6 ทศวรรษแห่งความสดชื่น ไทยน้ำทิพย์ส่งมอบความสุขและอยู่คู่คนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday August 5, 2019 11:25
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรททิจีส์

หากถามถึงเครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย โคคา-โคลา หรือที่รู้จักกันดีในนาม "โค้ก" น้ำอัดลมสีดำอร่อยซ่าสดชื่น คงจะเป็นคำตอบที่มาเป็นอันดับหนึ่งในใจของหลายๆ คน แต่จะมีใครรู้บ้างว่า โค้ก เป็นเครื่องดื่มที่มอบความสดชื่นให้กับคนไทยมายาวนานถึง 60 ปีแล้ว โดยมี บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคคา-โคลาครอบคลุมพื้นที่ 63 จังหวัดในประเทศไทยมาตั้งแต่ พ.ศ.2502 และในปี พ.ศ.2562 นี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ไทยน้ำทิพย์ดำเนินธุรกิจและอยู่เคียงข้างคนไทยมาครบรอบ 60 จึงได้มีการจัดงาน 60 ปีไทยน้ำทิพย์ เส้นทางแห่งความสดชื่น ณ แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นการตอบแทนความรักจากผู้บริโภค โดยการส่งต่อความสุข มอบความสนุกและสดชื่นให้กับผู้ร่วมงานผ่านกิจกรรมมากมายในโซนต่างๆ ดังต่อไปนี้

ย้อนรอย 6 ทศวรรษแห่งความสดชื่น

นิทรรศการบอกเล่าประสบการณ์และความทรงจำตลอด 60 ปีของ 'ไทยน้ำทิพย์' ที่ถ่ายทอดออกมาให้ซึมซับบรรยากาศแห่งความหลัง เพื่อหวนระลึกถึงจุดเริ่มต้นแห่งความสดชื่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรบรรจุขวดยุคแรกที่ชื่อว่า 'ดิ๊กซี่' โค้กที่เริ่มต้นขายเพียงขวดละ 1 บาท หรือตู้แช่เครื่องดื่มเก่าแก่ในร้านขายของชำ นอกจากนี้ ยังเอาใจคอกีฬาด้วยของที่ระลึกมากมาย ถ้วยและเหรียญรางวัลจากการสนับสนุนการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับชาติ และนานาชาติ เช่น เวิลด์คัพ เอเชียนเกมส์ ซีเกมส์ โค้กคัพ จากหลายยุคหลายสมัย ขณะที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ยังมีโอกาสได้ถ่ายรูปร่วมกับ พี่หมี 'ยินดี' เจ้าหมีขั้วโลกที่เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของโค้ก รวมไปถึงการเปิดคาราโอเกะให้คนรักเสียงเพลงได้มาร่วมขับร้องบทเพลงของศิลปินคนดังมากมายอย่างสนุกสุดเหวี่ยง ตลอดจนตอกย้ำความสดชื่นอย่างยั่งยืนด้วยการเปิดโอกาสให้คนที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อมได้นำบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทั้งขวดพีอีที และกระป๋องอลูมิเนียมมาบริจาคเพื่อนำไปเข้ากระบวนการรีไซเคิลต่อไป

สัมผัสรสชาติแปลกใหม่ที่ บูธ Coca-Cola Mixology แห่งแรกของเมืองไทย

พิเศษสุดในงานไทยน้ำทิพย์ 60 ปี เส้นทางแห่งความสดชื่นนี้ ยังมีบูธ Coca-Cola Mixology แห่งแรกในเมืองไทยที่มาเปิดประสบการณ์ความสดชื่นใหม่ให้กับผู้บริโภค ด้วยม็อกเทลสูตรพิเศษโดยบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของโคคา-โคลา ไม่ว่าจะเป็นโค้ก สไปรท์ มินิทเมด และชเวปส์ ให้กลายเป็นเมนูแปลกใหม่ อาทิ โค้ก โมจิโต้, เดอะสไปรท์ สเปชียล, เดอะพัลพิ เลิฟเวอร์, มาการ์ริต้า สตรอเบอร์รี่ ชเวปส์มะนาวโซดา และแอปเปิ้ลสปาร์คเกอร์ เสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มลองรสชาติที่ไม่ซ้ำใครเติมความสดชื่นไปอีกระดับ

Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 ไอดอลต่างยุค

ไฮไลท์เด็ดที่ช่วยขยายความสุขสดชื่นให้แก่ผู้ร่วมงาน 60 ปี เส้นทางแห่งความสดชื่นของไทยน้ำทิพย์ คือการพบปะศิลปินไอดอลคนโปรด อย่างนักร้องนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น 'เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ' ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์แคมเปญล่าสุดของโค้ก 'ยิ่งเปิดใจยิ่งใกล้กัน' ที่มาทั้งร้องทั้งเต้นสร้างความบันเทิงกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด และยังได้สนุกซ่ากับมินิคอนเสิร์ตของศิลปินยุคบุกเบิกของดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟ 'ป๊อด โมเดิร์นด๊อก' ผู้ชนะจากเวที ' ไทยแลนด์ โค้ก มิวสิค อวอร์ด' เมื่อปี พ.ศ.2535 ที่ยังคงเปี่ยมพลังถ่ายทอดบทเพลงฮิตในตำนานอย่าง 'ก่อน' และ 'ใคร' มอบความสุขสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มในงาน

การรวมตัวของนักสะสมโค้กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย

นอกเหนือจากกิจกรรมมากมายที่สร้างความบันเทิงให้กับบุคคลทั่วไปแล้ว งานฉลองครบรอบ 6 ทศวรรษของไทยน้ำทิพย์ครั้งนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้โค้กจากหลากหลายประเทศทั้งในเอเชียและยุโรปมารวมตัวกัน ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนของสะสม ไม่ว่าจะเป็นขวดหรือกระป๋องโค้ก รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน แก้ว กระเป๋า หมวก ของที่ระลึกน่าสะสมที่มี โลโก้ "โคคา-โคลา" จากทั่วทุกมุมโลก โดยในครั้งนี้ถือเป็นการรวมพลคนรักโค้กจำนวนมากที่สุดและใหญ่ที่สุดในเอเชียเป็นจำนวนถึง 146 ราย จาก 14 ประเทศ ซึ่งการรวมตัวดังกล่าวเป็นกิจกรรมประจำปีที่จัดโดยชมรมโค้กไทย ซึ่งจัดอย่างต่อเนื่องมาแล้วเป็นเวลา 3 ปี

ผู้ร่วมงานทุกเพศทุกวัยยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมบนเวที 'รถส่งความสุข' ที่นำเสนอทั้งโชว์และการเล่นเกมชิงรางวัลสุดลิมิเต็ดที่มีแจกเฉพาะภายในงานเท่านั้น สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมมอบความประทับใจให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สดชื่นกันถ้วนหน้า เช่นเดียวกับที่ไทยน้ำทิพย์มอบความสดชื่นเคียงข้างคนไทยมาตลอด 60 ปี


Latest Press Release

อาชีวะรับมอบรถจักรยานยนต์เพื่อการศึกษา

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ร่วมกับบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบรถจักรยานยนต์เพื่อการศึกษา จำนวน 65 คัน ให้กับ 36 วิทยาลัย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีนางปัทมา วีระวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นผู้รับมอบ ณ...

ครั้งแรกในชีวิต ผลงานประติมากรรมชิ้นเอก เอกชัย วรรณแก้ว ศิลปินไร้แขน อีกบทพิสูจน์พลังใจไร้ขีดจำกัด

เอกชัย วรรณแก้ว ศิลปินไร้แขน นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ กับงานสร้าง "พระพิฆเนศปัญญาบารมีเอกชัยชนะ" ผลงานประติมากรรมชิ้นเอก ครั้งแรกในชีวิต เพื่อจัดหารายได้สมทบทุนโครงการบ้านศิลปะเอกชัย วรรณแก้ว ศิลปะเพื่อผู้ด้อยโอกาส ต้อนรับปี 2563 ปีแห่งความสำเร็จ...

แนวทางแก้ไขปัญหาฝุ่นละออง ผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองปลอดฝุ่น

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวกรณีมีการนำเสนอบทความเกี่ยวกับปัญหามลพิษทางอากาศในพื้นที่กรุงเทพฯ ระบุที่ผ่านมากรุงเทพฯ กลายเป็นเมืองจมฝุ่น สาเหตุหลักเกิดจากควันท่อไอเสียยานพาหนะ การก่อสร้างอาคาร การเผาไหม้ขยะ และโรงงานอุตสาหกรรม...

บูรณาการความร่วมมือช่วยเหลือ - ฟื้นฟูคุณภาพชีวิตกลุ่มคนไร้บ้าน คนเร่ร่อนในพื้นที่กรุงเทพฯ

นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. กล่าวว่า ตามที่ นางจินตนา จันทร์บำรุง รองอธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ (พส.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประชุมการบูรณาการจัดระเบียบผู้ทำการขอทานและแนวทางการควบคุมผู้ทำการ...

MR. D.I.Y. Snap Win Max แชะ ปุ๊ป ลุ้นรับ iPhone 11 Pro Max

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนนักช้อปมาแชร์ไอเดียเก๋ ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 135,000 บาท กับแคมเปญ "Snap & Win Max" แจกใหญ่จัดเต็มของรางวัล iPhone 11 Pro Max (64 GB) จำนวน 3 รางวัล และบัตรของขวัญมูลค่า 2,000 บาท จำนวน 8 รางวัล...

Related Topics