เริ่มแล้วงาน Shop ฟิน กิน Fun ยกขบวนความฟิน ทั้ง เรื่องกิน และ เรื่องช้อป กว่า 90 ร้านอร่อย!! ส่งตรงความฟินให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday August 30, 2019 11:13
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด

นิตยสาร Gourmet & Cuisine ร่วมกับนิตยสาร @Kitchen และ Tamago Free Magazine จัดงาน "Shop ฟิน กิน Fun" งานเดียวครบทั้ง "เรื่องกิน" และ "เรื่องช้อป" มาให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่กับกว่า 90 ร้านอร่อยที่รวบรวมมาไว้ให้เหล่านักกินได้มาลิ้มชิมกันในที่เดียวอย่างสุดฟิน! พร้อมช้อปปิ้งสินค้าตกแต่งบ้านชิคๆ พร้อมสินค้าไลฟ์สไตล์สุดฮิปในราคาพิเศษมาให้เลือกช้อปกันอย่างสุด Fun!

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารในเครือบริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด ได้แก่ นิตยสาร Gourmet & Cuisine, นิตยสาร @Kitchen และ Tamago Free Magazine เปิดเผยว่าในโอกาสที่นิตยสาร Gourmet & Cuisine ครบรอบ 19 ปี ในเดือนสิงหาคมนี้ และในโอกาสที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อยู่คู่กับชาวบางใหญ่มาเป็นเวลากว่า 3 ปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนเรามาเป็นอย่างดี จึงขอยกขบวนความฟินทั้ง "เรื่องกิน" และ "เรื่องช้อป" มาให้ชาวบางใหญ่ได้เอนจอยกันถึงที่ "เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต" พบกับร้านอาหารอร่อยทั้งคาวหวานจากทั่วไทยมาให้ได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่มกับสารพันเมนูอร่อยที่คัดสรรแล้วว่าเด็ดจากทั่วทุกมุมเมืองมารวมตัวกันอยู่เพียบ! อาทิ ร้านหม้อต่อหม้อ ที่คออาหารทะเลไม่ควรพลาด ก้ามปูอบวุ้นเส้น ปูก้อนอบ กินง่าย ไม่ต้องแกะ เนื้อปูส่งตรงจากแพใต้ สด หวาน อร่อย กุ้งอบวุ้นเส้นเมนูขายดีสูตรพิเศษของร้าน รับประกันความสดอร่อย ร้านคำโต ฮ่อยจ๊อปูก้อน ของดีเมืองพัทยา เนื้อแน่น เต็มคำ ยกคุณภาพสดจากทะเล ทุเรียนแท้ส่งตรงจากป่าละอู เนื้อเนียน หวานมัน ส่วนสายแซ่บต้องห้ามพลาด ร้านมะม่วงน้ำปลาหวานจี๊ดจ๊าด เมืองสุพรรณ ยืนหนึ่งเรื่องความจัดจ้าน น้ำจิ้มเด็ด มะม่วงดีการันตีทุกความอร่อย!!

สายขนมหวานพลาดไม่ได้กับร้าน Butter Brownie Homemade ฟัดจ์บราวนี่เนื้อหนึบ ใช้เนยสดแท้และดาร์กช็อกโกแลตแท้ 100% ไม่มีไขมันทรานส์ มีให้เลือกลองมากกว่า 20 หน้า ขนมเปี๊ยะบ้านคุณฉุย ขนมเปี๊ยะเพื่อสุขภาพ แป้งบาง หวานน้อย มีให้เลือกหลากหลายรส ไม่ว่าจะเป็นไข่เค็มลาวา ฝอยทอง ชาเขียว ไม่ผสมน้ำตาล ร้านเพชรเบเกอรี่ ขนมปังนมฮอกไกโด เนื้อนิ่มพิเศษ เข้มข้นด้วยครีมนมเนยหนาหนึบไม่เหมือนใคร หวานหอม เข้มข้น เคี้ยวมันเคี้ยวเพลิน มาพร้อมขนมปังกรอบนมสดสินค้าขายดีอันดับ 1 รับรองความอร่อย แป้งน้อย อร่อยนาน ก้อยกะหรี่ปั๊บ (Goy Curry Puff) กะหรี่ปั๊บสูตรชาววัง สด สะอาด แป้งบาง ไส้เยอะ มีหลากหลายไส้ให้เลือก เช่น ไส้ไก่ ไส้ถั่ว ไส้เห็ดหอม ไส้เผือก ไส้สับปะรด ไส้งาดำ และไอศกรีมแคลิฟอร์เนีย คริสตัล ครีมเมอรี่ กับรสชาติใหม่ๆ ฉีกจากรสเดิมๆ ถูกใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบไอศกรีมระดับพรีเมียม ทำจากนมและครีมสดแท้ๆ มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งนำเข้ามาให้คนไทยได้ลิ้มลอง เช่น ช็อกโกแลตชิป, คุกกี้แอนด์ครีม เซาท์เทิร์น บัตเตอร์ พีแคน, มินต์ ช็อกโกแลตชิป, มอคคา อัลมอนด์ ฟัดจ์, ร็อกกี้โรด เป็นต้น

ทางด้านสินค้าไลฟ์สไตล์สุดฮิปก็มีมาให้เลือกมากมาย อาทิ ร้าน Thorr สินค้าดีไซน์ร่วมสมัยทั้งของตกแต่งบ้านและกระเป๋าวัสดุธรรมชาติ ร้าน MATARIN เสื้อผ้างานตัดทำจากเส้นใยลินินธรรมชาติ แนวยูนีคเก๋ ๆ ใส่สบาย ตัดเย็บปราณีต มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาง ร้าน DIY.FAMILY.STORE สินค้าดีไอวายสำหรับเป็นของขวัญของฝากที่ทำจากคริสตัล เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กชอปและสาธิตการทำเมนูอร่อยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารมากมาย อาทิ สาธิตการทำ Smoothie Smooth Time เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพกับ Russell Hobbs กิจกรรมที่สายเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาด, กิจกรรมสอนเทคนิคแต่งหน้าคัปเค้กฟองดองต์ และ 2 เมนูอร่อยสไตล์เกาหลีกับอายิซอส, ความหรรษาในกิจกรรม "ก๊อดจิพาเพลิน" สอนเทคนิคแต่งหน้าคัปเค้กกับก๊อดจิ และพบนวัตกรรมใหม่กับผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เมนูยามว่าง Teatime เอาใจคนรักการดื่มชากับ Dr.Chan Tea House เป็นต้น

ตลอด 4 วันพบกับสาวสวยนักชิม คุณจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ พิธีกรดังจากรายการเปรี้ยวปากทาง ช่อง 3 ที่จะพาไปลิ้มรสความอร่อย และเอมี่ กลิ่นประทุม เจ้าของร้านบราวนี่แสนอร่อยแบรนด์ "Only Amy's" ที่มาออกบูทให้เลือกอร่อยกันในงานอีกด้วย นอกจากนี้ผู้มาร่วมชมงานยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปกันอีกมากมาย

ขาชอป ขาชิม ห้ามพลาด!! ที่งาน "Shop ฟิน กิน Fun" วันที่ 29 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ติดตามข้อมูลงานและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ https://www.gourmetandcuisine.com และ FB : gourmetandcuisine


Latest Press Release

ขอเชิญมาร่วมตักตวงความสนุกที่งาน Coex Food Week 2019 ในเดือนพ.ย.นี้ ที่กรุงโซล

Coex Food Week เทศกาลอาหารชั้นนำและใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ จะกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 14 ในระหว่างวันที่ 20-23 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Coex ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีบริษัทนานาชาติ 872 แห่งมาร่วมออกร้านรวม 1,943 บูธ...

Absen LED รับบทเด่นบนพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,000 ตารางเมตรของงาน GITEX 2019

หลังจากความสำเร็จของงานมหกรรมเทคโนโลยี GITEX เมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้ Absen (SZSE: 300389) ได้รับความไว้วางใจอีกครั้งให้มีบทบาทสำคัญในงาน เมื่อแบรนด์ชั้นนำอย่าง Huawei, STC, TRA และ Etisalat ต่างเลือกใช้หลอดไฟ LED จาก Absen...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ หัวใจสีเขียวจัดกิจกรรมลอยกระทงรักษ์โลก

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมสืบสานประเพณีไทยด้วยหัวใจสีเขียว รณรงค์คนไทยลดกระทง รักษ์สิ่งแวดล้อม โดยมีพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 400 คน ซึ่งนอกจากจะใช้กระทงจากวัสดุธรรมชาติแล้ว...

ไทย-เทศเตรียมยกขบวนร่วมเทศกาลนานาชาติ พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT จับมือ จังหวัดจันทบุรี ประกาศความพร้อมจัดงาน เทศกาลนานาชาติ "พลอยและเครื่องประดับจันทบุรี 2019 ภายใต้แนวคิด "Power of Gemstones and Jewelry" ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2562...

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบกระดาษจากโครงการ กระดาษหน้าที่3 ปี2 เพื่อผู้พิการทางสายตา

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบกระดาษที่ใช้แล้วแต่สภาพดี ปฏิทินเก่าและนิตยสารที่ไม่ได้ใช้แล้ว ในโครงการ "กระดาษหน้าที่ 3 ปี2" ซึ่งรับบริจาคจากพนักงานและสำนักงานของบริษัท ภายใต้แคมเปญ Smart Office...

Related Topics