สถาบัน Oxford Royale Academy ได้รับรางวัล Queen#s Award อันทรงเกียรติเป็นครั้งที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 29, 2019 11:28
อ็อกซ์ฟอร์ด, อังกฤษ--29 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Oxford Royale Academy (ORA) สถาบันชั้นนำผู้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อนให้แก่นักศึกษานานาชาติ ได้รับการประกาศว่าเป็นผู้ได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 7 ปี รางวัล Queen's Award นี้เป็นการให้การยอมรับอย่างเป็นทางการในระดับสูงสุดให้แก่ธุรกิจอังกฤษ ที่มีบทบาทอย่างมากในแง่การค้าระหว่างประเทศ นวัตกรรม หรือการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดย ORA ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัลในสาขาการค้าระหว่างประเทศ

"การได้รับรางวัล Queen's Award ถึง 3 ครั้งมาตั้งแต่ปี 2012 นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่" คุณวิลเลียม ฮัมฟรีส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ORA กล่าว "เราได้ออกเดินทางบนเส้นทางอันน่าตื่นเต้นอย่างมากนับตั้งแต่สถาบันแห่งนี้เริ่มดำเนินการเมื่อ 15 ปีก่อน และได้ให้การต้อนรับนักศึกษากว่า 20,000 คนจากกว่า 160 ประเทศที่เดินทางมาเรียนที่สหราชอาณาจักร ผมภูมิใจมากกับโอกาสที่เรามอบให้กับนักเรียนของเรา และวิธีที่พวกเขาใช้โอกาสนั้นสร้างความสำเร็จในเส้นทางชีวิตที่พวกเขาเลือกเอง ผมภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับทีมงานของ ORA ซึ่งทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อรับประกันว่า เรากำลังมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและการศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้ให้แก่นักศึกษาของเราทุกคน"

เพื่อสร้างแนวทางที่แข็งแกร่งและประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในโลกที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ORA เชื่อว่า เยาวชนต้องมีความตระหนักเกี่ยวกับโลกมากขึ้น ต้องมีประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายมากขึ้น ต้องมีเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างขวางขึ้น และที่สำคัญก็คือต้องได้รับการชี้แนะและแนวทางแบบส่วนบุคคล ซึ่งหลักสูตรการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อนของ ORA มอบสิ่งเหล่านี้จริง ๆ นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรต่าง ๆ จากกว่า 150 หลักสูตร ซึ่งทุกหลักสูตรล้วนมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับความมั่นใจ ประสบการณ์ และความได้เปรียบในการแข่งขัน พวกเขาสามารถใช้ชีวิตในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดได้ เยี่ยมชมสถานที่ที่เต็มไปด้วยประเพณีตกทอดมากที่สุดหลายแห่งในสหราชอาณาจักร ทดลองเรียนแพทย์ ผลิตรถยนต์ขึ้นเอง หรือสำรวจเทคโนโลยี AI และบล็อกเชน ขณะเดียวกันก็ทำงานร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลก ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่พวกเขาเลือก

คุณวิลเลียม กล่าวต่อไปว่า "เยาวชนจำนวนมากมีความสามารถในความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านวิชาการ ส่วนบุคคล และการค้าขาย แต่พวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงโอกาสที่ตนมี การทำให้เยาวชนเหล่านี้ได้รับการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่มีมาตรฐานชั้นนำ ประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมอันหลากหลาย และสัมผัสกับเนื้อหาวิชาที่เลือก เราจึงสามารถช่วยให้พวกเขามองหาจุดแข็ง ความชอบ และความต้องการของตัวเอง และบ่อยครั้งที่พวกเขาจะคว้าโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งเป็นโอกาสที่พวกเขาอาจจะไม่เคยเชื่อว่า ตนสามารถเข้าถึงหรือคว้าโอกาสนั้นมาได้ ผมสามารถพิสูจน์คุณค่าของวิธีการนี้ว่าเป็นเรื่องจริงได้ เพราะเราภูมิใจกับความสำเร็จของนักศึกษาของเรา ซึ่งหลาย ๆ รายก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งของสหราชอาณาจักรอย่างมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และอิมพิเรียลคอลเลจลอนดอน และพวกเขายังมีส่วนสนับสนุนมากมายมหาศาลต่อวงการอุตสาหกรรมและวิจัยของอังกฤษด้วย"

ORA ยังเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่า สหราชอาณาจักรต้องดึงดูดบุคลากรผู้มีความสามารถจากทั่วโลกเข้ามามากขึ้นต่อไป เพื่อประโยชน์ของทั้งนักศึกษานานาชาติและนักศึกษาอังกฤษ และเพื่อรับประกันว่า สหราชอาณาจักรจะยังคงเป็นผู้นำโลกในสาขาต่าง ๆ อาทิ การวิจัย เทคโนโลยี การศึกษา และการค้าขาย โดยรายงานที่กลุ่มรัฐสภารวมพรรคเพื่อนักศึกษานานาชาติของสหราชอาณาจักรระบุว่า ยังมีสิ่งที่ต้องดำเนินการมากกว่านี้เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษานานาชาติมาศึกษาในสหราชอาณาจักร และเรื่องนี้ยังได้รับการรับรองเพิ่มเติมจากการประกาศล่าสุดของคุณเลียม ฟ็อกซ์ รมว.การค้าระหว่างประเทศ และคุณดาเมียน ฮินด์ส รมว.ศึกษาธิการ ซึ่งได้ร่างแผนความต้องการของรัฐบาลในการทำให้จำนวนนักศึกษานานาชาติที่เลือกที่จะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น 30% เป็น 600,000 คนต่อปีภายในปี 2030

คุณวิลเลียม กล่าวว่า "เรายอมรับรายงานของกลุ่มรัฐสภารวมพรรค และแผนการที่คุณเลียม ฟ็อกซ์ และคุณดาเมียน ฮินด์สจัดทำขึ้น นักศึกษานานาชาติต่างมีบทบาทที่เป็นประโยชน์ในด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และสังคมของสหราชอาณาจักร ด้วยการเปิดประตูต้อนรับนักศึกษานานาชาติมากขึ้น เราจึงมีความยินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการรับประกันว่า สหราชอาณาจักรจะยังคงอยู่ในแถวหน้าในด้านการค้าขาย วิจัย และการศึกษาต่อไป"

ประสบการณ์แบบ Oxbridge ประกอบกับความหลากหลายของหลักสูตร และการสอนที่โดดเด่น ช่วยให้ ORA เติบโตขึ้นอย่างมากในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยหลักสูตรอันหลากหลายที่มาจากสถาบันการศึกษาที่เต็มไปด้วยประเพณีที่สืบทอดกันมาของอังกฤษอย่างเคมบริดจ์และอ็อกซ์ฟอร์ดไปจนถึงสถาบันด้านวิชาการยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอย่างเยล เพื่อสนับสนุนการเติบโตนี้ ORA จึงเข้าซื้อ Yarnton Manor ในอ็อกซ์ฟอร์ด คฤหาสน์สมัยศตวรรษที่ 17 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของบรรพบุรุษของเจ้าหญิงไดอาน่า และปัจจุบันใช้เป็นศูนย์การศึกษาและสำนักงานใหญ่ของ ORA สำหรับบริษัทที่มีการขยายตัวอย่างมากและได้รับการยอมรับเช่นนี้ นี่จึงเป็นสัญญาณอีกตัวที่บ่งชี้ว่า ORA เพิ่งกำลังจะเริ่มต้นบทต่อไป ขณะที่เดินหน้าท้าทายวิธีการศึกษาแบบดั้งเดิม สร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และสนับสนุนบุคลากรผู้มีความสามารถเป็นพิเศษและประสบการณ์เข้าสู่โลกแห่งการค้าและการวิจัยระดับโลก

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ Oxford Royale Academy

Oxford Royale Academy เป็นสถาบันชั้นนำระดับโลกผู้จัดหลักสูตรการเรียนการสอนภาคฤดูร้อนมาตรฐานสูง ในสถาบันที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดของโลกหลายสถาบัน ทั้งมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ มหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูว์ส และมหาวิทยาลัยเยลในสหรัฐ นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2004 ORA ได้รับรางวัล Queen's Award for Enterprise มาแล้วถึง 3 ครั้ง และให้การต้อนรับนักศึกษามาแล้วกว่า 20,000 คนจากกว่า 160 ประเทศ

ด้วยความเชื่ออันแรงกล้าที่ว่า การศึกษาที่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่มากกว่าการเรียนรู้อย่างเป็นทางการ ORA จึงมีวิสัยทัศน์ในการเปิดหน้าต่างให้เยาวชนได้รับโลกแห่งโอกาส ด้วยการมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมและการเรียนรู้ที่ไม่มีใครเทียบได้ ORA พร้อมช่วยให้เยาวชนค้นพบความชอบ ความสามารถ และความต้องการของตนเอง และเหนือสิ่งอื่นใด คือการช่วยให้พวกเขาทำให้ความต้องการเหล่านั้นเป็นจริงขึ้นมา

ORA จัดหลักสูตรต่าง ๆ ที่ได้รับการออกแบบเพื่ออาชีพแบบดั้งเดิม อาทิ กฎหมายและการแพทย์ รวมทั้งยังจัดหลักสูตรที่มีจุดประสงค์เพื่อขยายขอบเขตของการศึกษาแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างและขับรถยนต์ที่ผลิตเอง ไปจนถึงเทคโนโลยี AI และบล็อกเชน ORA ยังมอบประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมมากมาย และเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตที่สำคัญ เช่น การพูดในที่สาธารณะ และไม่ว่าจะมีความตั้งใจที่จะเป็นหมอรักษาโรคมะเร็ง ผู้กำกับภาพยนตร์ หรือผู้ประกอบการ หลักสูตรของ ORA ก็ทำให้เยาวชนได้รับประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ เพื่อช่วยให้พวกเขาทำการตัดสินใจแบบมีข้อมูลครบถ้วน และประสบความสำเร็จในแนวทางที่เลือกไว้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oxford-royale.co.uk
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/878019/ORA.jpg )
(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/878020/ORA_Logo.jpg )

Latest Press Release

ภาพข่าว: สนพ.สระบุรี ทดสอบมาตรฐานรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรี ทดสอบมาตรฐานเพื่อรองรับการจ่ายค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือ สาขาผู้ควบคุมรถยกสินค้าขนาดไม่เกิน 10 ตัน ระดับ 1 จำนวน 21 คน ณ บริษัทซันฟีด จำกัด...

Yakima Chief Hops แต่งตั้งซีเอฟโอคนใหม่ ท่ามกลางวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมฮอปส์และการผลิตเบียร์

Yakima Chief Hops ผู้ผลิตและจำหน่ายฮอปส์ที่ปลูกเอง 100% แต่งตั้ง คุณฮาเวิร์ด อัลเรด เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่ การแต่งตั้งครั้งนี้มีผลมาตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ไม่นานหลังเกิดการแพร่ระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคนาสายพันธุ์ใหม่...

ภาพข่าว: สสจ.นครพนม รับมอบชุดป้องกันโควิด ศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรฯ รณรงค์ป้องกันการแพร่ระบาด

นายแพทย์จิณรพิภัทร ชูปัญญา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม มอบหมายนางแสงอุษา ทัศคร นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ (ด้านส่งเสริมพัฒนา) รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม รับมอบชุดป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากศูนย์อนามัยที่ 8 อุดรธานี...

ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมให้บริการช่องทางบัสเลน

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมพิจารณาจัดช่องทางพิเศษสำหรับรถโดยสารประจำทาง (บัสเลน) โดยอยู่ระหว่างนำเสนอคณะกรรมการจัดระบบการจราจรทางบก (คจร.) อนุมัติ ซึ่งหาก...

สสว. ผนึกกำลัง 4 มหาวิทยาลัยรัฐ “ปั้น”ผู้ประกอบการให้เป็น “ดาว” เร่งขยายธุรกิจหวังกระตุ้นการเติบโตแบบก้าวกระโดด

สสว. จับมือร่วมกับ 4 ศูนย์แห่งความเป็นเลิศ (Excellence Center) จาก มจพ. มช. มข. และ มอ. จัดงานแถลงข่าวเปิด “โครงการปั้นดาว ปี 2563” เดินหน้าพัฒนาเชิงลึก แบบครบวงจร ให้ผู้ประกอบการ SME และวิสาหกิจทั่วประเทศทุกระดับไม่น้อยกว่า 180 ราย...

Related Topics