งานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 11, 2019 15:18
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แบรนด์นาว

อินเดียถือว่ามีระบบการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก การศึกษาในอินเดียเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเนื่องจากคุณภาพการศึกษาของประเทศและความสำเร็จทางการศึกษาระดับสูง

ภายในงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดีย (The Great India Education) เราได้รวบรวมหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทกว่า 100 หลักสูตรเช่นเดียวกับโรงเรียนประจำและโปรแกรมภาคฤดูร้อน ซึ่งปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 12 ที่ได้จัดงานแนะแนวการศึกษาที่ประเทศอินเดียในประเทศไทย ภายในงานปีนี้เราได้มีรวบรวม50 สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณของความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างประเทศไทยและอินเดียในแง่ของการศึกษาต่อในต่างประเทศ

งานนี้เป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนในการพบปะ พูดคุยกับโรงเรียนประจำและตัวแทนมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียที่มีมาตรฐานการศึกษาระดับโลกในราคาที่เหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี (The Great Indian Education Fair) ฟรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.

เกี่ยวกับ Exhibition & Media Pvt., Ltd

AFAIRS Exhibition & Media Pvt., Ltd. เป็นผู้จัดงานนิทรรศการและการประชุมการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในการจัดงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการศึกษามูลค่าสูงในพื้นที่ต่าง ๆ ของเอเชีย AFAIRS กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโดเมนการศึกษา โดยจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องและมุ่งเน้นด้านการศึกษาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนิทรรศการกว่า 400 งานที่ประสบความสำเร็จ และกิจกรรมในพื้นที่ต่าง ๆ ของอินเดีย เกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน มาเลเซีย เนปาล ไทย บังคลาเทศ ภูฏาน และศรีลังกา


Latest Press Release

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักกับคอนเสิร์ตการกุศล The Very Thought of You โดยสุรุจ ทิพากรเสนี

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักอันหอมหวานที่จะตลบอบอวลไปด้วยความสุข กับคอนเสิร์ตการกุศล "The Very Thought of You" จากจุ้ย - สุรุจ ทิพากรเสนี นักร้อง นักแสดง และนักประพันธ์เพลงระดับแนวหน้าของประเทศ...

ลุงป้อมใจดี ส่งคณะทำงานแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ที่ลพบุรี

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ พล.อ.สุชาติ ผ่องพุฒิ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคเขตตรวจราชการที่ 1 นางสาวสุรุ่งลักษณ์ เมฆะอำนวยชัย ผู้ตรวจสำนักนายกรัฐมนตรี และ นางอำนวยพร ชลดำรงค์กุล คณะทำงานฯ พร้อมคณะ...

ฉลองตรุษจีนด้วยบุฟเฟต์กุ้งมื้อพิเศษที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด

เบิกฤกษ์ต้อนรับปีหนูทองด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันตรุษจีน 25 มกราคม 2563 ที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด พบกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผายอดนิยมที่มาพร้อมอาหารจีนและขนมมงคลมากมาย...

กปภ.พระนครศรีอยุธยา จำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาพระนครศรีอยุธยา แจ้งหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อดำเนินการซ่อมประตูน้ำ ในวันจันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 20.00 น. เตือนผู้ใช้น้ำเตรียมสำรองน้ำไว้ใช้ในช่วงวันเวลาดังกล่าวด้วย นายขวัญชัย กิจกอบชัย ผู้จัดการ...

มอบของขวัญ สร้างความสุข สานฝันเยาวชนไทยตัวน้อย โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งความมุ่งหมายพัฒนาเยาวชนและสร้างอนาคตการศึกษาเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน และคณะผู้บริหารจัดกิจกรรมมอบของขวัญสร้างความสุข เสริมอนาคตเยาวชนหัวหิน ในพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการสานฝันน้องให้เป็นจริงประจำปี 2563...

Related Topics