ฉลองวาเลนไทน์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 16, 2020 11:53
กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โรงแรมรามาการ์เด้นส์

ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติคกับหวานใจในแบบที่คุณไม่มีวันลืม คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงจากคู่ Duo ที่จะบรรเลงเพลงที่คุณหรือเธอโปรดปรานให้กับคู่รักทุกโต๊ะ เพลิดเพลินอาหารค่ำในแบบ Western Set Menu ที่เริ่มต้นด้วยชุดอาหารเรียกน้ำย่อย อาทิเช่น ฮันนีมูน ฟัวกราส์, แองกัสเลิฟเวอร์ทรัฟเฟิ่ล, พาราไดซ์แซลมอน ตามด้วยชุดเมนคอร์ส พิซตาชิโอครัสท์แซลมอน และ พิซตาชิโอครัสท์ แลมป์ช็อป ตบท้ายด้วยของหวานอย่างราสเบอรี่แชมเปญโฟลท์..

อิ่มอร่อยไปกับอาหารแล้วให้ Mixologist ของเราสปอยด้วยค็อกเทลสูตรพิเศษที่รังสรรค์เฉพาะเดือนแห่งความรักนี้ อาทิเช่น Kissme Mocktail, All for love Cocktail และ Love is Blind Cocktail ที่จะทำให้ความรักของคุณหอมหวานยิ่งขึ้น!

ให้ค่ำคืนวาเลนไทน์ของคุณพิเศษกว่าใครในราคาเพียงท่านละ 1,200 บาทสุทธิ สิทธิพิเศษ 2 ต่อ ! สำหรับท่านที่จองภายใน 31 มกราคม 2563 รับส่วนลดโปรโมชั่น 50% ทันที หรือ อยากจะสวีทต่อแบบไม่ขอกลับบ้าน ก็รับไปเลยส่วนลดห้องพักแบบดีลักซ์เหลือเพียง 2,000 บาท/คืน รวมอาหารเช้า (จากราคาปกติ 8,000 บาท) เมื่อจองโปรโมชั่นภายในวันที่ 13กุมภาพันธ์ และ ใช้เข้าพักได้จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

พบกันในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.นี้นะคะ สอบถามและสำรองที่นั่งโทร 02 558 7888 ต่อ 10012


Latest Press Release

ภาพข่าว : สมาคมเพื่อนชุมชนไม่ทิ้งกัน มอบข้าวกล่องช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ระยอง

สมาคมเพื่อนชุมชน โดย นายมนชัย รักสุจริต ผู้จัดการสมาคมเพื่อนชุมชน (ที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วยทีมงานสมาคมฯ ลงพื้นที่มอบข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่มให้แก่ชุมชน ในเขตเทศบาลตำบลทับมาและเทศบาลตำบลเนินพระ ในพื้นที่ จ.ระยอง ที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม จำนวน 1,200 กล่อง...

“พุทธิพงษ์” หารือร่วมสภาอุตฯ-สภาหอฯ-สมาคมธนาคารไทย หนุน“โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล”

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือแนวทาง “โครงการฝึกอบรมทักษะด้านดิจิทัล” ตามที่กระทรวงดิจิทัลฯ เสนอของบประมาณ ตาม พรบ. เงินกู้ 400,000 ล้านบาท โดยมีผู้แทนฯ...

“บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด” สดอร่อยได้ทุกวัน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา

ห้องอาหารโอเอซิส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง บาร์บีคิว ซีฟู้ด และหลากหลายเมนูอาหารเอเชีย อิ่มอร่อย จัดเต็มเน้นๆได้ทุกคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ อาทิ ซุ้มอาหารทะเลสดๆ, ซุ้มซูชิหน้าต่างๆ,...

ภาพข่าว : ทรู ส่งใจให้ฮีโร่ไทย โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร สู้ภัยโควิด-19 ส่งมอบ True SMART 4G Adventure และซิมทรูมูฟ เอช โทรฟรี เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี

กลุ่มทรู โดย นางสาวหทัยณัฐ พงศ์ศรีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค พื้นที่ภาคตะวันออก (ที่2 จากซ้าย) เป็นผู้แทน เดินหน้าส่งใจให้ฮีโร่ไทย สู้ภัยโควิด-19 โดยมอบ True SMART 4G Adventure พร้อมซิมจากทรูมูฟ เอช ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน...

แกะกล่องความอร่อย ตื่นตาตื่นใจ กับเมนูน้องใหม่สไตล์สเปน

อูโนมาส สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น Gเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ สาขาย่อยของห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอชวนคุณมาค้นหาเสน่ห์ความอร่อยสไตล์สเปน พร้อมเปลี่ยนสไตล์การทานอาหารแบบเดิมๆ เป็นการนั่งทานอาหารเลิศรสบนเคาน์เตอร์บาร์สุดหรู...

Related Topics