ประสบการณ์กอล์ฟยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด #เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 8, 2019 08:44
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 7 พฤษภาคม 2562: อีกหนึ่งการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชีย เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 (Centara World Masters 2019) เตรียมความพร้อมเต็มที่เพื่อต้อนรับบรรดานักกอล์ฟจากกว่า 28 ประเทศทั่วโลก ในการแข่งขันที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน 2562 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เตรียมความพร้อมกลับมาเยือนเมืองหัวหินอีกครั้งกับ เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 (Centara World Masters 2019) หนึ่งในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการใหญ่ที่สุดแห่งปีในภูมิภาคเอเชียที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับ โก กอล์ฟฟิ่ง (Go Golfing) บริษัทท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย และ กอล์ฟ เอเชี่ยน ผู้ให้บริการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟอันดับหนึ่งของประเทศไทย

สำหรับในปีนี้ เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 ได้รับการตอบรับการร่วมงานจากนักกอล์ฟมือสมัครเล่นฝีมือเยี่ยมกว่า 300 รายจากกว่า 28 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ทั้ง ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย พร้อมอีกหลายชาติ ที่จะมาประชันฝีไม้ใน 4 สนามกอล์ฟชั้นนำของอำเภอหัวหิน อาทิ สนามแบล็คเมาน์เท่นกอล์ฟคลับ สนามบันยันกอล์ฟคลับ เลควิวกอล์ฟคลับ และ สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ ตลอดการแข่งขันที่เข้มข้นระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน 2562

สำหรับไฮไลท์ของงาน เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 ในปีนี้ นอกรางวัลใหญ่สำหรับโฮล อิน วัน (Hole In One) และอีกหลายรายการพิเศษสำหรับนักกอล์ฟฝีมือเยี่ยม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทแล้ว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ผู้สนับสนุนหลักสำหรับการแข่งขัน ยังได้เตรียมช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงเพื่อต้อนรับนักกอล์ฟและผู้ร่วมงานทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลอาหารคุณโชคดี ในวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ที่ยกขบวนอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหินนานาชนิด มาให้บริการทุกท่านในสวนสวย เบื้องหน้าบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ รวมถึงอาหารค่ำมื้อพิเศษ บาร์บีคิว แอนด์ ซีฟู้ด มาร์เก็ต (BBQ & Seafood Market) ในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่เนรมิตรหาดหัวหินบริเวณโรงแรมฯ ให้พร้อมเสิร์ฟมื้อค่ำบาร์บีคิวในสไตล์ตะวันตก ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยเต็มที่กับอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดพร้อมซอสรสเด็ดแบบ กริลล์-ทู-ออเดอร์ ตามที่คุณต้องการ และหลายรายการอาหารนานาชาติรสเยี่ยมตลอดช่วงค่ำ พร้อมดนตรีบรรเลงเคล้าเสียงคลื่นและอากาศเย็นสบายยามเย็น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติของเมืองหัวหินอย่างแท้จริง

กิจกรรมพิเศษ เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 (Centara World Masters 2019)
11 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป เทศกาลอาหารคุณโชคดี
*ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับร่วมงาน
13 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป บาร์บีคิว แอนด์ ซีฟู้ด มาร์เก็ต
*ให้บริการอาหารทะเลสไตล์บาร์บีคิว และอาหารนานาชาติในรายการ อะ ลา คาร์ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง ให้การต้อนรับ “อิทธิพล คุณปลื้ม” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

กิตติเดช คุ้มม่วง (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมฯ ให้การต้อนรับ อิทธิพล คุณปลื้ม (คนที่ 3 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ในโอกาสให้เกียรติเข้าพัก ณ โรงแรมแคนทารี เบย์...

#ที่พักหนึ่งเดียวในระนอง การแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ The Princess Maha Chakri Sirindhorn's cup "Tour of Thailand 2020"

พลเอกเดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย และท่านพรเทพ ผ่องศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง รวมทั้งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ให้เกียรติจัดการประชุมการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ The Princess Maha Chakri Sirindhorn's...

วศ.เสริมหลักสูตร “ความไม่แน่นอนของการวัดทางเคมี”

ดร.อรสา อ่อนจันทร์ ผู้อำนวยการกองเคมีภัณฑ์และผลิตภัณฑ์อุปโภค ประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ความไม่แน่นอนของการวัดทางเคมี” โดยมี นางอังสนา ฉั่วสุวรรณ และนางสาววันดี ลือสายวงศ์...

นฤมล หารือร่วมภาคอุตสาหกรรม ยกระดับฝีมือแรงงานไทย

ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการพัฒนาแรงงานภาคอุตสาหกรรมของประเทศ ร่วมกับสถานประกอบกิจการใน 10 กลุ่มอุตสาหกรรม 37 หน่วยงาน เพื่อรับฟังประเด็นปัญหาด้านการพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน...

สจด.เปิดคอร์สอบรมอาหารระยะสั้น

ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เปิดหลักสูตรอบรมอาหารระยะสั้นวิธีทำอาหารคาว-หวาน 10 หลักสูตร (เสียค่าใช้จ่าย) อาทิคอร์สเสี่ยวหลงเหา เผือกทอด คอร์สอาหารจานเดียว คอร์สขนมจีนน้ำพริก ขนมจีนน้ำยา คอร์สขนมเปี๊ยะไส้ลาวา คอร์สผัดไท หอยทอด ออส่วน...

Related Topics