เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ชวนรับข้อเสนอแต่งงานริมทะเลที่ดีที่สุด ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 11:16
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

พร้อมเติมเต็มวันสำคัญของทุกคู่รัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณร่วมสัมผัสบรรยากาศงานแต่งงานริมทะเลหัวหินดุจเทพนิยาย พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดและสิทธิพิเศษกว่า 100,000 บาท ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562

กลับมาอีกครั้งสำหรับช่วงเวลาพิเศษอบอวลความโรแมนติก ในงานเวดดิ้งแฟร์ที่ใหญ่และดีสุดในกรุงเทพมหานคร งานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562 นี้ โดยภายในงาน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์ (Wedding & Event Planner) มากประสบการณ์ มาต้อนรับทุกคู่รักผ่านการจำลองบรรยากาศงานแต่งงานริมทะเลที่สวยงามดุจเทพนิยายจากแพ็คเกจงานแต่งงาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 150,000 บาทเท่านั้น พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน พร้อมมอบให้ทุกคู่รักทันทีภายในงาน

ไม่ว่าจะเป็นการจัด งานแต่งงานสไตล์ไทย ด้วยขบวนขันหมากทอดยาวผ่านสวนไม้ดัดขึ้นชื่อ เบื้องหน้าความงดงามของอาคารเก่าแก่อายุกว่า 96 ปี หรือ งานแต่งงานสไตล์ตะวันตก พร้อมพิธีแลกแหวนแห่งรักสุดโรแมนติก ในบรรยากาศคลาสสิกสไตล์โคโลเนียลแบบอังกฤษ รวมถึงงานแต่งงานริมทะเลในฝันของคู่รักสมัยใหม่ ที่สามารถจัดได้อย่างน่าประทับใจบนพื้นหาดทรายขาวละเอียดของเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน พร้อมมอบวันแห่งความรักที่พิเศษที่สุดแด่ทุกคู่รักอย่างแน่นอน ในแพ็คเกจงานแต่งงานเริ่มต้นราคาเดียว 150,000 บาทเท่านั้น พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษอื่นอีกมากมายรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาท ที่พร้อมมอบให้ทุกคู่รักทันทีภายในงานต่อไปนี้

  • ส่วนลดเงินสดสูงสุด 25,000 บาท สำหรับแพ็คเกจแต่งงานพิธีไทย หรือ พิธีตะวันตก
  • สมนาคุณแพ็คเกจอาหารว่างสำหรับพิธีไทย หรือ สไตล์คานาเป้สำหรับพิธีตะวันตก
  • สมนาคุณแพ็คเกจเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง (Soft drink) ระหว่างงานเลี้ยงรับรองมื้อค่ำ (3 ชั่วโมง)
  • สมนาคุณพิเศษสถานที่จัดงาน After Party ระหว่างเวลา 22.00 – 24.00 น.
  • ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับนำเข้าเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์

และที่พลาดไม่ได้ ทุกคู่รักที่ยืนยันการจัดงานแต่งงานกับโรงแรม สามารถขอรับบริการด้านสถานที่สำหรับการถ่ายภาพแต่งงาน หรือ พรีเวดดิ้ง (Pre-wedding) ในทุกสถานที่ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม พร้อมการดูแลทุกรายละเอียดการจัดงานแต่งงานจากทีมเวดดิ้งและอีเวนท์ แพลนเนอร์มากประสบการณ์ ที่พร้อมทำให้วันพิเศษของคุณเป็นวันแห่งความทรงจำอย่างแท้จริง

แพ็คเกจงานแต่งงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 150,000 บาท

*ข้อเสนอและสิทธิพิเศษข้างต้น สำหรับการจองและยืนยันการจัดงานแต่งงานและวางมัดจำมูลค่า 100,000 บาท กับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในงานเวดดิ้ง แฟร์ 2019 บาย นีโอ ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2562 ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

Latest Press Release

Quectel ผนึกกำลังกับ ไมโครซอฟท์ และ Qualcomm Technologies เสริมประสิทธิภาพการใช้งานโซลูชั่น Internet of Things

Quectel Wireless Solutions ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโมดูลสื่อสารไร้สายและโมดูล GNSS ประกาศจับมือไมโครซอฟท์ และ Qualcomm Technologies SDK ผนวกโมดูล LPWA BG95 รุ่นใหม่ เข้ากับ Azure Device SDK ของไมโครซอฟท์ เพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อโดยตรงที่ปลอดภัยแก่ศูนย์...

ครั้งแรก กับ แพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือน โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โรงแรม 5 ดาวใจกลางประตูน้ำ เปิดตัวแนะนำ "แพคเกจบุฟเฟ่ต์รายเดือน" เป็นครั้งแรก ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54 ณ ไบเทค บางนา บูธ C13 ระหว่างวันที่ 5 – 8 มีนาคม 2563...

โรสมารี อะคาเดมี่ ฉลองครบรอบ 25 ปี จัดโครงการพิเศษ International Transition Program ครั้งแรกกับการเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนไทย อายุ 6 - 14 ปี เพื่อศึกษาต่อในโรงเรียนนานาชาติ

โรสมารี อะคาเดมี่ โรงเรียนนานาชาติระดับแนวหน้า ย่านนนทบุรี เฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 25 ปีในประเทศไทย ตอบแทนสังคมไทย ด้วยการจัดโครงการพิเศษ" International Transition Program" ถือเป็นครั้งแรกสำหรับการจัดหลักสูตรระยะสั้นประจำปี 2563...

ภาพข่าว: วศ.อว. ประชุมความร่วมมือกับ 3 หน่วยงานรับรองระบบงาน ยกระดับด้านการรับรองของประเทศ

กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) โดยสำนักบริหารและรับรองห้องปฏิบัติการ (บร.) พร้อมด้วยสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ (วพ.) และสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.)...

ภาพข่าว: เพิ่มคุณค่าปฎิทินเก่า

คุณฐิติวุฒ ทองโต ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ นำปฎิทินตั้งโต๊ะปีที่ผ่านมา โดยรวบรวมจากลูกค้าและพนักงาน มอบให้กับมูลนิธิคนตาบอดไทย เพื่อไปผลิตหนังสืออักษรเบลล์ สำหรับผู้พิการทางสายตา พร้อมทั้งรับกล่องบริจาคมาตั้งไว้ในโรงแรม...

Related Topics