ไปรษณีย์ไทย เปิดรับจองเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ และ www.thailandpostmart.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 7, 2019 11:10
กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการรับจองเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยผู้สนใจสามารถจองได้ ผ่าน 2 ช่องทางหลัก คือ ที่ทำการไปรษณีย์ ทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com จำกัดสิทธิ์ในการจอง 1 คนต่อ 1 ประเภท ซึ่งมีทั้งหมด 6 ประเภทเหรียญ ยกเว้นเหรียญโลหะสีขาว (ทองแดงผสมนิกเกิล) 1 คน สามารถสั่งจองได้ 4 ชุด (จำนวน 20 เหรียญ) และเหรียญแพลทินัม (Platinum) ไม่เปิดรับจองผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ (รับจองเฉพาะช่องทาง ออนไลน์ www.thailandpostmart.com) ตั้งแต่วันนี้ - 4 เมษายน 2562 เวลา 16.30 น.

สำหรับการรับเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ผู้สั่งจองสามารถนำใบเสร็จรับเงิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดงเป็นหลักฐาน ในการติดต่อขอรับเหรียญกษาปณ์

ที่ระลึกฯ ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจองหรือตามที่อยู่ที่ผู้สั่งจองระบุไว้ โดยจะเริ่มทำการจัดส่ง หรือ รับเหรียญที่ระลึกฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: การนำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานเปิดงานการนำเสนอทางวิชาการเรื่อง "Thailand Digital Transformation in 2023" ของนักศึกษาหลักสูตรผู้นำการส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital CEO) รุ่นที่ 2 และเป็นประธานมอบใบสัมฤทธิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษา...

ทำอย่างไร เมื่อเป็น สิวอุดตัน

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว แน่นอนว่า เป็นปัญหาที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใบหน้าของตน แม้จะเป็นเพียงเม็ดเล็กๆ แต่เมื่อเกิดสิวขึ้นบนใบหน้าแล้ว ย่อมก่อให้เกิดความกังวลใจ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนียน แถมยังทิ้งจุดด่างดำ รูหลุมสิว ไว้บนใบหน้าอีกด้วย...

ภาพข่าว: รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ร่วมปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส นำทีมสัตวแพทย์ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ที่มูลนิธิบ้านแสงไทยดรุณ จ.เชียงใหม่

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ สาขาเชียงใหม่ นำทีมโดย น.สพ.พงษ์ระวี แสนปัญญา พร้อมด้วยสัตวแพทย์และทีมงานจากโครงการ "รพส.ทองหล่อ เชียงใหม่ ขออาสา" ลงพื้นที่ร่วมปันน้ำใจเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น...

สศร.เปิด กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครพนม จัดพิธีเปิดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการเทศกาลศิลปะร่วมสมัยลุ่มแม่น้ำโขง ณ โรงแรม พัก พิง อิง โขง จังหวัดนครพนม โดยมีนายธนิตศักดิ์ อุ่นตา...

ตลาดนัดสีเขียว Green Market

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับเครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับกิจกรรม Green Market @Market Village Hua Hin จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ผัก ผลไม้ อาหารแปรรูป ของพื้นบ้านประจำท้องถิ่นตามฤดูกาล "คุณภาพดี และปลอดสารพิษ"...

Related Topics