กวดขันการตั้งวางสิ่งของกีดขวางทางสัญจรบริเวณซอยนาทอง 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 13, 2019 15:20
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--กรุงเทพมหานคร

นางสาวปัญชพัฒน์ หลักดี ผู้อำนวยการเขตดินแดง กทม. กล่าวกรณีประชาชนร้องเรียนบริเวณซอยนาทอง 4 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 7 แขวงดินแดง มีกระถางต้นไม้และกองขยะกีดขวางทางสัญจร ทำให้ได้รับความเดือดร้อน รวมถึงมีการตั้งวางกระถางต้นไม้และกองขยะบนทางเท้าและพื้นผิวถนน ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและแก้ไขด้วยว่า สำนักงานเขตดินแดง ได้จัดเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศกิจ ลงพื้นที่ตรวจสอบในซอยนาทอง แยก 4 พบผู้นำกระถางต้นไม้วางไว้บริเวณที่สาธารณะแนวรางวี จึงได้ประชาสัมพันธ์เจ้าของกระถางต้นไม้ให้เคลื่อนย้าย ส่วนกรณีที่ไม่พบบุคคลใดเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่เทศกิจได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายออกไปให้พ้นจากทางสาธารณะเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้น ได้ประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือประชาชนในบริเวณซอยนาทอง แยก 4 ไม่ให้นำสิ่งใดมาตั้งวางในที่สาธารณะโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายโดยเคร่งครัด รวมทั้งได้ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างจิตสำนึกให้ผู้ใช้ทางและประชาชนในบริเวณดังกล่าว มีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาและร่วมมือกันจัดระเบียบเมือง ทั้งนี้ สำนักงานเขตฯ จะจัดเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจเทศกิจออกกวดขัน ตรวจตรา และเฝ้าระวังมิให้มีการตั้งวางสิ่งของกีดขวางทางเท้าอย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง


Latest Press Release

ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลบทความวิชาการ ระดับชมเชย

อาจารย์กนกวรรณ สกุลทรงเดช อาจารย์ประจำคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ได้รับรางวัลบทความวิชาการระดับชมเชย เรื่องการศึกษาพฤติกรรมและความพึงพอใจในการเรียนการสอนผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี...

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม ขอเชิญร่วมสร้างปรากฎการณ์รักษ์โลกไปด้วยกัน กับงาน Grand Opening “Ecotopia” เมืองแห่งคนรักษ์โลกที่ทุกคนมีความเชื่อเหมือนกันว่า “Together,

“Ecotopia”เมืองแห่งคนรักษ์โลกที่ทุกคนมีความเชื่อเหมือนกันว่า “เราสร้างโลกให้ดีขึ้นได้ด้วยกัน”เป็นพื้นที่สร้างสรรค์จากกลุ่มคนรักษ์โลกตัวจริงเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ของคำว่า Eco ค้นพบวิธีเริ่มชีวิตรักษ์โลกที่ง่าย...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลเหรียญเงิน การประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา งานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2563

นักศึกษาคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี นายธราธิป วันเพ็ง , นางสาวทินมณี บรรณารักษ์ , นางสาวธนิตา โสภา และ นางสาวสุภาพร วันสุทธิ์ คว้ารางวัลเหรียญเงิน กลุ่มการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ในการนำเสนอผลงานนวัตกรรมนิทรรศการ...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมยานยนต์ฯ (AHRDA) เปิดฝึกอบรมสาขาการควบคุมอุปกรณ์นิวแมติกส์ด้วย PLC

นายอนุชา ละอองพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์ (AHRDA) ดำเนินการเปิดฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการควบคุมอุปกรณ์นิวแมติกส์ด้วย PLC ระยะเวลา 30 ชั่วโมง ตามมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ...

ภาพข่าว: สนพ.พช.เปิดฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานภายใต้โครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0 ให้แก่บริษัท บุญยเกียรติไอศกรีม จำกัด

สนพ.พช.เปิดฝึกอบรมยกระดับฝึมือแรงงานโครงเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ sme 4.0 ให้แก่พนักงานบริษัท บุญยเกียรติไอศกรีม จำกัด ในหลักสูตร การจัดองค์กรเพื่อลดต้นทุน จำนวน 50 คน จำนวน 12 ชม.ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2563...

Related Topics