กรมที่ดินตั้งสำนักงานที่ดินจังหวัดพังงา ส่วนแยกเกาะยาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 9, 2019 15:29
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--กรมที่ดิน

กรมที่ดินตั้งสำนักงานที่ดินจังหวัดพังงา ส่วนแยกเกาะยาวเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับประชาชนในการไปติดต่อทำธุรกรรมเกี่ยวกับที่ดิน ไม่ต้องเดินทางไปสำนักงานที่ดินจังหวัดพังงา

สืบเนื่องจากพระราชบัญญัติคุ้มครองประชาชนในการทำสัญญาขายฝากที่ดินเพื่อเกษตรกรรมหรือที่อยู่อาศัย พ.ศ. ๒๕๖๒ มีผลบังคับใช้เมื่อวันที่๑๗ เมษายน ๒๕๖๒ ส่งผลให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอเกาะยาว ที่มีหนังสือแสดงสิทธิในที่ดินทุกประเภทอาทิ โฉนดที่ดิน น.ส. 3 ก. และ น.ส. 3หากประสงค์จะขอรังวัดที่ดิน จดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม หรือธุรกรรมอื่นใด ตลอดจนการดำเนินการใด ๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ต้องเดินทางไปติดต่อทำธุรกรรมที่สำนักงานที่ดินจังหวัดพังงาซึ่งการเดินทางไม่สะดวกและมีค่าใช้จ่ายสูงกรมที่ดินจึงได้จัดตั้งสำนักงานที่ดินจังหวัดพังงา ส่วนแยกเกาะยาวขึ้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เกาะยาว โดยสามารถติดต่อยื่นคำขอทำธุรกรรมได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดพังงาส่วนแยกเกาะยาว เลขที่ 34/9 หมู่ 1 ถนนการัญกุล ตำบลเกาะยาวน้อย อำเภอเกาะยาว จังหวัดพังงา รหัสไปรษณีย์ 82160 เบอร์โทรศัพท์ 076 597 209

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายฝากสำหรับผู้ขายฝากและผู้ซื้อฝากตามพระราชบัญญัติคุ้มครองประชาชนในการทำสัญญาขายฝากที่ดินเพื่อเกษตรกรรมหรือที่อยู่อาศัย พ.ศ. ๒๕๖๒ และพื้นที่ความรับผิดชอบของสำนักงานที่ดินจังหวัดหรือสำนักงานที่ดินจังหวัดสาขาสามารถดูได้ที่เว็บไซต์กรมที่ดิน www.dol.go.th หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ หรือสอบถามได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดทั่วประเทศ


Latest Press Release

ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดอาหารอิตาเลียนที่คุณไม่ควรพลาด ที่ โรงแรม พูลแมน ขอนแก่นฯ

เชิญคุณมาสัมผัสอาหารอิตาเลียน ที่คัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพ พร้อมเมนูให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเยอรมัน พิซซ่าหลากหลายหน้า พร้อมเครื่องดื่มจากโครเนน กับความคุ้มค่าคุ้มราคา ให้คุณได้รับประทานอาหารในบรรยากาศที่เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี...

ไม่มีที่เรียน 63 มาสมัครทางนี้ได้นะ

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เหลือเวลาอีก 4 วัน!! SISA เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio 1 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ -16 ธันวาคม 2562...

ภาพข่าว: บตท. จัดประชุม Town Hall ครั้งที่ 4/2562

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง นำโดยนางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ ประธานในการประชุม Town Hall ครั้งที่ 4/2562 กล่าวถึงการดำเนินงานที่ผ่านมา และแผนงานในปี 2563...

Xinhua Silk Road: จีนจัดประชุม SCO International Round Table ที่เมืองเหลียนหยุนกัง มุ่งส่งเสริมความร่วมมือด้านการค้าและโลจิสติกส์

การประชุม Shanghai Cooperation Organization (SCO) International Round Table จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ณ เหลียนหยุนกัง ซึ่งเป็นเมืองท่าในมณฑลเจียงซู ทางภาคตะวันออกของจีน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความร่วมมือด้านการค้าและโลจิสติกส์ระหว่างสมาชิก...

ฉลองวันคริสต์มาสสุดพิเศษ... กับไลน์บุฟเฟ่ต์สุดอลังการ! ณ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ 24 และ 25 ธันวาคม 2562

เทศกาลคริสต์มาสปีนี้ร่วมเฉลิมฉลองความสุข อิ่ม อร่อย กับมื้ออาหารสุดอลังการ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ พบกับขบวนความอร่อยของเมนูบุฟเฟ่ต์อันหลากหลาย รังสรรค์โดยเชฟใหญ่ เจเรอมี แฮร์ริส...

Related Topics