ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ขึ้นไป รับฟรี บัตรเชสเตอร์ 200 บาท ส่งตรงถึงบ้าน!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday September 3, 2019 14:51
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ยุคนี้รายได้ทางเดียวส่วนใหญ่ไม่พอกับรายจ่ายที่มากขึ้น โดยเฉพาะกับมนุษย์เงินเดือนหรือคนทั่วไปที่หากมีรายได้แค่เดือนละครั้งสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่มีทุกวันเรียกว่า "เงินไม่พอใช้" และกลายเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยก็ว่าได้ ทางออกที่ดีที่สุดคือ "หารายได้เพิ่ม" โดยปัจจุบัน "ธุรกิจแฟรนไชส์" คือทางเลือกการลงทุนที่ช่วยให้ลืมตาอ้าปาก และมีรายได้มาหมุนเวียนจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี

ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีแฟรนไชส์ให้ค้นหากว่า 584 แบรนด์ แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆให้ง่ายต่อการค้นหา และมีการติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ต่างๆผ่านเว็บไซต์ไปแล้วกว่า 191,338 ครั้ง และเพื่อเป็นการสมนาคุณให้แก่ผู้สนใจที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมน่าสนใจสำหรับคนต้องการลงทุนเพียงแค่ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ขึ้นไป รับฟรี! บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์มูลค่า 200 บาท

วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ https://bit.ly/2Yy38Ws จากนั้นเลือกแฟรนไชส์ที่สนใจ และให้คลิ๊กไปที่ "ขอข้อมูลการลงทุน" โดยระบบจะบอกให้ทราบว่าเราได้ตัดสินใจเลือกขอข้อมูลไปแล้วทั้งหมดกี่แฟรนไชส์และเมื่อเลือกแฟรนไชส์ครบตามที่ต้องการ

ให้ทำการกรอกข้อมูลชื่อ เบอร์โทร เพื่อให้ทางแฟรนไชส์ทั้งหมดที่เราขอข้อมูลได้ทำการติดต่อกลับ โดยการเลือกผู้โชคดีทางทีมงานจะพิจารณาจากข้อมูลการติดต่อของผู้ร่วมสนุก ยิ่งใส่ครบ ยิ่งใส่ละเอียด ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากขึ้น (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)

ด้วยวิธีเพียงเท่านี้เราก็จะได้บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์มูลค่า 200 บาททันทีถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจที่นอกจากทำให้เรามีโอกาสเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ต้องการ มีโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารอร่อยแบบฟรีๆ กันอีกด้วย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-1019187 หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com

Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics