สุดยอดเนื้อออสเตรเลียนวากิว เกรดพรีเมี่ยมแบบบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 28, 2020 15:22
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ตลอดเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคมนี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักเนื้อมาร่วมฉลองเปิดศักราชใหม่ ด้วยเมนูพิเศษในแบบบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำปรุงจากเนื้อออสเตรเลียนวากิวระดับพรีเมียม ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีที่สุดของโลก ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของความนุ่มจากไขมันที่แทรกอยู่ตามกล้ามเนื้อเหมือนลายหินอ่อน (Marbling) ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมเฉพาะตัว

ทีมเชฟของห้องอาหารเอสเพรสโซ่ บรรจงรังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมไว้ให้ลิ้มลองมากมาย หมุนเวียนเสิร์ฟในทุกๆวัน รับประกันความอร่อยถูกปากของทุกคนอย่างแน่นอน อาทิ เนื้อวากิวอบรับประทานคู่กับยอร์คเชียร์พุดดิ้ง เนื้อวากิวอบห่อด่วยครีมชีสและสมุนไพร พิซซ่าเนื้อวากิว เนื้ออบราดซอสครีมเห็ด เนื้อผัดพริกไทยดำสไตล์จีน และอีกมากมาย

นอกจากนี้ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ยังมีเมนูอาหารทะเลสดๆ อาหารไทยและเทศอีกกว่า 200 เมนูให้เลือก จากครัวเปิดที่ปรุงอาหารแบบสดใหม่จากเตาทั้ง 7 สเตชั่น ในแบบเมดิเตอร์เรเนียน ไทย จีน และญี่ปุ่น เช่น ซาชิมิ ก๋วยเตี๋ยว อาหารย่าง บาร์บีคิว ปิดท้ายด้วยขนมอบ ขนมหวานนานาชนิดขนาดพอดีคำที่มีให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ พร้อมชา หรือกาแฟ เพื่อให้มื้อค่ำของคุณเป็นมื้อที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ตั้งอยู่ที่ชั้น M ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ให้บริการบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:30 น. ตลอดทั้งเดือน มกราคม ถึง มีนาคม พ.ศ. 2563 ในราคา 1,400++ บาท ต่อหนึ่งท่าน เด็กอายุ 6 – 12 ปี ราคา 700++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com


Latest Press Release

สมาคมการออกแบบบรรจุภัณฑ์ไทย จับมือ อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ เชิญผู้ประกอบการธุรกิจร่วมสัมมนาออนไลน์

การเติบโตอย่างต่อเนื่องของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ อีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) ประกอบกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 และ การปรับตัวเข้าสู่วิถีชีวิตแบบความปกติใหม่ (New Normal) ทำให้พฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคเปลี่ยนไป...

ปภ.รายงานเกิดวาตภัยในพื้นที่ 21 จังหวัด สถานการณ์คลี่คลายแล้วทุกจังหวัด เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยด่วน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากพายุฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง 21 จังหวัด รวม 50 อำเภอ 99 ตำบล 202 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย 1,009 หลัง ผู้เสียชีวิต 2 ราย ผู้บาดเจ็บ 2 ราย...

รณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก ลดการแพร่กระจายโรคไปสู่คนในครอบครัว

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงกรณีการเตรียมความพร้อม เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก ซึ่งมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องว่า กรุงเทพมหานคร ได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคไข้เลือดออกในพื้นที่กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือ รพ.บางสะพาน ฝ่าวิกฤติโควิด-19

กลุ่มเหล็กสหวิริยา หรือ SSI Group มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ประกอบด้วย ชุด PPE หน้ากากอนามัย N95 และเครื่องอบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C สำหรับอบฆ่าเชื้อหน้ากากอนามัย N95 แก่ทีมแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลบางสะพาน โดยมีนายแพทย์เชิดชาย ชยวัฑโฒ...

ภาพข่าว: SPU Care จัดทำอาหาร มอบชาวจิตอาสาพระราชทาน ด้วยความซาบซึ้งใจ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ทีมงาน SPU Care ขอเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ส่งต่อความรักความห่วงใย ด้วยการจัดทำอาหาร เพื่อมอบให้กับชาวจิตอาสาพระราชทาน ด้วยความซาบซึ้งในความเสียสละและการทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ของทุกท่าน ณ บริเวณด้านหน้าทางเข้า...

Related Topics