แซนดี้พร้อมลุยศึกสนามช้าง ไทยแลนด์ซูเปอร์ ซีรีส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 10:45
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--Stuvik Racing Project

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ซึ่งขณะนี้อยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนรวม ในรายการแข่งขันไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ แซนดี้ต้องการขยับอันดับขึ้นให้ได้ในการแข่งขันที่กำลังจะจัดขึ้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายนนี้

ศึกครั้งนี้ แซนดี้ยังคงใช้รถแข่ง ออดี้ อาร์ 8 จีที 3 แอลเอ็มเอส อัลตร้า (Audi R8 GT3 LMS Ultra) หมายเลข 2 แต่ประกบคู่กับทีมเมทคนใหม่ มาร์ติน รัมพ์ (Martin Rump) นักแข่งชาวเอสโตเนีย ผู้สร้างผลงานอย่างโดดเด่นด้วยรถแข่งออดี้ ในรายการบลองแปง จีที เวิร์ด ชาเลนจ์ในช่วงที่ผ่านมาโดยตลอด รับรองว่าการได้มาประกบคู่ระหว่างนักแข่งไทยและนักแข่งชาวเอสโตเนียในครั้งนี้ต้องเป็นอีกคู่ที่น่าจับตามองในสนามอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ในช่วงสัปดาห์การแข่งขัน แซนดี้ได้จัดช่วงเวลาพิเศษให้แฟนความเร็วชาวไทยได้ใกล้ชิดกับแซนดี้ในวันแข่งขัน 8-9 มิ.ย. เวลา 15.00-16.00 น. กับกิจกรรม Meet & Greet พร้อมรับของที่ระลึก จากแซนดี้และผู้สนับสนุนอีกด้วย คอยติดตามกิจกรรมได้จากหน้าแฟนเพจ Sandy Nicholas Stuvik

แซนดี้ กล่าว " ผมเฝ้ารอคอยที่จะได้กลับไปขับรถ Audi ที่ทางทีมบี-ควิกเรสซิ่งจัดเตรียมไว้ให้ลุยศึกสนามช้างในครั้งอย่างที่สุด รถ Audi มีบาลานซ์ที่ดีมาก ทำให้ผมมั่นใจว่าศึกสนามช้างในครั้งนี้ผมสู้ได้ และผมตื่นเต้นที่จะได้ประกับคู่กับมาร์ทิน เพราะเขาสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับรถ Audi ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจให้ผมมากยิ่งขึ้นอีกว่า เราสองคนต้องชนะ !"

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทย ภายใต้การสนับสนุนจากเดอะพิซซ่าคอมปะนี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย พูม่า ไทยแลนด์ ดาคอน เทรดดิ้ง ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย


Latest Press Release

DPU Aviation Academy (DAA) สร้างวิทยากรมืออาชีพอุตสาหกรรมด้านการบิน

บุคลากรการบินพลาดไม่ได้!! DAA สร้างวิทยากรมืออาชีพอุตสาหกรรมด้านการบิน ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "Train the Trainer for Aviation Personnel Program" สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU Aviation Academy: DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร...

ใครอยากไปทำงานต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย ไม่เสียเวลาหลายปี เรียนรู้อาชีพระยะสั้น แถมมีงานรองรับ มาเรียนที่นี่มีงานรองรับนะคะ ไม่ต้องกลัวตกงาน เรือสำราญระดับ World class

ใครอยากไปทำงานต่างประเทศแบบถูกกฎหมาย ไม่เสียเวลาหลายปี เรียนรู้อาชีพระยะสั้น แถมมีงานรองรับ มาเรียนที่นี่มีงานรองรับนะคะ ไม่ต้องกลัวตกงาน เรือสำราญระดับ World class การลงนามในสัญญาความร่วมมือระหว่างองค์กร หรือ MOU ระหว่าง CTI Thailand...

สนพ.มุกดาหารรับสมัครฝึกอบรม

ด้วยสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร มีความประสงค์จะรับสมัครเยาวชน ผู้ว่างงานและบุคคลทั่วไปเข้ารับการฝึกอาชีพหลักสูตรการฝึกเตรียมเข้าทำงาน รุ่นที่ 2/2563 เพื่อให้มีความรู้ ความสามารถ ตลอดจนทัศนคติเพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านอาชีพก่อนเข้าสู่ตลาดแรงงาน...

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำฉลองวันพ่อแห่งชาติ 2562 ร้านอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

5 ธันวาคมนี้ พาพ่ออิ่มกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและซีฟู้ดมื้อค่ำ ราคาเริ่มต้น 899 บาทสุทธิ พิเศษ! ฟรีเบียร์สดหนึ่งแก้วสำหรับแขกผู้ใหญ่ทุกท่าน ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด รีบจองตอนนี้เลย บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำฉลองวันพ่อแห่งชาติ 2562 ร้านอาหารอเทลิเย่- โรงแรมพูลแมน...

5 ธันวาคมนี้ คุณพ่อทานฟรี! ทุกบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารจัสมิน, โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

วันพ่อ 5 ธันวาคมนี้ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ให้คุณพ่อทานฟรี! (เมื่อมาทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป) พร้อมซาลาเปาทอดสไตล์เซียงไฮ้ทุกบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นที่ห้องอาหารจัสมิน บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่ยกขบวนความอร่อยของความหลากหลายเมนูติ่มซำ...

Related Topics