อ.มัลลิการ์ สร้างความสุขให้แม่อร่อยลุ้นกินฟรีในวันแม่แห่งชาติ อ.มัลลิการ์ มอบความสุขต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 ด้วยกิจกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 13, 2019 16:55
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด

อร่อยลุ้นกินฟรี ให้กับผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารที่ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตรนวมินทร์ จำนวนกว่า 150 รางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างหนาแน่นกว่าทุกปี

กิจกรรมวันแม่ ลุ้นกินฟรี นั้น อ.มัลลิการ์ ได้กำหนดให้ลูกค้าที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารภายในร้านมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลส่วนลดค่าอาหาร ที่มีตั้งแต่ 10 % จนถึง 50 % และมีรางวัลใหญ่พิเศษสุด คือ การได้สิทธิ์รับประทานอาหารฟรีทั้งครอบครัว ซึ่งกิจกรรมนี้ สร้างความสุขให้กับทุกคน โดยเฉพาะคุณแม่ที่ได้มารับประทานอาหารที่ร้าน เพราะนอกจากจะอิ่มอร่อยกับอาหารไทยจานเด็ดที่มีกว่า 400 รายการ ซึ่งทางร้านเตรียมพร้อมรองรับความต้องการและความพอใจของสมาชิกในครอบครัวให้อิ่มอร่อยและมีความสุขกันทุกคนแล้ว กิจกรรมนี้ยังเป็นสื่อกลางที่ช่วยให้บรรดาลูกๆทั้งหลาย ได้แสดงความรัก ได้ตอบแทนพระคุณแม่ ผู้ซึ่งมีพระคุณสูงสุด ตลอดจนเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของครอบครัวให้เป็นสถาบันเล็กๆที่แข็งแรงมีคุณภาพ อันจะส่งผลให้เป็นสังคมที่มีจริยธรรม คุณธรรมและมีคุณภาพต่อไป

ในส่วนของเมนูอาหารที่แม่ชอบ เมนูที่ยังคงได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ ซี่โครงหมูอบยอดผัก ตามมาด้วย แกงคั่วหอยขมใบชะพลู น้ำพริกไข่ปู ปลาช่อนลุยสวนผลไม้ ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ส่วนขนมหวานที่แม่นิยมมากที่สุดคือ ขนมครกโบราณ ปาท่องโก๋สังขยา สาคูไส้หมู ฯลฯ สร้างความสุข อิ่ม อร่อยตลอดทั้งวัน


Latest Press Release

พิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ร่วมกับ ศูนย์บริการเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ ลำปาง สนับสนุนโดย สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล...

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

กฟผ. จัดกิจกรรมค่ายปัจฉิมนิเทศ โครงการ กฟผ. เพาะเมล็ดพันธุ์จิตอาสาพัฒนาสังคม (ค่ายเศรษฐกิจพอเพียง กฟผ.) รุ่นที่ 11 คัดเลือกสุดยอดค่ายอาสาพัฒนาเจาะลึกชุมชนเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน นายยงยุทธ ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารด้านการใช้ไฟฟ้าและกิจการเพื่อสังคม...

เมืองสุขสยาม ครบรอบ 1 ปี ชูมหัศจรรย์วิถีไทย โกยยอดพันล้าน ขึ้นแท่นจุดหมายแห่งความสุขของนักท่องเที่ยวไทย-เทศ

"เมืองสุขสยาม" ณ ไอคอนสยาม โชว์มหัศจรรย์วิถีไทยอวดสายตาชาวโลก ประกาศความสำเร็จครบรอบ 1 ปี ขึ้นแท่นหนึ่งในแม่เหล็กหลักของไอคอนสยาม เผยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเทใจให้ เกิดกระแส กิน ช้อป จบ ครบ โดนใจ "สัมผัสเสน่ห์วิถีไทย ให้สุขใจ ต้องไปสุขสยาม"...

โรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อป ปันสุขให้น้อง มอบตุ๊กตาให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

โรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล ชวนนักช้อป 'ทำดี' ด้วยการ "ปันสุขให้น้อง" เพียงซื้อตุ๊กตาจัสท์บาย ราคา 199 บาท รับฟรีตุ๊กตาจัสท์บาย 1 ตัว มูลค่า 60 บาท เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้น้องๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในโครงการ "มิลเลี่ยน กิฟท์...

ทีมแล่นใบ ลูกทัพเรือ ฟิตหนัก!

ควันหลง...ทีมนักกีฬาเรือใบจากสโมสรเรือใบโรงเรียนนายเรือ โดยการสนับสนุนจาก บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิตน้ำมะพร้าวแท้ 100% พร้อมดื่ม "โคโค่แม็ก" (Cocomax) ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ฟิตซ้อมพร้อมฝ่ากระแสคลื่นลมในสนามแข่งขันจริง ณ...

Related Topics