งานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 11, 2019 15:18
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แบรนด์นาว

อินเดียถือว่ามีระบบการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก การศึกษาในอินเดียเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเนื่องจากคุณภาพการศึกษาของประเทศและความสำเร็จทางการศึกษาระดับสูง

ภายในงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดีย (The Great India Education) เราได้รวบรวมหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทกว่า 100 หลักสูตรเช่นเดียวกับโรงเรียนประจำและโปรแกรมภาคฤดูร้อน ซึ่งปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 12 ที่ได้จัดงานแนะแนวการศึกษาที่ประเทศอินเดียในประเทศไทย ภายในงานปีนี้เราได้มีรวบรวม50 สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณของความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างประเทศไทยและอินเดียในแง่ของการศึกษาต่อในต่างประเทศ

งานนี้เป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนในการพบปะ พูดคุยกับโรงเรียนประจำและตัวแทนมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากทั่วอินเดียที่มีมาตรฐานการศึกษาระดับโลกในราคาที่เหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าร่วมงานแนะแนวการศึกษาต่ออินเดียที่ดีที่สุดแห่งปี (The Great Indian Education Fair) ฟรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.

เกี่ยวกับ Exhibition & Media Pvt., Ltd

AFAIRS Exhibition & Media Pvt., Ltd. เป็นผู้จัดงานนิทรรศการและการประชุมการศึกษาชั้นนำของเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในการจัดงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการศึกษามูลค่าสูงในพื้นที่ต่าง ๆ ของเอเชีย AFAIRS กลายเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโดเมนการศึกษา โดยจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องและมุ่งเน้นด้านการศึกษาโดยเฉพาะ ประกอบด้วยนิทรรศการกว่า 400 งานที่ประสบความสำเร็จ และกิจกรรมในพื้นที่ต่าง ๆ ของอินเดีย เกาหลีใต้ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอมาน มาเลเซีย เนปาล ไทย บังคลาเทศ ภูฏาน และศรีลังกา


Latest Press Release

ภาพข่าว: มูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม สานฝันการศึกษามอบทุนบุตรพนักงานเรียนดี ประจำปี 2563

มูลนิธิประทีป - อัจฉรา ตั้งมติธรรม มอบทุนการศึกษาประจำปี 2563 ภายใต้ “โครงการทุนการศึกษาบุตรพนักงานศุภาลัยที่เรียนดี” ประจำปีทั่วประเทศ โดยมี ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร และ นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร...

มูลนิธิ EDF จัดปฐมนิเทศกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนานักเรียนและโรงเรียน

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) นำโดยนางสาวจารุวัฒน์ บุษมาลี (แถวนั่งหลัง – ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาโครงการ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ ศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายใต้โครงการทุนบูรณาการเพื่อเด็ก โรงเรียน และชุมชน...

“ไทย เทอเรส” เปิดตัวความอร่อยครบเครื่อง กับรสชาติไทยแท้ “ข้าวคลุกห่อใบบัว” หลากหลายเมนูสุดตรึงใจ จนต้องขอห่อกลับบ้านเพิ่ม!!!

ไทย เทอเรส (THAI TERRACE) ร้านอาหารในเครือ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ชวนชิมเมนูสูตรโบราณ “ข้าวคลุกห่อใบบัว” ทั้ง 5 รสชาติ เมนูที่หากินได้ไม่ง่าย พิถีพิถันทุกขั้นตอน พร้อมบรรจงใช้ใบบัวธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี...

รู้หรือไม่ ?? โควิด-19 ทำขยะล้นเมือง

รัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินทั่วประเทศเพื่อควบคุมโรคระบาดของไวรัส COVID-19 ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2563 ซึ่งมีข้อกำหนดต่าง ๆ ออกตามมามากมาย รวมทั้งการปิดสถานที่เสี่ยงต่อการติดต่อโรค...

สายชีสต้องโดน สายเบคอนต้องมา 'ชีสซี่เบคอนเบอร์เกอร์’ และ 'ไก่ชีสซี่บาร์บีคิว’ จากแมคโดนัลด์

แมคโดนัลด์ ส่งเมนูเอาใจสายชีส โดนใจคนรักเบคอน อร่อยฟินจัดเต็มทุกคำกับ 'ชีสซี่ เบคอน เบอร์เกอร์’ เลือกเมนูที่ใช่ได้ทั้งไก่และเนื้อ สัมผัสความกรอบรสจัดจ้านของ 'ชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์’ (Cheesy Bacon Spicy Chicken Burger)...

Related Topics