สมอลล์รูม จับมือ สเนลไวท์ ผนึกกำลังท้าตบ! ทั่วไทย ส่งศิลปินลุย 5 มหาวิทยาลัย ตบกันสนั่น ตะลึงกันทั้งSocial!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday August 13, 2019 10:38
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--สมอลล์รูม

หลังจากค่ายเพลง "สมอลล์รูม" ได้รับความไว้วางใจจาก "สเนลไวท์" ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของเมืองไทยให้จัดกิจกรรม "Snailwhite Tour ท้าตบให้ตะลึง2" ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 หลังจากปีที่แล้วไปท้าตบ 4 มหาวิทยาลัยภาคอีสาน ปีนี้กลับมาพร้อมกับความแรงแบบคูณ2 บุกไปท้าตบถึง 5 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ประเดิมที่แรก ม.นเรศวร จ.พิษณุโลก, ม.ขอนแก่น, ม.เชียงใหม่ และยังเหลืออีก 2 ที่สุดท้าย ด้วยรูปแบบกิจกรรมสุดสนุก แจกผลิตภัณฑ์Snailwhite ให้น้องๆ นิสิตนักศึกษาได้ใช้ฟรี! ตลอดทั้งงาน พร้อมปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินค่ายสมอลล์รูม ที่สลับสับเปลี่ยนกันไปมอบความสนุกถึงที่ไม่ว่าจะเป็นวง Tattoo Colour / Polycat /The Richman Toy / สมเกียรติ / เปอติ๊ด ฯลฯ

แถมผุดแคมเปญสุดตะลึงในโลกออนไลน์ ดึง "ญาญ่า อุรัสยา" แบรนด์แอมบาสเดอร์ ออกมาท้าคนทั้งประเทศให้มาเต้นท่าตบกันให้สนุกไปกับกิจกรรม "ท้าตบให้ตะลึงChallenge" ชิงเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อม Gifts set จากผลิตภัณฑ์ Snailwhite เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับจากน้องๆ นักศึกษาอย่างถล่มทลาย มีคนมาร่วมกิจกรรมอัพโหลดคลิปเต้นท่าท้าตบให้ตะลึงลงในอินสตาแกรมแล้วกว่า 500 คลิป อยากรู้ว่าน้องๆ ตบกันได้ตะลึงแค่ไหน ลองกดเข้าไปดูตามแฮชแท็ก #ท้าตบให้ตะลึงChallenge ในอินสตาแกรมกันได้เลย

สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมสนุกไปกับกิจกรรมนี้ หรือติดตามว่าเราจะไปท้าตบที่มหาวิทยาลัยแห่งไหนต่อ สามารถติดตามรายละเอียดการท้าตบเพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=d0B8LJ93P4o,http://www.facebook.com/smallroommusic และ http://www.facebook.com/namulifesnailwhite สนับสนุนการท้าโดย SNAILWHITE ตบแล้วดูใสใช้แล้วตึง


Latest Press Release

ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

สายการบินไทยสมายล์ นำเสนออาหารสุดฮิต Smile Menu มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เมนูอาหารลอยฟ้าสุดพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งถึงบ้านท่านแล้ววันนี้ นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: สพร.18 อุดรธานี เปิดฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย สู้ "โควิด-19"

ว่าที่ร้อยเอกสมศักดิ์ เนียมสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานการเปิดฝึกอบรม หลักสูตรการสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (30 ชั่วโมง) เพื่อเตรียมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020 เพิ่มโอกาสรักษาผู้ป่วยหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผนึกกำลัง 3 ผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ของไทย ได้แก่ ทรู เอไอเอส และทีโอที ซึ่งโดดเด่นในศักยภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ความหน่วงต่ำ และความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลาย...

สอศ. เปิดสอบคัดเลือกครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ตามที่ สอศ. ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นและมีเหตุพิเศษ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563...

ร่วมส่งต่อการดูแลกับ 'เบเบ้ซุป’ทิชชู่เปียกรักษ์โลก

ทุกๆการโพสต์และการแชร์ของทุกท่านจากกิจกรรม 'เบเบ้ซุปเช็ดช่วยชาติ’ เมื่อวันที่ 18-30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา จะมีส่วนร่วมในการส่งต่อการดูแลกับเรา พิกุลแก้ว เพ็ชร์สีสม(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์...

Related Topics