6 ทศวรรษแห่งความสดชื่น ไทยน้ำทิพย์ส่งมอบความสุขและอยู่คู่คนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 5, 2019 11:25
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรททิจีส์

หากถามถึงเครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย โคคา-โคลา หรือที่รู้จักกันดีในนาม "โค้ก" น้ำอัดลมสีดำอร่อยซ่าสดชื่น คงจะเป็นคำตอบที่มาเป็นอันดับหนึ่งในใจของหลายๆ คน แต่จะมีใครรู้บ้างว่า โค้ก เป็นเครื่องดื่มที่มอบความสดชื่นให้กับคนไทยมายาวนานถึง 60 ปีแล้ว โดยมี บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคคา-โคลาครอบคลุมพื้นที่ 63 จังหวัดในประเทศไทยมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 และในปี พ.ศ.2562 นี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ไทยน้ำทิพย์ดำเนินธุรกิจและอยู่เคียงข้างคนไทยมาครบรอบ 60 จึงได้มีการจัดงาน 60 ปีไทยน้ำทิพย์ เส้นทางแห่งความสดชื่น ณ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักจากผู้บริโภค โดยการส่งต่อความสุข มอบความสนุกและสดชื่นให้กับผู้ร่วมงานผ่านกิจกรรมมากมายในโซนต่างๆ ดังต่อไปนี้

ย้อนรอย 6 ทศวรรษแห่งความสดชื่น

นิทรรศการบอกเล่าประสบการณ์และความทรงจำตลอด 60 ปีของ 'ไทยน้ำทิพย์' ที่ถ่ายทอดออกมาให้ซึมซับบรรยากาศแห่งความหลัง เพื่อหวนระลึกถึงจุดเริ่มต้นแห่งความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรบรรจุขวดยุคแรกที่ชื่อว่า 'ดิ๊กซี่' โค้กที่เริ่มต้นขายเพียงขวดละ 1 บาท หรือตู้แช่เครื่องดื่มเก่าแก่ในร้านขายของชำ นอกจากนี้ ยังเอาใจคอกีฬาด้วยของที่ระลึกมากมาย ถ้วยและเหรียญรางวัลจากการสนับสนุนการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับชาติ และนานาชาติ เช่น เวิลด์คัพ เอเชียนเกมส์ ซีเกมส์ โค้กคัพ จากหลายยุคหลายสมัย ขณะที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ยังมีโอกาสได้ถ่ายรูปร่วมกับ พี่หมี 'ยินดี' เจ้าหมีขั้วโลกที่เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของโค้ก รวมไปถึงการเปิดคาราโอเกะให้คนรักเสียงเพลงได้มาร่วมขับร้องบทเพลงของศิลปินคนดังมากมายอย่างสนุกสุดเหวี่ยง ตลอดจนตอกย้ำความสดชื่นอย่างยั่งยืนด้วยการเปิดโอกาสให้คนที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อมได้นำบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทั้งขวดพีอีที และกระป๋องอลูมิเนียมมาบริจาคเพื่อนำไปเข้ากระบวนการรีไซเคิลต่อไป

สัมผัสรสชาติแปลกใหม่ที่ บูธ Coca-Cola Mixology แห่งแรกของเมืองไทย

พิเศษสุดในงานไทยน้ำทิพย์ 60 ปี เส้นทางแห่งความสดชื่นนี้ ยังมีบูธ Coca-Cola Mixology แห่งแรกในเมืองไทยที่มาเปิดประสบการณ์ความสดชื่นใหม่ให้กับผู้บริโภค ด้วยม็อกเทลสูตรพิเศษโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของโคคา-โคลา ไม่ว่าจะเป็นโค้ก สไปรท์ มินิทเมด และชเวปส์ ให้กลายเป็นเมนูแปลกใหม่ อาทิ โค้ก โมจิโต้, เดอะสไปรท์ สเปชียล, เดอะพัลพิ เลิฟเวอร์, มาการ์ริต้า สตรอเบอร์รี่ ชเวปส์มะนาวโซดา และแอปเปิ้ลสปาร์คเกอร์ เสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองรสชาติที่ไม่ซ้ำใครเติมความสดชื่นไปอีกระดับ

Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 ไอดอลต่างยุค

ไฮไลท์เด็ดที่ช่วยขยายความสุขสดชื่นให้แก่ผู้ร่วมงาน 60 ปี เส้นทางแห่งความสดชื่นของไทยน้ำทิพย์ คือการพบปะศิลปินไอดอลคนโปรด อย่างนักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น 'เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ' ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์แคมเปญล่าสุดของโค้ก 'ยิ่งเปิดใจยิ่งใกล้กัน' ที่มาทั้งร้องทั้งเต้นสร้างความบันเทิงกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด และยังได้สนุกซ่ากับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินยุคบุกเบิกของดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟ 'ป๊อด โมเดิร์นด๊อก' ผู้ชนะจากเวที ' ไทยแลนด์ โค้ก มิวสิค อวอร์ด' เมื่อปี พ.ศ.2535 ที่ยังคงเปี่ยมพลังถ่ายทอดบทเพลงฮิตในตำนานอย่าง 'ก่อน' และ 'ใคร' มอบความสุขสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มในงาน

การรวมตัวของนักสะสมโค้กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

นอกเหนือจากกิจกรรมมากมายที่สร้างความบันเทิงให้กับบุคคลทั่วไปแล้ว งานฉลองครบรอบ 6 ทศวรรษของไทยน้ำทิพย์ครั้งนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้โค้กจากหลากหลายประเทศทั้งในเอเชียและยุโรปมารวมตัวกัน ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนของสะสม ไม่ว่าจะเป็นขวดหรือกระป๋องโค้ก รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน แก้ว กระเป๋า หมวก ของที่ระลึกน่าสะสมที่มี โลโก้ "โคคา-โคลา" จากทั่วทุกมุมโลก โดยในครั้งนี้ถือเป็นการรวมพลคนรักโค้กจำนวนมากที่สุดและใหญ่ที่สุดในเอเชียเป็นจำนวนถึง 146 ราย จาก 14 ประเทศ ซึ่งการรวมตัวดังกล่าวเป็นกิจกรรมประจำปีที่จัดโดยชมรมโค้กไทย ซึ่งจัดอย่างต่อเนื่องมาแล้วเป็นเวลา 3 ปี

ผู้ร่วมงานทุกเพศทุกวัยยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมบนเวที 'รถส่งความสุข' ที่นำเสนอทั้งโชว์และการเล่นเกมชิงรางวัลสุดลิมิเต็ดที่มีแจกเฉพาะภายในงานเท่านั้น สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมมอบความประทับใจให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สดชื่นกันถ้วนหน้า เช่นเดียวกับที่ไทยน้ำทิพย์มอบความสดชื่นเคียงข้างคนไทยมาตลอด 60 ปี


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics