คอร์สสแควร์ จับมือ KYNA เวียดนาม ส่งต่อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเด็ก เรียนง่าย ทันสมัย มาตรฐานเดียวกับ Cambridge Framework

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 23, 2019 15:12
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--คอร์สสแควร์

ภาษาอังกฤษ ภาษาสากลหรือภาษากลางที่ใช้ในการสื่อสาร ถูกบรรจุในการเรียนการสอนตั้งแต่เด็กที่เริ่มต้นเรียน และได้มีการพัฒนาการเรียนการสอนให้มีความสอดคล้องกับเทคโนโลยียุคปัจจุบัน โดยเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งทำให้การเรียนรู้นั้น ทำได้ง่าย รวดเร็ว และสะดวกมากขึ้น 'คอร์สสแควร์มายน์ (Course Square Mine)' ผู้พัฒนาระบบการเรียนออนไลน์ จึงได้ร่วมมือกับ KYNA สถาบันกวดวิชาจากประเทศเวียดนาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบคอร์สเรียน เปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ 'KYNA English by Course Square and KYNA for Kids' หรือ KYNA English

KYNA English ถูกพัฒนาและออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ Cambridge Framework และ Cambridge Young Learner มายาวนาน เพื่อให้ได้คอร์สเรียนที่มีเนื้อหา เทคนิค และรูปแบบการเรียนที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกับ Cambridge Framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี ผ่านการเรียนรูปแบบวิดีโอและอนิเมชั่น ซึ่งจะทำให้เด็กสามารถเรียนรู้ได้ง่าย และพัฒนาภาษาอังกฤษได้รวดเร็ว

ทั้งนี้คอร์สเรียนได้ออกแบบให้สอนตั้งแต่ระดับง่าย ไปจนถึงระดับพื้นฐานที่สูงขึ้น เด็กๆ ที่ยังไม่มีความเชี่ยวชาญหรือความถนัดด้านภาษาอังกฤษก็สามารถเรียนได้ และสนุกไปกับการเรียนที่ออกแบบให้ความมีหลากหลายไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเรียนคำศัพท์ด้วยวิธีการจำง่ายๆ กับ Flash Card, ฝึกการสนทนาสั้นๆ ฝึกการสนทนาภาษาอังกฤษ ฝึกสำเนียงการพูดด้วยเจ้าของภาษา, ฝึกการอ่านกับประโยคที่หลากหลาย และบทสนทนาในชีวิตประจำวัน, เรียนรู้ไวยากรณ์ (Grammar) ในรูปแบบประโยคที่เข้าใจ จำง่าย ตลอดจนสนุกกับการเรียนด้วยเกม และการบ้านที่หลากหลาย

โดยรูปแบบการเรียนถูกแบ่งออกเป็น 5 คอร์ส ประกอบด้วย 1.คอร์ส Phonics ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี เนื้อหาเน้นไปที่การฝึกออกเสียงคำศัพท์ ประโยคที่ถูกต้อง การจัดกลุ่มคำศัพท์ใกล้ตัว และคำศัพท์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งทำให้เด็กสามารถออกเสียงภาษาอังกฤษได้ถูกต้องตามแบบเจ้าของภาษา 2.คอร์ส Pre-Starters ภาษาอังกฤษระดับเริ่มต้นของเด็กเล็ก เทียบเท่า Pre-A1 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4-6 ปี เนื้อหาเน้นไปที่การจัดกลุ่มคำศัพท์ใกล้ตัว และคำศัพท์ในชีวิตประจำวัน ทำให้เด็กจะสามารถสะกดคำภาษาอังกฤษได้เอง รวมไปถึงอ่าน และฟังประโยคง่ายๆ ในชีวิตประจำวันได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับง่ายๆ ได้อีกด้วย 3.คอร์ส Starters คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เทียบเท่า Pre-A1 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5-7 ปี เน้นฝึกพูด และเขียน พร้อมปูพื้นฐานการอ่าน การฟัง รวมไปถึงการสื่อสาร ทำให้เด็กจะเริ่มมีพัฒนาการในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถอ่านคำศัพท์ ประโยคง่ายๆได้ 4.คอร์ส Movers คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เทียบเท่า A1 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 7-9 ปี เน้นการสื่อสารและแกรมมาร์ พร้อมเทคนิคการท่องศัพท์และคำศัพท์ใหม่ 550 คำ แบบฝึกหัดให้ฝึกเขียนคำศัพท์ พร้อมฝึกการเขียนผสมคำ ทำให้เด็กสามารถเขียนเข้าใจในคำศัพท์และเขียนคำศัพท์เองได้ รวมไปถึงสามารถผสมคำศัพท์ต่างๆให้เป็นคำใหม่ๆได้ และ 5.คอร์ส Flyers คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเทียบเท่า A2 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 9-12 ปี ในรูปแบบวิดีโอ และเนื้อหาเกี่ยวกับการสื่อสาร แกรมมาร์ระดับสูง มาพร้อมเทคนิคการท่องศัพท์ และคำศัพท์ใหม่กว่า 600 คำ แบบฝึกหัดให้ฝึกเขียนประโยคพร้อมเนื้อเรื่องยาวๆแบบฝึกหัดฝึกการอ่าน การสื่อสารในระดับสูง แบบฝึกหัด ฝึกคิดวิเคราะห์ และฝึกในการนำเสนอส่งผลให้เด็กสามารถเขียนและอ่านเป็นประโยคได้อย่างหลากในชีวิตประจำวัน อ่านเนื้อเรื่องยาวๆจากข่าวหรือหนังสือเด็กได้ นอกจากนี้ยังสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดี รวมถึงนำเสนอเรื่องราวหรือผลงานเป็นภาษาอังกฤษได้อีกด้วย

สำหรับเด็กๆ ที่ผ่านการเรียนทั้ง 5 Level จะเทียบเท่าเกณฑ์มาตรฐาน CEFR : Common European Framework of Reference for Languages นอกจากนี้ที่สำคัญการเรียน KYNA English ผู้ปกครองจะสามารถติดตามผลการเรียนการทำแบบฝึกหัดได้ที่บ้านและถือเป็นการเรียนรู้ไปพร้อมๆกับเด็ก เข้าใจถึงความต้องการมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้คอร์สสแควร์ และ KYNA ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับการเปิดตัวในไทย ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 699 บาท สามารถเรียนได้ตลอดชีพ สำหรับคอร์สเรียนทั้งหมด สนใจลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://kynaenglish.com/ หรือท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-052-6052


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics