SO Beach Party: Pride Night - Drag Me Home ปาร์ตี้ริมชายหาดเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายทางเพศ ปาร์ตี้ธีม LGBT

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 14, 2019 09:52
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนคุณๆ ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ สตรีข้ามเพศ บุรุษข้ามเพศ และทุกๆคน ออกมาร่วมเฉลิมฉลองให้กับ ความหลากหลายและความเท่าเทียมกันกับความรักที่ปราศจากเงื่อนไข และร่วมรำลึกในโอกาสครบรอบ 50 ปี เหตุจลาจลที่สโตนวอลล์ อันเป็นเหตุให้เดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT

ออกมาเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ความเท่าเทียมกัน และความหลากหลายทางเพศ กับงาน โซ บีช ปาร์ตี้ (SO Beach Party) ปาร์ตี้ริมชายหาดที่ดีที่สุดและเก๋ที่สุดในชะอำและหัวหิน ในปาร์ตี้สุดพิเศษและอลังการงานสร้างกับ 'งานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ (SO Beach Party: Pride Night)' ซึ่งจัดขึ้นเป็นธีมพิเศษประจำเดือนมิถุนายนเท่านั้น ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 หลังจากที่ปีที่ผ่านมา (2018) ทางโรงแรมได้จัดงานร่วมกับศิลปินจาก Trasher Bangkok (แทรชเชอร์ แบงคอก) ศิลปินและทีมงานจัดงานปาร์ตี้ชาว LGBT ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ซึ่งในปี 2562 นี้ ทางผู้จัดงานได้ยกระดับความแซ่บ และเก๋ของงานไปอีกขั้น จัดเต็มด้วยโชว์สุดอลังการจากเหล่าแดรกควีนระดับแนวหน้าของเมืองไทย นำโดย Angele Anang ผู้ชนะจากเวทีประกวด Drag Race Thailand ซีซั่น 2 พร้อมด้วย MC Zymone และโชว์สุดพิเศษของเธอ และเพื่อนๆ แดรกควีนระดับพระกาฬ อาทิ Gisele ขวัญ Beyonce Miss Gim Huay

เราขอเชิญชวนให้ทุกคนออกมาเต้น ออกมาสนุกสุดเหวี่ยงตลอดคืนและแดนซ์จนชายหาดลุกเป็นไฟ ไปกับบทเพลงในดวงใจของชาวเกย์ เก้ง กวางทั้งหลาย หรือเรียกได้ว่าเปรียบเสมือน เพลงชาติของชาว LGBT ที่งานนี้ขนมาหมดตั้งแต่เพลงออริจินัลในยุค 70 ไปจนถึงเพลงประจำผับเกย์ทุกๆผับอย่าง I will Survive ที่ทุกคนรู้จัก จนถึงเพลงสุดฮิตที่ร้องตามได้ทุกคน จากฝีมือการมิกซ์เพลงจากดีเจหนุ่มรูปหล่อ ลูกครึ่งญี่ปุ่นไทย ที่เขาว่าหล่อที่สุดในหัวหิน DJ Adachi (ดีเจอาดาชิ) และดีเจสุดสวย DJ Plernplang (ดีเจเพลินเพลง) ดีเจสาวสวยมากความสามารถ ประจำโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พร้อมจะประชันความสวยพร้อมสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกๆ คนไปกับเสียงดนตรีที่คัดสรรมาแล้วเพื่อสร้างความสนุกให้คนตลอดคืน

ทั้งหมดนัพบกันที่บีช โซไซตี้ (Beach Society) ร้านอาหารและบีชคลับริมชายหาด ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

งานนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
บัตรสามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ TicketMelon.com หรือ http://bit.ly/SBP-01JUN19
บัตรราคาเริ่มต้น 400 บาท สำหรับบัตรล่วงหน้า (หน้างานใบละ 500 บาท)
โต๊ะวีไอพี พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท เป็นต้นไป
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sobeachparty.com, http://bit.ly/SBP-01JUN19
หรือทาง
Facebook.com/SOSofitelHuaHin
Facebook.com/SOBeachParty

"เรารู้สึกดีใจและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นำโชว์สุดอลังการจากทีมงานมากความสามารถ มาร่วมจัดงานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ ที่โซ โซฟิเทล หัวหิน ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาวเรา" มร. เปโดร คอสต้า ผู้ก่อตั้ง COSTA Luxury Consulting ผู้จัดงานโชว์ Drag Queen ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ผู้ร่วมสนับสนุนโชว์สุดอลังการในงานโซ บีช ปาร์ตี้ในครั้งนี้

" โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เป็นจุดมุ่งหมายสำคัญที่รวบรวมทุกความหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน และให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมกัน สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นใคร เราเอาใจใส่และดูแล พร้อมให้บริการแก่ทุกๆ ท่านด้วยความเคารพและความเข้าใจ ทั้งแขกผู้มีเกียรติ ทั้งพนักงาน ตลอดจนทีมงานทุกๆ ท่าน และในโซ บีช ปาร์ตี้ ในเดือนมิถุนายนนี้ จะเป็นอีกหนึ่งครั้งที่เราให้ความสำคัญกับการเฉลิมฉลองความเท่าเทียมและความรักที่ปราศจากเงื่อนไขในแบบเก๋ไก๋และมีสไตล์" คุณชิดชนก พศินพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าวเสริมถึงการจัดงานในครั้งนี้

สำหรับใครที่อยากโชว์ของ แต่งตัวมาประชันกันได้ในธีม "นางโชว์" (Drag Queen) เพราะงานนี้ใครที่แต่งตัวได้เก๋ไก๋และเลิศที่สุด รับรางวัลใหญ่บัตรกำนัลห้องพักมูลค่ามากกว่า 5 หมื่นบาท หรือจะแต่งตัวในสไตล์ธีมสีรุ้ง มาอวดสีสันในสไตล์ของคุณที่ริมชายหาดไปกับเรา สีใครสด สีใครได้ใจ เรามีรางวัลบัตรกำนัลสปาให้ไปปรณนิบัติผิวหน้าหรือผิวกายกันอีกด้วย

ส่วนใครที่กำลังกังวลเรื่องที่พัก เราขอแนะนำให้สำรองห้องพักกับทางโรงแรม เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางแล้ว ยังได้เข้างานบีช ปาร์ตี้ ได้ฟรี ถึง 2 ท่านด้วยกัน ห้องพัก SO Comfy ราคาเริ่มต้นที่ 6,350 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สนใจสำรองห้องพักได้ที่ www.so-sofitel-huahin.com


Latest Press Release

กรมส่งเสริมสหกรณ์ชูความสำเร็จแก้ปัญหาตกเขียวกาแฟอาราบิก้า หนุนชาวเขามูเซอรวมกลุ่มตั้งสหกรณ์ ผลิตกาแฟคุณภาพภายใต้แบรนด์ ปางม่วง โค-อ๊อฟ ค๊อฟฟี่ รับรางวัลเลิศรัฐสาขาพัฒนาการบริการจากสำนักงานก.พ.ร.ปี 2562

กรมส่งเสริมสหกรณ์ชูความสำเร็จแก้ไขปัญหาตกเขียวกาแฟให้ชาวเขาเผ่ามูเซอในจังหวัดลำปาง รวมกลุ่มตั้งสหกรณ์ผลิตกาแฟคุณภาพ พร้อมแปรรูปเป็นกาแฟคั่วสดและบดผงจำหน่ายภายใต้แบรนด์ "ปางม่วง โค-อ๊อฟ ค๊อฟฟี่" สร้างรายได้ สู่ชุมชน ส่งผลให้ชาวบ้านมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น...

สคช.เดินหน้าเชิงรุกพบองค์กรที่มีหน้าทีรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพพื้นที่ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) เดินหน้าเชิงรุกพบองค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพพื้นที่ภาคกลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร พร้อมเปิดเวทีการประชุมสัมมนา"การพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือ...

บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มเฉพาะสมาชิกดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ

มาเพิ่มพลังให้ร่างกายหลังออกกำลังกายที่ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ พิเศษสุดสำหรับสมาชิกดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับทั้ง 3 สาขา แวะมารับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ห้องอาหารซิตี้ บิสโทร โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ในราคาพิเศษ...

ภาพข่าว: ผู้มีจิตกุศล มอบเงินบริจาคให้แก่โรงพยาบาลหัวเฉียว

คุณสุทัศน์ เตชะวิบูลย์ (กลาง)ประธานบริษัท ปัญจพล ไฟเบอร์ คอนเทนเนอร์ จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ โรงพยาบาลหัวเฉียว โรงพยาบาลเอกชนเพื่อสังคม ในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมี คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล (ที่...

การประกวดออกแบบ FUTURARC PRIZE 2020

BCI Asia ขอเชิญสถาปนิกมืออาชีพ และนักเรียนนักศึกษาสถาปัตยกรรม ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด "FUTURARC PRIZE 2020" ชิงเงินรางวัล พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร || คุณสมบัติผู้สมัคร: สถาปนิกมืออาชีพ และนักเรียนนักศึกษาสถาปัตยกรรม (ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม) ||...

Related Topics