงการหลวง สตรอว์เบอร์รี่ อินเลิฟ" ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน ระหว่างวันที่ 12 – 16 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อเปิดโอกาสให้นักช็อปในจังหวัดนนทบุรีได้สัมผัสกับผลผลิต รวมทั้งสินค้าแปรรูปจากโครงการหลวง และดอยคำที่สด สะอาด ปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเกษตรกรไทยให้มีช่องทางในการกระจายและจำหน่ายสินค้า เพื่อสร้างและเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกรไทยมากขึ้น ซึ่งภายในงานจะได้พบกับบูธจำหน่ายสินค้า ซึ่งภายในงานจะได้พบกับบูธจำหน่ายสินค้า สตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์พระราชทาน 80, เคพกูสเบอร์รี, ผักสด, ผลไม้, ผลิตภัณฑ์แปรรูป และสินค้าจากดอยคำ พร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสตรอว์เบอร์รี่ ที่หาทานได้ที่งานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปปลูกต้นไม้ เพียงแสดงใบเสร็จช้อปภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท ขึ้นไป

นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้งที่น่าสนใจที่จะให้เหล่านักช็อปได้เต็มอิ่มกับความรัก และความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น (10 กุมภาพันธ์ 2562) "รันเวย์ ออฟ เลิฟ (Runway of Love)" ชมฟรี! แฟชั่นโชว์ชุดแต่งงาน, (9,10,14 กุมภาพันธ์ 2562) "มิวสิก อิน เลิฟ (Music in Love)" เพลิดเพลินกับเพลงรักสุดโรมแมนติกจากวงดนตรีอะคูสติกบรรเลงสด และที่พลาดไม่ได้ กับกิจกรรม "ฮัก มี มินิคอนเสิร์ต (Hug Me! Mini Concert)" ชมฟรี! มินิคอนเสิร์ต พร้อมลุ้นเซลฟี่ในอ้อมกอดดารา (10 ก.พ. 62 สาขาตรัง) โดนัท – ภัทรพลฒ์ และ (16 ก.พ. 62 สาขาเพชรบุรี) ออฟ – จุมพล

รวมทั้งโปรโมชั่นสุดหวาน (7 –14 กุมภาพันธ์ 2562) รับสิทธิ์เวิร์คช็อปมาชเมลโล่ ช็อคโกแลต ฟองดู จากแบรนด์ คุยซิเมท (Cuizimate) เมื่อช็อปภายในศูนย์ฯ ครบ 800 บาท ขึ้นไป, (9 - 10 กุมภาพันธ์ 2562) รับฟรี! วาเลนไทน์ ไอ-แสตมป์ (Valentine iStamp) จากไปรษณีย์ไทย เมื่อช็อปทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไป (เฉพาะสาขาศรีสมาน และสมุทรปราการ) และ (14 กุมภาพันธ์ 2562) รับฟรี! คิวปิด ป็อบคอร์น (Cupid's Popcorn) สำหรับคู่รัก 100 คู่แรกที่ถ่ายภาพ คู่ พร้อมโพสลงเฟสบุ๊ค ติด #รักนี้โรบินสันจัดให้

"จากอีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง และโปรโมชั่นทั้งหมด โรบินสันมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากนักช็อปเป็นอย่างดี และจะช่วยสร้างบรรยากาศในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะมีนักช็อปเข้ามาใช้บริการในศูนย์ฯ เพิ่มสูงขึ้นกว่า 10% และสามารถที่จะช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้บริการในศูนย์ฯ ของนักช็อปได้นานขึ้นอย่างแน่นอน"


Latest Press Release

24 สิงหาคมนี้ รฟม. และ BEM เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้า สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย เพิ่มอีก 2 สถานี (สถานีวัดมังกร สถานีบางหว้า)

ตามที่ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงหัวลำโพง – บางแค จากสถานีวัดมังกร – สถานีท่าพระ โดยไม่คิดค่าโดยสาร...

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือแพนทั่ม แบรนด์พริ้นเตอร์ชั้นนำ มุ่งเน้นบริการหลังการขายครบวงจร รองรับฐานลูกค้าทั่วประเทศ

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ PANTUM (แพนทั่ม) แบรนด์ชั้นนำด้านพริ้นเตอร์และโซลูชั่นงานพิมพ์ แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็น Authorized Service Center...

มกอช. ชูสหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ

มกอช. ติวเข้มผู้ประกอบการ ใช้และแสดงเครื่องหมายบรองมาตรฐานบังคับได้อย่างถูกต้อง พร้อมชูศูนย์รวบรวมน้ำนมดิบ สหกรณ์โคนมแม่ออน จำกัด ต้นแบบผู้ผลิตสินค้าเกษตรที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานบังคับ นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์...

ภาพข่าว: เตรียมพร้อมรัฐบาลดิจิทัล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) ร่วมกับสถาบันพัฒนาองค์กร บัณฑิตวิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ระดมความคิดเห็นการจัดทำแผนปฏิบัติการดิจิทัล ระยะ 3 ปี (พ.ศ.2563-2565 ) โดยมี...

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดตัวโครงการ แต้มต่อชีวิต จับมือ 11 โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สนับสนุนกว่า 10 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลผ่อนได้ไม่มีดอกเบี้ย พร้อมชวนคนไทยบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือผู้อำนวยการและตัวแทนจาก 11 โรงพยาบาลรัฐ ชั้นนำจากทุกภูมิภาค เปิดตัวโครงการ "แต้มต่อชีวิต" สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลรัฐที่ร่วมโครงการ...

Related Topics