แอมบาร์ พูลปาร์ตี้ประจำเดือน มกราคม 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 18, 2019 11:21
กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ

ปีใหม่จบ แต่อารมณ์ยังไม่จบ แอมบาร์ขอชวนทุกคนมาดริ้งค์และแดนซ์ในงาน amBar Pool Party January Session ในบรรยากาศรูฟท็อปบาร์ สำหรับงานพูลปาร์ตี้ครั้งแรกของปี 2563

ออกมาสนุกกันกับ amBar Pool Party ในวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 20.00น. ณ แอมบาร์ ชั้น 8 โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้มาพบปะพูดคุยและสังสรรค์กับคนใหม่ๆ พร้อมจิบเครื่องดื่ม และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสบายๆบนดาดฟ้า หรือถ้าเสียงดนตรีจากดีเจของเราทำให้คุณอยู่นิ่งไม่ได้ละก็ เชิญลุกขึ้นมาเต้น และโชว์ลีลาขาแดนซ์ของคุณไปพร้อมๆกับเหล่าดีเจชื่อดัง อย่าง ดีเจ Jugaadi Baba, ดีเจ Dee Iris, ดีเจ Italian Kidz, ดีเจ Yui Truluv และดีเจ Nastanet

ปีใหม่ ราคาเดิม!
เพียง ท่านละ 300 บาท พร้อมเบียร์หรือน้ำพั้นช์ ฟรี 1 แก้ว
พิเศษเฉพาะบัตร Early Bird! ราคาเพียงท่านละ 250 บาทเท่านั้นที่ Ticketmelon
https://www.ticketmelon.com/fourpoints/january-pool-party
สำหรับสาวๆ เข้าฟรีตั้งแต่เวลา 14.00 – 15.00 น. พร้อมฟรีโฟลว์เบียร์และน้ำพั้นซ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 309 3288 หรือ https://www.facebook.com/AmBarBangkok

Latest Press Release

ไทยสมายล์เสิร์ฟเมนูลอยฟ้าถึงบ้าน ผ่าน @THAISmileDelivery

สายการบินไทยสมายล์ นำเสนออาหารสุดฮิต Smile Menu มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง เมนูอาหารลอยฟ้าสุดพิเศษด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมส่งถึงบ้านท่านแล้ววันนี้ นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: สพร.18 อุดรธานี เปิดฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประกอบอาหารไทย สู้ "โควิด-19"

ว่าที่ร้อยเอกสมศักดิ์ เนียมสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี เป็นประธานการเปิดฝึกอบรม หลักสูตรการสาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 (30 ชั่วโมง) เพื่อเตรียมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ...

ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020 เพิ่มโอกาสรักษาผู้ป่วยหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผนึกกำลัง 3 ผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายอัจฉริยะ 5G ของไทย ได้แก่ ทรู เอไอเอส และทีโอที ซึ่งโดดเด่นในศักยภาพอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ความหน่วงต่ำ และความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากหลาย...

สอศ. เปิดสอบคัดเลือกครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ

นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า ตามที่ สอศ. ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นและมีเหตุพิเศษ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2563...

ร่วมส่งต่อการดูแลกับ 'เบเบ้ซุป’ทิชชู่เปียกรักษ์โลก

ทุกๆการโพสต์และการแชร์ของทุกท่านจากกิจกรรม 'เบเบ้ซุปเช็ดช่วยชาติ’ เมื่อวันที่ 18-30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา จะมีส่วนร่วมในการส่งต่อการดูแลกับเรา พิกุลแก้ว เพ็ชร์สีสม(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลิมโก้ พลัส จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์...

Related Topics