ตลาดสี่มุมเมืองจัดพิธีรดน้ำดำหัวสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 22, 2019 15:54
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ดอนเมืองพัฒนา

บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารตลาดสี่มุมเมืองเนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ประจำปี 2562 โดยมีคุณประพันธ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรดน้ำดำหัว ทั้งนี้ คุณมาลินี พิชญาพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโสกลุ่มงานบุคคลและธุรการ พร้อมดร.จรูญ ชำนาญไพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารตลาด และสายงานเครือข่ายเกษตรกร ร่วมผูกผ้าขาวม้าอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไทยให้แก่กรรมการผู้จัดการ พร้อมรดน้ำอวยพรปีใหม่ สรงน้ำพระพรหม พระพุทธ ศาลหลวงปู่ขาว ร่วมกันกับคณะผู้บริหาร/พนักงาน และคณะอาจารย์โรงเรียนพัฒนาวิทยา เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัว

ทั้งนี้ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึง การสืบสานประสานเพณีและวัฒธรรมไทยเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีของประเทศชาติ วันสงการนต์เป็นวันร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ ซึ่งนิยม ทำบุญตักบาตร รดน้ำซึ่งกันและกัน รวมทั้งรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอพร ที่ผ่านมา ตลาดสี่มุมเมืองพยายามสร้างวัฒนธรรมองค์กรขึ้นมาเพื่อสร้างความเข้มแข็งในการขับเคลื่อนกิจการให้เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้า และขอให้ในปีนี้ผู้บริหารและพนักงานยึดมั่นในความดีของตนเองไว้ให้สอดคล้องกับทิศทางของวัฒธรรมองค์กรที่กำหนดไว้ โดยในปีนี้มีชมรมกีฬา ตลาดสี่มุมเมือง, ชมรม ธรรมมะสุขใจ, ชมรมอาหารดีมีสุข และชมรมดนตรี เข้าร่วมแสดงบูธและจัดกิจกรรมต่างๆ ของชมรม เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ในแต่ละชมรมซึ่งช่วยหล่อหลอมพนักงานทุกระดับชั้นเข้ามาร่วมแสดงออกและดำเนินกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อตัวเองและองค์กร โดยผู้บริหารและพนักงานต่างเข้าร่วมเยี่ยมชมกิจกรรมของ 4 ชมรม ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานชุ่มช่ำรับวันสงกรานต์


Latest Press Release

ไทยบริดจสโตน เปิดโครงการสานฝันฮีโร่ พลัส ปีที่ 5 ชวนไล่ล่าความฝันนักกีฬาพาราตัวแทนทีมชาติไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ประกาศเปิดโครงการ "สานฝันฮีโร่ พลัส" ปีที่ 5 ประจำปี 2562 เวทีไล่ล่าความฝันของเหล่าผู้ที่มีความฝันและไม่ย่อท้อ ถึงแม้จะมีอุปสรรคด้านร่างกายแต่มีใจและความมุ่งมั่นเกินร้อย ได้แสดงศักยภาพทางด้านการกีฬาของตัวเอง...

มูลนิธิเอสซีจี เชิญร่วมกิจกรรม Run for Heroes วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ในโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2 รายได้ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวน มอบให้ คนเฝ้าป่า ทั่วประเทศ

มูลนิธิเอสซีจี ขอเชิญชวนนักวิ่งและผู้ที่สนใจ ร่วมเป็นอีกหนึ่งมือเพื่อส่งกำลังใจไปยังผู้พิทักษ์ป่าผ่านกิจกรรม "Run for Heroes" วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ภายใต้โครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา...

ปภ.บูรณาการทุกภาคส่วน และ 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน จัดการฝึก IDMEx 2019 เสริมศักยภาพการเผชิญเหตุภัยจากสึนามิ

กองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ (บกปภ.ช.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กระทรวงมหาดไทย บูรณาการทุกภาคส่วนจัดการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ พ.ศ. 2562 (Integrated Disaster Management Exercise : IDMEx 2019)...

ปภ.เตรียมพร้อมจัดการฝึก IDMEx 2019 ด้านปฏิบัติการแจ้งเตือนภัยและอพยพประชาชนจากสึนามิ ณ พื้นที่ 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน ในวันที่ 24 25 มิ.ย. 62

กองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ (บกปภ.ช.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) กระทรวงมหาดไทย ผนึกกำลังทุกภาคส่วนจัดการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ พ.ศ. 2562 (Integrated Disaster Management Exercise : IDMEx 2019)...

ส่งเสริมเครื่องจักรกลเกษตรทดแทนแรงงาน ตัวช่วยเกษตรกรลดต้นทุน

นางอัญชนา ตราโช รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงผลติดตามหลังการดำเนินโครงการส่งเสริมการใช้เครื่องจักรกลการเกษตรทดแทนแรงงาน ปี 2561 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการใช้เครื่องจักรกลทางการเกษตรทดแทนแรงงาน...

Related Topics