ConsoliAds ประกาศจัดกิจกรรม Publisher Day หลังระดมทุนได้ 1 ล้านดอลลาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday July 23, 2019 10:40
สิงคโปร์--23 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ConsoliAds แพลตฟอร์มโฆษณาดิจิทัลอัจฉริยะ ปิดการระดมทุนรอบ Series A เมื่อไม่นานมานี้ โดยสามารถระดมทุนได้ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากกลุ่มนักลงทุนที่นำโดย 47 Ventures Investments กองทุนร่วมลงทุนระหว่างประเทศที่เน้นลงทุนในปากีสถาน และในโอกาสนี้ ConsoliAds ได้ประกาศจัดกิจกรรม "Publisher Day"

ในวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ConsoliAds เตรียมให้ความรู้อย่างเข้มข้นใน "Publisher Day" ซึ่งเป็นกิจกรรมการสร้างเครือข่ายระดับสูงที่รวบรวมผู้จำหน่ายเกมและแอปจากทั่วปากีสถานมาไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ ConsoliAds ในฐานะแพลตฟอร์มโฆษณาที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชียแปซิฟิก ยังมีแผนจัดกิจกรรมลักษณะนี้ในระดับโลกในอนาคต

ในฐานะแพลตฟอร์มโฆษณาดิจิทัลและโฆษณาบนมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ConsoliAds ได้สร้างยอดวิวโฆษณาหลายพันล้านครั้งในไตรมาสที่แล้ว ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ให้กับผู้จำหน่ายเกมและแอปในเอเชียแปซิฟิก นอกจากนั้นยังเป็นช่องทางการโปรโมทที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับนักพัฒนาแอป เกม และคอนเทนต์ดิจิทัลบนมือถือในภูมิภาค

เงินที่ระดมทุนมาได้จะช่วยให้ ConsoliAds สามารถตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำในตลาดเอเชียแปซิฟิก และช่วยสนับสนุนการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆ นอกจากนี้ บริษัทจะเพิ่มเงินลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กร เพื่อยกระดับเทคโนโลยีโฆษณาอัตโนมัติผ่านการใช้แมชชีนเลิร์นนิง

อาซัด มาห์มูด ซีอีโอของ ConsoliAds กล่าวว่า "47 Ventures Investments มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยีโฆษณาดิจิทัลและโฆษณาบนมือถือ เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก"

เกี่ยวกับ ConsoliAds

ConsoliAds Pte Ltd. คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโฆษณาออนไลน์และโปรโมทคอนเทนต์ดิจิทัล บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์และมีฝ่ายพัฒนาอยู่ในปากีสถาน นอกจากนั้นยังมีสำนักงานสาขาในดูไบด้วย

บริษัทนำเสนอโซลูชันบริหารจัดการโฆษณาออนไลน์ครบวงจรให้แก่ผู้จำหน่ายแอป เกม และคอนเทนต์ดิจิทัล เพื่อช่วยเพิ่มพูนรายได้รวมถึงโปรโมทสินทรัพย์และคอนเทนต์ดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ

ConsoliAds ก่อตั้งขึ้นโดยสามผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกม ได้แก่ อาซัด มาห์มูด, อุสมาน เชค และราฮีล อิกบาล โดยทั้งสามคนมีประสบการณ์รวมกันหลายสิบปีในด้านการพัฒนาแอปมือถือและเทคโนโลยีโฆษณา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://consoliads.com

เกี่ยวกับ 47 Ventures Investments

47 Ventures Investments คือกองทุนร่วมลงทุนระหว่างประเทศชั้นนำที่เน้นลงทุนในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในปากีสถานหรือมีต้นกำเนิดจากปากีสถาน โดยบริษัทเหล่านี้ต้องมีศักยภาพการเติบโตสูงและมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ConsoliAds เป็นการลงทุนครั้งที่ 5 ในภูมิภาคของกองทุนนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://47.ventures

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190722/2530647-1

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรงพูลแมน ขอนแก่นฯ ให้การต้อนรับ ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชและคณะ ในโอกาสเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจ...

กสอ. ลงพื้นที่เมืองน่าน โชว์ความสำเร็จ ปั้น นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่

อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม นำสื่อมวลชนลงพื้นที่เมืองน่าน บุกบ้านถั่วลิสง ต้นแบบความสำเร็จ "ปั้น" นักธุรกิจเกษตรพันธุ์ใหม่ ผ่านหลักสูตรพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (NEC) ต่อยอดธุรกิจแปรรูปสินค้าเกษตร สร้างมูลค่าเพิ่มปีละกว่า 4 - 5 ล้านบาท นายณัฐพล รังสิตพล...

กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มทรู คว้าแชมป์ รางวัลคุณภาพแห่งชาติ 2562 องค์กรแรกของประเทศไทย ในรอบ 8 ปี ที่ได้รับรางวัลสุดสุด บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นส่งมอบบริการและเครือข่ายคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทย

ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ (ซ้าย) มอบรางวัลเกียรติยศระดับโลก Thailand Quality Award 2019 แก่กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู โดย นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา...

เดินหน้าโครงการ Green Bangkok 2030 เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพิ่มปอดให้คนเมือง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า กทม. ได้ตระหนักถึงความสำคัญของต้นไม้และพื้นที่สีเขียวในเมือง จึงได้จัดทำโครงการ GREEN BANGKOK 2030 ขึ้น โดยเชิญชวนหน่วยงานทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สถาบันการศึกษา ภาคีเครือข่าย...

ทัพรถแข่ง เอเชียน เลอมังส์ กระหึ่มบุรีรัมย์! ! เปิดโปรแกรมวันแรกสุดมันส์ ลุ้นตัดสินแชมป์เดือดวันอาทิตย์นี้

ทัพรถแข่งระดับโลก 23 คัน ในศึก "เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์" ศึกดวลความเร็วแบบเอ็นดูรานซ์ ภายใต้รถแข่งที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ มีนักขับยอดฝีมือจากทีมต่างๆเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก ในวันแรกเป็นการลงซ้อมอย่างสุดเข้มข้นที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต...

Related Topics