เดินทางสู่ทั่วทุกภูมิภาคของสเปน กับเซ็ทเมนูใหม่ของห้องอาหารอูโนมาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 9, 2019 16:35
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เชฟซานโดร อากีเรล่า หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ นำทุกท่านตื่นตา ตื่นใจไปกับการเดินทางครั้งใหม่สู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศสเปนกับเซ็ตเมนูใหม่แกะกล่อง ที่ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากแต่ละพื้นที่ของเมืองกระทิงดุมาเป็นวัตถุดิบชูโรงของแต่ละจานอาหารได้อย่างน่าสนใจ

เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย 3 จานแรก แซนด์วิชไส้หมูไอเบอร์ริโก้แฮม ชีสนมแพะโรยเห็ดทรัฟเฟิลดำ หนวดปลาหมึกยักษ์เสิร์ฟพร้อมขนมปังมะเขือเทศโรยพริกปาปริก้า และไอศกรีมพริกหวานปิกิวโร่ เมนูอาหารจานหลักจัดเต็มพร้อมเสิร์ฟ 6 คอร์ส เริ่มด้วย เนื้อปูอลาสก้าเสิร์ฟพร้อมบีทรูทและยอดมะพร้าวอ่อนราดซอสเนยมะนาว จานถัดมาปลากระพงขาวย่างเสิร์ฟกับซอสพริกหวาน ถั่วลันเตาและกระเทียมดำ ต่อมาด้วย ปลาเทอร์บอทเสิร์ฟกับมะกอกเขียว เบบี้แครอท ราดด้วยซอสแยมแซฟฟรอน อีกหนึ่งเมนูชื่อดังประจำห้องอาหาร ข้าวผัดสเปนกับไส้กรอกชิโตร่า เสิร์ฟกับกุ้งดีเนียและเห็ดทรัฟเฟิลดำราดซอสข้าวโพดขาว และอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับ เนื้อสันในแกะเสิร์ฟกับดอกกะหล่ำบดราดซอสทอฟฟี่และน้ำผักย่าง เมนูไฮไลท์สำหรับสายเนื้อทุกท่าน ปิดท้ายอาหารจานหลักที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด เนื้อซี่โครงวากิวตุ๋นและอบ เสิร์ฟกับผักอองไดร์ย่างและเนื้อฝอยกรอบ ที่ใช้เวลาในการตุ๋นไฟอ่อนเป็นระยะเวลา 120 ชั่วโมงเต็ม ทำให้ทุกสัมผัสของเนื้อนุ่ม ละมุน เสมือนเนื้อละลายในปาก ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน 2 สไตล์ กับโทนิคเกล็ดน้ำแข็งเสิร์ฟกับไอศกรีมแตงกวา และไอศกครีมมะนาวเชอร์เบทพร้อมแผ่นน้ำตาลอบกรอบ และเมนูช็อกโกแลตสอดไส้ราสเบอร์รี่และราดด้วยช็อกโกแลตโฟม

เซ็ตเมนูใหม่จัดเสิร์ฟทุกวัน ที่ห้องอาหารอูโนมาส โซนไดนิ่งเดค ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึง

สิ้นเดือนธันวาคมนี้ โดยท่านสามารถเลือกรับประทานได้ 3 เซ็ต โดยมีเซ็ต 6 คอร์ส ราคา 2,555 บาท++ (เพิ่มไวน์แพริ่ง 1,555 บาท++), เซ็ต 8 คอร์ส ราคา 2,955 บาท++ (เพิ่มไวน์แพริ่ง 1,755 บาท++) และเซ็ต 10 คอร์ส ราคา 3,255 บาท++ (เพิ่มไวน์แพริ่ง 1,955 บาท++) ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th


Latest Press Release

ชุมชนเรียนรู้รักษ์สิ่งแวดล้อมกับดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อมของชุมชนที่บริษัทเข้าไปดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดโครงการและกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์...

ตามติดชีวิตเต็กสุดขอบ! เด็กสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม กับการเรียนรู้นอกห้องเรียน เดินทาง สร้างแรงบันดาลใจ

ตามติดชีวิตเต็กสุดขอบ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม กับการเรียนรู้สมัยใหม่ "Learning by Doing" ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมการเรียนรู้สมัยใหม่ ที่เน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง จากการศึกษา ค้นคว้า ทดลอง ฝึกแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง...

ภาพข่าว: รมช.ธรรมนัส มอบหนังสือ ส.ป.ก. 4-01 อำเภอโป่งน้ำร้อนและอำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี มุ่งหวังให้เกษตรกรได้รับโอกาสและความเสมอภาคทางสังคม ได้มีที่ดินทำกินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีอบรมและมอบหนังสืออนุญาตให้เข้าทำประโยชน์ในเขตปฏิรูปที่ดิน (ส.ป.ก. 4-01) ณ โรงเรียนเครือหวายวิทยาคม ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ว่า...

แรงงานมีเฮ ฝึกภาษาก่อนโกอินเตอร์

ก.แรงงาน โดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดฝึกอบรมภาษาเกาหลี ให้แก่แรงงานที่ต้องการไปทำงานที่ประเทศเกาหลี แรงงานในเขตนครพนม สนใจเข้าฝึกอบรมนับ 100 คน นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล...

อว. หนุน ยุวชนสร้างชาติ นำพลังเยาวชนไทยขับเคลื่อนประเทศสู่ศตวรรษที่ 21

"ยุวชนสร้างชาติ" เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษานำความรู้ความสามารถออกไปพัฒนาชุมชน สร้างประสบการณ์อาชีพสร้างรายได้ให้กับตัวเอง และชุมชนแก้ไขปัญหาความยากจน ความเหลื่อมล้ำพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนด้วยองค์ความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ก่อให้เกิดอาชีพใหม่...

Related Topics