ประสบการณ์กอล์ฟยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด #เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 8, 2019 08:44
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 7 พฤษภาคม 2562: อีกหนึ่งการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชีย เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 (Centara World Masters 2019) เตรียมความพร้อมเต็มที่เพื่อต้อนรับบรรดานักกอล์ฟจากกว่า 28 ประเทศทั่วโลก ในการแข่งขันที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน 2562 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เตรียมความพร้อมกลับมาเยือนเมืองหัวหินอีกครั้งกับ เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 (Centara World Masters 2019) หนึ่งในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการใหญ่ที่สุดแห่งปีในภูมิภาคเอเชียที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับ โก กอล์ฟฟิ่ง (Go Golfing) บริษัทท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย และ กอล์ฟ เอเชี่ยน ผู้ให้บริการท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟอันดับหนึ่งของประเทศไทย

สำหรับในปีนี้ เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 ได้รับการตอบรับการร่วมงานจากนักกอล์ฟมือสมัครเล่นฝีมือเยี่ยมกว่า 300 รายจากกว่า 28 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ทั้ง ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย พร้อมอีกหลายชาติ ที่จะมาประชันฝีไม้ใน 4 สนามกอล์ฟชั้นนำของอำเภอหัวหิน อาทิ สนามแบล็คเมาน์เท่นกอล์ฟคลับ สนามบันยันกอล์ฟคลับ เลควิวกอล์ฟคลับ และ สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ ตลอดการแข่งขันที่เข้มข้นระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน 2562

สำหรับไฮไลท์ของงาน เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 ในปีนี้ นอกรางวัลใหญ่สำหรับโฮล อิน วัน (Hole In One) และอีกหลายรายการพิเศษสำหรับนักกอล์ฟฝีมือเยี่ยม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาทแล้ว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ผู้สนับสนุนหลักสำหรับการแข่งขัน ยังได้เตรียมช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงเพื่อต้อนรับนักกอล์ฟและผู้ร่วมงานทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลอาหารคุณโชคดี ในวันที่ 11 มิถุนายน 2562 ที่ยกขบวนอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหินนานาชนิด มาให้บริการทุกท่านในสวนสวย เบื้องหน้าบรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ รวมถึงอาหารค่ำมื้อพิเศษ บาร์บีคิว แอนด์ ซีฟู้ด มาร์เก็ต (BBQ & Seafood Market) ในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่เนรมิตรหาดหัวหินบริเวณโรงแรมฯ ให้พร้อมเสิร์ฟมื้อค่ำบาร์บีคิวในสไตล์ตะวันตก ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยเต็มที่กับอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดพร้อมซอสรสเด็ดแบบ กริลล์-ทู-ออเดอร์ ตามที่คุณต้องการ และหลายรายการอาหารนานาชาติรสเยี่ยมตลอดช่วงค่ำ พร้อมดนตรีบรรเลงเคล้าเสียงคลื่นและอากาศเย็นสบายยามเย็น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติของเมืองหัวหินอย่างแท้จริง

กิจกรรมพิเศษ เซ็นทารา เวิลด์ มาสเตอร์ส 2019 (Centara World Masters 2019)
11 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป เทศกาลอาหารคุณโชคดี
*ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับร่วมงาน
13 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่ 19.00 น. เป็นต้นไป บาร์บีคิว แอนด์ ซีฟู้ด มาร์เก็ต
*ให้บริการอาหารทะเลสไตล์บาร์บีคิว และอาหารนานาชาติในรายการ อะ ลา คาร์ท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

อาหารทะเล บุฟเฟ่ต์นานาชาติ และกุ้งเผา โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

อิ่มไม่อั้นกันอย่างต่อเนื่องกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและอาหารนานาชาติ ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้ง กุ้ง ปู กั้ง หอยแมลงภู่ และหอยนางรมตัวใหญ่จากเกาหลี ปูม้านึ่ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด อีกทั้งซาซิมิและซูชิหน้าต่างๆ สลัดบาร์ ยำสไตล์ไทย ครีมซุปแบบตะวันออก ขาแกะ...

แนะนำเมนูใหม่ หอยเชลล์อบชีส โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ห้องอาหาร เอ็ม ไวน์ เลาจน์ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ขอนำเสอนเมนู "หอยเชลล์อบชีส" เมนูใหม่แนะนำ โดยฝีมือเชฟใหญ่ของทางโรงแรม ได้รังสรรค์เมนู พร้อมกับความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาปรุง ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ตัวใหญ่ๆ คลุกเคล้าเนย และได้กลิ่นหอมๆ...

กสร. ฝึก นิติกร เป็นทนายว่าความแก้ต่างให้ลูกจ้างในศาลแรงงาน

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) พัฒนาศักยภาพของนิติกร และผู้ปฏิบัติงานด้านกฎหมาย หวังเพิ่มพูนทักษะ สร้างประสบการณ์ฝึกให้เป็นทนายความฟ้องคดี ประสานคดีกับพนักงานอัยการ หรือแก้ต่างให้กับลูกจ้างในศาลแรงงาน นายอภิญญา สุจริตตานันท์...

เปิดครัวไทย เมนูใหม่ ข้าวผัดสับปะรด โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กันเมนูใหม่ยอดนิยม ด้วย "ข้าวผัดสับปะรด" ข้าวหอมมะลิหุงสุกพอดีผัดกับเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าที่ แล้วใส่ถั่วลันเตา และลูกเกด สับปะรด หอมใหญ่ โรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ลงไป แล้วโรยทับด้วยไก่หยอง พร้อมเสิร์ฟในลูกสับปะรดลูกใหญ่...

DPU ชวนผู้สนใจร่วมฟัง Thailand Coffee Fest SCATH The Cloud การเล่าเรื่องสู่การสร้าง Coffee Ecosystem

DPU X ร่วมกับ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน Playfessional : Thailand Coffee Fest SCATH & The Cloud การเล่าเรื่องสู่การสร้าง Coffee Ecosystem ร่วมเปิด "วิธีคิด" การสร้างมูลค่าจากการเล่าเรื่อง และการปรับตัวของสื่อในยุค Digital...

Related Topics