งานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 11, 2019 15:18
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แบรนด์นาว

อินเดียถือว่ามีระบบการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก การศึกษาในอินเดียเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเนื่องจากคุณภาพการศึกษาของประเทศและความสำเร็จทางการศึกษาระดับสูง

ภายในงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดีย (The Great India Education) เราได้รวบรวมหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทกว่า 100 หลักสูตรเช่นเดียวกับโรงเรียนประจำและโปรแกรมภาคฤดูร้อน ซึ่งปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 12 ที่ได้จัดงานแนะแนวการศึกษาที่ประเทศอินเดียในประเทศไทย ภายในงานปีนี้เราได้มีรวบรวม50 สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณของความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างประเทศไทยและอินเดียในแง่ของการศึกษาต่อในต่างประเทศ

งานนี้เป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนในการพบปะ พูดคุยกับโรงเรียนประจำและตัวแทนมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียที่มีมาตรฐานการศึกษาระดับโลกในราคาที่เหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี (The Great Indian Education Fair) ฟรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.

เกี่ยวกับ Exhibition & Media Pvt., Ltd

AFAIRS Exhibition & Media Pvt., Ltd. เป็นผู้จัดงานนิทรรศการและการประชุมการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในการจัดงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการศึกษามูลค่าสูงในพื้นที่ต่าง ๆ ของเอเชีย AFAIRS กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโดเมนการศึกษา โดยจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องและมุ่งเน้นด้านการศึกษาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนิทรรศการกว่า 400 งานที่ประสบความสำเร็จ และกิจกรรมในพื้นที่ต่าง ๆ ของอินเดีย เกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน มาเลเซีย เนปาล ไทย บังคลาเทศ ภูฏาน และศรีลังกา


Latest Press Release

มหาวิทยาลัยทักษิณ โชว์ศักยภาพด้านดนตรี จัดคอนเสริ์ต Shades Of Emotion ดึง เครือข่าย 25 สถาบัน กว่า 130 คน บรรเลงร่วมกับ วง Parichat Wind Orchestra ถ่ายทอดบทเพลงสุดประทับใจ ณ หอเปรมดนตรี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ หลักสูตรดุริยางคศาสตร์สากล กลุ่มวงดุริยางค์เครื่องลม ร่วมกับสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดใกล้เคียง รวม 15 สถาบัน จัดการแสดงคอนเสิร์ต...

แบรนด์ซุปไก่ ทุ่มงบกว่า 6 ล้าน ส่งแคมเปญ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์ ลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ จับมือ ตำรวจทางหลวงแจกแบรนด์ฟรี 45,000 ขวด ให้ ปชช.เตรียมพร้อมในการเดินทาง

แบรนด์ซุปไก่สกัดและ ตำรวจทางหลวง ส่งความห่วงใยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน กับกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่ม แบรนด์"ทุ่มงบกว่า 6 ล้านบาท จัดหนักโปรเต็มอัตราศึก...

มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมมือภาคีเครือข่ายจัดลงนามความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ มุ่งแก้ปัญหาการว่างงาน

มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขตสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ ระหว่างบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท...

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 เปิดรับสมัคร นักกอล์ฟหญิงไทยร่วมชิงชัยในรอบคัดเลือก National Qualifiers 20-22 มกราคม 2563 ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับไอเอ็มจี เปิดรับสมัครนักกอล์ฟหญิงไทยร่วมลงแข่งขันในรอบคัดเลือก National Qualifiers เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟหญิงไทยมือหนึ่งในการรับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลกรวม 70 คน ชิงเงินรางวัลสูงกว่า...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสังกัด กทม. เตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (สนอ.) กทม. กล่าวตามที่ กรมควบคุมโรคแจ้งเตือนสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ระบุขณะนี้พบผู้ป่วยเข้าข่ายสงสัยโรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า...

Related Topics