CELESTIAL ILLUSION EYEWEAR TO FEEL FREE-SPIRITED AND CHIC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 15:52
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Z Communications

สร้างมิติและความเคลื่อนไหวด้วยแว่นรุ่นใหม่ล่าสุด แรงบัลดาลใจที่มาจากการสร้างชั้นเลเยอร์ของแว่นโป่รงใส ซึ่งทำให้มีการเกิดมิเรอร์เอฟเฟคที่น่าดึงดูด

BURBERRY – BE2294
(8,400 THB)

นำเสนอแว่นตาจาก Burberry ที่มีรูปทรงหกเหลี่ยมซึ่งมีความพิเศษกว่าแว่นสายตาทั่วไป สีโป่รงแสงน้ำตาลอ่อนและสีเขียวอ่อนช่วยเพิ่มความแตกต่างให้แว่นตามากขึ้น สีน้ำตาลและสีเขียวโป่รงแสงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างลุคให้ดูวินเทจมากขึ้น

BURBERRY – BE2301
(8,400 THB)

แว่นตารุ่นนี้ ได้รับอิทธิพลจากรูปทรงแว่นตาคลาสสิคที่มาในสีน้ำตาลโป่รงแสงและสีเบจ การออกแบบที่ทำให้รับใบหน้าได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สีเบจไปกันได้ดีกับทุกสไตล์และง่ายต่อการทำให้ลุคการแต่งตัวในวันนั้นดูน่าสนใจมากขึ้น

COACH – HC7101B
(7,850 THB)

แว่นทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นด้วยโครงแว่นจากที่ทำจากวัสดุผสม แต่งเพิ่มด้วยตัวเชื่อมแกะสลักและตกแต่งด้วย Tea Rose ไว้ด้านหน้า ขาแว่นแบบโค้งซึ่งเป็นเอกลัษณ์ของ Coach กับโลโก้แกะสลักตัว C ที่แต่งด้วยคริสตัล มีให้เลือกหลายเฉดสี สีเทาม่วงมันเงามีกลิตเตอร์ สีใสกับขาแว่นสีเทามันเงาพร้อมเลนส์สีฟ้าชมพูไล่เฉดสี และสีโรสโกลด์มันเงาชมพูโปร่งแสงกับขาแว่นสีโรส โกลด์มันเงาพร้อมเลนส์สีชมพูไล่เฉดสี

COACH – HC 7096B
(7,100 THB)

แว่นโลหะทรงแคทอายแบบกลมมีโครงแว่นแบบเปิดที่ดูทันสมัยตกแต่งด้วย Tea Rose ที่มุมด้านบน และยังมีคริสตัลออสเตรียแบบทำมือที่แสดงให้เห็นถึงความแวววาวและเน้นให้ทรงแคทอายดูเด่นขึ้น โดยขาแว่นจะเป็นแบบโค้ง เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และมีตัว C แกะสลัก ซึ่งมีให้เลือกหลายสี สีเงินมันเงากับเลนส์สีเทาไล่ระดับ และสีโรสโกลด์มันเงากับเลนส์สีชมพูกลิตเตอร์ไล่เฉดสี

OAKLEY LOW LIGHT – SUTRO
(6,450 THB)

คอลเลคชั่นรุ่นใหม่จาก Oakley ที่ได้พัฒนารูปลักษณ์ของแว่นตาแนวสปอร์ตแบบเดิมให้ดูดียิ่งขึ้น ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตประจำวัน จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้มีลักษณะทรงครอบซึ่งจะมีลุคที่โดดเด่นและใช้งานอเนกประสงค์ แว่นกันแดดรุ่นนี้ยังเข้าได้กับทุกลุค เลนส์ปรีซึมออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันและลายละเอียดของตัวแว่น แผ่นรองจมูกออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยของแว่นตาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาและสบายต่อการใส่

OAKLEY LOW LIGHT - FORAGER
(5,650 – 8,150 THB)

แว่นกันแดดที่ใช้ในชิวิตประจำวันที่มีประสิทธิภาพสำหรับสวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน การเล่นสเก็ตบอร์ด ไปจนถึงการปืนเขา ด้วยขาเชี่อมแบบคู่ เลนส์ทรงกลมที่ทันสมัย และกรอบที่ทำจากวัสดุน็หนักเบาของ Forager จึงกลายเป็นแว่นตาสไตล์ที่โดดเด่นและพร้อมรับกับการผจญภัยในทุกวัน

OLIVER PEOPLES – OV5397U
(13,400 THB)

Finley เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 และกลายเป็นหนึ่งในกรอบที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ในทันที สำหรับในฤดูกาลนี้จึงได้มีการรังสรรค์ออกแบบรุ่นนี้ขึ้นอีกครั้ง โดยเพิ่มเทคโนโลยีการใส่กรอบสุดพิเศษและลายเส้นเรขาคณิตที่โครงกรอบเข้าไป แกนลวดที่ละเอียดซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากยุคโมเดิร์นช่วงกลางสตวรรษ California ซึ่งเห็นได้ทั่วไปตามสถาปัตยกรรมทั่วไปในปาล์มสปริง รูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังเป็นวิวัฒนาการของลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวินเทจมาตั้งแต่เรื่มก่อตั้งแบรน์ด

OLIVER PEOPLES – OV5382SU
(13,100 THB)

Bordereau L.A แว่นกันแดดทรงหนาโดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์วินเทจ ด้านหน้าที่หนาและด้านบนที่บางทำให้กรอบเฟรมของแว่นกันแดดดูเพรียวบางและโฉบเฉี่ยว นำเสนอในรูปแบบสีโป่รงแสงด้วยเลนส์กระจกที่ช่วยเพิ่มลุคให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น และสีโป่รงแสงใสเช่น สีโป่รงแสงอมาเร็ตและดัมสัน

OLIVER PEOPLES – OV5393SU
(17,750 THB)

Oliver sun นั้นมาคู่กับ Oliver แว่นกันแดดที่มีกลิ่นอายของยุค 60 ซึ่งส่วมใส่ได้ไม่จำกัดเพศ อีกทั้งยังมีหลากหลายขนาดและเฉดสีให้เลือกสรร แว่นรุ่นนี้ออกแบบมาให้เหมาะกับรูปหน้าทุกรูปแบบ Oliver Sun จึงเป็นแว่นสุดคลาสสิคที่เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

PRADA – PR06XV
(10,050 THB)

แว่นตาจากคอลเลคชั่นของ Prada Maquillage โดดเด่นด้วยด้านหน้าที่มีขนาดใหญ่ทำให้นึกถึงการออกแบบแว่นตากันแดดที่นุ่มนวลแต่ไม่ธรรมดา ซึ่งมากับโทนเฉดสีสุดคลาสสิคเช่น สีชมพูพาสเทลโป่รงแสงและกรอบใส

PRADA – PR08VS
(12,750 THB)

สร้างความประทับใจให้กับช่วงฤดูร้อนของคุณด้วยแว่นกันแดด Prada นำเสนอแว่นกันแดดกึ่ง cat-eye ที่มีสีสันหลากหลาย รูปทรงที่เป็นตัวหนาพร้อมมอบความรู้สึกและเสริมความมั่นใจให้คุณผู้หญิง จับคู่ลงตัวกับเอวี่เดย์ลุคและในโอกาสพิเศษ

VOGUE EYEWEAR - VO 5280SB
(5,550 THB)

จากยุค 90 จนถึงปัจจุบัน เสน่ห์ของคนยุคนี้ที่โดดเด่นมีสไตล์ แว่นทรงนี้ได้นิยามคำว่าผู้นำเทรน์ดขึ้นมาใหม่ ด้วยกรอบแบบตัดและรูปทรงที่กว้างออกด้านข้าง จึงเหมือนการเติมความโดดเด่นแห่งอนาคตให้กับแว่นยุค 90's ในขณะเดียวกัน สีกรอบและเลนส์นั้นก็มีความร่วมสมัยเป็นที่สุดเหมือนเดินอยู่บนแคตวอล์ก แถมยังไม่รวมขอบดำและกรอบลายที่ขับความโดดเด่นให้กับเลนส์ทึบและคริสตัลสวารอฟสกีระยิบระยับขึ้นมา จึงทำให้เป็นแว่นที่น่าดึงดูดและให้ลุคอย่างพรีเมียมที่แท้จริง

VOGUE EYEWEAR – VO5258
(4,250 THB)

แว่นดีไซน์สุดฮิตที่มีน้ำหนักเบาและเงางามอย่างคาดไม่ถึง โดยสร้างสรรค์ทรงแว่นขึ้นมาใหม่ด้วยรูปลักษณ์อันประณีตสวยงาม แว่นสไตล์นี้ช่วยให้คุณเปล่งประกายได้อย่างแท้จริง ซึ่งประกอบด้วยขาแว่นลายลูกไม้ทำจากโลหะแสนประณีตในโทนสีทองแดงหรือสีทองที่ทันสมัยและกรอบแว่นด้านหน้าแบบใสสุดนำเทรนด์ โดยมีให้เลือกทั้งกรอบสีฟ้าอ่อน สีชมพู หรือสีคริสตัล แบบใสและ สีดำหรือสีน้ำตาลลายกระเข้มสุดคลาสสิค


Latest Press Release

ร้าน THAILAND BEST แห่งแรก ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในเครือสหกรุ๊ป พร้อมด้วยกองทัพแบรนด์เครื่องสำอางในเครือประสบความสำเร็จจากการเปิดร้าน Beauty Station Shop (บิวตี้ สเตชั่น ช็อป) จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์...

ภาพข่าว: พัฒนาฝีมือแรงงานอบรมการทำกระเป๋าผ้า

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนครนายก ดำเนินการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมแรงงานกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ แรงงานนอกระบบ หลักสูตรการฝึกอาชีพเสริม สาขาการทำกระเป๋าจากผ้า 30 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 11 - 15 ธันวาคม 2562 ณ...

แนะรับมือไรแดงแอฟริกันในส้มเขียวหวาน

สภาพอากาศแห้งแล้ง ในช่วงเช้าจะมีอากาศเย็นถึงหนาว และกลางวันมีอากาศร้อน กรมวิชาการเกษตร เตือนเกษตรกรสวนส้มเขียวหวานให้เฝ้าระวังไรแดงแอฟริกันในระยะติดผล จะพบตัวอ่อนและตัวเต็มวัยดูดกินน้ำเลี้ยง อยู่ที่บริเวณหน้าใบหรือด้านบนใบ กรณีที่มีการระบาดรุนแรง...

ภาพข่าว: สวก. รับรางวัล ITA Awards ผลงานเป็นลำดับที่ 1 ประเภทองค์การมหาชน

ดร. สุวิทย์ ชัยเกียรติยศ (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร หรือ สวก. รับรางวัลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA Awards) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ด้วยคะแนน 95.94...

PURE CARE BSC รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพ ชีวจิต Awards 2019

รางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพ : คุณดารนี มาตาแก้ว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง PURE CARE BSC รับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพ "ชีวจิต Awards 2019" สาขา Reader's Vote หมวด ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ...

Related Topics