ตลาดสี่มุมเมืองจัดพิธีรดน้ำดำหัวสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 22, 2019 15:54
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ดอนเมืองพัฒนา

บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารตลาดสี่มุมเมืองเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ประจำปี 2562 โดยมีคุณประพันธ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรดน้ำดำหัว ทั้งนี้ คุณมาลินี พิชญาพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสกลุ่มงานบุคคลและธุรการ พร้อมดร.จรูญ ชำนาญไพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตลาด และสายงานเครือข่ายเกษตรกร ร่วมผูกผ้าขาวม้าอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไทยให้แก่กรรมการผู้จัดการ พร้อมรดน้ำอวยพรปีใหม่ สรงน้ำพระพรหม พระพุทธ ศาลหลวงปู่ขาว ร่วมกันกับคณะผู้บริหาร/พนักงาน และคณะอาจารย์โรงเรียนพัฒนาวิทยา เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว

ทั้งนี้ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึง การสืบสานประสานเพณีและวัฒธรรมไทยเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีของประเทศชาติ วันสงการนต์เป็นวันร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ ซึ่งนิยม ทำบุญตักบาตร รดน้ำซึ่งกันและกัน รวมทั้งรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอพร ที่ผ่านมา ตลาดสี่มุมเมืองพยายามสร้างวัฒนธรรมองค์กรขึ้นมาเพื่อสร้างความเข้มแข็งในการขับเคลื่อนกิจการให้เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้า และขอให้ในปีนี้ผู้บริหารและพนักงานยึดมั่นในความดีของตนเองไว้ให้สอดคล้องกับทิศทางของวัฒธรรมองค์กรที่กำหนดไว้ โดยในปีนี้มีชมรมกีฬา ตลาดสี่มุมเมือง, ชมรม ธรรมมะสุขใจ, ชมรมอาหารดีมีสุข และชมรมดนตรี เข้าร่วมแสดงบูธและจัดกิจกรรมต่างๆ ของชมรม เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ในแต่ละชมรมซึ่งช่วยหล่อหลอมพนักงานทุกระดับชั้นเข้ามาร่วมแสดงออกและดำเนินกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อตัวเองและองค์กร โดยผู้บริหารและพนักงานต่างเข้าร่วมเยี่ยมชมกิจกรรมของ 4 ชมรม ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานชุ่มช่ำรับวันสงกรานต์


Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics