ChocoToss ร้านเครื่องดื่มแฟรนไชส์โกโก้ เสริมเฮลธ์ตี้สแน็กขนมผักกรอบ DEEDY สร้างความแตกต่าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 9, 2019 15:51
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โกโก้เป็นอีกหนึ่งพืชเศรษฐกิจที่หน่วยงานภาครัฐส่งเสริมสนับสนุนให้เกษตรกรปลูก โดยการปลูกแซมในสวนร่วมกับพืชอื่น ๆ เช่น มะพร้าว, ยางพารา, สวนปาล์ม เพื่อเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริม เพราะใช้ระยะเวลาในการปลูกน้อยเพียง 3 ปีก็สามารถเก็บผลผลิตได้ ปลูกง่าย โตเร็ว ให้ผลผลิตตลอดปี และเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก โดยสามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรได้ถึงปีละหลายหมื่นบาทต่อไร่ นอกจากนี้โกโก้ยังเป็นพืชที่สามารถส่งออกได้ด้วยทั้งในรูปแบบของวัตถุดิบและการแปรรูปทางกระบวนการเทคโนโลยีอุตสาหกรรรมด้านผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ และเครื่องสำอาง นับได้ว่าโกโก้เป็นอีกหนึ่งไม้ผลที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

จากความสำคัญนี้เองทำให้คุณชนินทร์ ชินวงศ์ ผู้บริหารแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ChocoToss ได้นำโกโก้มาเป็นตัวชูโรงในการสร้างความแตกต่างของธุรกิจเครื่องดื่ม ที่ตลาดส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านร้านกาแฟมากกว่า นอกเหนือไปจากความชอบส่วนตัวแล้ว โกโก้ยังเป็นเครื่องดื่มที่สามารถบริโภคได้ทุกเพศทุกวัยทุกเวลา ซึ่งทำให้คุณชนินทร์มองเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านเครื่องดื่มโกโก้นี้ จนสามารถสร้างสาขาแฟรนไชส์ได้ 50 สาขาภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่งเท่านั้น โดยตั้งเป้าครบ 100 สาขาภายในปี 2562 นี้

ในขณะที่ภายในร้านมีเครื่องดื่มเมนูแสนอร่อยทั้งโกโก้สด กาแฟสด และอื่น ๆ แล้ว คุณชนินทร์ยังมองหาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เข้ามาเสริมภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานคู่กับเครื่องดื่มต่าง ๆ ด้วย หนึ่งในนั้นคือ ผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ DEEDY ของบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งเป็นสแน็กเฮลธ์ตี้ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ความอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคอีกด้วย โดยเฉพาะคนไม่ชอบรับประทานผัก ทำให้สามารถรับประทานผักได้ง่ายขึ้น เพราะโดยส่วนตัวแล้วคุณชนินทร์ก็ชอบทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้ปั่นดื่มเพื่อสุขภาพเป็นประจำ จึงเห็นว่าขนมผักกรอบ DEEDY น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพสำหรับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน หรือต้องการซื้อขนมผักกรอบ DEEDY ก็สามารถซื้อได้ที่ร้าน ChocoToss ด้วยเช่นกัน เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจ คือ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เหมือนที่เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการทำเครื่องดื่มของร้าน

หากท่านใดสนใจเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องดื่มโกโก้ ChocoToss ก็สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : @ChocoTossFranchise และผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies


Latest Press Release

วว. จับมือหน่วยงานเครือข่ายภาครัฐ/เอกชน จัดงาน “มหาพรหมราชินี สดุดีพระพันปีหลวง”

รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “มหาพรหมราชินี สดุดีพระพันปีหลวง” ซึ่งจัดโดยความร่วมมือของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)...

ภาพข่าว : ผู้บริหาร บมจ.ไพร์ม โรด เพาเวอร์ ร่วมงานประกาศเจตนารมณ์ “เสริมสร้างพลังบทบาทหญิงและชายเพื่อการเลี้ยงดูบุตรอย่างมีคุณภาพ"

นายสมประสงค์ ปัญจะลักษณ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไพร์ม โรด เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ 'PRIME’ ได้เข้าร่วมงานประกาศเจตนารมณ์ "การเสริมสร้างพลังบทบาทหญิงและชายเพื่อการเลี้ยงดูบุตรอย่างมีคุณภาพ" โดยมี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี...

ภาพข่าว : มูลนิธิอิออนประเทศไทย สนับสนุนทุนการศึกษา บุตรข้าราชการหน่วยข่าวกรองทหาร

คุณสุพร วัธนเวคิน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการมูลนิธิอิออนประเทศไทย พร้อมด้วยผู้บริหาร มอบทุนการศึกษา มูลค่า 50,000 บาท ให้แก่บุตรข้าราชการหน่วยข่าวกรองทางทหาร ประจำปี 2563 โดยมี พลตรี วิมล คำอิ่ม (ที่ 3 จากขวา) ผู้บัญชาการหน่วยข่าวกรองทางทหาร...

มูลนิธิพัฒนางานผู้สูงอายุ จากประเทศไทยคว้ารางวัล Healthy Aging Prize for Asian Innovation ครั้งที่ 1

? บั๊ดดี้ โฮมแคร์ (Buddy HomeCare) ของประเทศไทย จากมูลนิธิพัฒนางานผู้สูงอายุ (FOPDEV) ชนะรางวัล Grand Prize ในประเภทเทคโนโลยีและนวัตกรรม ? รางวัลดังกล่าวเป็นตัวอย่างรูปธรรมของแนวปฏิบัติในเอเชีย...

สอศ. ร่วมกับ ป.ป.ช. จัดการประชุม ITA

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ตามนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นหน่วยงานด้านการศึกษาที่มีภาระหน้าที่หลักในการผลิตผู้เรียนสู่ภาคการผลิตและอุตสาหกรรมรวมไปถึงด้านบริการต่าง ๆ...

Related Topics