CELESTIAL ILLUSION EYEWEAR TO FEEL FREE-SPIRITED AND CHIC

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 15:52
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Z Communications

สร้างมิติและความเคลื่อนไหวด้วยแว่นรุ่นใหม่ล่าสุด แรงบัลดาลใจที่มาจากการสร้างชั้นเลเยอร์ของแว่นโป่รงใส ซึ่งทำให้มีการเกิดมิเรอร์เอฟเฟคที่น่าดึงดูด

BURBERRY – BE2294
(8,400 THB)

นำเสนอแว่นตาจาก Burberry ที่มีรูปทรงหกเหลี่ยมซึ่งมีความพิเศษกว่าแว่นสายตาทั่วไป สีโป่รงแสงน้ำตาลอ่อนและสีเขียวอ่อนช่วยเพิ่มความแตกต่างให้แว่นตามากขึ้น สีน้ำตาลและสีเขียวโป่รงแสงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสร้างลุคให้ดูวินเทจมากขึ้น

BURBERRY – BE2301
(8,400 THB)

แว่นตารุ่นนี้ ได้รับอิทธิพลจากรูปทรงแว่นตาคลาสสิคที่มาในสีน้ำตาลโป่รงแสงและสีเบจ การออกแบบที่ทำให้รับใบหน้าได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สีเบจไปกันได้ดีกับทุกสไตล์และง่ายต่อการทำให้ลุคการแต่งตัวในวันนั้นดูน่าสนใจมากขึ้น

COACH – HC7101B
(7,850 THB)

แว่นทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นด้วยโครงแว่นจากที่ทำจากวัสดุผสม แต่งเพิ่มด้วยตัวเชื่อมแกะสลักและตกแต่งด้วย Tea Rose ไว้ด้านหน้า ขาแว่นแบบโค้งซึ่งเป็นเอกลัษณ์ของ Coach กับโลโก้แกะสลักตัว C ที่แต่งด้วยคริสตัล มีให้เลือกหลายเฉดสี สีเทาม่วงมันเงามีกลิตเตอร์ สีใสกับขาแว่นสีเทามันเงาพร้อมเลนส์สีฟ้าชมพูไล่เฉดสี และสีโรสโกลด์มันเงาชมพูโปร่งแสงกับขาแว่นสีโรส โกลด์มันเงาพร้อมเลนส์สีชมพูไล่เฉดสี

COACH – HC 7096B
(7,100 THB)

แว่นโลหะทรงแคทอายแบบกลมมีโครงแว่นแบบเปิดที่ดูทันสมัยตกแต่งด้วย Tea Rose ที่มุมด้านบน และยังมีคริสตัลออสเตรียแบบทำมือที่แสดงให้เห็นถึงความแวววาวและเน้นให้ทรงแคทอายดูเด่นขึ้น โดยขาแว่นจะเป็นแบบโค้ง เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และมีตัว C แกะสลัก ซึ่งมีให้เลือกหลายสี สีเงินมันเงากับเลนส์สีเทาไล่ระดับ และสีโรสโกลด์มันเงากับเลนส์สีชมพูกลิตเตอร์ไล่เฉดสี

OAKLEY LOW LIGHT – SUTRO
(6,450 THB)

คอลเลคชั่นรุ่นใหม่จาก Oakley ที่ได้พัฒนารูปลักษณ์ของแว่นตาแนวสปอร์ตแบบเดิมให้ดูดียิ่งขึ้น ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตประจำวัน จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้มีลักษณะทรงครอบซึ่งจะมีลุคที่โดดเด่นและใช้งานอเนกประสงค์ แว่นกันแดดรุ่นนี้ยังเข้าได้กับทุกลุค เลนส์ปรีซึมออกแบบมาเพื่อเพิ่มสีสันและลายละเอียดของตัวแว่น แผ่นรองจมูกออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยของแว่นตาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาและสบายต่อการใส่

OAKLEY LOW LIGHT - FORAGER
(5,650 – 8,150 THB)

แว่นกันแดดที่ใช้ในชิวิตประจำวันที่มีประสิทธิภาพสำหรับสวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน การเล่นสเก็ตบอร์ด ไปจนถึงการปืนเขา ด้วยขาเชี่อมแบบคู่ เลนส์ทรงกลมที่ทันสมัย และกรอบที่ทำจากวัสดุน็หนักเบาของ Forager จึงกลายเป็นแว่นตาสไตล์ที่โดดเด่นและพร้อมรับกับการผจญภัยในทุกวัน

OLIVER PEOPLES – OV5397U
(13,400 THB)

Finley เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 และกลายเป็นหนึ่งในกรอบที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ในทันที สำหรับในฤดูกาลนี้จึงได้มีการรังสรรค์ออกแบบรุ่นนี้ขึ้นอีกครั้ง โดยเพิ่มเทคโนโลยีการใส่กรอบสุดพิเศษและลายเส้นเรขาคณิตที่โครงกรอบเข้าไป แกนลวดที่ละเอียดซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากยุคโมเดิร์นช่วงกลางสตวรรษ California ซึ่งเห็นได้ทั่วไปตามสถาปัตยกรรมทั่วไปในปาล์มสปริง รูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังเป็นวิวัฒนาการของลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวินเทจมาตั้งแต่เรื่มก่อตั้งแบรน์ด

OLIVER PEOPLES – OV5382SU
(13,100 THB)

Bordereau L.A แว่นกันแดดทรงหนาโดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์วินเทจ ด้านหน้าที่หนาและด้านบนที่บางทำให้กรอบเฟรมของแว่นกันแดดดูเพรียวบางและโฉบเฉี่ยว นำเสนอในรูปแบบสีโป่รงแสงด้วยเลนส์กระจกที่ช่วยเพิ่มลุคให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น และสีโป่รงแสงใสเช่น สีโป่รงแสงอมาเร็ตและดัมสัน

OLIVER PEOPLES – OV5393SU
(17,750 THB)

Oliver sun นั้นมาคู่กับ Oliver แว่นกันแดดที่มีกลิ่นอายของยุค 60 ซึ่งส่วมใส่ได้ไม่จำกัดเพศ อีกทั้งยังมีหลากหลายขนาดและเฉดสีให้เลือกสรร แว่นรุ่นนี้ออกแบบมาให้เหมาะกับรูปหน้าทุกรูปแบบ Oliver Sun จึงเป็นแว่นสุดคลาสสิคที่เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

PRADA – PR06XV
(10,050 THB)

แว่นตาจากคอลเลคชั่นของ Prada Maquillage โดดเด่นด้วยด้านหน้าที่มีขนาดใหญ่ทำให้นึกถึงการออกแบบแว่นตากันแดดที่นุ่มนวลแต่ไม่ธรรมดา ซึ่งมากับโทนเฉดสีสุดคลาสสิคเช่น สีชมพูพาสเทลโป่รงแสงและกรอบใส

PRADA – PR08VS
(12,750 THB)

สร้างความประทับใจให้กับช่วงฤดูร้อนของคุณด้วยแว่นกันแดด Prada นำเสนอแว่นกันแดดกึ่ง cat-eye ที่มีสีสันหลากหลาย รูปทรงที่เป็นตัวหนาพร้อมมอบความรู้สึกและเสริมความมั่นใจให้คุณผู้หญิง จับคู่ลงตัวกับเอวี่เดย์ลุคและในโอกาสพิเศษ

VOGUE EYEWEAR - VO 5280SB
(5,550 THB)

จากยุค 90 จนถึงปัจจุบัน เสน่ห์ของคนยุคนี้ที่โดดเด่นมีสไตล์ แว่นทรงนี้ได้นิยามคำว่าผู้นำเทรน์ดขึ้นมาใหม่ ด้วยกรอบแบบตัดและรูปทรงที่กว้างออกด้านข้าง จึงเหมือนการเติมความโดดเด่นแห่งอนาคตให้กับแว่นยุค 90's ในขณะเดียวกัน สีกรอบและเลนส์นั้นก็มีความร่วมสมัยเป็นที่สุดเหมือนเดินอยู่บนแคตวอล์ก แถมยังไม่รวมขอบดำและกรอบลายที่ขับความโดดเด่นให้กับเลนส์ทึบและคริสตัลสวารอฟสกีระยิบระยับขึ้นมา จึงทำให้เป็นแว่นที่น่าดึงดูดและให้ลุคอย่างพรีเมียมที่แท้จริง

VOGUE EYEWEAR – VO5258
(4,250 THB)

แว่นดีไซน์สุดฮิตที่มีน้ำหนักเบาและเงางามอย่างคาดไม่ถึง โดยสร้างสรรค์ทรงแว่นขึ้นมาใหม่ด้วยรูปลักษณ์อันประณีตสวยงาม แว่นสไตล์นี้ช่วยให้คุณเปล่งประกายได้อย่างแท้จริง ซึ่งประกอบด้วยขาแว่นลายลูกไม้ทำจากโลหะแสนประณีตในโทนสีทองแดงหรือสีทองที่ทันสมัยและกรอบแว่นด้านหน้าแบบใสสุดนำเทรนด์ โดยมีให้เลือกทั้งกรอบสีฟ้าอ่อน สีชมพู หรือสีคริสตัล แบบใสและ สีดำหรือสีน้ำตาลลายกระเข้มสุดคลาสสิค


Latest Press Release

วันแม่ปีนี้ ขอชวนแม่ลูกจูงมือกันมา เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา by KE GROUP

วันแม่ปีนี้ ขอชวนแม่ลูกจูงมือกันมาเดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทราbyKE GROUPในเทศกาลARTS GARDEN AND BUTTERFLY FESTIVAL 2020ที่เนรมิตสวนผีเสื้อกลางเมืองได้อย่างสวยงามด้วยอุโมงค์ต้นไม้สูงกว่า6 เมตร ยาวกว่า 50 เมตร พร้อมผีเสื้อนานาพันธุ์กว่า 2,000...

ภาพข่าว: “บอสควิกแสบ” ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ชนะ การแข่งขัน “ควิกแสบ โดต้า2 ไทยแลนด์ลีก ซีซั่น2”

นายยศสรัล แต้มคงคา (ที่ 6 ซ้ายบน) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เข้าร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา E-Sports ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน ควิกแสบ โดต้า2...

มทร.พระนคร รับรางวัล Gold Award ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2563

รศ.ประสงค์ ก้านแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาอาจารย์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย เข้ารับรางวัลงานวิจัยดีเด่น Thailand Research Expo 2020 Award ประเภท Gold Award ถ้วยรางวัลจากนายกรัฐมนตรี พร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท และเกียรติบัตร จากศาสตราจารย์...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ฝึกอบรมขายสินค้าออนไลน์ ฟรี!

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ดำเนินการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นให้กับผู้ประกอบการ SME พื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ สาขา Digital Marketing เบื้องต้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย...

ภาพข่าว: โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก มอบข้าวสารให้กับผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 รวม 1,170 กก.

โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) นำโดยนายมุนวาร์ บาชา ผู้จัดการทั่วไป ส่งมอบข้าวสารจำนวน 234 ถุง (1,170 กก.) ให้แก่มูลนิธิดวงประทีป ภายใต้โครงการ “Give With Oakwood” ซึ่งจัดขึ้นทั่วโลกระหว่างวันที่ 8 มิถุนายนถึง 7 สิงหาคม...

Related Topics