โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ งานเวดดิ้งแฟร์ Wedding In Style with InterContinental Bangkok

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 9, 2019 17:10
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชวนคู่รักเข้าร่วมชมงานเวดดิ้งแฟร์ "Wedding In Style with InterContinental Bangkok" ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1- 2 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00น. ณ ห้องพินนาเคิล ฮอลล์ของโรงแรมฯ

ร่วมชมสถานที่จัดงานวิวาห์ในบรรยากาศเสมือนจริงให้คุณได้ชม และร่วมพูดคุย วางแผนงานแต่งงานของคุณกับเวดดิ้ง แพลนเนอร์ - ทีมจัดงานแต่งงานมืออาชีพผู้มากประสบการณ์ของเรา และพันธมิตรที่เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่มารวมตัวกันนำเสนอแพ็คเกจแต่งงานราคาพิเศษแบบครบวงจร อาทิ ชุดแต่งงาน แหวนแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ สปา และอีกมากมายพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษภายในงาน เพื่อเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้เป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังได้ลุ้นรับบัตรกำนัลที่พักหรูมากมายจากโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรงุเทพฯ ได้รับความไว้ใจเป็นเวลายาวนานในการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันสุดประทับใจให้กับคู่รักมากกว่า 2,000 คู่ ด้วยห้องแกรนด์บอลรูมที่หรูหรา กว้างขวาง รองรับแขกได้ถึง 2,000 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน รวมถึงเทคโนโลยีภาพและเสียงขั้นสูง ด้วยอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศจากทีมพ่อครัวที่เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันตก และบริการแบบมืออาชีพและเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของเราจะอยู่กับทุกคู่รักในทุกขั้นตอนตั้งแต่การวางแผนครั้งแรกไปจนถึงวันสำคัญ

ลงทะเบียนเข้างานพร้อมรับของที่ระลึก https://bangkok.intercontinental.com/weddings/wedding-fair สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2656 0444 ext. 6935 อีเมล์ eventsmanagementgroup@ihgbangkok.com


Latest Press Release

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักกับคอนเสิร์ตการกุศล The Very Thought of You โดยสุรุจ ทิพากรเสนี

ต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักอันหอมหวานที่จะตลบอบอวลไปด้วยความสุข กับคอนเสิร์ตการกุศล "The Very Thought of You" จากจุ้ย - สุรุจ ทิพากรเสนี นักร้อง นักแสดง และนักประพันธ์เพลงระดับแนวหน้าของประเทศ...

ลุงป้อมใจดี ส่งคณะทำงานแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ที่ลพบุรี

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ พล.อ.สุชาติ ผ่องพุฒิ หัวหน้าคณะทำงานกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคเขตตรวจราชการที่ 1 นางสาวสุรุ่งลักษณ์ เมฆะอำนวยชัย ผู้ตรวจสำนักนายกรัฐมนตรี และ นางอำนวยพร ชลดำรงค์กุล คณะทำงานฯ พร้อมคณะ...

ฉลองตรุษจีนด้วยบุฟเฟต์กุ้งมื้อพิเศษที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด

เบิกฤกษ์ต้อนรับปีหนูทองด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันตรุษจีน 25 มกราคม 2563 ที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด พบกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผายอดนิยมที่มาพร้อมอาหารจีนและขนมมงคลมากมาย...

กปภ.พระนครศรีอยุธยา จำเป็นต้องหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาพระนครศรีอยุธยา แจ้งหยุดจ่ายน้ำประปาชั่วคราว เพื่อดำเนินการซ่อมประตูน้ำ ในวันจันทร์ ที่ 20 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 20.00 น. เตือนผู้ใช้น้ำเตรียมสำรองน้ำไว้ใช้ในช่วงวันเวลาดังกล่าวด้วย นายขวัญชัย กิจกอบชัย ผู้จัดการ...

มอบของขวัญ สร้างความสุข สานฝันเยาวชนไทยตัวน้อย โดยโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งความมุ่งหมายพัฒนาเยาวชนและสร้างอนาคตการศึกษาเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน และคณะผู้บริหารจัดกิจกรรมมอบของขวัญสร้างความสุข เสริมอนาคตเยาวชนหัวหิน ในพิธีมอบทุนการศึกษา โครงการสานฝันน้องให้เป็นจริงประจำปี 2563...

Related Topics