นักวิ่ง 2,100 คน ร่วมวิ่ง CPFKPI CHARITY RUN 2019 ครั้งที่ 2 ณ อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday July 24, 2019 17:51
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ซีพีเอฟ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยชมรม CPF Running Club จัดงาน เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล CPF RUN FOR CHARITY 2019 "CPF&KPI CHARITY RUN 2019 ครั้งที่ 2" วิ่งถิ่นรามัญ ป้อมปราการสูงสง่า กราบเสด็จหลวง ร.5 พาชมเรือหลวงไทย ณ อู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดย บริษัท เกษตรภัณฑ์อุตสาหกรรม จำกัด บริษัทในเครือซีพีเอฟ เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งมีนักวิ่งให้ความสนใจเข้าร่วมงานถึง 2,100 คน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรมจำนวน 700,000 บาท จะถูกนำไปสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลบางจาก และโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จ.สมุทรปราการ โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายธฤต สำราญเวทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนายแพทย์วันฉัตร ชินสุวาเทย์ รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางจาก และนายแพทย์จอมเทพ หวังสันติตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์

นายธฤต สำราญเวทย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า มีความยินดี ที่จัดงาน CPF&KPI CHARITY RUN 2019 เป็นครั้งที่ 2 นับเป็นกิจกรรมที่ดีช่วยส่งเสริมให้ชาวพระสมุทรเจดีย์และชุมชนใกล้เคียงได้นำครอบครัวมาร่วมเดิน-วิ่งออกกำลังกายเพื่อสร้างสุขภาพที่ดี และสอดคล้องกับนโยบายของจังหวัดที่สนับสนุนการรักษาสุขภาพ และเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมในการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานและกิจกรรมวิ่งอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญผู้ที่มาร่วมกิจกรรมยังได้ร่วมทำบุญเพื่อพัฒนาชุมชนให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

"จังหวัดสมุทรปราการมีสถานที่ท่องเที่ยว ชุมชนทางวัฒนธรรมหลายแห่ง ให้นักวิ่งได้แวะชม และช่วยซื้อผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น เป็นการหนุนเศรษฐกิจในชุมชนได้ และเป็นการประชาสัมพันธ์นำไปบอกต่อให้คนอื่นๆได้กลับมาท่องเที่ยวที่นี่อีกด้วย" รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการกล่าว

นายวิโรจน์ คัมภีระ ประธานชมรม ซีพีเอฟ รันนิ่ง คลับ กล่าวว่า ชมรมฯ จัดเดิน-วิ่งการกุศล "CPF&KPI CHARITY RUN 2019 ครั้งที่ 2 เพื่อกระตุ้นให้พนักงานซีพีเอฟ และคนในชุมชนได้หันมาออกกำลังกายใส่ใจสุขภาพมากขึ้น พร้อมตอบแทนคุณสังคมและชุมชนพร้อมกันไปด้วย และขอขอบคุณอู่ทหารเรือพระจุลจอมเกล้า กองทัพเรือ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงาน และขอบคุณจังหวัดสมุทรปราการ ตลอดจนหน่วยงานราชการที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้จัดงาน และพนักงานจิตอาสาจาก บริษัท เกษตรภัณฑ์อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทซีพีเอฟ ที่ได้ให้ความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจ ในการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเป็นปีที่ 2 และที่สำคัญ นักวิ่งทุกคนที่มาเข้าร่วมวิ่งกันอย่างคับคั่ง ถึง 2 พันกว่าคน ซึ่งช่วยให้กิจกรรมครั้งนี้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างครอบครัว องค์กร และชุมชน และปีนี้ ชมรมฯ จะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดกิจกรรมมอบสมทบทุนซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลบางจากและโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ แห่งละ 350,000 บาท รวมมูลค่า 700,000 บาท

ชมรมซีพีเอฟรันนิ่งคลับ เดินหน้าจัดกิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล CPF RUN FOR CHARITY อย่างต่อเนื่อง สำหรับปี 2562 ยังมีกิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล อีก 2 ครั้ง โดยในครั้งต่อไป "CP Isan Run For Charity 2019" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและโรงพยาบาลเทพรัตน์ จังหวัดนครราชสีมา ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่https://cpfrunningclub.com/ptf จนถึง 15 สิงหาคม 2562 และครั้งสุดท้ายของปี 2562 "ซีพีเอฟ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เดิน-วิ่ง ถิ่นครูบา ครั้งที่ 3" โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน รายได้หลังหักใช้จ่ายมอบให้แก่เหล่ากาชาดและสถานศึกษาจังหวัดลำพูน ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://cpfrunningclub.com/lpf/จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอปสัน ร่วมเติมเต็มความฝันให้น้องใน การ์ดนี้เพื่อน้อง ครั้งที่ 17

นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ (ซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน มูลนิธิสร้างเสริมไทย รับมอบเงินจากนายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1 แสนบาท...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ได้จัดโครงการกระดาษแปลงร่าง ถุงยารักษ์โลก เปิดรับบริจาคห่อกระดาษ

ดั๊บเบิ้ล เอ ที่ใช้แล้วเพื่อนำมาพับเป็นถุงยารักษ์โลก มอบให้กับโรงพยาบาลในต่างจังหวัดตามนโยบายภาครัฐที่ลดการใช้ถุงพลาสติก และยังเป็นการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า ทั้งนี้ ห่อกระดาษที่รับบริจาคได้ส่งต่อให้ชุมชนบ้านบุยายใบ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี...

เปิดตัวทรีทเม้นท์ใหม่ PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment เผยผิวไร้ริ้วรอย คืนความกระจ่างใส

PHYTOMER Oligoforce Lumination Treatment ทรีทเม้นท์ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการทำความสะอาดและการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะ ด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของ Enzymatic...

ภาพข่าว: สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน สากล เยี่ยมสื่อประชาสัมพันธ์งาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียน รร.รักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี)

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนรักษาทรัพย์พิทยากร (นาดี) เข้าเยี่ยมชมการผลิตกระดาษครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

Related Topics