ไปรษณีย์ไทย เปิดรับจองเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ และ www.thailandpostmart.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 7, 2019 11:10
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการรับจองเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยผู้สนใจสามารถจองได้ ผ่าน 2 ช่องทางหลัก คือ ที่ทำการไปรษณีย์ ทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com จำกัดสิทธิ์ในการจอง 1 คนต่อ 1 ประเภท ซึ่งมีทั้งหมด 6 ประเภทเหรียญ ยกเว้นเหรียญโลหะสีขาว (ทองแดงผสมนิกเกิล) 1 คน สามารถสั่งจองได้ 4 ชุด (จำนวน 20 เหรียญ) และเหรียญแพลทินัม (Platinum) ไม่เปิดรับจองผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ (รับจองเฉพาะช่องทาง ออนไลน์ www.thailandpostmart.com) ตั้งแต่วันนี้ - 4 เมษายน 2562 เวลา 16.30 น.

สำหรับการรับเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ผู้สั่งจองสามารถนำใบเสร็จรับเงิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดงเป็นหลักฐาน ในการติดต่อขอรับเหรียญกษาปณ์

ที่ระลึกฯ ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจองหรือตามที่อยู่ที่ผู้สั่งจองระบุไว้ โดยจะเริ่มทำการจัดส่ง หรือ รับเหรียญที่ระลึกฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics