พบกับบริการสั่งตัดรองเท้าได้ในงานสหกรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 14:28
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ไอซีซีอินเตอร์เนชั่นแนล

ด้วยเทรนด์ปัจจุบันที่ลูกค้าสมัยใหม่ มีความเป็น Personalize มากขึ้น การตอบโจทย์เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่หลากหลาย และให้เข้ากับไลฟสไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน การทำให้ลูกค้าได้เลือกในสิ่งที่ลูกค้าต้องการและมีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นสิ่งที่แบรนด์ในปัจจุบันต้องตระหนัก ดังนั้น รองเท้า Naturalier และรองเท้าชาย REGAL เนื่องจากใความโดดเด่นในเรื่องของการที่มีโรงงาน Support และรองเท้าเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ซึ่งเราเน้นไปที่ความ สบาย และความลงตัวให้มากที่สุดเพื่อให้เข้ากับรูปทรงเท้าของลูกค้าให้มากที่สุด เราจึงได้คิดนวัตกรรมการสั่งตัดรองเท้า ขึ้นมา ทั้งนี้ทำให้เราไม่ต้อง Stock สินค้าที่หน้าร้านค้า และเนื่องจากทั้ง 2 แบรนด์มีลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำอยู่มากพอสมควร การเพิ่มลูกค้าใหม่กับสีสันหรือรูปทรงที่สามารถเลือกได้นั้นสามารถเป็นการตอบสนองและเพิ่มลูกค้าในกลุ่ม Gen Y ได้

การสั่งตัดรองเท้านั้นมีวิธีการ ดังนี้

1. เลือกรูปแบบสินค้าที่ต้องการ : เลือกรูปแบบสินค้าที่ชื่นชอบและบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

2. ลองสวมใส่ : ทดลองสวมใส่ เพื่อเลือกไซร์รองเท้า ที่ใส่พอดี และเหมาะกับรูปเท้า "เลือกไซร์ที่ใช่"

3. เลือกสีที่ชอบ : เรามีสีหนังให้เลือกถึง 12 เฉดสี ทั้งหนังวัวและหนังแกะ ให้เลือกได้ตามความชอบ "เลือกสีที่ชอบ"

4. สั่งตัดรองเท้ากับพนักงานขายหน้าร้านค้า สามารถสั่งได้ทุกร้านค้าทั่วประเทศ ลูกค้าชำระเงินได้ที่หน้าร้านค้า และสามารถเลือกรับสินค้าที่หน้าร้าน หรือจัดส่งไปตามที่อยู่ที่ลูกค้าสะดวก โดยระยะเวลาจากการสั่งตัด คือ 14 วันทำการ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการหลังการขายของเราได้อีกด้วย เช่น การซ่อมสินค้า เปลี่ยนวัตถุดิบ

EASY ORDER+ (plus)

และนอกเหนือจากการที่จะเลือกสีหนังได้แล้ว ยังมีความพิเศษสุด ที่สามารถเลือกพื้นรองเท้าด้านล่างได้อีกถึง 3 วัตถุดิบ (รองเท้า REGAL)

1.RUBBER (พื้นยาง)
สี : ธรรมชาติ
คุณสมบัติ กันลื่นได้ดี และมีความคงทนสูง
2.RUBBER SPONGE (พื้นยางสังเคราะห์)
สี : ดำด้าน
คุณสมบัติ คล้ายกับพื้นยาง แต่มีความเบาและยืดหยุ่นได้ดีกว่ายาง
3.LEATHER (พื้นหนัง)
สี : น้ำตาล
คุณสมบัติ มีความทนทานและความหรูหรา

สร้างสไตล์ความเป็นคุณให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกวันๆ เลือกสีให้เข้ากับการแต่งตัวได้ในทุกโอกาส


Latest Press Release

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลเหรียญเงิน การประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา งานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2563

นักศึกษาคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี นายธราธิป วันเพ็ง , นางสาวทินมณี บรรณารักษ์ , นางสาวธนิตา โสภา และ นางสาวสุภาพร วันสุทธิ์ คว้ารางวัลเหรียญเงิน กลุ่มการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ในการนำเสนอผลงานนวัตกรรมนิทรรศการ...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมยานยนต์ฯ (AHRDA) เปิดฝึกอบรมสาขาการควบคุมอุปกรณ์นิวแมติกส์ด้วย PLC

นายอนุชา ละอองพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ (AHRDA) ดำเนินการเปิดฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการควบคุมอุปกรณ์นิวแมติกส์ด้วย PLC ระยะเวลา 30 ชั่วโมง ตามมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ...

ภาพข่าว: สนพ.พช.เปิดฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานภายใต้โครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0 ให้แก่บริษัท บุญยเกียรติไอศกรีม จำกัด

สนพ.พช.เปิดฝึกอบรมยกระดับฝึมือแรงงานโครงเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ sme 4.0 ให้แก่พนักงานบริษัท บุญยเกียรติไอศกรีม จำกัด ในหลักสูตร การจัดองค์กรเพื่อลดต้นทุน จำนวน 50 คน จำนวน 12 ชม.ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2563...

ภาพข่าว: เด็กสถาปัตย์ SPU! เรียน “Online Sketching Class” สบายๆสไตล์ เต็กสุดขอบ

เมื่อเร็วๆนี้ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมการเรียนการสอน ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ส่วนหนึ่งของรายวิชา ARC125/IND138 กับการบรรยาย “Online Sketching Class”...

นวัตกรรมสำหรับธุรกิจขนส่งสินค้า

ถ้าตอนนี้ธุรกิจขนส่งสินค้าของคุณประสบปัญหา ไม่รู้ได้กำไร หรือ ขาดทุนเท่าไร ค่าใช้จ่ายบานปลาย ส่งของไม่ทันเวลา สถานะการขนส่งตรวจสอบได้ยาก ไม่รู้ว่ารับงานได้อีกเยอะไหม คำนวณเวลา ระยะทางใกล้ไกล ไม่แม่นยำ ไม่รู้ว่าสินค้าตกหล่นอยู่จุดไหน ฯลฯ...

Related Topics