อ.มัลลิการ์ สร้างความสุขให้แม่อร่อยลุ้นกินฟรีในวันแม่แห่งชาติ อ.มัลลิการ์ มอบความสุขต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 ด้วยกิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 13, 2019 16:55
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด

อร่อยลุ้นกินฟรี ให้กับผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์ จำนวนกว่า 150 รางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างหนาแน่นกว่าทุกปี

กิจกรรมวันแม่ ลุ้นกินฟรี นั้น อ.มัลลิการ์ ได้กำหนดให้ลูกค้าที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารภายในร้านมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลส่วนลดค่าอาหาร ที่มีตั้งแต่ 10 % จนถึง 50 % และมีรางวัลใหญ่พิเศษสุด คือ การได้สิทธิ์รับประทานอาหารฟรีทั้งครอบครัว ซึ่งกิจกรรมนี้ สร้างความสุขให้กับทุกคน โดยเฉพาะคุณแม่ที่ได้มารับประทานอาหารที่ร้าน เพราะนอกจากจะอิ่มอร่อยกับอาหารไทยจานเด็ดที่มีกว่า 400 รายการ ซึ่งทางร้านเตรียมพร้อมรองรับความต้องการและความพอใจของสมาชิกในครอบครัวให้อิ่มอร่อยและมีความสุขกันทุกคนแล้ว กิจกรรมนี้ยังเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้บรรดาลูกๆทั้งหลาย ได้แสดงความรัก ได้ตอบแทนพระคุณแม่ ผู้ซึ่งมีพระคุณสูงสุด ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของครอบครัวให้เป็นสถาบันเล็กๆที่แข็งแรงมีคุณภาพ อันจะส่งผลให้เป็นสังคมที่มีจริยธรรม คุณธรรมและมีคุณภาพต่อไป

ในส่วนของเมนูอาหารที่แม่ชอบ เมนูที่ยังคงได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ ซี่โครงหมูอบยอดผัก ตามมาด้วย แกงคั่วหอยขมใบชะพลู น้ำพริกไข่ปู ปลาช่อนลุยสวนผลไม้ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ส่วนขนมหวานที่แม่นิยมมากที่สุดคือ ขนมครกโบราณ ปาท่องโก๋สังขยา สาคูไส้หมู ฯลฯ สร้างความสุข อิ่ม อร่อยตลอดทั้งวัน


Latest Press Release

เลือกโปรแกรมสปาที่คุณชื่นชอบในราคาเพียง 990 บาทสุทธิ ณ เลอสปา โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

ถึงเวลาที่คุณจะผ่อนคลายจากความตึงเครียดและค้นหาความสงบสุขของร่างกายและจิตใจ ณ เลอสปา ชั้น 4 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ซอยรางน้ำ) พบกับความสงบที่จะคืนพลังกายและจิตใจเสมือนเป็นสวรรค์แห่งสปา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ...

Fornasetti รังสรรค์งานศิลป์เหนือกาลเวลา เอาใจนักสะสมที่รักการแต่งบ้าน

ด้วยใจรักงานศิลปะ งานปั้น ภาพวาด และการตกแต่งบ้านของ คุณอรนลิน โลจนะโกสินทร์ กรรมการบริหารแบรนด์ SEASONS OF LIVING ผู้มีความตั้งใจที่จะสร้าง SEASONS OF LIVING ให้เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าสุดหรูคุณภาพเยี่ยมที่ดีที่สุดจากอิตาลี...

กยท. จัดกิจกรรม CSR มอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพารา มุ่งหวัง ใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ชุมชนและสังคม

กยท. ส่งมอบสนามเด็กเล่นปูพื้นบล็อกยางพาราแก่ ร.ร.บ้านไสใหญ่ อ.ละงู จ.สตูล หนึ่งในกิจกรรม CSR มุ่งเน้นการใช้นวัตกรรมยางของ กยท. เพื่อประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม หวังเพิ่มมูลค่าให้ยางพารา นายประพันธ์ บุณยเกียรติ ประธานกรรมการการยางแห่งประเทศไทย เผยว่า...

รมว.วธ หนุน บวร On Tour ชุมชนคุณธรรมฯ วัดนาหนอง ราชบุรี นำพลัง “บวร” ขับเคลื่อนสังคมสงบสุข ส่งเสริมวิถีชีวิตไท-ยวน

นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เดินทางไปติดตามความคืบหน้าโครงการพัฒนาต่อยอดทุนทางวัฒนธรรมตามรอยศาสตร์พระราชาฯ “บวร On Tour” ของชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลังบวร ณ...

สทนช. คืบหน้าพัฒนาแบบจำลองความคุ้มค่าการจัดสรรน้ำในพื้นที่ EEC

ดร. สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เป็นประธานการประชุมเปิดโครงการนำร่องศึกษาวิเคราะห์ความเชื่อมโยงการบริหารจัดการน้ำกับระบบประเมินด้านเศรษฐกิจและสังคมและพัฒนาระบบบัญชาการการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำในภาวะวิกฤติ ณ เดอะฮอลล์...

Related Topics