แซนดี้พร้อมลุยศึกสนามช้าง ไทยแลนด์ซูเปอร์ ซีรีส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 10:45
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Stuvik Racing Project

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ซึ่งขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนรวม ในรายการแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ แซนดี้ต้องการขยับอันดับขึ้นให้ได้ในการแข่งขันที่กำลังจะจัดขึ้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายนนี้

ศึกครั้งนี้ แซนดี้ยังคงใช้รถแข่ง ออดี้ อาร์ 8 จีที 3 แอลเอ็มเอส อัลตร้า (Audi R8 GT3 LMS Ultra) หมายเลข 2 แต่ประกบคู่กับทีมเมทคนใหม่ มาร์ติน รัมพ์ (Martin Rump) นักแข่งชาวเอสโตเนีย ผู้สร้างผลงานอย่างโดดเด่นด้วยรถแข่งออดี้ ในรายการบลองแปง จีที เวิร์ด ชาเลนจ์ในช่วงที่ผ่านมาโดยตลอด รับรองว่าการได้มาประกบคู่ระหว่างนักแข่งไทยและนักแข่งชาวเอสโตเนียในครั้งนี้ต้องเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองในสนามอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ในช่วงสัปดาห์การแข่งขัน แซนดี้ได้จัดช่วงเวลาพิเศษให้แฟนความเร็วชาวไทยได้ใกล้ชิดกับแซนดี้ในวันแข่งขัน 8-9 มิ.ย. เวลา 15.00-16.00 น. กับกิจกรรม Meet & Greet พร้อมรับของที่ระลึก จากแซนดี้และผู้สนับสนุนอีกด้วย คอยติดตามกิจกรรมได้จากหน้าแฟนเพจ Sandy Nicholas Stuvik

แซนดี้ กล่าว " ผมเฝ้ารอคอยที่จะได้กลับไปขับรถ Audi ที่ทางทีมบี-ควิกเรสซิ่งจัดเตรียมไว้ให้ลุยศึกสนามช้างในครั้งอย่างที่สุด รถ Audi มีบาลานซ์ที่ดีมาก ทำให้ผมมั่นใจว่าศึกสนามช้างในครั้งนี้ผมสู้ได้ และผมตื่นเต้นที่จะได้ประกับคู่กับมาร์ทิน เพราะเขาสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับรถ Audi ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจให้ผมมากยิ่งขึ้นอีกว่า เราสองคนต้องชนะ !"

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่า ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย


Latest Press Release

กมธ. วิทย์ฯ หนุน "โคราชโมเดล" เทงบวิจัยแก้จน ดันโครงการ "อีสานวากิว" พร้อมเร่งแก้ราคามันตกต่ำ

นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ประธานคณะกรรมาธิการการวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม สภาผู้แทนราษฎร และคณะ เดินทางศึกษาดูงาน “การพัฒนาอาชีพและเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรฐานราก ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิจัยและนวัตกรรม” ณ...

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ไขข้อข้องใจการทำน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสมีอันตรายต่อการบริโภคหรือไม่?

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เผยการเปลี่ยนน้ำมันเก่าที่ใช้แล้วให้ใสด้วยการเติมแป้งสาลี ผสมน้ำ พบทำให้น้ำมันใสขึ้นและมีสีจางลงได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางเคมี เช่น ค่าของกรด ค่าเพอร์ออกไซด์ และสารโพลาร์...

“Mini Motor show” ตั้งแต่วันที่ 15-21 กรกฏาคม 2563 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น จี โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Mini Motor show” นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ และเทคโนโลยีสุดว้าว จากค่ายรถยนต์ BMW, MG, Nissan ฯลฯ พร้อมรับของสมนาคุณมากมายเมื่อจองรถภายในงานนี้เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันไปเลย พบกับรถยนต์รุ่นใหม่ ในงาน...

ชวนคุณแม่จูงมือคุณลูก ช้อปอุ่นใจ สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวัล ทรูโชว์อัจฉริยภาพเครือข่าย True5G ส่งหุ่นยนต์สุดล้ำ ลุยภารกิจงาน "Amarin Baby & Kids Fair"

กลุ่มทรู ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายอัจฉริยะ True 5G จัดพาเหรดหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติภารกิจเสริมความปลอดภัยและสุขอนามัย เพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณแม่ชวนลูกมาช้อป ในงาน "Amarin Baby & Kids Fair" ครั้งที่ 17 ยกระดับงานแฟร์ให้ทันสมัยในแนวคิด New Normal Exhibition...

สาธิตกรุงเทพธนฯ แนะนำ 5 แอปฯ น่าใช้ ตัวช่วยให้การเรียนมีความสะดวกเพิ่มขึ้น

เมื่อการเรียนในปัจจุบัน มีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น จากการเขียนลงบนกระดาษ ก็เริ่มหันมาใช้แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนแทน โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่นอกจากจะมุ่งเน้นในเรื่องของหลักสูตรการเรียนการสอนในรูปแบบของโรงเรียนสาธิตอย่างเข้มข้นแล้ว...

Related Topics