ไบเทค เดินหน้าจัดงานแฟร์ด้านการศึกษา เปิดโลกแห่งความรู้ในเดือนตุลาคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 31, 2019 16:40
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ส่งอีเว้นท์งานแฟร์ด้านการศึกษาทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค ที่พร้อมมอบความรู้ คำแนะนำ รวมไปถึงนวัตกรรมด้านการศึกษาใหม่ ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง ไบเทค พร้อมทั้งพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสามารถรองรับนิทรรศการต่าง ๆ ได้ทุกรูปแบบ

ซึ่งในเดือนตุลาคมนี้ ท่านจะได้พบกับงานแฟร์ด้านการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง The 13th Dek-D's TCAS Fair ประจำปี 2019 ในวันที่ 5 ตุลาคม ที่ไม่เพียงแต่จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้องนักเรียนระดับมัธยมปลาย แต่ยังเป็นประโยชน์สำหรับคุณครูเพื่อการแนะแนว และผู้ปกครองอีกด้วย โดยงานแฟร์ดังกล่าวประกอบไปด้วยบูธมากกว่า 100 บูธเป็นการรวมตัวช่วยเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งใหญ่ ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางมาที่งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) สถานีบางนา ทางออกที่ 1 แล้วเดินบนทางเชื่อมอาคาร ยาวไปจนถึงอาคาร EH106 หรือจะลงจากทางเชื่อมที่ประตูรั้วไบเทค ที่มีบริการรถ Shuttle Bus รับ-ส่งไปถึงที่หน้าฮอลล์ EH106 ได้ไม่ยาก

ในวันเดียวกัน ที่ฮอลล์เดียวกัน พบกับงาน Dek-D's TCAS On Stage [DEBATE] งานแฟร์ที่รวมรุ่นพี่จาก 9 คณะดังยอดฮิต ที่พร้อมมาแชร์ประสบการณ์และให้คำแนะนำกับน้อง ๆ มัธยมปลายเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาลัย รวมไปถึงการชี้แนวทางการเรียนปริญญาตรีหรือแม้กระทั่งอาชีพในอนาคต จองบัตรได้แล้วในราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท ที่ https://www.dek-d.com/tcas/onstage/

อีกหนึ่งงานแฟร์ด้านการศึกษาที่น่าจับตามอบอย่าง งานด้านการศึกษาระดับภูมิภาคเอเชียอย่าง Worlddidac Asia งานแสดงนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อการเรียนการสอนจากนานาประเทศที่เหมาะสำหรับผู้บริหารการศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องในวงการการศึกษาทุกระดับ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 สำหรับงาน Worlddidac Asia นับเป็นอีกหนึ่งงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการศึกษา ที่นำเสนอนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอนรูปแบบต่าง ๆ การประชุม สัมมนาวิชาการ และเวิร์คช็อปด้านการศึกษา และ กิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายได้ภายในงาน พร้อมกับนักการศึกษาจากทั่วอาเซียนกว่า 10,000 คน ที่จะเข้าชมงานนิทรรศการสื่อการสอนใหม่ ณ Worlddidac Asia ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 - 11 ตุลาคมนี้ ณ ภิรัชฮอลล์ 1-3 (ชั้น 2) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากในด้านการศึกษา ในปี 2562 ไบเทคยังมีไฮไลท์อีเว้นท์ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งในระดับประเทศ ภูมิภาค และนานาชาติ เพราะ ไบเทค มีศักยภาพในการจัดงานระดับนานาชาติ มีคุณภาพที่โดดเด่น โดยการันตีได้จากรางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับมาตลอด 20 ปี และยังเป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก และด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจึงได้สร้างความมั่นใจให้ทั้งผู้จัดงาน ผู้ร่วมแสดงงาน และผู้เข้าชมงาน ในนิทรรศการต่าง ๆ ของไบเทค

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 88 ถนนเทพรัตน กิโลเมตรที่ 1 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการจัดคอนเสิร์ตหรือไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ อีกทั้งมีทำเลที่ตั้งให้ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมเดินทางได้สะดวก ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 14 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ รถตู้ และมีประตูทางเข้าถึง 3 ทิศ สำหรับทางเข้าที่ 1 และ 2 เชื่อมกับถนนบางนา-ตราด และทางเข้าที่ 3 เชื่อมกับถนนสุขุมวิท หรือจากรถไฟฟ้า BTS สามารถลงที่สถานีบางนา ทางออก 1 และเดินเข้าสู่ไบเทคได้อย่างสะดวกง่ายดาย


Latest Press Release

กทม.เพิ่มประสิทธิภาพจัดเก็บขยะ - รณรงค์สร้างการมีส่วนร่วมแก้ปัญหาขยะในคลอง

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ตามที่นักวิชาการเสนอแนะแนวทางจัดการขยะ โดยระบุควรมีกฎหมายการจัดการขยะที่ครอบคลุม รวมทั้งควรแก้ปัญหาขยะในคลองด้วย นั้น ที่ผ่านมา กทม. ให้ความสำคัญกับการจัดการมูลฝอยตั้งแต่ต้นทาง โดยสำนักสิ่งแวดล้อม กทม....

ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้...

เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม

คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการและคุณวัลลภ กมลวิศิษฏ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาใหม่ Starbuck สาขา พาลาเดียม โดยมี คุณเนตรนภา ศรีสมัย Managing Director และคุณธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์...

กทม.พร้อมรับข้อเสนอแนะปรับปรุงโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

นายไทวุฒิ ขันแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักการโยธา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการโยธา กทม. กล่าวตามที่สมัชชาแม่น้ำ และ 35 องค์กรภาคีเครือข่าย แถลงจุดยืนเพื่อคัดค้านโครงการก่อสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา โดยระบุ...

ภาพข่าว: สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบมาตรฐานภาคทฤษฎี ด้วยระบบ e-Testing

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ ผ่านระบบ E testing สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร จำนวน 40 คน ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ของ ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชา เทคโนโลยีวิศวกรรมไฟฟ้า ณ ห้องอบรมคอมพิวเตอร์ 1...

Related Topics