แฟนคลับถูกใจสิ่งนี้! เต้ ตี๋ ชวนหนุ่มหน้าใส มิว กลัฟ อัปเดทคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 25, 2019 09:04
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ยกระดับความฟินให้เหล่าแฟนคลับซีรี่ส์ชื่อดัง "เดือนกี้ยวเดือน" ถึงขีดสุด เมื่อสองหนุ่ม เต้ - ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์ โคจรมาพบกับสองหนุ่มหน้าใส มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ จากซีรี่ส์ "เกลียดนักมารักกันซะดีๆ" งานนี้ 4 หนุ่มพร้อมใจแท็กทีมแจกความสดใสพร้อมร่วมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นดีไซน์สร้างสรรค์ไม่ซ้ำใครจากแบรนด์ "COACH" (โค้ช) คอลเลคชั่น "Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)" จัดโดยกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ โค้ช (ประเทศไทย) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 ณ COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยหนุ่ม เต้ - ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ ดูจะตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นนี้เป็นพิเศษ กล่าวว่า "เต้เป็นแฟนคลับทั้งโค้ชและนารูโตะ โค้ชเป็นแบรนด์ที่เท่ เรียบ หรู พอมาเจอกับนารูโตะซึ่งเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมเบอร์ต้นๆ ของโลก เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก แมตช์กันได้อย่างลงตัว ต้องชื่นชมดีไซน์เนอร์ แต่ละชิ้นมีดีเทลเฉพาะตัวเช่น แขนเสื้อแจ็กเกตที่สามารถถอดออกได้ บอกเลยว่าใครใส่ก็เท่มากๆ ครับ"

ส่วน ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์ เผยว่า "ผมเป็นแฟนคลับการ์ตูนารูโตะมาตั้งแต่เด็กๆ วันนี้ดีใจมากที่ได้ใส่คอลเลคชั่นนี้ก่อนใคร โดยเฉพาะเสื้อแจ็กเกตที่ผมใส่อยู่นี้มีลายนารูโตะกำลังปล่อยกระสุนวงจักรเท่มากๆ และยังเป็นแบบ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะที่จะใส่เป็นคู่กับคนรู้ใจมากๆ ครับ "

ด้านหนุ่ม มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กล่าวว่า "รู้สึกเหมือนได้หลุดเข้ามาอยู่ในโลกของการ์ตูนที่เรารัก ผมติดตาม นารูโตะมาตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับคอลเลคชั่นนี้ชอบไอเดียสร้างสรรค์เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูน นารูโตะ ยิ่งไม่ควรพลาดครับ ถ้าได้เห็นคอลเลคชั่นนี้ ที่มีไอเท็มหลากหลายทั้งเสื้อยืด, เสื้อแจ็กเกต, กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว, และรองเท้าสนีกเกอร์ให้ได้เลือกช็อปจะต้องฟินเหมือนผม"

แฟนคลับ นารูโตะ และไมเคิล บี. จอร์แดน ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบตามไปช็อปไอเท็มเด็ด คอลเลคชั่นพิเศษ "Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน)" ได้ที่ช็อป COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics