สถาบัน Oxford Royale Academy ได้รับรางวัล Queen#s Award อันทรงเกียรติเป็นครั้งที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 29, 2019 11:28
อ็อกซ์ฟอร์ด, อังกฤษ--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Oxford Royale Academy (ORA) สถาบันชั้นนำผู้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อนให้แก่นักศึกษานานาชาติ ได้รับการประกาศว่าเป็นผู้ได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 7 ปี รางวัล Queen's Award นี้เป็นการให้การยอมรับอย่างเป็นทางการในระดับสูงสุดให้แก่ธุรกิจอังกฤษ ที่มีบทบาทอย่างมากในแง่การค้าระหว่างประเทศ นวัตกรรม หรือการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดย ORA ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัลในสาขาการค้าระหว่างประเทศ

"การได้รับรางวัล Queen's Award ถึง 3 ครั้งมาตั้งแต่ปี 2012 นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่" คุณวิลเลียม ฮัมฟรีส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ORA กล่าว "เราได้ออกเดินทางบนเส้นทางอันน่าตื่นเต้นอย่างมากนับตั้งแต่สถาบันแห่งนี้เริ่มดำเนินการเมื่อ 15 ปีก่อน และได้ให้การต้อนรับนักศึกษากว่า 20,000 คนจากกว่า 160 ประเทศที่เดินทางมาเรียนที่สหราชอาณาจักร ผมภูมิใจมากกับโอกาสที่เรามอบให้กับนักเรียนของเรา และวิธีที่พวกเขาใช้โอกาสนั้นสร้างความสำเร็จในเส้นทางชีวิตที่พวกเขาเลือกเอง ผมภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับทีมงานของ ORA ซึ่งทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อรับประกันว่า เรากำลังมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและการศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้ให้แก่นักศึกษาของเราทุกคน"

เพื่อสร้างแนวทางที่แข็งแกร่งและประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในโลกที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ORA เชื่อว่า เยาวชนต้องมีความตระหนักเกี่ยวกับโลกมากขึ้น ต้องมีประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายมากขึ้น ต้องมีเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างขวางขึ้น และที่สำคัญก็คือต้องได้รับการชี้แนะและแนวทางแบบส่วนบุคคล ซึ่งหลักสูตรการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อนของ ORA มอบสิ่งเหล่านี้จริง ๆ นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรต่าง ๆ จากกว่า 150 หลักสูตร ซึ่งทุกหลักสูตรล้วนมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับความมั่นใจ ประสบการณ์ และความได้เปรียบในการแข่งขัน พวกเขาสามารถใช้ชีวิตในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดได้ เยี่ยมชมสถานที่ที่เต็มไปด้วยประเพณีตกทอดมากที่สุดหลายแห่งในสหราชอาณาจักร ทดลองเรียนแพทย์ ผลิตรถยนต์ขึ้นเอง หรือสำรวจเทคโนโลยี AI และบล็อกเชน ขณะเดียวกันก็ทำงานร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลก ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่พวกเขาเลือก

คุณวิลเลียม กล่าวต่อไปว่า "เยาวชนจำนวนมากมีความสามารถในความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านวิชาการ ส่วนบุคคล และการค้าขาย แต่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงโอกาสที่ตนมี การทำให้เยาวชนเหล่านี้ได้รับการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่มีมาตรฐานชั้นนำ ประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมอันหลากหลาย และสัมผัสกับเนื้อหาวิชาที่เลือก เราจึงสามารถช่วยให้พวกเขามองหาจุดแข็ง ความชอบ และความต้องการของตัวเอง และบ่อยครั้งที่พวกเขาจะคว้าโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่พวกเขาอาจจะไม่เคยเชื่อว่า ตนสามารถเข้าถึงหรือคว้าโอกาสนั้นมาได้ ผมสามารถพิสูจน์คุณค่าของวิธีการนี้ว่าเป็นเรื่องจริงได้ เพราะเราภูมิใจกับความสำเร็จของนักศึกษาของเรา ซึ่งหลาย ๆ รายก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งของสหราชอาณาจักรอย่างมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และอิมพิเรียลคอลเลจลอนดอน และพวกเขายังมีส่วนสนับสนุนมากมายมหาศาลต่อวงการอุตสาหกรรมและวิจัยของอังกฤษด้วย"

ORA ยังเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่า สหราชอาณาจักรต้องดึงดูดบุคลากรผู้มีความสามารถจากทั่วโลกเข้ามามากขึ้นต่อไป เพื่อประโยชน์ของทั้งนักศึกษานานาชาติและนักศึกษาอังกฤษ และเพื่อรับประกันว่า สหราชอาณาจักรจะยังคงเป็นผู้นำโลกในสาขาต่าง ๆ อาทิ การวิจัย เทคโนโลยี การศึกษา และการค้าขาย โดยรายงานที่กลุ่มรัฐสภารวมพรรคเพื่อนักศึกษานานาชาติของสหราชอาณาจักรระบุว่า ยังมีสิ่งที่ต้องดำเนินการมากกว่านี้เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษานานาชาติมาศึกษาในสหราชอาณาจักร และเรื่องนี้ยังได้รับการรับรองเพิ่มเติมจากการประกาศล่าสุดของคุณเลียม ฟ็อกซ์ รมว.การค้าระหว่างประเทศ และคุณดาเมียน ฮินด์ส รมว.ศึกษาธิการ ซึ่งได้ร่างแผนความต้องการของรัฐบาลในการทำให้จำนวนนักศึกษานานาชาติที่เลือกที่จะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น 30% เป็น 600,000 คนต่อปีภายในปี 2030

คุณวิลเลียม กล่าวว่า "เรายอมรับรายงานของกลุ่มรัฐสภารวมพรรค และแผนการที่คุณเลียม ฟ็อกซ์ และคุณดาเมียน ฮินด์สจัดทำขึ้น นักศึกษานานาชาติต่างมีบทบาทที่เป็นประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และสังคมของสหราชอาณาจักร ด้วยการเปิดประตูต้อนรับนักศึกษานานาชาติมากขึ้น เราจึงมีความยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการรับประกันว่า สหราชอาณาจักรจะยังคงอยู่ในแถวหน้าในด้านการค้าขาย วิจัย และการศึกษาต่อไป"

ประสบการณ์แบบ Oxbridge ประกอบกับความหลากหลายของหลักสูตร และการสอนที่โดดเด่น ช่วยให้ ORA เติบโตขึ้นอย่างมากในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยหลักสูตรอันหลากหลายที่มาจากสถาบันการศึกษาที่เต็มไปด้วยประเพณีที่สืบทอดกันมาของอังกฤษอย่างเคมบริดจ์และอ็อกซ์ฟอร์ดไปจนถึงสถาบันด้านวิชาการยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอย่างเยล เพื่อสนับสนุนการเติบโตนี้ ORA จึงเข้าซื้อ Yarnton Manor ในอ็อกซ์ฟอร์ด คฤหาสน์สมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของบรรพบุรุษของเจ้าหญิงไดอาน่า และปัจจุบันใช้เป็นศูนย์การศึกษาและสำนักงานใหญ่ของ ORA สำหรับบริษัทที่มีการขยายตัวอย่างมากและได้รับการยอมรับเช่นนี้ นี่จึงเป็นสัญญาณอีกตัวที่บ่งชี้ว่า ORA เพิ่งกำลังจะเริ่มต้นบทต่อไป ขณะที่เดินหน้าท้าทายวิธีการศึกษาแบบดั้งเดิม สร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และสนับสนุนบุคลากรผู้มีความสามารถเป็นพิเศษและประสบการณ์เข้าสู่โลกแห่งการค้าและการวิจัยระดับโลก

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Oxford Royale Academy

Oxford Royale Academy เป็นสถาบันชั้นนำระดับโลกผู้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนภาคฤดูร้อนมาตรฐานสูง ในสถาบันที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดของโลกหลายสถาบัน ทั้งมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูว์ส และมหาวิทยาลัยเยลในสหรัฐ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2004 ORA ได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise มาแล้วถึง 3 ครั้ง และให้การต้อนรับนักศึกษามาแล้วกว่า 20,000 คนจากกว่า 160 ประเทศ

ด้วยความเชื่ออันแรงกล้าที่ว่า การศึกษาที่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่มากกว่าการเรียนรู้อย่างเป็นทางการ ORA จึงมีวิสัยทัศน์ในการเปิดหน้าต่างให้เยาวชนได้รับโลกแห่งโอกาส ด้วยการมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและการเรียนรู้ที่ไม่มีใครเทียบได้ ORA พร้อมช่วยให้เยาวชนค้นพบความชอบ ความสามารถ และความต้องการของตนเอง และเหนือสิ่งอื่นใด คือการช่วยให้พวกเขาทำให้ความต้องการเหล่านั้นเป็นจริงขึ้นมา

ORA จัดหลักสูตรต่าง ๆ ที่ได้รับการออกแบบเพื่ออาชีพแบบดั้งเดิม อาทิ กฎหมายและการแพทย์ รวมทั้งยังจัดหลักสูตรที่มีจุดประสงค์เพื่อขยายขอบเขตของการศึกษาแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างและขับรถยนต์ที่ผลิตเอง ไปจนถึงเทคโนโลยี AI และบล็อกเชน ORA ยังมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมมากมาย และเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตที่สำคัญ เช่น การพูดในที่สาธารณะ และไม่ว่าจะมีความตั้งใจที่จะเป็นหมอรักษาโรคมะเร็ง ผู้กำกับภาพยนตร์ หรือผู้ประกอบการ หลักสูตรของ ORA ก็ทำให้เยาวชนได้รับประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ เพื่อช่วยให้พวกเขาทำการตัดสินใจแบบมีข้อมูลครบถ้วน และประสบความสำเร็จในแนวทางที่เลือกไว้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oxford-royale.co.uk
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/878019/ORA.jpg )
(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/878020/ORA_Logo.jpg )

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรงพูลแมน ขอนแก่นฯ ให้การต้อนรับ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชและคณะ ในโอกาสเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจ...

กสอ. ลงพื้นที่เมืองน่าน โชว์ความสำเร็จ ปั้น นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่

อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นำสื่อมวลชนลงพื้นที่เมืองน่าน บุกบ้านถั่วลิสง ต้นแบบความสำเร็จ "ปั้น" นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่ ผ่านหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (NEC) ต่อยอดธุรกิจแปรรูปสินค้าเกษตร สร้างมูลค่าเพิ่มปีละกว่า 4 - 5 ล้านบาท นายณัฐพล รังสิตพล...

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มทรู คว้าแชมป์ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2562 องค์กรแรกของประเทศไทย ในรอบ 8 ปี ที่ได้รับรางวัลสุดสุด บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นส่งมอบบริการและเครือข่ายคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทย

ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ (ซ้าย) มอบรางวัลเกียรติยศระดับโลก Thailand Quality Award 2019 แก่กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู โดย นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา...

เดินหน้าโครงการ Green Bangkok 2030 เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้คนเมือง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ได้ตระหนักถึงความสำคัญของต้นไม้และพื้นที่สีเขียวในเมือง จึงได้จัดทำโครงการ GREEN BANGKOK 2030 ขึ้น โดยเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา ภาคีเครือข่าย...

ทัพรถแข่ง เอเชียน เลอมังส์ กระหึ่มบุรีรัมย์! ! เปิดโปรแกรมวันแรกสุดมันส์ ลุ้นตัดสินแชมป์เดือดวันอาทิตย์นี้

ทัพรถแข่งระดับโลก 23 คัน ในศึก "เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์" ศึกดวลความเร็วแบบเอ็นดูรานซ์ ภายใต้รถแข่งที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ มีนักขับยอดฝีมือจากทีมต่างๆเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก ในวันแรกเป็นการลงซ้อมอย่างสุดเข้มข้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต...

Related Topics