ไบเทค จัดงานแฟร์ด้านการศึกษา เปิดโลกแห่งความรู้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday November 7, 2019 11:35
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ส่งอีเว้นท์งานแฟร์ด้านการศึกษาทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค ที่พร้อมมอบความรู้ คำแนะนำ รวมไปถึงนวัตกรรมด้านการศึกษาใหม่ ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง ไบเทค พร้อมทั้งพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสามารถรองรับนิทรรศการต่าง ๆ ได้ทุกรูปแบบ

ซึ่งกิจกรรมได้จัดในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เป็นงานแฟร์ด้านการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง The 13th Dek-D's TCAS Fair ประจำปี 2019 ในวันที่ 5 ตุลาคม ที่ไม่เพียงแต่จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้องนักเรียนระดับมัธยมปลาย แต่ยังเป็นประโยชน์สำหรับคุณครูเพื่อการแนะแนว และผู้ปกครองอีกด้วย โดยงานแฟร์ดังกล่าวประกอบไปด้วยบูธมากกว่า 100 บูธเป็นการรวมตัวช่วยเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งใหญ่

ในวันเดียวกัน ที่ฮอลล์เดียวกันได้มีงาน Dek-D's TCAS On Stage [DEBATE] งานแฟร์ที่รวมรุ่นพี่จาก 9 คณะดังยอดฮิต ที่พร้อมมาแชร์ประสบการณ์และให้คำแนะนำกับน้อง ๆ มัธยมปลายเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาลัย รวมไปถึงการชี้แนวทางการเรียนปริญญาตรีหรือแม้กระทั่งอาชีพในอนาคต

อีกหนึ่งงานแฟร์ด้านการศึกษาที่น่าจับตามอบอย่าง งานด้านการศึกษาระดับภูมิภาคเอเชียอย่าง Worlddidac Asia งานแสดงนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อการเรียนการสอนจากนานาประเทศที่เหมาะสำหรับผู้บริหารการศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องในวงการการศึกษาทุกระดับ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 สำหรับงาน Worlddidac Asia นับเป็นอีกหนึ่งงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการศึกษา ที่นำเสนอนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอนรูปแบบต่าง ๆ การประชุม สัมมนาวิชาการ และเวิร์คช็อปด้านการศึกษา และ กิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน พร้อมกับนักการศึกษาจากทั่วอาเซียนกว่า 10,000 คน ที่ได้เข้าชมงานนิทรรศการสื่อการสอนใหม่ ณ Worlddidac Asia ซึ่งจัด ณ ภิรัชฮอลล์ 1-3 (ชั้น 2) ช่วงเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

นอกจากในด้านการศึกษา ในปี 2562 ไบเทคยังมีไฮไลท์อีเว้นท์ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งในระดับประเทศ ภูมิภาค และนานาชาติ เพราะ ไบเทค มีศักยภาพในการจัดงานระดับนานาชาติ มีคุณภาพที่โดดเด่น โดยการันตีได้จากรางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับมาตลอด 20 ปี และยังเป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก และด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจึงได้สร้างความมั่นใจให้ทั้งผู้จัดงาน ผู้ร่วมแสดงงาน และผู้เข้าชมงาน ในนิทรรศการต่าง ๆ ของไบเทค

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 88 ถนนเทพรัตน กิโลเมตรที่ 1 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการจัดคอนเสิร์ตหรือไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ อีกทั้งมีทำเลที่ตั้งให้ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมเดินทางได้สะดวก ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 14 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ รถตู้ และมีประตูทางเข้าถึง 3 ทิศ สำหรับทางเข้าที่ 1 และ 2 เชื่อมกับถนนบางนา-ตราด และทางเข้าที่ 3 เชื่อมกับถนนสุขุมวิท หรือจากรถไฟฟ้า BTS สามารถลงที่สถานีบางนา ทางออก 1 และเดินเข้าสู่ไบเทคได้อย่างสะดวกง่ายดาย


Latest Press Release

สัมภาษณ์พิเศษน้องเฟรชชี่ ปี 1 เมื่อก้าวสู่รั้วลูกพระจอม และมาพร้อมคำว่า “New Normal”

การเปิดเรียนในปีการศึกษานี้ ทำให้นิสิตนักศึกษาต้องเตรียมตัว เตรียมความพร้อมพิเศษกว่าปีอื่น ๆ เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้กิจกรรมทางการศึกษาเองก็ต้องขยับและปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับคำว่า “New Normal”...

วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนพันธมิตร จ.น่าน ขับเคลื่อนเมืองต้นแบบสวมหมวกนิรภัย 100%

นางสาวกานดา วัฒนายิ่งสมสุข ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ผู้แทนจากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการศูนย์เด็กเล็กปลอดโรค-ปลอดภัย...

เอสโซ่และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานจำนวน 100 ตู้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่)

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบตู้เอกสารสำนักงานให้แก่มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เพื่ออำนวยความสะดวกและเป็นประโยชน์ในการจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ ในโอกาสนี้ ดร.ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์...

วว. จับมือ ม.หอการค้าไทย พัฒนาทักษะบุคลากร/ บัณฑิต/ ผู้ประกอบการ ผลักดันงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ลงนามบันทึกข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมพัฒนาทักษะบุคลากรทั้งทักษะที่มีอยู่เดิม (Re skilling) การเสริมทักษะใหม่ (Up skilling)...

Better Group ปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม สู่เยาวชนนครหลวง

Better Group นำโดย บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) บริษัท เบตเตอร์ เวสท์ แคร์ จำกัด และบริษัท รีคัฟเวอรี่เฮ้าส์ จำกัด ร่วมกับ นิคมอุตสาหกรรมนครหลวง จัดกิจกรรมในโครงการ “พัฒนาเครือข่าย Eco Green Network” อาทิ การปล่อยพันธุ์ปลา...

Related Topics