เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ชวนรับข้อเสนอแต่งงานริมทะเลที่ดีที่สุด ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 11:16
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

พร้อมเติมเต็มวันสำคัญของทุกคู่รัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณร่วมสัมผัสบรรยากาศงานแต่งงานริมทะเลหัวหินดุจเทพนิยาย พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดและสิทธิพิเศษกว่า 100,000 บาท ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562

กลับมาอีกครั้งสำหรับช่วงเวลาพิเศษอบอวลความโรแมนติก ในงานเวดดิ้งแฟร์ที่ใหญ่และดีสุดในกรุงเทพมหานคร งานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562 นี้ โดยภายในงาน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์ (Wedding & Event Planner) มากประสบการณ์ มาต้อนรับทุกคู่รักผ่านการจำลองบรรยากาศงานแต่งงานริมทะเลที่สวยงามดุจเทพนิยายจากแพ็คเกจงานแต่งงาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 150,000 บาทเท่านั้น พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน พร้อมมอบให้ทุกคู่รักทันทีภายในงาน

ไม่ว่าจะเป็นการจัด งานแต่งงานสไตล์ไทย ด้วยขบวนขันหมากทอดยาวผ่านสวนไม้ดัดขึ้นชื่อ เบื้องหน้าความงดงามของอาคารเก่าแก่อายุกว่า 96 ปี หรือ งานแต่งงานสไตล์ตะวันตก พร้อมพิธีแลกแหวนแห่งรักสุดโรแมนติก ในบรรยากาศคลาสสิกสไตล์โคโลเนียลแบบอังกฤษ รวมถึงงานแต่งงานริมทะเลในฝันของคู่รักสมัยใหม่ ที่สามารถจัดได้อย่างน่าประทับใจบนพื้นหาดทรายขาวละเอียดของเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน พร้อมมอบวันแห่งความรักที่พิเศษที่สุดแด่ทุกคู่รักอย่างแน่นอน ในแพ็คเกจงานแต่งงานเริ่มต้นราคาเดียว 150,000 บาทเท่านั้น พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมายรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท ที่พร้อมมอบให้ทุกคู่รักทันทีภายในงานต่อไปนี้

  • ส่วนลดเงินสดสูงสุด 25,000 บาท สำหรับแพ็คเกจแต่งงานพิธีไทย หรือ พิธีตะวันตก
  • สมนาคุณแพ็คเกจอาหารว่างสำหรับพิธีไทย หรือ สไตล์คานาเป้สำหรับพิธีตะวันตก
  • สมนาคุณแพ็คเกจเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง (Soft drink) ระหว่างงานเลี้ยงรับรองมื้อค่ำ (3 ชั่วโมง)
  • สมนาคุณพิเศษสถานที่จัดงาน After Party ระหว่างเวลา 22.00 – 24.00 น.
  • ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับนำเข้าเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์

และที่พลาดไม่ได้ ทุกคู่รักที่ยืนยันการจัดงานแต่งงานกับโรงแรม สามารถขอรับบริการด้านสถานที่สำหรับการถ่ายภาพแต่งงาน หรือ พรีเวดดิ้ง (Pre-wedding) ในทุกสถานที่ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม พร้อมการดูแลทุกรายละเอียดการจัดงานแต่งงานจากทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์มากประสบการณ์ ที่พร้อมทำให้วันพิเศษของคุณเป็นวันแห่งความทรงจำอย่างแท้จริง

แพ็คเกจงานแต่งงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท

*ข้อเสนอและสิทธิพิเศษข้างต้น สำหรับการจองและยืนยันการจัดงานแต่งงานและวางมัดจำมูลค่า 100,000 บาท กับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562 ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics