โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ งานเวดดิ้งแฟร์ Wedding In Style with InterContinental Bangkok

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 9, 2019 17:10
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชวนคู่รักเข้าร่วมชมงานเวดดิ้งแฟร์ "Wedding In Style with InterContinental Bangkok" ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1- 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00น. ณ ห้องพินนาเคิล ฮอลล์ของโรงแรมฯ

ร่วมชมสถานที่จัดงานวิวาห์ในบรรยากาศเสมือนจริงให้คุณได้ชม และร่วมพูดคุย วางแผนงานแต่งงานของคุณกับเวดดิ้ง แพลนเนอร์ - ทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพผู้มากประสบการณ์ของเรา และพันธมิตรที่เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่มารวมตัวกันนำเสนอแพ็คเกจแต่งงานราคาพิเศษแบบครบวงจร อาทิ ชุดแต่งงาน แหวนแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ สปา และอีกมากมายพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน เพื่อเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้เป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังได้ลุ้นรับบัตรกำนัลที่พักหรูมากมายจากโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรงุเทพฯ ได้รับความไว้ใจเป็นเวลายาวนานในการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้กับคู่รักมากกว่า 2,000 คู่ ด้วยห้องแกรนด์บอลรูมที่หรูหรา กว้างขวาง รองรับแขกได้ถึง 2,000 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน รวมถึงเทคโนโลยีภาพและเสียงขั้นสูง ด้วยอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศจากทีมพ่อครัวที่เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันตก และบริการแบบมืออาชีพและเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของเราจะอยู่กับทุกคู่รักในทุกขั้นตอนตั้งแต่การวางแผนครั้งแรกไปจนถึงวันสำคัญ

ลงทะเบียนเข้างานพร้อมรับของที่ระลึก https://bangkok.intercontinental.com/weddings/wedding-fair สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2656 0444 ext. 6935 อีเมล์ eventsmanagementgroup@ihgbangkok.com


Latest Press Release

Carrier ประกาศแยกตัวเป็นบริษัทมหาชนอิสระ และเริ่มซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์ก

Carrier Global Corporation (NYSE: CARR) ประกาศเปิดตัวในฐานะบริษัทมหาชนอิสระ หลังจากดำเนินการแยกตัวออกจากบริษัท United Technologies เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย โดย Carrier...

ก.เกษตรฯ ร่วมส่งอาหารจากใจ ต้านภัยโควิด-19 มอบความห่วงใยแก่แพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผย ภายหลังร่วมมอบอาหารในโครงการ CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19 และเยี่ยมเยียนให้กำลังใจคณะแพทย์-พยาบาล ณ โรงพยาบาลผู้สูงวัย บางขุนเทียน ว่า ตามที่บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)...

สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ เปิดเว็บเพจและคลิปวิดีโอป้องกันโควิด-19 (COVID-19 Fighting By DST)

สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย เป็นสมาคมที่ส่งเสริมการประกอบวิชาชีพเวชกรรมทางด้านผิวหนังให้แพร่หลายกว้างขวางอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการและให้การสนับสนุนส่งเสริมการวิจัยและเผยแพร่ความรู้สู่ประชาชน นี่คือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่...

วาสลีนขอขอบคุณทุกมือที่เสียสละ สู้โควิด-19 เพื่อคนไทย บริจาคเจลล้างมือ 100,000 ชิ้น แก่โรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข

มร.โรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาสลีน (Vaseline) พร้อมด้วย นางผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ รองประธานผลิตภัณฑ์ความงามและของใช้ส่วนบุคคล กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย และ...

Yellow Pages แหล่งรวมข้อมูลเพื่อรับมือสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

ด้วยเหตุการณ์วิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID -19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทางบริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกำลังใจและให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ โดย www.yellowpages.co.th...

Related Topics