Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday October 16, 2019 14:00
หล่าวกาย, เวียดนาม--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562" จากเวทีประกาศรางวัล World Travel Awards (WTA) Asia & Oceania

คณะผู้แทนจาก Sun World Fansipan Legend เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ณ เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม พร้อมกับแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งได้รับการขนานนามจาก The Wall Street Journal ว่าเป็น "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว"

Nguyen Xuan Chien ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend กล่าวว่า "รางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนถึงความพยายามอันยิ่งใหญ่ของเราในการนำผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวระดับโลกมาสู่เมืองซาปา และรางวัลนี้ผลักดันให้ Sun World Fansipan Legend พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความคาดหวังในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศ"

Sun World Fansipan Legend ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Sun Group เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2559 และเปลี่ยนเมืองซาปาจากเมืองที่เงียบเหงาให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับพรีเมียมของเวียดนามภายในเวลาไม่กี่ปี

ผู้มาเยือน Sun World Fansipan Legend จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันสวยงามสุดลูกหูลูกตาของภาคตะวันตกเฉียงเหนือของจีน โดยเฉพาะยอดเขาฟานซีปัน ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "หลังคาอินโดจีน" และนาขั้นบันได Muong Hoa Valley

ภายใน Sun World Fansipan Legend ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมแห่งขุนเขาทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของจีนผ่านการเข้าร่วมเทศกาลต่างๆ และสัมผัสประเพณีของชาวเขาเผ่าต่างๆ ที่อาศัยอยู่ใน "เมืองเทียมเมฆ" มานานหลายร้อยปี

รถราง Muong Hoa Funicular เชื่อมเมืองซาปากับสถานีกระเช้าไฟฟ้า Fansipan Cable Car Station เส้นทางสั้นๆ แต่สวยงามนี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนเมื่อเคลื่อนผ่านอุโมงค์อันน่าพิศวง และข้ามสะพานที่มองเห็นวิวทุ่งนาสุดลูกหูลูกตาที่ความสูง 1,600 เมตร

ขณะอยู่บนกระเช้าไฟฟ้า Sun World Fansipan Legend Cable Car System ผู้โดยสารจะได้ชมวิวภูเขาสุดตื่นตาตื่นใจ และเมื่อขึ้นไปถึงยอดเขาฟานซีปันที่ความสูง 3,143 เมตร ผู้มาเยือนจะได้ชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมโบราณบริเวณศาลเจ้าและศาสนสถาน รวมถึงเรียนรู้ความเชื่อทางจิตวิญญาณของชาวเวียดนาม

การที่ Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562" สะท้อนถึงความพยายามอันไม่ลดละของ Sun Group ในการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวระดับโลกและโครงการระดับพรีเมียมที่สร้างคุณูปการอย่างยิ่งยวดต่อการส่งเสริมเวียดนามให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20191015SunGroupFansipanLegend.mp4
คำบรรยายวิดีโอ - Sun World Fansipan Legend สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191015/2611183-1
คำบรรยายภาพ - ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend รับรางวัลจากเวที WTA Asia & Oceania ประจำปี 2562

Latest Press Release

อาหารทะเล บุฟเฟ่ต์นานาชาติ และกุ้งเผา โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

อิ่มไม่อั้นกันอย่างต่อเนื่องกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและอาหารนานาชาติ ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้ง กุ้ง ปู กั้ง หอยแมลงภู่ และหอยนางรมตัวใหญ่จากเกาหลี ปูม้านึ่ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด อีกทั้งซาซิมิและซูชิหน้าต่างๆ สลัดบาร์ ยำสไตล์ไทย ครีมซุปแบบตะวันออก ขาแกะ...

แนะนำเมนูใหม่ หอยเชลล์อบชีส โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ห้องอาหาร เอ็ม ไวน์ เลาจน์ โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ขอนำเสอนเมนู "หอยเชลล์อบชีส" เมนูใหม่แนะนำ โดยฝีมือเชฟใหญ่ของทางโรงแรม ได้รังสรรค์เมนู พร้อมกับความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมาปรุง ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ตัวใหญ่ๆ คลุกเคล้าเนย และได้กลิ่นหอมๆ...

กสร. ฝึก นิติกร เป็นทนายว่าความแก้ต่างให้ลูกจ้างในศาลแรงงาน

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) พัฒนาศักยภาพของนิติกร และผู้ปฏิบัติงานด้านกฎหมาย หวังเพิ่มพูนทักษะ สร้างประสบการณ์ฝึกให้เป็นทนายความฟ้องคดี ประสานคดีกับพนักงานอัยการ หรือแก้ต่างให้กับลูกจ้างในศาลแรงงาน นายอภิญญา สุจริตตานันท์...

เปิดครัวไทย เมนูใหม่ ข้าวผัดสับปะรด โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กันเมนูใหม่ยอดนิยม ด้วย "ข้าวผัดสับปะรด" ข้าวหอมมะลิหุงสุกพอดีผัดกับเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าที่ แล้วใส่ถั่วลันเตา และลูกเกด สับปะรด หอมใหญ่ โรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ลงไป แล้วโรยทับด้วยไก่หยอง พร้อมเสิร์ฟในลูกสับปะรดลูกใหญ่...

DPU ชวนผู้สนใจร่วมฟัง Thailand Coffee Fest SCATH The Cloud การเล่าเรื่องสู่การสร้าง Coffee Ecosystem

DPU X ร่วมกับ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน Playfessional : Thailand Coffee Fest SCATH & The Cloud การเล่าเรื่องสู่การสร้าง Coffee Ecosystem ร่วมเปิด "วิธีคิด" การสร้างมูลค่าจากการเล่าเรื่อง และการปรับตัวของสื่อในยุค Digital...

Related Topics