SO Beach Party: Pride Night - Drag Me Home ปาร์ตี้ริมชายหาดเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายทางเพศ ปาร์ตี้ธีม LGBT

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 14, 2019 09:52
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนคุณๆ ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ สตรีข้ามเพศ บุรุษข้ามเพศ และทุกๆคน ออกมาร่วมเฉลิมฉลองให้กับ ความหลากหลายและความเท่าเทียมกันกับความรักที่ปราศจากเงื่อนไข และร่วมรำลึกในโอกาสครบรอบ 50 ปี เหตุจลาจลที่สโตนวอลล์ อันเป็นเหตุให้เดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT

ออกมาเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ความเท่าเทียมกัน และความหลากหลายทางเพศ กับงาน โซ บีช ปาร์ตี้ (SO Beach Party) ปาร์ตี้ริมชายหาดที่ดีที่สุดและเก๋ที่สุดในชะอำและหัวหิน ในปาร์ตี้สุดพิเศษและอลังการงานสร้างกับ 'งานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ (SO Beach Party: Pride Night)' ซึ่งจัดขึ้นเป็นธีมพิเศษประจำเดือนมิถุนายนเท่านั้น ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 หลังจากที่ปีที่ผ่านมา (2018) ทางโรงแรมได้จัดงานร่วมกับศิลปินจาก Trasher Bangkok (แทรชเชอร์ แบงคอก) ศิลปินและทีมงานจัดงานปาร์ตี้ชาว LGBT ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ซึ่งในปี 2562 นี้ ทางผู้จัดงานได้ยกระดับความแซ่บ และเก๋ของงานไปอีกขั้น จัดเต็มด้วยโชว์สุดอลังการจากเหล่าแดรกควีนระดับแนวหน้าของเมืองไทย นำโดย Angele Anang ผู้ชนะจากเวทีประกวด Drag Race Thailand ซีซั่น 2 พร้อมด้วย MC Zymone และโชว์สุดพิเศษของเธอ และเพื่อนๆ แดรกควีนระดับพระกาฬ อาทิ Gisele ขวัญ Beyonce Miss Gim Huay

เราขอเชิญชวนให้ทุกคนออกมาเต้น ออกมาสนุกสุดเหวี่ยงตลอดคืนและแดนซ์จนชายหาดลุกเป็นไฟ ไปกับบทเพลงในดวงใจของชาวเกย์ เก้ง กวางทั้งหลาย หรือเรียกได้ว่าเปรียบเสมือน เพลงชาติของชาว LGBT ที่งานนี้ขนมาหมดตั้งแต่เพลงออริจินัลในยุค 70 ไปจนถึงเพลงประจำผับเกย์ทุกๆผับอย่าง I will Survive ที่ทุกคนรู้จัก จนถึงเพลงสุดฮิตที่ร้องตามได้ทุกคน จากฝีมือการมิกซ์เพลงจากดีเจหนุ่มรูปหล่อ ลูกครึ่งญี่ปุ่นไทย ที่เขาว่าหล่อที่สุดในหัวหิน DJ Adachi (ดีเจอาดาชิ) และดีเจสุดสวย DJ Plernplang (ดีเจเพลินเพลง) ดีเจสาวสวยมากความสามารถ ประจำโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พร้อมจะประชันความสวยพร้อมสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกๆ คนไปกับเสียงดนตรีที่คัดสรรมาแล้วเพื่อสร้างความสนุกให้คนตลอดคืน

ทั้งหมดนัพบกันที่บีช โซไซตี้ (Beach Society) ร้านอาหารและบีชคลับริมชายหาด ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

งานนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
บัตรสามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่ TicketMelon.com หรือ http://bit.ly/SBP-01JUN19
บัตรราคาเริ่มต้น 400 บาท สำหรับบัตรล่วงหน้า (หน้างานใบละ 500 บาท)
โต๊ะวีไอพี พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท เป็นต้นไป
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sobeachparty.com, http://bit.ly/SBP-01JUN19
หรือทาง
Facebook.com/SOSofitelHuaHin
Facebook.com/SOBeachParty

"เรารู้สึกดีใจและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นำโชว์สุดอลังการจากทีมงานมากความสามารถ มาร่วมจัดงานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ ที่โซ โซฟิเทล หัวหิน ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาวเรา" มร. เปโดร คอสต้า ผู้ก่อตั้ง COSTA Luxury Consulting ผู้จัดงานโชว์ Drag Queen ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ผู้ร่วมสนับสนุนโชว์สุดอลังการในงานโซ บีช ปาร์ตี้ในครั้งนี้

" โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เป็นจุดมุ่งหมายสำคัญที่รวบรวมทุกความหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน และให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมกัน สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นใคร เราเอาใจใส่และดูแล พร้อมให้บริการแก่ทุกๆ ท่านด้วยความเคารพและความเข้าใจ ทั้งแขกผู้มีเกียรติ ทั้งพนักงาน ตลอดจนทีมงานทุกๆ ท่าน และในโซ บีช ปาร์ตี้ ในเดือนมิถุนายนนี้ จะเป็นอีกหนึ่งครั้งที่เราให้ความสำคัญกับการเฉลิมฉลองความเท่าเทียมและความรักที่ปราศจากเงื่อนไขในแบบเก๋ไก๋และมีสไตล์" คุณชิดชนก พศินพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าวเสริมถึงการจัดงานในครั้งนี้

สำหรับใครที่อยากโชว์ของ แต่งตัวมาประชันกันได้ในธีม "นางโชว์" (Drag Queen) เพราะงานนี้ใครที่แต่งตัวได้เก๋ไก๋และเลิศที่สุด รับรางวัลใหญ่บัตรกำนัลห้องพักมูลค่ามากกว่า 5 หมื่นบาท หรือจะแต่งตัวในสไตล์ธีมสีรุ้ง มาอวดสีสันในสไตล์ของคุณที่ริมชายหาดไปกับเรา สีใครสด สีใครได้ใจ เรามีรางวัลบัตรกำนัลสปาให้ไปปรณนิบัติผิวหน้าหรือผิวกายกันอีกด้วย

ส่วนใครที่กำลังกังวลเรื่องที่พัก เราขอแนะนำให้สำรองห้องพักกับทางโรงแรม เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางแล้ว ยังได้เข้างานบีช ปาร์ตี้ ได้ฟรี ถึง 2 ท่านด้วยกัน ห้องพัก SO Comfy ราคาเริ่มต้นที่ 6,350 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สนใจสำรองห้องพักได้ที่ www.so-sofitel-huahin.com


Latest Press Release

Publicis Sapient แต่งตั้ง จอห์น มาเอดะ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์

Publicis Sapient ผู้นำด้านการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลในเครือบริษัท Publicis Groupe ประกาศแต่งตั้ง จอห์น มาเอดะ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายประสบการณ์ (Chief Experience Officer) การแต่งตั้งมาเอดะ ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบเชิงคอมพิวเตอร์...

Gossip News: บอสสาวแกร่ง โศภนา เลวิจันทร์ แห่งแปซิฟิกา เตรียมจัดงาน เปิดตัวกระเป๋าค็อกชิเนลเล่รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุด

จากการร่วมงานกันมาอย่างยาวนานกับ Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) แถมกระแสตอบรับในไทยดีเกินคาด บอสสาวแกร่ง "โศภนา เลวิจันทร์"แห่งแปซิฟิกา เตรียมจัดงาน เปิดตัวกระเป๋าค็อกชิเนลเล่รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุด Coccinelle (ค็อกชิเนลเล่) MURRAYA Thai Edition...

อาดิดาส ประเทศไทย จัดกิจกรรม วิ่งเพื่อมหาสมุทร (Run For The Oceans) พร้อมให้ความรู้การปกป้องท้องทะเลแก่เยาวชน

ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม วิ่งเพื่อมหาสมุทร หรือ Run For The Oceans ที่อาดิดาสจัดขึ้นทั่วโลก เชิญชวนผู้คนทั่วโลกมาแสดงพลังปกป้องท้องทะเล ด้วยการวิ่งสะสมไมล์ผ่าน application Runtastic ระหว่างวันที่ 8-16 มิถุนายน โดยทุกๆ1 กิโลเมตร...

The Berkeley Hotel Pratunam บุฟเฟต์สุดคุ้ม ใจกลางประตูน้ำ

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำท้าสายฝน ด้วยบุฟเฟต์อาหารสุดคุ้ม ทั้งลด ทั้งแถม เฉพาะภายในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 51 ณ ไบเทค บางนา บูธ I 41 ระหว่างวันที่ 27 - 30 มิถุนายน 2562 เพียง 4 วันนี้เท่านั้น บุฟเฟต์สุดคุ้ม ซื้อ 6 ฟรี...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ จัดโครงการ อาสาทำดี รุ่น 3 ให้ข้าราชการในพื้นที่ แก้ปัญหายาเสพติด

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ จัดโครงการ "อาสาทำดี" รุ่น 3 อบรมข้าราชการในพื้นที่ นำโมเดล "ดอยตุง" งานพัฒนาที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกแก้ไขปัญหายาเสพติด มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดอบรมโครงการ "อาสาทำดี" รุ่น 3 นำข้าราชการจากโครงการร้อยใจรักษ์...

Related Topics