โรงแรมฮิลตัน พัทยา เฉลิมฉลอง 100 ปีฮิลตัน ส่งความสุขสู่ชุมชนในกิจกรรม Teddy Bear Charity Ride

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday June 25, 2019 14:35
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

โรงแรมฮิลตันทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีเครือโรงแรมฮิลตัน นอกจากการเป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจการโรงแรมที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วไปทั่วโลก ฮิลตัน ยังเป็นผู้นำในชุมชน โดยแนะนำโครงการ Hilton Effect เพื่อส่งเสริมให้โรงแรมฮิลตัน และพนักงานของฮิลตันมากกว่า 12,000 คน ใน 9 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีความคิดริเริ่มในการสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งต่อสิ่งดี ๆ สู่ชุมชนโดยรอบ รวมทั้งสร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้าพักอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในกิจกรรมที่โรงแรมฮิลตันต่าง ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี คือการทำกิจกรรมเพื่อสังคม และชุมชนท้องถิ่น โดยเป็นการตอบสนองนโยบายของคุณคอนราด ฮิลตัน ผู้ก่อตั้งเครือโรงแรมฮิลตันอีกด้วย

โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดยผู้บริหาร และตัวแทนพนักงาน ร่วมกับทีมไบค์เกอร์ จัดกิจกรรม Teddy Bear Charity Ride เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ โดยการส่งมอบตุ๊กตาหมี อุปกรณ์การเรียน ถังดับเพลิง และสิ่งของที่จำเป็น ให้แก่น้อง ๆ นักเรียน โรงเรียนบ้านเขาช่องลม อำเภอเขาชะเมา จังหวัดระยอง โดยสิ่งของดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แขกที่เข้าพักที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา รวมทั้งรายได้จากการจัดกิจกรรมเปิดท้ายขายของการกุศล หรือ Garage Sale ที่จัดขึ้นโดยพนักงานของโรงแรมฮิลตัน พัทยา นอกจากนี้ ตัวแทนพนักงานยังได้ร่วมติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ ติดตั้งพัดลมเพดาน ติดตั้งตู้กดน้ำดื่ม จัดกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหารกลางวัน และสาธิตวิธีการใช้ถังดับเพลิงอย่างถูกต้องจากตัวแทนแผนกรักษาความปลอดภัย เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้และทักษะที่จำเป็นให้แก่นักเรียนอีกด้วย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ที่ facebook.com/PattayaHilton

Latest Press Release

“ลิลลี่” ชวลัน อรรถสุวรรณ นักกิจกรรมตัวยง สู่บทบาทใหม่ 'นายกสโมสรนักศึกษา ม.ศรีปทุม'

วันนี้จะขอพาทุกๆคนมาแนะนำให้รู้จักกับสาวเก่ง จากรั้วคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่นอกจากจะมีความสามารถและเก่งรอบด้านแล้ว เธอยังมีทัศนคติที่ดีด้วย ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกับเธอกันเลยยยย.... “ลิลลี่” ชวลัน อรรถสุวรรณ กับตำแหน่ง...

ภาพข่าว: “ไดกิ้น” สนับสนุนถุงยังชีพ ส่งต่อความห่วงใยให้ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในวงกว้าง ซึ่งส่งผลให้คนจำนวนมากตกงาน ขาดรายได้ และอาชีพที่มั่นคง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใยไปยังผู้ที่เดือดร้อน...

นวัตกรรมไทยโกอินเตอร์! สจล. ปลื้ม ส่งเครื่องช่วยหายใจช่วยมัลดีฟส์สู้โควิด-19

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารกระบัง (สจล.) โดยศูนย์รวมนวัตกรรม KMITL GO FIGHT COVID-19 ส่งมอบนวัตกรรมเครื่องช่วยหายใจ (Mini Emergency Ventilator) จำนวน 10 เครื่อง ให้แก่สาธารณรัฐมัลดีฟส์ เพื่อใช้ในการรองรับการรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19...

ภาพข่าว: BWG มอบถุงยังชีพ สู่ชุมชนพระพุทธฉาย

ยังคงร่วมด้วยช่วยกันในสภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) โดยศูนย์บริหารและจัดการกากอุตสาหกรรม บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) ร่วมแบ่งปันน้ำใจโดยมอบถุงยังชีพให้แก่ชุมชนหมู่ 1 วัดพระพุทธฉาย ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี...

แมคโดนัลด์ส่งโปรเด็ดที่ทุกคนรอคอย เฟรนช์ฟรายส์ XL ลด 50%

แมคโดนัลด์ ส่งโปรใหญ่ไซส์จัมโบ้ที่ทุกคนรอคอย เฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่พิเศษ (XL) ลดราคา 50% เริ่มต้นเพียง 40 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้นที่ 80 บาท) เพียงดาวน์โหลด แมคโดนัลด์ แอปพลิเคชัน (McDonald’s Application) กดรับสิทธิ์ และแสดงคูปองให้น้องพนักงาน...

Related Topics