กวดขันการตั้งวางสิ่งของกีดขวางทางสัญจรบริเวณซอยนาทอง 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 13, 2019 15:20
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--กรุงเทพมหานคร

นางสาวปัญชพัฒน์ หลักดี ผู้อำนวยการเขตดินแดง กทม. กล่าวกรณีประชาชนร้องเรียนบริเวณซอยนาทอง 4 ถนนรัชดาภิเษก ซอย 7 แขวงดินแดง มีกระถางต้นไม้และกองขยะกีดขวางทางสัญจร ทำให้ได้รับความเดือดร้อน รวมถึงมีการตั้งวางกระถางต้นไม้และกองขยะบนทางเท้าและพื้นผิวถนน ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและแก้ไขด้วยว่า สำนักงานเขตดินแดง ได้จัดเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศกิจ ลงพื้นที่ตรวจสอบในซอยนาทอง แยก 4 พบผู้นำกระถางต้นไม้วางไว้บริเวณที่สาธารณะแนวรางวี จึงได้ประชาสัมพันธ์เจ้าของกระถางต้นไม้ให้เคลื่อนย้าย ส่วนกรณีที่ไม่พบบุคคลใดเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่เทศกิจได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายออกไปให้พ้นจากทางสาธารณะเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้น ได้ประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือประชาชนในบริเวณซอยนาทอง แยก 4 ไม่ให้นำสิ่งใดมาตั้งวางในที่สาธารณะโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนจะดำเนินการตามกฎหมายโดยเคร่งครัด รวมทั้งได้ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างจิตสำนึกให้ผู้ใช้ทางและประชาชนในบริเวณดังกล่าว มีส่วนร่วมแก้ไขปัญหาและร่วมมือกันจัดระเบียบเมือง ทั้งนี้ สำนักงานเขตฯ จะจัดเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจเทศกิจออกกวดขัน ตรวจตรา และเฝ้าระวังมิให้มีการตั้งวางสิ่งของกีดขวางทางเท้าอย่างเคร่งครัดต่อเนื่อง


Latest Press Release

West China Hospital เตรียมสร้างโรงพยาบาลแห่งใหม่ในเขตเศรษฐกิจใหม่เทียนฝู่ นครเฉิงตู

โรงพยาบาลเวสต์ไชน่า มหาวิทยาลัยเสฉวน (West China Hospital of Sichuan University) ซึ่งเป็นศูนย์การแพทย์ที่มีชื่อเสียงในนครเฉิงตู มณฑลเสฉวน ได้ลงนามในสัญญากับคณะกรรมการบริหารเขตเศรษฐกิจใหม่เทียนฝู่ นครเฉิงตู (Chengdu Management Committee of Tianfu New...

ภาพข่าว: เยี่ยมชมอาคารระบบอนุรักษ์พลังงาน

สธน อัศวสันติ (แถวหน้าที่ 5 จากขวา) หัวหน้าโครงการ The Eco Knowledge Program บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือยูวี ให้การต้อนรับ คณะนิสิตจากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์...

เปิดตัวรองเท้าหนังเอ็กโซติกครั้งแรก! ในคอลเล็กชั่น Suvimol Atelier ดีไซน์เรียบหรู คอมพลีตลุคให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

คอมพลีตลุคสาวกที่หลงใหลในมนตร์เสน่ห์ของหนังเอ็กโซติกให้สมูบรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า ภายใต้การออกแบบที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน และการนำเสนออย่างมีชั้นเชิงผ่าน S'uvimol Atelier รองเท้าหนัง เอ็กโซติกคอลเล็กชั่นแรกจากแบรนด์ S'uvimol...

ภาพข่าว: สสส. รณรงค์ส่งเสริมการมีกิจกรรมทางกายอย่างเพียงพอในกลุ่มวัยเด็ก พร้อมชูแนวคิด เล่นดี 3 มิติ ส่งเสริมการเรียนรู้

ดร.นพ.ไพโรจน์ เสาน่วม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักสร้างเสริมวิถีชีวิตสุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ให้การต้อนรับ นายศุภวัฒน์ อวภาค (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา จังหวัดสงขลา เขต 2...

ดั๊บเบิ้ล เอ ชูคอนเซ็ปต์ Lets Play, Young@Heart ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019

นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) นำดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด Let's Play, Young@Heart เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกาย และใช้ชีวิตด้วยหัวใจ แค่ใจ Young...

Related Topics