โรงแรมฮิลตัน พัทยา เฉลิมฉลอง 100 ปีฮิลตัน ส่งความสุขสู่ชุมชนในกิจกรรม Teddy Bear Charity Ride

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 25, 2019 14:35
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

โรงแรมฮิลตันทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีเครือโรงแรมฮิลตัน นอกจากการเป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจการโรงแรมที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วไปทั่วโลก ฮิลตัน ยังเป็นผู้นำในชุมชน โดยแนะนำโครงการ Hilton Effect เพื่อส่งเสริมให้โรงแรมฮิลตัน และพนักงานของฮิลตันมากกว่า 12,000 คน ใน 9 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีความคิดริเริ่มในการสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งต่อสิ่งดี ๆ สู่ชุมชนโดยรอบ รวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้าพักอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในกิจกรรมที่โรงแรมฮิลตันต่าง ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี คือการทำกิจกรรมเพื่อสังคม และชุมชนท้องถิ่น โดยเป็นการตอบสนองนโยบายของคุณคอนราด ฮิลตัน ผู้ก่อตั้งเครือโรงแรมฮิลตันอีกด้วย

โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดยผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน ร่วมกับทีมไบค์เกอร์ จัดกิจกรรม Teddy Bear Charity Ride เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ โดยการส่งมอบตุ๊กตาหมี อุปกรณ์การเรียน ถังดับเพลิง และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่น้อง ๆ นักเรียน โรงเรียนบ้านเขาช่องลม อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง โดยสิ่งของดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แขกที่เข้าพักที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา รวมทั้งรายได้จากการจัดกิจกรรมเปิดท้ายขายของการกุศล หรือ Garage Sale ที่จัดขึ้นโดยพนักงานของโรงแรมฮิลตัน พัทยา นอกจากนี้ ตัวแทนพนักงานยังได้ร่วมติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ ติดตั้งพัดลมเพดาน ติดตั้งตู้กดน้ำดื่ม จัดกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหารกลางวัน และสาธิตวิธีการใช้ถังดับเพลิงอย่างถูกต้องจากตัวแทนแผนกรักษาความปลอดภัย เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้และทักษะที่จำเป็นให้แก่นักเรียนอีกด้วย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ที่ facebook.com/PattayaHilton

Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics