ChocoToss ร้านเครื่องดื่มแฟรนไชส์โกโก้ เสริมเฮลธ์ตี้สแน็กขนมผักกรอบ DEEDY สร้างความแตกต่าง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday May 9, 2019 15:51
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โกโก้เป็นอีกหนึ่งพืชเศรษฐกิจที่หน่วยงานภาครัฐส่งเสริมสนับสนุนให้เกษตรกรปลูก โดยการปลูกแซมในสวนร่วมกับพืชอื่น ๆ เช่น มะพร้าว, ยางพารา, สวนปาล์ม เพื่อเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริม เพราะใช้ระยะเวลาในการปลูกน้อยเพียง 3 ปีก็สามารถเก็บผลผลิตได้ ปลูกง่าย โตเร็ว ให้ผลผลิตตลอดปี และเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมาก โดยสามารถสร้างรายได้ให้กับเกษตรกรได้ถึงปีละหลายหมื่นบาทต่อไร่ นอกจากนี้โกโก้ยังเป็นพืชที่สามารถส่งออกได้ด้วยทั้งในรูปแบบของวัตถุดิบและการแปรรูปทางกระบวนการเทคโนโลยีอุตสาหกรรรมด้านผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ และเครื่องสำอาง นับได้ว่าโกโก้เป็นอีกหนึ่งไม้ผลที่น่าจับตามองเลยทีเดียว

จากความสำคัญนี้เองทำให้คุณชนินทร์ ชินวงศ์ ผู้บริหารแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ChocoToss ได้นำโกโก้มาเป็นตัวชูโรงในการสร้างความแตกต่างของธุรกิจเครื่องดื่ม ที่ตลาดส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านร้านกาแฟมากกว่า นอกเหนือไปจากความชอบส่วนตัวแล้ว โกโก้ยังเป็นเครื่องดื่มที่สามารถบริโภคได้ทุกเพศทุกวัยทุกเวลา ซึ่งทำให้คุณชนินทร์มองเห็นโอกาสทางธุรกิจร้านเครื่องดื่มโกโก้นี้ จนสามารถสร้างสาขาแฟรนไชส์ได้ 50 สาขาภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่งเท่านั้น โดยตั้งเป้าครบ 100 สาขาภายในปี 2562 นี้

ในขณะที่ภายในร้านมีเครื่องดื่มเมนูแสนอร่อยทั้งโกโก้สด กาแฟสด และอื่น ๆ แล้ว คุณชนินทร์ยังมองหาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เข้ามาเสริมภายในร้านเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานคู่กับเครื่องดื่มต่าง ๆ ด้วย หนึ่งในนั้นคือ ผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ DEEDY ของบริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งเป็นสแน็กเฮลธ์ตี้ที่ไม่ใช่มีเพียงแค่ความอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคอีกด้วย โดยเฉพาะคนไม่ชอบรับประทานผัก ทำให้สามารถรับประทานผักได้ง่ายขึ้น เพราะโดยส่วนตัวแล้วคุณชนินทร์ก็ชอบทำเครื่องดื่มน้ำผักผลไม้ปั่นดื่มเพื่อสุขภาพเป็นประจำ จึงเห็นว่าขนมผักกรอบ DEEDY น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพสำหรับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน หรือต้องการซื้อขนมผักกรอบ DEEDY ก็สามารถซื้อได้ที่ร้าน ChocoToss ด้วยเช่นกัน เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในการทำธุรกิจ คือ การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เหมือนที่เลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการทำเครื่องดื่มของร้าน

หากท่านใดสนใจเปิดร้านแฟรนไชส์เครื่องดื่มโกโก้ ChocoToss ก็สามารถติดต่อได้ที่ Facebook : @ChocoTossFranchise และผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies


Latest Press Release

มหาวิทยาลัยทักษิณ โชว์ศักยภาพด้านดนตรี จัดคอนเสริ์ต Shades Of Emotion ดึง เครือข่าย 25 สถาบัน กว่า 130 คน บรรเลงร่วมกับ วง Parichat Wind Orchestra ถ่ายทอดบทเพลงสุดประทับใจ ณ หอเปรมดนตรี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์ หลักสูตรดุริยางคศาสตร์สากล กลุ่มวงดุริยางค์เครื่องลม ร่วมกับสถาบันการศึกษาในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดใกล้เคียง รวม 15 สถาบัน จัดการแสดงคอนเสิร์ต...

แบรนด์ซุปไก่ ทุ่มงบกว่า 6 ล้าน ส่งแคมเปญ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์ ลดอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ จับมือ ตำรวจทางหลวงแจกแบรนด์ฟรี 45,000 ขวด ให้ ปชช.เตรียมพร้อมในการเดินทาง

แบรนด์ซุปไก่สกัดและ ตำรวจทางหลวง ส่งความห่วงใยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน กับกิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่ม แบรนด์"ทุ่มงบกว่า 6 ล้านบาท จัดหนักโปรเต็มอัตราศึก...

มหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมมือภาคีเครือข่ายจัดลงนามความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ มุ่งแก้ปัญหาการว่างงาน

มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาเขตสงขลา จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกสู่สถานประกอบการและส่งเสริมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังสำเร็จการศึกษามีงานทำ ระหว่างบริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท...

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 เปิดรับสมัคร นักกอล์ฟหญิงไทยร่วมชิงชัยในรอบคัดเลือก National Qualifiers 20-22 มกราคม 2563 ณ สนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับไอเอ็มจี เปิดรับสมัครนักกอล์ฟหญิงไทยร่วมลงแข่งขันในรอบคัดเลือก National Qualifiers เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟหญิงไทยมือหนึ่งในการรับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันกับนักกอล์ฟหญิงระดับโลกรวม 70 คน ชิงเงินรางวัลสูงกว่า...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสังกัด กทม. เตรียมพร้อมรองรับสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (สนอ.) กทม. กล่าวตามที่ กรมควบคุมโรคแจ้งเตือนสถานการณ์โรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ระบุขณะนี้พบผู้ป่วยเข้าข่ายสงสัยโรคปอดอักเสบจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้า...

Related Topics