ไบเทค จัดงานแฟร์ด้านการศึกษา เปิดโลกแห่งความรู้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 7, 2019 11:35
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ส่งอีเว้นท์งานแฟร์ด้านการศึกษาทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค ที่พร้อมมอบความรู้ คำแนะนำ รวมไปถึงนวัตกรรมด้านการศึกษาใหม่ ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง ไบเทค พร้อมทั้งพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสามารถรองรับนิทรรศการต่าง ๆ ได้ทุกรูปแบบ

ซึ่งกิจกรรมได้จัดในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เป็นงานแฟร์ด้านการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง The 13th Dek-D's TCAS Fair ประจำปี 2019 ในวันที่ 5 ตุลาคม ที่ไม่เพียงแต่จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้องนักเรียนระดับมัธยมปลาย แต่ยังเป็นประโยชน์สำหรับคุณครูเพื่อการแนะแนว และผู้ปกครองอีกด้วย โดยงานแฟร์ดังกล่าวประกอบไปด้วยบูธมากกว่า 100 บูธเป็นการรวมตัวช่วยเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งใหญ่

ในวันเดียวกัน ที่ฮอลล์เดียวกันได้มีงาน Dek-D's TCAS On Stage [DEBATE] งานแฟร์ที่รวมรุ่นพี่จาก 9 คณะดังยอดฮิต ที่พร้อมมาแชร์ประสบการณ์และให้คำแนะนำกับน้อง ๆ มัธยมปลายเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาลัย รวมไปถึงการชี้แนวทางการเรียนปริญญาตรีหรือแม้กระทั่งอาชีพในอนาคต

อีกหนึ่งงานแฟร์ด้านการศึกษาที่น่าจับตามอบอย่าง งานด้านการศึกษาระดับภูมิภาคเอเชียอย่าง Worlddidac Asia งานแสดงนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อการเรียนการสอนจากนานาประเทศที่เหมาะสำหรับผู้บริหารการศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องในวงการการศึกษาทุกระดับ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 สำหรับงาน Worlddidac Asia นับเป็นอีกหนึ่งงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการศึกษา ที่นำเสนอนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอนรูปแบบต่าง ๆ การประชุม สัมมนาวิชาการ และเวิร์คช็อปด้านการศึกษา และ กิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน พร้อมกับนักการศึกษาจากทั่วอาเซียนกว่า 10,000 คน ที่ได้เข้าชมงานนิทรรศการสื่อการสอนใหม่ ณ Worlddidac Asia ซึ่งจัด ณ ภิรัชฮอลล์ 1-3 (ชั้น 2) ช่วงเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

นอกจากในด้านการศึกษา ในปี 2562 ไบเทคยังมีไฮไลท์อีเว้นท์ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งในระดับประเทศ ภูมิภาค และนานาชาติ เพราะ ไบเทค มีศักยภาพในการจัดงานระดับนานาชาติ มีคุณภาพที่โดดเด่น โดยการันตีได้จากรางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับมาตลอด 20 ปี และยังเป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก และด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจึงได้สร้างความมั่นใจให้ทั้งผู้จัดงาน ผู้ร่วมแสดงงาน และผู้เข้าชมงาน ในนิทรรศการต่าง ๆ ของไบเทค

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 88 ถนนเทพรัตน กิโลเมตรที่ 1 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการจัดคอนเสิร์ตหรือไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ อีกทั้งมีทำเลที่ตั้งให้ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมเดินทางได้สะดวก ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 14 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ รถตู้ และมีประตูทางเข้าถึง 3 ทิศ สำหรับทางเข้าที่ 1 และ 2 เชื่อมกับถนนบางนา-ตราด และทางเข้าที่ 3 เชื่อมกับถนนสุขุมวิท หรือจากรถไฟฟ้า BTS สามารถลงที่สถานีบางนา ทางออก 1 และเดินเข้าสู่ไบเทคได้อย่างสะดวกง่ายดาย


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเลี้ยง New Year Staff Party 2020 โรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

คุณนิรันดร์ ชมภู รองผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะกรรมการสวัสดิการพนักงานโรงแรมดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ร่วมกันจัดงาน "New Year Staff Party 2020" ให้แก่พนักงานทุกคนที่ช่วยกันส่งต่อการบริการที่แสนประทับใจให้แก่ลูกค้าตลอดปีที่ผ่านมา...

ภาพข่าว: เอ็ม เอส ไอ จี ฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 5 ปี The Emperor Club

นายอลัน วิลสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอ็ม เอส ไอ จี โฮลดิ้งส์ (เอเชีย) (กลาง) พร้อมด้วย นายอรรณพ พรธิติ (ซ้าย) ประธานกรรมการ และนายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล (ขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)...

Out Of This World โดย เพน โรบิท (Pen Robit) 11 - 25 กุมภาพันธ์ 2563

ริชาร์ด โคห์ ไฟน์ อาร์ต (Richard Koh Fine Art —RKFA) ภูมิใจเสนอผลงานเดี่ยวของเพน โรบิท (เกิดเมื่อปี 2534 ที่ประเทศกัมพูชา) ในประเทศมาเลเซีย ภายใต้นิทรรศการชื่อ Out of This World ระหว่างวันที่ 11 – 25 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ริชาร์ด โคห์ ไฟน์ อาร์ต...

รีน่า ทาเตมัทซึ คว้าชัยการแข่งขันรอบคัดเลือก National Qualifiers เตรียมพร้อมดวลวงสวิงในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 ร่วมกับนักกอล์ฟระดับโลก กุมภาพันธ์นี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันรอบคัดเลือก Honda LPGA Thailand National Qualifiers ระหว่างวันที่ 21-22 มกราคม 2563 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟสตรีชาวไทย 1 คน...

ฉลองต้อนรับวาเลนไทน์ ด้วยเมนูของหวานสุดฟิน ที่ อีสติน รีสอร์ท

อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ชวนฉลองต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเมนูของหวาน "สตรอว์เบอร์รี่พาร์เฟ่ต์" วิปครีมเนื้อนุ่ม ทานพร้อมคอร์นเฟลกส์และสตรอว์เบอร์รี่สด หวานมันกลมกล่อมเข้ากันอย่างดี ราคาเพียง 150 บาท++ และ "เฟรชสตรอว์เบอร์รี่เฟรปเป้"...

Related Topics