ซูเปอร์สปอร์ต จับมือ อาดิดาส ระเบิดศึกลูกหนังเยาวชน 7 คน มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับเยาวชนไทย พร้อมชิงตำแหน่ง MVP จาก อาดิดาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 16, 2019 09:44
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ซูเปอร์สปอร์ต

ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมกับ อาดิดาส จัดแข่งขันศึกลูกหนังเยาวชน 7 คน "Supersports Seven A Side supported by adidas" มอบโอกาสอันยิ่งใหญ่และต่อยอดความฝันให้กับเยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ได้ร่วมประลองฝีเท้าชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า 50,000 บาท พร้อมลุ้นตำแหน่ง MVP หรือผู้เล่นทรงคุณค่า จากแบรนด์อาดิดาสเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย เปิดรับสมัครที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขาแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562 และจะแข่งขันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สนามแกรนด์ ซ็อกเกอร์ โปร กรุงเทพฯ

นายธนะภูมิ บันดาลบุญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้าเปิดเผยว่า "ซูเปอร์สปอร์ต มีความมุ่งมั่นที่ต้องการสานฝันนโยบายส่งเสริมและรณรงค์ให้เยาวชนไทย ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกาย หันมาสนใจดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ที่สร้างความแข็งแกร่งทางร่างกาย การรวมตัวของนักเตะประสานเป็นทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยม จนส่งผลให้ ในปัจจุบันมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลมากมายทั้งในระดับอาชีพและระดับสมัครเล่น ดังนั้น ซูเปอร์สปอร์ต จึงร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง อาดิดาส ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในการจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน "Supersports Seven A Side supported by adidas" ซึ่งเป็นฟุตบอลทัวร์นาเมนท์พิเศษที่เปิดโอกาสต่อยอดความฝันให้กับเยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ให้น้องๆ นักฟุตบอลสมัครเล่น อายุ 16-20 ปี เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้"

"ไฮไลต์พิเศษของกิจกรรม Supersports Seven A Side supported by adidas คือ การเปิดรับสมัครทีมฟุตบอลเยาวชน 7 คน เปิดรับสมัครที่ร้านซูเปอร์สปอร์ตและช่องทางออนไลน์จำนวน 16 ทีม เข้ามาร่วมการแข่งขันฟุตบอล 7 คน แบบแพ้คัดออก (Knock out) จัดแข่งขันในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ที่สนามฟุตบอลแกรนด์ ซ็อกเกอร์ โปร กรุงเทพฯ ซึ่งแบรนด์ ซูเปอร์สปอร์ตมีศักยภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ เนื่องจากเรามีร้านซูเปอร์สปอร์ตกระจายอยู่ตามจังหวัดและภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้เยาวชนเข้าร่วมได้อย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการต่อยอดโอกาสในการก้าวเข้าสู่การพัฒนาทักษะด้านกีฬาฟุตบอล และต่อยอดความฝันให้กับเด็กไทยทุกคนที่มีใจรักในฟุตบอล" นายธนะภูมิ กล่าว

ด้านนางสาววรหทัย คุนุผกาพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวถึงการร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในครั้งนี้ว่า "อาดิดาสให้ความสำคัญกับกีฬาฟุตบอล โดยเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับทีมสโมสรและทีมชาติระดับโลก รวมถึงทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อย่างเช่น ฟุตบอลโลก และ ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปเสมอมา อาดิดาสไม่เคยหยุดยั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของนักกีฬาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า ลูกฟุตบอล ที่ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยและดีไซน์ที่สวยงาม เพื่อยกระดับกีฬาฟุตบอล พร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้เล่นโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดทั้งระดับโลก ระดับประเทศ และระดับเยาวชน อย่างการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 7 คน "Supersports Seven A Side supported by adidas" ในครั้งนี้ อาดิดาสรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมและสนับสนุนให้เยาวชนที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอลได้มาแสดงความสามารถและพัฒนาขีดความสามารถขึ้นไปอีกขั้น"

ทั้งนี้ ทีมชนะเลิศอันดับที่ 1 และทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ 3 จะได้รับถ้วยรางวัล พร้อมทุนการศึกษามูลค่ารวม 50,000 บาท นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกรายยังมีสิทธิ์ลุ้นตำแหน่ง MVP เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษจากอาดิดาสอีกด้วย

สำหรับเยาวชนผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน "Supersports Seven A Side supported by adidas" ได้ที่ ร้านซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤศจิกายน 2562 รายละเอียดการสมัครคลิก https://www.facebook.com/Supersportsstore/photos/a.410573314888/10157603611104889/?type=3&theater


Latest Press Release

วันแม่ปีนี้ ขอชวนแม่ลูกจูงมือกันมา เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา by KE GROUP

วันแม่ปีนี้ ขอชวนแม่ลูกจูงมือกันมาเดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทราbyKE GROUPในเทศกาลARTS GARDEN AND BUTTERFLY FESTIVAL 2020ที่เนรมิตสวนผีเสื้อกลางเมืองได้อย่างสวยงามด้วยอุโมงค์ต้นไม้สูงกว่า6 เมตร ยาวกว่า 50 เมตร พร้อมผีเสื้อนานาพันธุ์กว่า 2,000...

ภาพข่าว: “บอสควิกแสบ” ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้ชนะ การแข่งขัน “ควิกแสบ โดต้า2 ไทยแลนด์ลีก ซีซั่น2”

นายยศสรัล แต้มคงคา (ที่ 6 ซ้ายบน) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เข้าร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลให้แก่นักกีฬา E-Sports ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขัน ควิกแสบ โดต้า2...

มทร.พระนคร รับรางวัล Gold Award ในมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2563

รศ.ประสงค์ ก้านแก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาอาจารย์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย เข้ารับรางวัลงานวิจัยดีเด่น Thailand Research Expo 2020 Award ประเภท Gold Award ถ้วยรางวัลจากนายกรัฐมนตรี พร้อมเงินรางวัล 70,000 บาท และเกียรติบัตร จากศาสตราจารย์...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ฝึกอบรมขายสินค้าออนไลน์ ฟรี!

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ดำเนินการฝึกอบรมอาชีพระยะสั้นให้กับผู้ประกอบการ SME พื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์ สาขา Digital Marketing เบื้องต้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย...

ภาพข่าว: โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก มอบข้าวสารให้กับผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 รวม 1,170 กก.

โรงแรมโอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) นำโดยนายมุนวาร์ บาชา ผู้จัดการทั่วไป ส่งมอบข้าวสารจำนวน 234 ถุง (1,170 กก.) ให้แก่มูลนิธิดวงประทีป ภายใต้โครงการ “Give With Oakwood” ซึ่งจัดขึ้นทั่วโลกระหว่างวันที่ 8 มิถุนายนถึง 7 สิงหาคม...

Related Topics