พบกับบริการสั่งตัดรองเท้าได้ในงานสหกรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 6, 2019 14:28
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ไอซีซีอินเตอร์เนชั่นแนล

ด้วยเทรนด์ปัจจุบันที่ลูกค้าสมัยใหม่ มีความเป็น Personalize มากขึ้น การตอบโจทย์เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่หลากหลาย และให้เข้ากับไลฟสไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน การทำให้ลูกค้าได้เลือกในสิ่งที่ลูกค้าต้องการและมีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นสิ่งที่แบรนด์ในปัจจุบันต้องตระหนัก ดังนั้น รองเท้า Naturalier และรองเท้าชาย REGAL เนื่องจากใความโดดเด่นในเรื่องของการที่มีโรงงาน Support และรองเท้าเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ซึ่งเราเน้นไปที่ความ สบาย และความลงตัวให้มากที่สุดเพื่อให้เข้ากับรูปทรงเท้าของลูกค้าให้มากที่สุด เราจึงได้คิดนวัตกรรมการสั่งตัดรองเท้า ขึ้นมา ทั้งนี้ทำให้เราไม่ต้อง Stock สินค้าที่หน้าร้านค้า และเนื่องจากทั้ง 2 แบรนด์มีลูกค้าที่เป็นลูกค้าประจำอยู่มากพอสมควร การเพิ่มลูกค้าใหม่กับสีสันหรือรูปทรงที่สามารถเลือกได้นั้นสามารถเป็นการตอบสนองและเพิ่มลูกค้าในกลุ่ม Gen Y ได้

การสั่งตัดรองเท้านั้นมีวิธีการ ดังนี้

1. เลือกรูปแบบสินค้าที่ต้องการ : เลือกรูปแบบสินค้าที่ชื่นชอบและบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

2. ลองสวมใส่ : ทดลองสวมใส่ เพื่อเลือกไซร์รองเท้า ที่ใส่พอดี และเหมาะกับรูปเท้า "เลือกไซร์ที่ใช่"

3. เลือกสีที่ชอบ : เรามีสีหนังให้เลือกถึง 12 เฉดสี ทั้งหนังวัวและหนังแกะ ให้เลือกได้ตามความชอบ "เลือกสีที่ชอบ"

4. สั่งตัดรองเท้ากับพนักงานขายหน้าร้านค้า สามารถสั่งได้ทุกร้านค้าทั่วประเทศ ลูกค้าชำระเงินได้ที่หน้าร้านค้า และสามารถเลือกรับสินค้าที่หน้าร้าน หรือจัดส่งไปตามที่อยู่ที่ลูกค้าสะดวก โดยระยะเวลาจากการสั่งตัด คือ 14 วันทำการ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการหลังการขายของเราได้อีกด้วย เช่น การซ่อมสินค้า เปลี่ยนวัตถุดิบ

EASY ORDER+ (plus)

และนอกเหนือจากการที่จะเลือกสีหนังได้แล้ว ยังมีความพิเศษสุด ที่สามารถเลือกพื้นรองเท้าด้านล่างได้อีกถึง 3 วัตถุดิบ (รองเท้า REGAL)

1.RUBBER (พื้นยาง)
สี : ธรรมชาติ
คุณสมบัติ กันลื่นได้ดี และมีความคงทนสูง
2.RUBBER SPONGE (พื้นยางสังเคราะห์)
สี : ดำด้าน
คุณสมบัติ คล้ายกับพื้นยาง แต่มีความเบาและยืดหยุ่นได้ดีกว่ายาง
3.LEATHER (พื้นหนัง)
สี : น้ำตาล
คุณสมบัติ มีความทนทานและความหรูหรา

สร้างสไตล์ความเป็นคุณให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกวันๆ เลือกสีให้เข้ากับการแต่งตัวได้ในทุกโอกาส


Latest Press Release

West China Hospital เตรียมสร้างโรงพยาบาลแห่งใหม่ในเขตเศรษฐกิจใหม่เทียนฝู่ นครเฉิงตู

โรงพยาบาลเวสต์ไชน่า มหาวิทยาลัยเสฉวน (West China Hospital of Sichuan University) ซึ่งเป็นศูนย์การแพทย์ที่มีชื่อเสียงในนครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ได้ลงนามในสัญญากับคณะกรรมการบริหารเขตเศรษฐกิจใหม่เทียนฝู่ นครเฉิงตู (Chengdu Management Committee of Tianfu New...

ภาพข่าว: เยี่ยมชมอาคารระบบอนุรักษ์พลังงาน

สธน อัศวสันติ (แถวหน้าที่ 5 จากขวา) หัวหน้าโครงการ The Eco Knowledge Program บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือยูวี ให้การต้อนรับ คณะนิสิตจากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรก! ในคอลเล็กชั่น Suvimol Atelier ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีตลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

คอมพลีตลุคสาวกที่หลงใหลในมนตร์เสน่ห์ของหนังเอ็กโซติกให้สมูบรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า ภายใต้การออกแบบที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน และการนำเสนออย่างมีชั้นเชิงผ่าน S'uvimol Atelier รองเท้าหนัง เอ็กโซติกคอลเล็กชั่นแรกจากแบรนด์ S'uvimol...

ภาพข่าว: สสส. รณรงค์ส่งเสริมการมีกิจกรรมทางกายอย่างเพียงพอในกลุ่มวัยเด็ก พร้อมชูแนวคิด เล่นดี 3 มิติ ส่งเสริมการเรียนรู้

ดร.นพ.ไพโรจน์ เสาน่วม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักสร้างเสริมวิถีชีวิตสุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ให้การต้อนรับ นายศุภวัฒน์ อวภาค (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา จังหวัดสงขลา เขต 2...

ดั๊บเบิ้ล เอ ชูคอนเซ็ปต์ Lets Play, Young@Heart ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019

นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) นำดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด Let's Play, Young@Heart เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกาย และใช้ชีวิตด้วยหัวใจ แค่ใจ Young...

Related Topics