ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์โฉมใหม่เชิญคุณมาดื่มด่ำอาหารอิตาเลียนต้นตำรับ ฝีมือเชฟเลือดอิตาเลียนแท้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 7, 2019 10:47
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก หลังสวน

ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) ทำการพลิกโฉมใหม่เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแท้สูตรเก่าแก่ที่ไม่ได้แค่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรพิเศษจากในประเทศไทย แต่ยังนำเข้าวัตถุดิบส่งตรงจากประเทศอิตาลี อีกทั้งยังปรับเมนูพร้อมแนะนำเมนูใหม่ๆ เพื่อให้ได้อาหารจานพิเศษ ในขณะเดียวกันบรรยากาศยามค่ำคืนจะเต็มไปด้วยความบันเทิงและเสียงดนตรีที่เข้ากันอย่างลงตัว

ทีมเชฟใหม่นำโดยเชฟจูเลียโน เบอร์ตา (Giuliano Berta) คนใหม่แห่งเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เป็นชาวอิตาเลียนโดยกำเนิด เขาบ่มเพาะฝีมือการทำอาหารและความรู้ทางโภชนาการมาจากคุณแม่ ซึ่งเขาได้นำสูตรอาหารที่เป็นต้นตำรับเฉพาะมาผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เกิดเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การทานอาหารอิตาเลียนใจกลางกรุงเทพฯ ไม่เพียงรังสรรค์เมนูอาหารซิกเนเจอร์อย่าง seafood spaghetti lasagna และ truffle pizza เท่านั้น แต่ยังนำสูตรอาหารเก่าแก่มาผนวกกับเทคนิคสมัยใหม่เพื่อปรุงเมนูอาหารคลาสสิคที่ไม่ปรุงแต่งหรือดัดแปลงจนออกมาเป็นเมนูขึ้นชื่อต่างๆ เท่านั้นยังไม่พอ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์โฉมใหม่ยังยกระดับประสบการณ์การทานอาหารอิตาเลียนไปอีกขั้น ด้วยการเนรมิตครัวแบบเปิดที่ให้นักชิมได้ชมการรังสรรค์เมนูอาหารที่ผ่านการตระเตรียมด้วยทักษะชั้นยอดและศิลปะในการจัดจานอันแสนพิถีพิถันอย่างใกล้ชิด อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือ ความหลากหลายของเครื่องดื่มที่นำเสนอ อาทิเช่น อิตาเลียนไวน์ หรือ ค็อกเทล โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ มาผสมกับสูตรพิเศษ มั่นใจได้เลยว่าแขกจะถูกใจกับเครื่องดื่มอย่างแน่นอน

ในด้านการตกแต่งนั้น ทางร้านเลือกตกแต่งในสไตล์หรูหรา แต่ทว่าเต็มไปด้วยเสน่ห์ ตามสไตล์ศิลปะที่ผสมผสานงานดีไซน์ มาจัดเรียงในบรรยากาศแสนอบอุ่นและโอ่อ่าเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ รู้ดีว่าความเป็นอิตาเลียนแท้ต้องไม่ขาดเสียงเพลง ทุกค่ำคืน แขกจะได้ดื่มด่ำอาหารจานพิเศษท่ามกลางดนตรีสดจาก Fivera วงดนตรีป๊อปโอเปร่าวงแรกและวงเดียวในประเทศไทย โดยในคืนวันอังคารเป็นคืนแห่งร็อกสตาร์ ตามมาด้วยบอร์ดในคืนวันพุธ แจ๊สในวันพฤหัสบดี โอเปร่าในคืนวันศุกร์ และปิดท้ายวันเสาร์ด้วยเพลงป๊อปและโอเปร่า เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์มีห้อง Private Room จำนวน 2 ห้อง ได้แก่ ห้อง 'Caterina' และ 'Lorenzo' ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงและองค์ประกอบที่ครบครัน บอกเลยว่า เหมาะแก่การจัดประชุม การจัดปาร์ตี้ส่วนตัว หรือแม้แต่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบรรดาองค์กรต่างๆ เป็นอย่างยิ่ง พร้อมการบริการแบบครบครันและสร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์โฉมใหม่เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ชั้น LG โรงแรมโฮเทลมิวส์ แบงค็อก หลังสวน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://medici-italian-restaurant-bangkok.com/th/

Latest Press Release

สบร. โดย มิวเซียมสยาม และ ที เค พาร์ค จับมือ เทศบาลนครลำปาง ส่งมอบแลนด์มาร์คทางประวัติศาสตร์ “มิวเซียมลำปาง” เพิ่มจุดเช็คอิน

สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์กรมหาชน) หรือ สบร. หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยหน่วยงานภายในสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) และสถาบันอุทยานการเรียนรู้ (TK park) ถือฤกษ์ดี วันมหามงคล วันแม่แห่งชาติ...

ภาพข่าว : AJA เปิดศูนย์ AJ EV BIKE จ.พะเยา

ดร.ประพันธ์ เทียนวิหาร (คนกลาง) นายกเทศมนตรีตำบลแม่กา พร้อมด้วย คุณณัฎฐ์ธณกฤศ์ ศศิอานนท์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบางกอกเพย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บมจ. เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี (AJA) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณปฎิพล พอใจ...

กลุ่มทรู ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมชมนิทรรศการ “เครือเจริญโภคภัณฑ์ ความกตัญญู…รักแรกและรักแท้ สานต่อจากแม่ของแผ่นดิน”

กลุ่มทรู ขอเชิญพสกนิกรชาวไทยร่วมชมนิทรรศการ “เครือเจริญโภคภัณฑ์ ความกตัญญู…รักแรกและรักแท้ สานต่อจากแม่ของแผ่นดิน” ในกิจกรรมจิตอาสา "วันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ รักเอยรักลูก” เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ กลุ่มทรู...

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบรางวัลเชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม 2562 สาขาการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนและสังคม

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับมูลนิธิดวงประทีป มอบรางวัลเชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม ประจำปี 2562 สาขาการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชนและสังคม แก่นางสาวศิริพร พรมวงศ์ ผู้ทุ่มเทเวลานำศิลปะและดนตรีมาสร้างคุณค่าและอาชีพแก่เยาวชนในคลองเตย...

LAMITAK เนรมิตแผ่นลามิเนตเป็นงานศิลปะครั้งแรกในไทย นำผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านสร้างสรรค์นิทรรศการด้วยศิลปินระดับโลก

บริษัท ทีเอเค โพรดักส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ทีเอเค (TAK Products & Services - TAK) บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายแผ่นลามิเนตแบรนด์ “ลามิแทค” (Lamitak) ผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุปิดพื้นผิวตกแต่งภายในแห่งเอเชีย...

Related Topics