ขอเชิญประชาชนทุกภาคส่วน ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ขึ้นชมเรือหลวงจักรีนฤเบศร ณ ท่าเรือประจวบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 6, 2019 17:23
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ท่าเรือประจวบ

ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของพี่น้องชาวบางสะพาน และประชาชนทุกภาคส่วน ที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับ "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" ซึ่งจะเข้ามาจอดเทียบท่าเรือน้ำลึกที่สุดในประเทศไทย ณ ท่าเรือประจวบในเครือสหวิริยา ในระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้ พร้อมเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ เวลา 09.30 – 16.00 น.

การมาครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก พลเรือตรี วรวุธ พฤกษารุ่งเรือง ผู้บัญชาการกองเรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ กองเรือยุทธการ และนาวาเอก จรัญ วทัญญู ผบ.เรือ พร้อมด้วยกำลังพลกว่า 600 นาย จะนำเรือหลวงจักรีนฤเบศรเข้าจอดเทียบท่าเรือประจวบ อำเภอบางสะพาน เพื่อให้กำลังพลได้ขึ้นบกพักผ่อนภายหลังการฝึกในทะเล ซึ่งจะมีการแวะเยี่ยมชมอำเภอบางสะพาน และเปิดโอกาสให้ประชาชนในพื้นที่ขึ้นเยี่ยมชมเรือ

ข้อมูลประกอบเป็นความรู้ก่อนเข้าเยี่ยมชม "เรือหลวงจักรีนฤเบศร" เป็นชื่อที่กองทัพเรือได้รับพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ในรัชกาลที่ 9 สร้างขึ้นด้วยวงเงินประมาณ 7,100 ล้านบาท จากประเทศสเปน โดยเป็นเรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ขนาดใหญ่และเครื่องบินขึ้นลงในแนวดิ่ง ลำแรกและลำเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยสร้างขึ้นระวางประจำการสังกัดกองเรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2540 และนับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยตั้งแต่นั้นมา

อีกหนึ่งประสบการณ์ของพี่น้องชาวบางสะพาน จึงห้ามพลาด...!!! และขอเชิญชวนมาร่วมเก็บภาพความประทับใจและความภาคภูมิใจยิ่งใหญ่ครั้งนี้ไปพร้อมๆ กัน พบกันระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคมนี้... ตั้งแต่เวลา 09.30 – 16.00 น. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 063 - 2121603


Latest Press Release

เมืองไทยประกันภัยมอบเงินรางวัลนำจับเหตุการณ์ปล้นร้านทอง จ.ลพบุรี

วันที่ 23 มกราคม 2563 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองในพื้นที่จังหวัดลพบุรี โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติและผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนเปิดเผยถึงการจับกุมตัวผู้ต้องหาชิงทอง ซึ่งดำเนินการจับกุมตัวได้ โดยศาลออกหมายจับและฝากขัง...

ทีเซลส์ จับมือ มน. ขับเคลื่อน โครงการยกระดับคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิผลของเครื่องสำอางระดับคลินิก

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS)...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมด้วยทีมฝ่ายขายและการตลาด ร่วมแต่งกายด้วยชุดกี่เพ้าตามขนบธรรมเนียมของชาวจีน

เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว พร้อมด้วยทีมฝ่ายขายและการตลาด ร่วมแต่งกายด้วยชุดกี่เพ้าตามขนบธรรมเนียมของชาวจีน มอบส้มมงคลแด่ลูกค้าและพันธมิตรของโรงแรมฯ เนื่องในวันตรุษจีน...

มูลนิธิเอสซีจี มอบอุปกรณ์ลาดตระเวน 3,868 ชุด แก่ผู้พิทักษ์ป่าทั่วประเทศ ในโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเราเพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

นายเชาวลิต เอกบุตร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการบริหารมูลนิธิเอสซีจี เป็นตัวแทนผู้สนับสนุนโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2 ส่งมอบอุปกรณ์ลาดตระเวน ได้แก่ ชุดเครื่องแบบลายพราง และเป้เดินป่า ให้นายธัญญา เนติธรรมกุล (ที่ 5 จากขวา)...

พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ ร่วมรำลึกวันชาติออสเตรเลีย

วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 12.00 – 15.00 น. ณ ห้องอาหาร Embassy Room ชั้น 9 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ จัดกิจกรรมร่วมรำลึกวันชาติออสเตรเลีย เพลิดเพลินกับอาหารในสไตล์ออสซี่คลาสสิก กับหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์...

Related Topics