ส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลด้วยงานศิลป์ของเยาวชน พร้อมสมทบทุนช่วยเด็กเรียนดีกับ #มูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 20, 2019 14:00
กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--fyi

ให้เทศกาลเฉลิมฉลองปีนี้พิเศษกว่าทุกครั้ง ด้วยการมอบงานศิลป์เป็นของขวัญที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก พร้อม ด้วยการสนับสนุนผลงานศิลปะของเยาวชนไทยใน โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 13 โดยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ที่จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ "บวร (บ้าน วัด โรงเรียน) ความสุข ความผูกพันของสังคมไทย" หนึ่งในโครงการสร้างสรรค์สังคมไทยที่ส่งเสริมให้เยาวชนรักการอ่าน ภูมิใจในภาษา และวรรณกรรมไทย เพื่อสื่อให้เห็นถึงความงดงามทางภาษาที่ถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะบนผืนผ้าใบได้อย่างปราณีตลึกซึ้งดังนิยามที่ว่า 'ศิลปะส่องทางซึ่งกันและกัน'

ผลงานศิลปะทุกชิ้นรังสรรค์ขึ้นโดยเยาวชนระดับประถมศึกษาตอนปลาย มัธยมศึกษา และอุดมศึกษาทั่วประเทศ ที่ส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ ฯ ผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการที่เป็นศิลปินแห่งชาติและผู้เชี่ยวชาญด้านงานศิลปะ ทัศนศิลป์ และวรรณศิลป์ถึง 7 ท่าน ได้แก่ ศาสตรเมธี ดร. เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ , อาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ , อาจารย์ปัญญา วิจินธนสาร , ดร.สังคม ทองมี , อาจารย์เสฐียรพงษ์ วรรณปก , คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ (เจ้าของนามปากกา 'ทมยันตี') และคุณธวัชชัย สมคง สะท้อนให้เห็นอัตลักษณ์ที่ซ่อนไว้ในผลงานได้อย่างละเมียด เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญแทนคำอวยพรแด่คนสำคัญของคุณ

นอกจากจะได้สนับสนุนผลงานของศิลปินรุ่นใหม่ เพื่อเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ มีพลังในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะแล้ว รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายภาพการกุศล (โดยไม่หักค่าใช้จ่าย) สมทบทุนมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ท่านสามารถเลือกชมผลงานศิลปะในโครงการฯ ได้ที่ www.intouchcompany.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 082-796-1670-1, 02-934-6767 และ 02-118-6953 หรือ Line ID: Jintanakarn.intouch


Latest Press Release

ติวเข้ม จนท.สระบุรี ขับเคลื่อนงานส่งเสริมการเกษตรเชิงพื้นที่ มุ่งสร้างรายได้เกษตรกร

กรมส่งเสริมการเกษตรต่อยอด "โมเดลการส่งเสริมการเกษตรเชิงพื้นที่" ปี 2563 มุ่งขยายผลสู่พื้นที่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ สระบุรีพร้อมติวเข้มนักส่งเสริมการเกษตร ลงพื้นที่ขับเคลื่อนงานมุ่งกระจายรายได้สู่ชุมชน ครอบคลุมทุกมิติงานส่งเสริมทั้งด้านคน พื้นที่...

ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ รวมพลังผู้พิพากษาสมทบทั่วประเทศ ร่วมประชุมสัมมนาอัพเดตความรู้ เพื่อประโยชน์ในการพิจารณาคดีเยาวชนและครอบครัว

ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ รวมพลังผู้พิพากษาสมทบทั่วประเทศกว่า 2,000 คน ร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวทั่วราชอาณาจักร ประจำปี 2563 เพื่อทบทวนความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เสนอแนะ วิเคราะห์ปัญหาอุปสรรค...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และธนาคารกรุงเทพฯ มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้น ขับรถมันส์กันทุกเดือน ครั้งที่ 3

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น ขับรถมันส์กันทุกเดือน" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลได้แก่ รถยนต์ยี่ห้อ Toyota Yaris ATIV รุ่น J 1.2 ซีดาน มูลค่า 529,000 บาท...

ภาพข่าว: พัฒนาฝีมือแรงงานน่าน เปิดฝึกอบรมแรงงานผู้สูงอายุเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ

นายพงษ์ศักดิ์ โพธินาม ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานน่าน เปิดฝึกอบรม โครงการฝึกอบรมแรงงานผู้สูงอายุเพื่อเพิ่มโอกาสในการประกอบอาชีพ สาขา การทำโคมและตุงล้านนา จำนวน 30ชั่วโมง โดยดำเนินการฝึกอบรมระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 จำนวน20คน ณ...

ภาพข่าว: สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร(สปภ.กทม.)จัดโครงการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ด้านการป้องกันสารธารณภัยในสถานศึกษา

สำนักป้องกันและบรรเทาสารธารณภัย กรุงเทพมหานคร(สำนักป้องกันและบรรเทาสารธารณภัย กรุงเทพมหานคร(สปภ.กทม.)จัดโครงการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ด้านการป้องกันสารธารณภัยในสถานศึกษา นายสกลธี ภัททิยกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร...

Related Topics